ปังไม่ไหว! รวม 7 ทรงผมที่ต่อให้ " เล่นน้ำ " ก็ไม่ยุ่งไม่พัง! 💦

ปังไม่ไหว! รวม 7 ทรงผมที่ต่อให้ " เล่นน้ำ " ก็ไม่ยุ่งไม่พัง! 💦

ในซัมเมอร์นี้สาว ๆ คงเตรียมตัวไปเที่ยวกันใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าจะ 'ทะเล' หรือ 'สวนน้ำ' ก็ต้องเตรียมทรงผมก่อนลงเล่นน้ำให้พร้อมนะคะ! วันนี้เราได้รวบรวม "ทรงผม 7 ทรง" ที่ต่อให้ซิสลงเล่นน้ำก็ไม่ยุ่งไว้ให้แล้วล่ะค่า ห้ามพลาดกับบทความนี้เลยนะคะ!~

11 April 2022
yin.ggg
11 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าชาวซิสต้าทุกคน!~

-------------------------------

ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ชาวซิสต้าากำลังมี plan ที่จะไปเที่ยวสถานที่คลายร้อนอย่าง "ทะเล" กันใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ มีเรฟทรงผมกันละยังเอ่ย~ นอกจากจะต้องเป็นทรงที่สวยถูกใจไม่พอ ยังต้องเป็นทรงที่ลงเล่นน้ำแล้วไม่ยุ่ง ไม่พังใช่ไหมล่ะคะซิส~

ซิสคนไหนยังไม่มีเรฟ ขอให้เชิญมาทางนี้ได้เลยค่า~ เราได้รวบรวมทั้งหมด "7 ทรงผมที่ลงเล่นน้ำแล้วรับรองไม่ยุ่ง" สวยปังตลอดวันแน่นอนมาให้แล้วล่ะค่า!

1. เปียเก็บ 2 ข้าง

image_1081444

เปียเก็บสองข้างแบบแรกที่เราแนะนำนี้จะเป็นเปียเก็บที่ต้องดึง ๆ ผมออกมาให้พอง ๆ ด้วยนะคะ! ทั้งยังสามารถเพิ่มกิมมิคด้วยการเปียผมไฮไลต์สีชมพูเข้าไปได้ด้วยล่ะค่ะ~ สาว ๆ คนไหนที่ไว้หน้าม้าด้วยยิ่งน่ารักนะคะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081445

ในแบบที่สองนี้ขอบอกเลยว่าดูฟู ๆ เป็นสาวหวานสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะซิส! ยิ่งถ้าสาว ๆ คนไหนที่มีปอยผมข้างหน้าก็ดัดให้เป็นลอนเล็ก ๆ ก่อนก็ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่เลยค่า~ รับรองเลยว่าทรงนี้ถึงจะเปียกหรือโดนน้ำยังไงก็ไม่พังแน่นอนเลยน้า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081446

ในทรงนี้จะเป็นเปียเก็บที่ใน 2 ข้างที่เราเปียก็จะแบ่งเป็นเปียเล็ก ๆ อีกรอบข้างละ 2 เปียอีกค่ะ ช่วยทำให้เราดูมีผมเยอะและหนาขึ้นได้ด้วยนะคะ~ ยิ่งเราเปียผมไฮไลต์เข้าไปด้วยยิ่งปังค่าซิส!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

2. เปียมงกุฎรอบศีรษะ

image_1081447

ทรงนี้ขอบอกว่าทำแล้วดูแพง เหมือนเป็นเจ้าหญิงเลยล่ะค่ะซิส~ ยิ่งถ้าสาว ๆ เพิ่มเครื่องประดับเข้าไปด้วยอย่างพวกโบว์ลูกไม้แบบในรูปนี้ก็ยิ่งดูน่ารัก น่าทะนุถนอมมากเลยค่าซิส!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081448

ขอบอกเลยว่าทรงนี้เพราะเราเปียเก็บทั้งศีรษะเลยด้วย ผมทรงนี้ไม่ยุ่งไม่พังแน่นอนเลยล่ะค่ะซิส! เราสามารถดึง ๆ ในส่วนของเปียให้พอง ๆ ขึ้นมาได้ด้วยนะคะ มันจะทำให้ศีรษะของเราดูไม่แบนเกินไปนั่นเองน้า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081451

ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ไม่มีโบว์ใหญ่ ๆ หรือไม่ชอบการติดโบว์แบบในรูปแรกที่เราแนะนำไปก็สามารถเพิ่ม accessory เป็นที่คาดผมแทนได้นะคะ ยิ่งเป็นที่คาดผมที่มีไข่มุกกับโบว์เล็ก ๆ น่ารัก ๆ แบบนี้ก็ยิ่งทำให้ทรงผมของเราดูมีกิมมิคขึ้นได้ดีมากเลยล่ะค่า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

3. เปียเดี่ยว

image_1081454

ทรงนี้นอกจากจะทำง่ายมาก ๆ แล้วยังทำให้เราดูเป็นสาวหวาน สาวละมุนได้ดีมาก ๆ เลยค่าซิส! ยิ่งถ้าเราดึง ๆ ให้ผมพองขึ้นก็จะทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นได้ด้วยนะคะซิส~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081456

ทรงผมนี้ยิ่งถ้าซิสทัดดอกไม้ข้างใบหูไว้ด้วยยิ่งสวยปังมากเลยค่าซิส! สาว ๆ คนไหนที่ย้อมผมสีอ่อนหรือสีน้ำตาลแบบในรูปยิ่งได้เปรียบนะคะ จะทำให้เราสามารถเห็นข้อเปียสวย ๆ ได้ดียิ่งขึ้นนั่นเองค่า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081459

สาว ๆ สามารถเพิ่มกิมมิคอีกอย่างได้ก็คือแบ่งผมเป็น 3 ช่อก่อน จากนั้นก็เลือกผมมาช่อนึงแล้วเปียให้เป็นเปียเล็ก จากนั้นค่อยเอามาเปียเป็นเปียใหญ่กับอีกสองช่อที่เหลือแบบในรูปได้เลยค่าซิส!~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

4. มัดจุก 2 ข้าง

image_1081462

ขอบอกเลยว่าทรงนี้เหมาะสำหรับเล่นน้ำสุด ๆ ไปเลยค่ะ ถึงผมจะเปียกก็ยังเป็นจุกน่ารัก ๆ อยู่ดี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เราแนะนำสุด ๆ เลยค่าซิส~ ยิ่งถ้าติดโบว์ทั้งสองข้างแบบในรูปยิ่งทำให้ดูหน้าเด็กได้ด้วยนะค้า!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081461

สาว ๆ คนไหนที่ไว้หน้าม้า พอทำออกมาก็จะได้เป็นแบบในรูปเลยล่ะค่า! ขอบอกว่าทรงนี้ทำแล้วจะเรียกว่าเหมือนเป็นอาหมวยเลยก็ได้นะคะ ถึงจะไม่มี accessory เพิ่มเติมก็ยังน่ารักสุด ๆ ไปเลยค่ะซิส~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081460

สาวแว่น สาวผมดำ ทำออกมาแล้วขอบอกเลยว่ายิ่งน่ารักนะคะซิส~ ผมทรงนี้เราเองก็เคยทำไปเล่นสวนน้ำค่ะ พอจบวันแล้วที่มัดไว้ก็อาจจะมีคลายบ้างแต่ไม่หลุดนะคะ โดยรวมแล้วเราให้เต็มสิบเลยล่ะค่า!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

5. ทรงผมบับเบิ้ล

image_1081464

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เปียไม่เป็นหรือกำลังเร่งรีบ ทรงที่มีความคล้ายกับการเปียแต่ไม่ต้องเปียเลยก็คือ "ทรงบับเบิ้ล" นั่นเองค่า! อาศัยแค่การมีหนังยางมัดผมหลาย ๆ เส้นก็ได้ทรงผมน่ารัก ๆ แบบนี้ออกมาแล้วนะคะซิส!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081463

เวลาไปเที่ยวทะเลก็ลองเอาแว่นกันแดดมาคาดไว้บนศีรษะเหมือนในรูปนี้ก็น่ารักมากเลยนะคะ~ ตอนที่เราทำผมทรงนี้ก็ควรดึง ๆ ผมในแต่ละข้อให้พองออกมาด้วยนะคะ ถือว่าเป็นจุดสำคัญของทรงผมทรงนี้เลยล่ะค่า!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081465

ซิสคนไหนที่ไม่อยากคาดแว่นกันแดดก็ใส่เป็นหมวกแทนก็ได้นะคะ~ ไม่ว่าจะหมวกแก๊ป หมวกทรงบักเก็ต หมวกทรงเบเร่ต์ ก็เข้ากับผมทรงนี้ไปหมดเลยล่ะค่ะ! ถ้ามีหน้าม้าด้วยก็สามารถดัดผมเป็นลอนเมอร์เมดที่ทำให้ดูหน้าหวานขึ้นได้อีกด้วยนะค้า!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

6. เปียจุก 2 ข้าง

image_1081466

สาว ๆ คนไหนที่อยากเปียผมสวย ๆ แต่ไม่อยากปล่อยให้มันยาวแล้วเปียกน้ำก็สามารถนำผมม้วนขึ้นมาเก็บให้เป็นจุกแบบในรูปนี้ได้เหมือนกันนะคะ ขอบอกเลยว่าน่ารักไม่แพ้ทรงอื่นเลยล่ะค่ะซิส~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081468

สาว ๆ ที่มีหน้าม้าทำแล้วยิ่งดูหวาน ดูละมุนมาก ๆ เลยนะคะซิส! ขอบอกเลยว่าทรงนี้นอกจากจะเล่นน้ำได้แบบไม่พังแล้วยังเป็นทรงผมที่มีการเปิดต้นคอทำให้ไม่ร้อนด้วยนะค้า~ เหมาะกับการทำในซัมเมอร์นี้สุด ๆ ไปเลยล่ะค่า​!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081467

สาว ๆ คนไหนอยากเพิ่ม accessory ไปด้วยก็สามารถติดกิ๊บน่ารัก ๆ แบบในรูปได้ด้วยก็ได้เหมือนกันนะคะ~ หรือจะติดเป็นโบว์แทนก็ต้องขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เราแนะนำเลยล่ะค่ะซิส!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

7. ทรงดังโงะ

image_1081469

ทรงนี้รับรองเล่นน้ำได้อย่างสบายใจ ไม่พังระหว่างวันแน่นอนค่ะซิส! นอกจากจะทำง่ายแล้วยังทำให้ใบหน้าของเราดูหวานขึ้นได้อีกด้วยนะคะ~ สาว ๆ คนไหนที่ทั้งมีหน้าม้าหรือไม่มีหน้าม้าก็สามารถทำแล้วเข้ากับรูปหน้าได้หมดเลยล่ะค่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081470

สำหรับทรงนี้ขอบอกเลยว่าสาว ๆ ที่ทำผมสีอ่อนยิ่งทำให้เราดูละมุนขึ้นได้แบบไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ! เป็นอีกทรงนึงที่มีการเปิดต้นคอทำให้ไม่ร้อนอีกด้วยนะคะ ไม่ทำตามไม่ได้แล้วน้า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1081471

ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ทำผมไฮไลต์ซ่อนไว้ในผมข้างใน ทรงนี้เป็นทรงที่ซิสสามารถอวดสีผมไฮไลต์สวย ๆ ได้ด้วยนะคะ! สามารถทำได้ง่ายมากด้วยเวลาไม่ถึงนาทีเลยอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าถ้าสาว ๆ ต้องการทำทรงผมเร่งด่วนละก็ ทรงนี้เหมาะที่สุดเลยล่ะค่า!

- ที่มารูป: i.pinimg.com


จบกันไปแล้วนะคะซิสสำหรับไอเดียทรงผมทั้งหมด 7 ทรงสำหรับลงเล่นน้ำในซัมเมอร์นี้!
-------------------------------------------

สาว ๆ คนไหนที่ถูกใจบทความดี ๆ แบบนี้ เราขอฝากช่วย กดไลก์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยน้าชาว SistaCafe ทุกคน!~

สำหรับวันนี้คงต้องขอลาไปก่อน สวัสดีค่าชาวซิสต้าทุกคน~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @