#ของมันต้องมี มัดรวม 5 ลิปกลอส ปากฉ่ำวาว เม็ดสีสวย ทาแล้วไม่มีบ้ง

#ของมันต้องมี มัดรวม 5 ลิปกลอส ปากฉ่ำวาว เม็ดสีสวย ทาแล้วไม่มีบ้ง

ปากฉ่ำเเบบไม่ต้องพึ่งหมอ ฉ่ำวาวง่ายๆเเค่ทาลิป เปิดวาร์ป 5 ลิปกลอส ปากฉ่ำวาว เม็ดสีสวย ทาแล้วไม่มีบ้ง

01 April 2022
FEVER.TH
01 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มาค่ะสาวๆ สายฉ่ำวาว มาทางนี้ เชื่อว่าสาวๆหลายคนอยากที่จะมีปากอวบอิ่ม เต่ง ก็เพราะเทรนด์สาวฝอเขามาแรงจริง แต่รู้ไหมคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ยการทาลิปก็สามารถเปลี่ยนปากของเราให้ดูอวบอิ่มขึ้นมาได้ด้วยเหมือนกัน แต่ก็ต้องเลือกให้ถูกประเภทด้วยนะคะ เพราะควรจะเป็นลิปกลอสที่มีความฉ่ำวาวในตัว ซึ่งวันนี้ทางเราก็ได้ทำการรวม 5 ลิปกลอสแบบปังๆ ฉ่ำๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ


1. Cherry Moisture Lip Glow Etude

image_1081331
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

มาเริ่มกันที่แบรนด์สายเกาอย่าง Etude ที่ได้เอานวัตกรรมสุดเจ๋งที่ได้รวบเอาลิปกลอสและลิปออยล์เข้าด้วยกันเลยได้เนื้อสัมผัสแบบ Oil Glossy แถมยังช่วยให้ริมฝีปากดูมีชีวิตชีวา และเม็ดสีต้องบอกว่าแน่นสุดฉ่ำสุด อีกทั้งยังมีส่วนผสมของโจโจบาออยล์ โรสฮิบ และสวทอัลมอนด์ออยล์ ที่จะมาบำรุงริมฝีปากอีกด้วย เหมือนได้ริมฝีปากฉ่ำที่ดูสุขภาพดีไปในตัวด้วยเลยค่ะ


2. Lifter Gloss Maybelline

image_1081332
- ที่มารูป: static.beautytocare.com

ต่อกันที่แบรนด์สายฝอ Maybelline กันค่ะสาวๆ สำหรับแบรนด์นี้ลิปกลอสของเขาไม่ได้ธรรมดา เพราะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิก เอซิต ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพ ฉ่ำชุ่มชื้นแบบมงลง แถมยังในลิปกลอสยังมีการผสมชิปเมอร์ลงไปด้วย เพิ่มความฉ่ำวาวเข้าไปแบบจัดหนักหนัดเต็ม ส่วนเรื่องของสีบอกเลยว่าไม่ต้องห่วงเพราะแบรนด์นี้สีเขาจัดหนัก จัดเต็มมาตลอดดดด


3. Gloss Bomb Universal Lip Luminizer Fenty Beauty

image_1081333
- ที่มารูป: www.cosmenet.in.th

สำหรับแบรนด์นี้แค่ได้ยินชื่อหน้าคุณแม่ ริฮันน่าก็ลอยมา ใช่แล้วค่ะนี่คือแบรนด์ Fenty Beauty ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งลิปกลอสของเขาไม่พูดไม่ได้ค่ะ ในเรื่องของสีมีมากมายตามสไตล์สายฝอ แต่ความแวววาวคือที่สุดมากกกกก ฉ่ำลืมโลก ทั้งยังมี เชียร์บัตเตอร์ วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่บำรุงริมฝีปากด้วยค่ะ ฉ่ำด้วยสุขภาพดีด้วย


4. Crushed Oil-Infused Gloss Bobbi Brown

image_1081334
- ที่มารูป: m.bobbibrown.co.th

สายออยล์มาทางนี้เลยค่ะ Bobbi Brown ได้ออกลิปกลอสในรูปแบบเนื้อออยล์ที่มีสัมผัสบางเบา ไม่ได้เหนอะหนะ สบายปากแบบสุด และไม่ได้มาแค่ความสวย เพราะยังมีส่วนผสมจากธรรชาติอีกมากมายที่มาบำรุงริมฝีปากของสาวๆค่ะ ละสีเนี่ยดูธรรมชาติมากกกกก เนี่ยละมุนไปหมดดด

5. Addict Stellar Gloss Dior

image_1081336
- ที่มารูป: m.bobbibrown.co.th

เดินทางกันมาถึงแบรนด์ในตำนาน Dior ต้องบอกเลยว่าเขามีเครื่องสำอางที่ฮิตติดกระแสมากมายจริงๆ ค่ะ เช่นเดียวกับลิปกลอสในรุ่น Addict Stellar ก็ปังไม่แพ้รุ่นอื่น เพราะเขาเคลมมาว่านอกจากความฉ่ำวานที่สาวๆ จะได้แล้วเนี่ย เรื่อความชุ่มชื่นก็ยืนหนึ่งยาวนานถึง 24 ชั่วโมง แถมเนื้อลิปเนี่ยติดทนมากถึงมากที่สุด


เป็นไงกันบ้างค่ะสาวๆ กับความฉ่ำวาวครั้งนี้ที่เรามอบให้ มีแบรนด์ไหนโดนใจกันบ้างไหมม ก่อนจะเลือกซื้อก็อย่าลืมลองหารีวิว และตรวจดูสีกันให้ดีก่อนน้า เพราะถึงแม้จะฉ่ำแค่ไหนแต่ไม่ใช่สีที่ถูกใจ สาวๆ ก็คงใช้ได้ไม่ทุกวันแน่นอน แต่ถ้าให้ดีไปลองหน้าเคาน์เตอร์กันก่อนดีกว่าน้า

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @