เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 เมษายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 เมษายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

27 April 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
27 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1084552

คนโสด : ความรักของคุณครั้งนี้จะเกิดขึ้นที่สถานศึกษา สถานที่ฝึกงาน หรืออบรมสัมมนา จะพบรักกับคนที่อายุมากกว่า หรือมีความเป็นผู้ใหญ่ ทั้งนี้ ความรักก็ต้องใช้เวลา และความพยายามระดับหนึ่ง ทั้งนี้ ก็ควรเช็คอุปนิสัยเขาด้วยว่า เป็นคนเจ้าชู้ เห็นแก่ได้หรือไม่

คนมีคู่ : ปัญหาสำคัญสำหรับคุณทั้งสอง คือ การไม่รู้จักประมาณตน ซึ่งต้องพยายามข่มจิตข่มใจเอาธรรมะ เอาคุณธรรมเข้าช่วยมากๆ หน่อย และพยายามอย่าออกนอกเส้นทาง โดยเฉพาะสิ่งยั่วยุรอบข้าง

image_1084553

คนโสด : ถึงเวลาเอาจริงเสียที หากอยากมีความรักกับเขาบ้าง ก็ต้องทุ่มเท ทุ่มทุนสร้างให้ได้ก่อน สาวๆ หลายคนอาจแอบขอกำลังใจจากคนที่หมายปองไปแล้วบ้าง แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ ค่อยสนใจ ฉะนั้น เลิกกังวลว่าเขาคิดยังไง อย่าเพิ่งคิดเข้าข้างตัวเอง สู้สุดใจให้สำเร็จก่อน อย่างน้อยเราก็จะได้ภูมิใจกับสิ่งที่เราลงมือทำ
 

คนมีคู่ : สาวๆ หลายคนมักเอาอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ และด้วยความเป็นคนเจ้าความคิด คิดลึก คิดเยอะ คิดมาก สุดท้ายก็ต้องระวังจะเอาเรื่องของคนรักมาทำให้เครียดด้วย

image_1084554

คนโสด : มีโอกาสปิ๊งรักแบบฉับพลัน สาวๆ หลายคนมีโอกาสพบเจอหนุ่มเซอร์เจ้าเสน่ห์ น่าค้นหา แต่ในขณะเดียวกันก็ยังไปพัวพันกับรักครั้งเก่า จนทำให้หัวใจปั่นป่วนได้ บางรายอาจถึงขั้นขอหยุดทุกอย่าง หนีไปตั้งหลักก่อน ส่วนสาวคนไหนที่โสดสนิท ยังไม่เคยผ่านการมีแฟน จะมีคนเข้ามาทำให้ได้รู้จักความรักเป็นครั้งแรก
 
คนมีคู่ : ใครที่อยู่กินกันมานาน ให้ระวังอารมณ์ฉุนเฉียวที่มาจากความเหนื่อยล้าได้ ส่วนใครที่เพิ่งคบหากันก็ให้ระวังอารมณ์ด้านลบที่เกิดขึ้นไม่ทันตั้งตัวอาจเปลี่ยนชีวิตคุณและคู่ให้ผิดใจ หมางเมินกันได้

image_1084555

คนโสด : อาจได้เจอรักที่ท้าทาย หรือเจอคนสายแข็ง เชื่อมั่นในตัวเองสูง หากคิดจะจีบเขาก็คงยากหน่อย เพราะเขาเคยผ่านอดีตความรักที่พังไม่เป็นท่ามาแล้ว ก็เลยออกแนวเจ็บแล้วจำ ดังนั้นก็ต้องค่อยๆ เซาะภูเขาน้ำแข็งในหัวใจของหนุ่มคนนี้สักหน่อย

คนมีคู่ : อาจมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวในที่ร่มรื่น โรแมนติก และอิ่มใจ เหมือนช่วงที่จีบกันใหม่ๆ หนำซ้ำอาจมีข่าวดีเรื่องการมีบุตร หรือแต่งงานได้

image_1084556

คนโสด : ไม่ต้องไปมองที่ไหนไกล มองหาคนใกล้ตัวนั่นแหละ เผลอๆ เขาก็อาจเข้ามาจีบคุณแบบงงๆ มึนๆ ไม่รู้ตัวก็ได้ เตรียมใจไว้ให้พร้อมละกัน

คนมีคู่ : ช่วงนี้อาจจะมีความขัดแย้งทางด้านความคิด เหตุผลไม่สอดคล้อง หรือลงรอยกัน เป็นภัยเงียบของชีวิตคู่ได้ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องรักษาภาพลักษณ์อันดีของการมีชีวิตคู่เอาไว้ด้วย เลยทำให้สาวๆ รู้สึกอึดอัด

image_1084557

คนโสด : ความรักจู่โจมเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว อาจเป็นคนแปลกหน้า หรือคนที่เคยรู้จัก แต่อยู่ๆ ก็ดันเกิดความรู้สึกขึ้นมาว่า คนนี้แหละ...คือคนที่ใช่ โดยความรู้สึกรักเกิดขึ้นจากการที่ได้พูดคุยปรึกษา ช่วยเหลือกัน จนทำให้เกิดความผูกพักกันได้

คนมีคู่ : จะมีกิจกรรมที่สนุกสนาน หรือไปเที่ยวแบบยาวๆ กับคนรัก ทั้งนี้ ก็ต้องระวัง เพราะอาจจะมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันลดลงบ้าง

image_1084558

คนโสด :  ความรักอกแนวเนิบๆ ช้าๆ บางคนอาจจะเหมือนมีคนเข้ามาคุย แต่ไม่ยอมเปิดเผยความรู้สึกสักที พวกเธอเองก็เลยรู้สึกจะเนือยไปด้วย ก็ต้องรอสักพักนะ ถ้าเขาแน่ใจแล้ว เขาถึงจะเปิดใจเข้าหา

คนมีคู่ : ชีวิตรักเปี่ยมไปด้วยความสุข ความสมหวังในทุกด้านจนคนรอบข้างแอบอิจฉา คุณกับคนรักจะเติมเต็มความสุขซึ่งกันและกัน ที่เคยขาดก็จะมีเสริม เพิ่มเติมเข้ามา ที่เคยเหนื่อยหน่ายใจก็จะหายไปเป็นปลิดทิ้ง

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @