profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 24 เม.ย. 2022
icon 2
icon 2.1K
เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 เมษายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 เมษายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1084139

คนโสด : เงยหน้าออกมาจากการทำงานงกๆ หรือหาเงินหาทองบ้าง ควรเดินทางไปท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูงบ้าง ก็อาจจะเป็นโอกาสที่จะได้พบเจอกับหนุ่มๆ ที่คุณพอใจ แต่อาจต้องใช้เวลาทำความรู้จักกันไปสักระยะ ถึงจะพัฒนาความสัมพันธ์ให้เป็นมากกว่าเพื่อนคุย

คนมีคู่ : ควรให้ความสำคัญกับคนรักให้มากขึ้น ทั้งจากคำพูด และการกระทำ ด้วยการยกย่อง ยอมให้เขาเป็นผู้นำ โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในวงสังคม หรืออยู่ต่อหน้าบุคคลที่สาม ความสัมพันธ์ถึงจะราบรื่น มีความสุขไปได้อีกนาน

image_1084140

คนโสด : ดวงความรักเริ่มผลิบาน สาวๆ อาจไม่เหงาอีกต่อไป เพราะตั้งแต่สัปดาห์นี้ไปจะเริ่มมีหนุ่มๆ เข้ามาให้ความสนใจคุณมากขึ้น ทั้งนี้ก็พยายามทำตัวให้ดูโดดเด่น แต่งตัว แต่งหน้าสวยๆ ก่อนออกจากบ้าน ให้ดูมีสง่าราศี จะได้เป็นที่ถูกตาต้องใจ ใครหลายๆ คน
 

คนมีคู่ : สาวๆ ควรจะแสดงอารมณ์รักใคร่ เสน่หาในตัวเขาด้วยคำพูด การชื่นชม และการกระทำให้มากที่สุด เพราะนอกจากจะทำให้คนรักรู้สึกประทับใจแล้ว ยังส่งผลให้้คุณและคู่ได้รับสิ่งดีๆ กลับคืนมาอย่างคาดไม่ถึงด้วย

image_1084141

คนโสด : คนรักเก่ามีโอกาสกลับมาขอคืนดี หรือขอรื้อฟื้นความสัมพันธ์อีกครั้ง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะรับไว้พิจารณา หรือยังมีใจให้เขาอยู่มั้ย บางรายก็ถึงขั้นอยากลองใจ เพื่อพิสูจน์ว่า เขาคนนี้คือคนที่ใช่ สำหรับคุณหรือเปล่า ?
 
คนมีคู่ : ควรเพิ่มความโรแมนติกให้มากขึ้น ทั้งด้วยคำพูดและการกระทำ เพื่อแปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ที่จืดชืดเย็นชา ให้กลับมาหอมหวาน มีความสุยอีกครั้งหนึ่ง

image_1084142

คนโสด : มิตรสหาย หรือสื่อออนไลน์จะทำให้คุณได้พบรัก เจอคนที่ใช่ โดยเฉพาะกับหนุ่มๆ ที่อยู่ในวงการสื่อฯ หรือสิ่งพิมพ์ หรือบางรายที่เป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียง มีฐานะทางการเงินมากกว่าคุณ

คนมีคู่ : หลีกเลี่ยงการใช้คำพูด และอารมณ์ที่รุนแรง โดยเฉพาะจากความหวาดระแวง สงสัยในคนรัก ควรมีเหตุผลบ้าง อย่าหลับหูหลับตาเชื่ออคนรอบข้างมากนัก

image_1084143

คนโสด : ให้ระวังรักซ้อน หรือการถูกเสนอ ทาบทามตำแหน่งแฟนลับๆ ให้หนุ่มสักคน หากเป็นเช่นนั้น ก็มีโอกาสที่จะก่อศัตรู หรือทำให้อีกฝ่ายที่เป็นแฟนตัวจริงอยู่แล้วเคียดแค้น พยาบาท และอาจทำเรื่องร้ายๆ ที่ส่งผลไปถึงคนรอบข้าง หรือคนในครอบครัวของคุณได้

คนมีคู่ : ควรแสดงออกถึงความรักใคร่ เสน่หา ให้คนรักได้รับรู้ รับทราบอย่างเต็มที่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง หลงใหล คลั่งไคล้ และเสน่หาคุณได้เช่นกัน โดยไม่ต้องไปปรายตามองสาวๆ คนอื่นเลย นอกจากคุณคนเดียว

image_1084144

คนโสด : ใครที่อยากมีรัก มีโอกาสพบเจอคนถูกใจจากการศึกษาต่อ หรือไปอบรม สัมมนา หรือ เดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติพี่น้อง ก็อาจเป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ต้องระวังว่า จะเจอคนที่ชอบสร้างภาพให้ตนเองดูดี ของอย่างนี้ก็ต้องดูนานๆ ว่า เป็นเปลือกหรือไม่

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักราบรื่น คู่ครองของคุณจะช่วยสนับสนุน ช่วยเหลือ ยามที่คุณมีเรื่องเดือดร้อน หรือมีปัญหาเข้ามา แต่ก็ต้องระวังว่า คนรอบข้างจะคอยสร้างปัญหาให้คุณกับคนรักทุกข์ใจได้

image_1084145

คนโสด : มีโอกาสได้พบรัก หรือเจอคนที่คิดว่าใช่ จากการไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง หรือได้รับการแนะนำ ทั้งนี้ก็ควรคศึกษากันให้ดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจคบหากัน

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ความสัมพันธ์รักราบรื่น มีโอกาสได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ บางรายอาจมีเกณฑ์สู่่ขอ หมั้นหมาย แต่งงาน หรือย้ายมาอยู่ด้วยกัน

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

บทความที่เกี่ยวข้อง