ชวนไปฟัง " 7 Podcast กูรูเรื่องรัก " แนะนำสกีลจีบ หว่านอ้อย โปรยเสน่ห์ ทำยังไงให้มีแต่คนเข้าหา!

ชวนไปฟัง " 7 Podcast กูรูเรื่องรัก " แนะนำสกีลจีบ หว่านอ้อย โปรยเสน่ห์ ทำยังไงให้มีแต่คนเข้าหา!

อยากมีเสน่ห์น่าเข้าหาบ้างอะ? ลองตามไปฟัง " 7 Podcast กูรูเรื่องรัก " แนะนำสกีลจีบ หว่านอ้อย โปรยเสน่ห์ ทำยังไงให้มีแต่คนเข้าหา! ในบทความนี้กัน

03 April 2022
chollychon
03 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลเพื่อน ๆ

ไหน ๆ ใครอยากฮอตบ้างขอเสียงหน่อยย ขอบอกว่าเรานี่กรี๊ดสุดเสียงเลยค่าา แบบว่าอยากเป็นสาวฮอตเจ้าเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้าหาบ้างนี่นา และถ้าเกิดเพื่อน ๆ ก็อยากเป็นคนฮอตพราวเสน่ห์ด้วยเหมือนกัน ลองเข้ามาส่องบทความนี้ด่วน ๆ เพราะว่าเราขน Podcast แนะนำสกีลจีบ หว่านอ้อย โปรยเสน่ห์ มาเป็นไลฟ์โค้ชกูรูเรื่องรักให้กับซิสกันด้วย ส่วนจะเป็นยังไงลองตามไปฟังกันเลย

 Why Am I Single? ไม่ได้ตั้งใจ แต่ทำไมโสดล่ะ

 
ก่อนเข้าสู่บทเรียนทฤษฎีจีบเธอ เทคนิคโปรยเสน่ห์ หว่านอ้อยต่าง ๆ มาทำความรู้จักกับตัวเองกันหน่อยดีกว่า ใน Podcast ของคำนี้ดี หัวข้อ Why Am I Single? ไม่ได้ตั้งใจ แต่ทำไมโสดล่ะ เป็น Podcast ที่จะมาพูดคุยลิสต์เหตุผลให้เข้าใจว่าทำไมเราถึงยังโสด หรือยังไม่ค่อยมีใครเข้ามาทำให้โลกใบนี้เป็นสีชมพู พอได้ทำความเข้าใจกับตัวเอง ก็เหมือนได้รู้จุดเด่นของตัวเองไปด้วย ทีนี้จะขายอ้อยหว่านเสน่ห์เบอร์ไหนก็คงจะมัดใจเอาอยู่

 

ทำอย่างไรจึงจะกลายเป็นคนที่ ‘มีเสน่ห์เกินต้านทาน’

 
ทำความรู้จักและค้นหาจุดเด่นของตัวเองมาแล้ว แล้วทำยังไงถึงจะกลายเป็นคนมีเสน่ห์น่าค้นหา คนอยากเข้าหาพูดคุยรัว ๆ บ้างล่ะ? ลองตามไปส่อง Podcast ของคำนี้ดี หัวข้อ ทำอย่างไรจึงจะกลายเป็นคนที่ มีเสน่ห์เกินต้านทาน Podcast พูดคุยเกี่ยวการเรียกเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเรา ทำยังไงให้ตัวเองดูน่าเข้าหา ทำยังไงให้คนรู้สึกอยากเจอ อยากคุยด้วยบ่อย ๆ ใน Podcast นี้น่าจะเป็นคำตอบให้ซิสได้บ้างนะคะ

 

วิธีโปรยเสน่ห์ ครองใจได้ทุกคน

 
ยังไม่จบกับเคล็ดลับโปรยเสน่ห์ มาต่อกันที่ Podcast ของ Amazing Storytelling หัวข้อวิธีโปรยเสน่ห์ ครองใจได้ทุกคน สำหรับใน Podcast จะมาพูดคุยแนะนำเคล็ดลับโปรยเสน่ห์แบบง่าย ๆ วิธีมัดใจคนฟังด้วยการพูด ถึงแม้จะเป็นคนพูดไม่เก่งก็สามารถใช้เทคนิคนี้มัดใจคนฟังได้เลย สำหรับเพื่อน ๆ พูดน้อยอ้อยไม่ค่อยเป็น ลองตามไปฟัง Podcast นี้ดูได้ค่า

 

อ่อยยังไงให้ได้คบ กว่าจะได้รัก อาจต้องรู้จักโปรยเสน่ห์

 
ยังอยู่กับ Podcast พูดคุยเกี่ยวกับเทคนิคโปรยเสน่ห์ค่ะซิส แต่ Podcast ของ Salmon Podcast รายการ Theory of Love หัวข้ออ่อยยังไงให้ได้คบ กว่าจะได้รัก อาจต้องรู้จักโปรยเสน่ห์ มาแบบรวบรัดม้วนเดียวจบที่คบกันไปเลย Podcast นี้จะมาพูดคุยว่ามีเทคนิควิธีดี ๆ ในการอ้อยยังไงให้ได้ผู้บ้างมั้ย? เราสามารถชักจูงใจใครให้เข้าหาตกหลุมรักที่เราขุดไว้ได้ยังไง และที่น่าสนใจกว่านั้น คือ Podcast จะมาอธิบายสถานการณ์เหล่านี้ ด้วยมุมของทางทฤษฎีวิทยาศาตร์อีกด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปฟังใน Podcast นี้กันได้ค่า

    

สวยมักนก ตลกมักได้ เสน่ห์มัดใจที่ไม่ใช่แค่เรื่องเสียงหัวเราะ

 
ตามมาติด ๆ กับ Podcast ของ Theory of Love แนะนำเสน่ห์มัดใจให้คนอยากทำความรู้จัก ในหัวข้อสวยมักนก ตลกมักได้ เสน่ห์มัดใจที่ไม่ใช่แค่เรื่องเสียงหัวเราะ Podcast นี้น่าจะเหมาะกับซิสสายเฮฮา ที่มักจะเข้าหาผู้คนด้วยเสียงหัวเราะอยู่บ่อย ๆ เพราะใน Podcast พูดคุยเกี่ยวกับประโยคที่เคยได้ยินบ่อยอย่าง สวยมักนก ตลกมักได้ ความตลกจะสามารถเอาชนะใจอีกฝ่ายได้จริงรึเปล่า? และเสน่ห์จากความตลกไม่ได้มาจากเสียงหัวเราะเพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงพฤติกรรมหรือภาพลักษณ์อะไรบ้าง ลองตามไปฟังจาก Podcast นี้ได้เลย

 

ทฤษฎีจีบเธอ เมื่อเขาและเธอต้องเข้าหากัน

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่ง Podcast จาก Theory of Love หัวข้อทฤษฎีจีบเธอ เมื่อเขาและเธอต้องเข้าหากัน สำหรับ Podcast นี้ขยับขั้นจากวิธีโปรยเสน่ห์ หว่านอ้อย มาพูดคุยถึงสเต็ปการจีบกันบ้าง ว่าการที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับคนคนนึง มีหลักการมากกว่าการเข้าไปพูดคุยเฉย ๆ รึเปล่า? แล้วสกีลแบบไหนถึงจะมัดใจจนจีบติดเลื่อนขั้นเป็นแฟน ลองตามไปฟังทริคจีบเธอจาก Podcast นี้ได้เลย

 

คุยยังไง คุยแบบไหน ให้ได้คบกัน

 
ยังอยู่กับทฤษฎีจีบเธอค่ะซิส สำหรับบางคนเริ่มต้นโปรยเสน่ห์มาดี คุยกันอยู่ดี ๆ แต่แปกไม่ได้ไปต่อก็เยอะ เลยแนะนำ Podcast ของคิดในใจ หัวข้อคุยยังไง คุยแบบไหน ให้ได้คบกัน Podcast พูดคุยแนะนำทริคคุยยังให้สานต่อความสัมพันธ์เลื่อนขั้นไปสู่คำว่าแฟน

จาก Podcast นี้เขาบอกมาว่าความชัดเจนนั้นสำคัญ ถ้ามาแบบหยอด ๆ หยอก ๆ มันอาจจะดูไม่จริงใจ บางคนเขาอาจจะไม่เก็ทในจุดประสงค์ และนอกจากความชัดเจนแล้ว ยังมีอีกหลายเคล็ดลับทฤษฎีจีบเธอที่แนะนำเอาไว้ใน Podcast นี้จะต้องทำตัวยังไงบ้าง ลองตามไปฟังกันได้ค่า

 

    ❤ ❤  


ตามไปฟัง Podcast แนะนำสกีลจีบ หว่านอ้อย โปรยเสน่ห์ รับบทไลฟ์โค้ชกูรูเรื่องรักมาแล้ว เก็บคำแนะนำและเคล็ดลับดี ๆ จาก Podcast ในบทความนี้กันมาแล้ว คราวนี้ตำแหน่งคนฮอตพราวเสน่ห์คงไม่ไกลเกินเอื้อม และหวังว่า Podcast กูรูเรื่องรักจากบทความนี้น่าจะพอช่วยสร้างความมั่นใจเรื่องความรักให้กับซิสได้บ้างนะคะ เราเป็นกำลังใจให้กับคนฮอตเสน่ห์แรงอยู่นะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @