เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 เมษายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 เมษายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

03 April 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
03 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1081605

คนโสด : ยามนี้มิตรจะแปรเปลี่ยนเป็นศัตรู หรือศัตรูในที่ลับจะเผยตัว ก็ขอให้คุณระมัดระวังไว้ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดอันตราย หรือไม่เช่นนั้นก็อาจมีอุบัติเหตุต่อคุณได้อย่างแน่นอน

คนมีคู่ : ความรักเริ่มอยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งคุณ และคู่ต่างเข้าใจกันมากขึ้น เอาเป็นว่า ก็อย่าถือสา หาความ หรือชวนทะเลาะเหมือนที่ผ่านๆ มาเลยจะดีกว่า ควรให้วันหยุดสุดสัปดาห์ เป็นช่วงเวลาที่ดีๆ และเป็นวันที่พิเศษแก่คุณทั้งสองคน

image_1081606

คนโสด : ให้ระวังมิตรจะเปลี่ยนเป็นศัตรู เหตุเพราะความแอิจฉา ริษยา ไม่เข้าใจกัน หรือเห็นอีกฝ่ายหนึ่งประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ ของแบบนี้ก็ต้องระวังที่อยู่ๆ ก็กลายมามีศัตรูโดยไม่รู้ตัว
 

คนมีคู่ : คนรัก หรือคนในครอบครัวของเค้าจะชักชวนคุณให้ทำธุรกิจร่วมกัน ทั้งนี้ ก็ขอให้สาวๆ ศึกษาให้ดีก่อน ถ้าคิดว่า มันทำแล้วโอเค เป็นไปในทิศทางที่ดี ก็ขอให้ลงมือทำเลยค่ะ ยุคนี้ พ.ศ. นี้ ต้องกล้าคิด กล้าลงทุนนะคะ

image_1081607

คนโสด : อย่าเพิ่งคิดมีความรัก หรือตกลงปลงใจกับใครในเวลานี้ เพราะหวานกันไม่ทันไร เดี๋ยวก็จะกลายเป็นทะเลาะผิดใจกันไปซะอย่างนั้น ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ไม่สู้ดี ทั้งเรื่องส่วนตัว และเรื่องงาน ขอให้สาวๆ รีบจัดการเคลียร์ตัวเองก่อนดีกว่า
 

คนมีคู่ : คราวเคราะห์กำลังจะเข้ามา และส่งผลให้ความรักมีปัญหาได้ สาวๆ ควรจูงมือคนรักไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ร่วมกันจะดีกว่า เพื่อเป็นการเปิดทางให้สิ่งดีๆ เข้ามา และกำจัดเรื่องราวร้ายๆ ให้หมดไป

image_1081608

คนโสด : ช่วงนี้จะมีแต่เรี่องเครียดๆ ทำให้เธอไม่สบายใจ เอาเป็นว่า อย่าคิดมาก ทำใจให้สบาย ปล่อยวาง อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด และเมื่อเกิดแล้ว เธอก็จะพบหนทางที่จะแก้ไขเอง

คนมีคู่ : ความรักเริ่มอยู่ในทิศทางที่ดี คู่ของคุณเริ่มวางแผน วางอนาคตระยะยาว ซึ่งคุณทั้งคู่เองก็พร้อมแล้วที่จะสร้างชีวิตใหม่ร่วมกัน ก็ขอให้สิ่งที่คุณตั้งใจไว้สำเร็จ สมปรารถนานะคะ

image_1081609

คนโสด : ในยามนี้ก็ขอให้สาวๆ ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ และการปฏิบัติตนหน้าผู้ใหญ่จะดีกว่า จริงอยู่ที่หลายๆ อย่างคุณจะไม่เห็นด้วยกับแนวคิดของเขา แต่ด้วยสถานการณ์ คุณเองก็ต้องปรับตัว และเข้าใจครรลองของชีวิตให้มากขึ้น

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ บางที คุณกับคนรักก็เข้าใจกันบ้าง หรืองอนกันบ้าง ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่พบเจอ เอาเป็นว่า พยายามหักห้ามใจต่อกันจะดีกว่า อย่าชวนทะเลาะกันจะดีที่สุด

image_1081610

คนโสด : มีเกณฑ์จะได้ลาภจากคนใกล้ตัว หรือมีคนหยิบยื่นโชคลาภให้ ทั้งนี้ ก็ขอให้สาวๆ รับไว้ เพื่อประโยชน์ต่อตัวคุณเองในภายภาคหน้า

คนมีคู่ : ความสวีทหวานแหวว จะส่งผลให้คนรอบข้างต่างอิจฉาในความรักของคุณและคู่ ก็ขอให้คุณทั้งสองตักตวงช่วงเวลาแห่งความสุขนี้กันให้นานๆ และครองรักกันยาวๆ นะคะ

image_1081611

คนโสด : ช่วงนี้สาวๆ ก็กลับมาอยู่ในช่วงแห่งเสน่ห์อีกครั้ง ก็ขอให้คัดกรองคนที่จะเข้ามาสักนิด อย่าเพิ่งเอาความเหงามาเป็นตัวตัดสิน วัดคุณค่าของใคร เพราะอาจจะพลาดพลั้งได้เหมือนอดีตที่ผ่านๆ มา

คนมีคู่ : คนรักเริ่มคิดการณ์ไกล อยากทำนั้น นี่ นู่น หรือทำธุรกิจส่วนตน ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีให้เขา และคอยช่วยเหลือ สนับสนุนเขา ไม่ทำตัวให้เขาเป็นห่วง หรือหนักใจจะดีกว่า

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @