ชวนแฟนคลับ ✨ ไปเที่ยวทิพย์ใน Vlog เที่ยวชิลล์ๆ ของเหล่าไอดอลหนุ่มเกาหลี 🌳 สนุกฟิน ดูได้เพลินๆ

ชวนแฟนคลับ ✨ ไปเที่ยวทิพย์ใน Vlog เที่ยวชิลล์ๆ ของเหล่าไอดอลหนุ่มเกาหลี 🌳 สนุกฟิน ดูได้เพลินๆ

มาเที่ยวทิพย์กับแฟนทิพย์ ใน Vlog เที่ยวชิลล์ๆ ดูเพลินของเหล่าไอดอลหนุ่มเกาหลีจากบทความนี้กัน

10 April 2022
chollychon
10 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
โอ๊ยย อยากไปเที่ยวแล้วว

ซิสเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แบบว่าร่างกายโหยหาทริปท่องเที่ยวมากเวอร์ จิตใจอยู่ที่ตั๋วเครื่องบินแล้ว แต่ติดที่ตัวมันไม่สามารถไปได้ บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปเที่ยวทิพย์ย้อมใจกันอีกแล้ว กับ Vlog ท่องเที่ยวชิลล์ ๆ ดูแล้วช่วยให้ผ่อนคลายได้ดี

ไม่พอยังพาเพื่อนเที่ยวมาให้ซิสกระชุ่มกระชวยหัวใจอีกด้วย เห็นว่าหนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลี เขามี vlog โชว์ไลฟ์สไตล์เที่ยวเล่นชิลล์ ๆ ให้ดูอยู่หลายวงเลย บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปเที่ยวทิพย์ใน Vlog ชิลล์ ๆ ของเหล่าไอดอลหนุ่มเกาหลีกัน ว่าแล้วก็ไปเที่ยวทิพย์กับเหล่าหนุ่ม ๆ กันได้เลย Go! Go! ❀


เที่ยวทิพย์กับ NCT

 
มาเริ่มทริปแรกด้วยทริปเที่ยวทิพย์กับหนุ่ม ๆ NCT สำหรับหนุ่ม ๆ วงนี้นอกจากจะมาพร้อมภาพลักษณ์คาริสม่าสุดเท่ตกหัวใจแฟนคลับบนเวที แต่หลังจากลงเวทีทัวร์คอนเสิร์ตมาแล้ว ใน Vlog ชีวิตประจำวันจากช่อง NCT Daily เราจะได้เห็นหนุ่ม ๆ NCT ในลุคชิลล์ ๆ สบาย ๆ

ชวนเราไปเที่ยวทิพย์ เดินเล่นผ่อนคลายเที่ยวตามประเทศต่าง ๆ ที่หนุ่ม ๆ เขาไปทัวร์อะไรแบบนี้ ส่วนใครเป็นสายกิจกรรม อยู่นิ่งไม่ได้ต้องทำชอบทำนู้นนี่ แนะนำรายการ JCC ของจอห์นนี่เลยค่ะ รายการนี้หนุ่มจอห์นนี่เขามักจะชวนเพื่อน ๆ ไปเที่ยวเล่น ทำกิจกรรมต่าง ๆ สนุกดูเพลิน ได้เห็นอะไรใหม่ ๆ เยอะเลย

 

เที่ยวทิพย์กับ TREASURE

 
ไปเที่ยวทิพย์แบบชิลล์ ๆ กันต่อใน Vlog ของหนุ่ม ๆ TREASURE หนุ่ม ๆ สมบัติที่มาพร้อมกับคาริสม่าสุดปัง และเพลงติดหู ไม่ว่าจะเป็น Going Crazy, MMM, JIKJIN ล่าสุดก็ Darari เพลงหวานติดหูที่คนร้องตามทั้งเมือง ส่วนใครที่อยากเห็นไลฟ์สไตล์

ชีวิตประจำวันทั่วไปของหนุ่ม ๆ TREASURE ก็ลองตามไปเที่ยวเล่นชิลล์ ๆ กับหนุ่ม ๆ เขาได้ใน TMI_LOG เป็น Vlog ชิลล์ ๆ ที่จะได้เห็นไลฟ์สไตล์และชีวิตประจำวันของเหล่าเมมเบอร์ บางทีก็ชวนเราไปเที่ยว ทานอาหาร เล่นเกม ปั่นจักรยาน พอได้ดูหนุ่ม ๆ เขาเที่ยวเล่นสบายใจ ก็ทำให้เราสนุกผ่อนคลายไปด้วยเลยค่า

 

เที่ยวทิพย์กับ Stray Kids

 
ไปเที่ยวทิพย์กันต่อกับ Vlog ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ เด็กหลง Stray Kids ชีวิตประจำวันนอกจากออกงานของหนุ่ม ๆ Stray Kids เป็นยังไงก็จะได้เห็นใน SKZ VLOG เป็น vlog ที่เหล่าเมมเบอร์มักจะมาแชร์ไลฟ์สไตล์ชิลล์ ๆ เล่นเกม กินข้าว เลี้ยงแมว ไปเที่ยว โดยเฉพาะ vlog ของหนุ่มฟิลิกซ์ Felix : Sunshine ที่มักจะชวนเพื่อน ๆ ออกไปเที่ยวเล่นทำกิจกรรมสนุก ๆ ให้แฟนคลับที่ได้ดูเหมือนได้เที่ยวทิพย์ชิลล์ตามไปด้วย

 

เที่ยวทิพย์กับ Dongkiz (DKZ)

 
ตามมาติด ๆ กับหนุ่ม ๆ Dongkiz (DKZ) บอยแบนด์เจน 4 ที่กำลังมาแรง พร้อมกับเพลง LUPIN และท่าเต้นสะบัดไม้เท้า และในช่อง DKZ หนุ่ม ๆ DKZ ได้แชร์ไลฟ์สไตล์ ชีวิตประจำวันของพวกเขาให้เหล่าแฟนคลับได้ตามไปดูกันด้วย โดยเฉพาะ Vlog ของโวคอลหนุ่มจงฮยอง ที่มีวันหยุดเมื่อไร ก็มักถ่าย Vlog ชวนเพื่อน ๆ และคนดูไปเที่ยวเล่นชิลล์ ๆ พร้อมกันกับเขาด้วย ใครอยากเที่ยวทิพย์ชิลล์ ๆ ตามไปดูใน Vlog ของหนุ่ม ๆ DKZ ได้เลย

 

เที่ยวทิพย์กับ EPEX

 
หนุ่ม ๆ EPEX บอยแบนด์เจน 4 ที่มาพร้อมกับออร่าคาริสม่าพุ่ง น่าจับตามอง และหนุ่ม ๆ EPEX จะพกคาริสม่าสุดปังมาตกหัวใจแฟนคลับแล้ว ยังพกโหมดชิลล์ ๆ มาละลายใจแฟนคลับ ใน vlog โชว์ไลฟ์สไตล์ที่หนุ่ม ๆ จะชวนคนดูไปเที่ยวเล่นตามประสาวัยรุ่นเกาหลีชิค ๆ และนอกจาก vlog ไลฟ์สไตล์ที่หนุ่ม ๆ ชวนเราไปเที่ยวทิพย์ ในช่อง EPEX ก็ยังมีวาไรตี้สนุก ๆ อย่าง The EPEX และ Welcome 2 House ให้ได้โดนตกอีกเพียบ ใครอยากคลายเครียดตามไปส่องช่องนี้กันได้เลย

 

เที่ยวทิพย์กับ ENHYPEN

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งช่อง Youtube ไอดอลที่มาพร้อมกับวาไรตี้สนุก ๆ มากมาย ในช่องของหนุ่ม ๆ ENHYPEN ไม่ว่าจะเป็น ENHYPEN&Hi หรือ EN-O'CLOCK ที่ปล่อยมาให้ดูทุกสัปดาห์ และสำหรับเพื่อน ๆ สายชิลล์ที่อยากดู vlog เพลิน ๆ ของหนุ่ม ๆ ENHYPEN ลองตามไปดูได้ใน EN-loG 

vlog โชว์ไลฟ์สไตล์และกิจกรรมในวันหยุดของหนุ่ม ๆ ENHYPEN ทั้งอยู่บ้านเล่นเกม ไปเล่นกับน้องหมา เปิดห้องโรงแรมพักผ่อน ไปทำน้ำหอม ถ่ายสติ๊กเกอร์ บางคนก็ชวนเพื่อน ๆ ไปเที่ยวทิพย์ นอนเล่นแม่น้ำฮัน วาดรูป ไปร้านเช่าการ์ตูน เป็น vlog สนุกดูเพลินเหมือนได้ไปเที่ยวด้วยกันหนุ่ม ๆ ENHYPEN เลย

 

เที่ยวทิพย์กับ BTS

 
มาต่อกันที่ทริปเที่ยวของหนุ่ม ๆ BTS เห็นหนุ่ม ๆ BTS ในโหมดศิลปินสุดฮอตคาริสม่าพุ่งมาก็เยอะแล้ว ในโหมดเที่ยวเล่นชิลล์ ๆ หนุ่ม ๆ BTS ก็มีเหมือนกัน นอกจาก BTS: Bon Voyage รายการวาไรตี้พักร้อนที่หนุ่ม ๆ BTS ต้องแพลนเที่ยวด้วยตัวเอง ก็ยังมี vlog ใน BANGTANTV ที่หนุ่ม ๆ ได้โชว์ไลฟ์สไตล์ ทริปท่องเที่ยวให้ได้ดูกันด้วย ว่าแต่ไปเที่ยวทิพย์กับหนุ่ม ๆ BTS จะสนุกดูเพลินขนาดไหน ลองตามไปดูได้ vlog ช่อง BANGTANTV เลยค่า

 

 ❀   ❀     ❀


หูยยยย เป็นการเที่ยวทิพย์ที่ฟินเหมือนกันนะคะเนี่ย ( อะ หยอก ๆ ) แต่ว่าถ้าได้เพื่อนเที่ยวแบบนี้บ้าง ให้บุกป่าลุยไฟก็ได้ทั้นนั้นจ้า สำหรับเพื่อน ๆ ที่เบื่อ ๆ เหงา ๆ อยากหาอะไรคลายเครียด หรือใครที่อยากมีเพื่อนเที่ยวออร่าระดับพรีเมี่ยม ก็ลองตามไปส่อง vlog

ไลฟ์สไตล์ชิลล์ ๆ ของหนุ่ม ๆ ไอดอลในบทความนี้กันได้
ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่โดนเพื่อนเที่ยวทิพย์ในบทความนี้ตกเข้าอย่างจัง ก็ฝากติดตามผลงานอื่น ๆ ของพวกเขากันด้วยนะคะ รับรองว่าฟินพอ ๆ กับ vlog ชิลล์ของหนุ่ม ๆ เขาเลย ส่วนวันนี้ขอตัวไปเที่ยวทิพย์กับหนุ่ม ๆ ไอดอลต่อแล้ว อันยองงงง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @