ไอเทมหน้าร้อน! บอกต่อกันแดดสูตรใหม่ สำหรับคนเป็นสิวง่าย ทั้งบำรุง! ทั้งปกป้องผิว!

ไอเทมหน้าร้อน! บอกต่อกันแดดสูตรใหม่ สำหรับคนเป็นสิวง่าย ทั้งบำรุง! ทั้งปกป้องผิว!

ซัมเมอร์นี้ไม่มีไม่ได้! ใครที่ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวต้องดู บอกต่อกันแดดที่ควบคุมความมันไม่อุดตันผิว หลอดเดียวจบปกป้องแสงแดดและบำรุงไปในตัว~

08 April 2022
Poppy Hawkk
08 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1081964


แดดร้อนขนาดนี้!! เป็นสัญญาณบอกว่าเข้าหน้าร้อนแบบเต็มตัว
 เอาละ! เตรียมปกป้องผิวกันเลยพวกเรา!
..
เชื่อว่าหลายๆ คนที่มีปัญหาผิวเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย มักไม่อยากทาครีมกันแดดเพราะส่วนใหญ่กันแดดใช้แล้วหน้ามันเมือก และเสี่ยงอุดตันผิว สาวๆ ส่วนใหญ่เลยมักจะเลี่ยงการทาครีมกันแดด แต่!!! รู้มั้ยคะว่าคนเป็นสิวควรทาครีมกันแดดทุกวันเพราะใบหน้าที่อ่อนแอของเราจะต้องเผชิญกับรังสี UV อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากเราโดนรังสี UV อย่างต่อเนื่องจะทำให้เกิดการอักเสบระคายเคืองต่อผิวหน้าได้ เพราะฉะนั้นการทาครีมกันแดดเป็นสิ่งที่จำเป็น แม้ว่าจะเป็นสิวหรือไม่ก็ตาม

และการทาครีมกันแดดเป็นการปกป้องผิวหน้าของเราควบคู่ไปกับการรักษาสิวอีกด้วย สิ่งสำคัญคือการเลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวของเราที่อ่อนแอ แพ้ง่าย เพื่อที่จะทำให้สิวไม่เกิดขึ้นใหม่ และยังช่วยรักษาสิวที่เกิดขึ้นแล้วได้ด้วยน้า~

AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++

image_1081954

คนเป็นสิวอย่างเราก็ต้องพิถีพิถันในการเลือกกันแดดกันหน่อย อย่างป๊อปปี้เองก็มีปัญหาเรื่องสิว ผิวแพ้ง่ายอยู่ด้วย เวลาเลือกกันแดดก็พลิกหลังกล่องแล้วพลิกหลังกล่องอีก จนได้ยินว่า AquaPlus เค้าออกกันแดดสูตรใหม่สำหรับผิวมันและผิวเป็นสิวง่าย ก็เลยต้องขอลองสักหน่อย! มั่นใจได้เลยว่ามีคุณภาพเพราะเค้าได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ( Dermatologically Tested ) และอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายเพราะผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ( Hypoallergenic Tested )


และยังมีเทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เอาอยู่ทุกรังสี! ทั้งรังสี UVA , UVB และรังสีอินฟาเรด ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ ที่สำคัญยังมี SPF 50+ และ PA++++ พร้อมเติมสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่ได้จากธรรมชาติหลายชนิดเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดการเกิดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ บำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย เรียกได้ว่าทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด และบำรุงครบจบในตัวเดียว! 


☀ ทั้งบำรุง! ทั้งกันแดด!

image_1081955

เจ้าตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษทั้งการบำรุงผิวทั้งการปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงอื่นๆ ได้ทุกรังสี ที่สำคัญอัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมระดับพรีเมียมสำหรับครีมกันแดดโดยเฉพาะมีทั้ง

NIR CTO – n : เป็น
ทคโนโลยีปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี และอินฟาเรด (NIR) ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้โครงสร้างผิวอ่อนแอ

Sphere SD20 : เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มผิวสัมผัสให้ครีมกันแดดยึดเกาะผิวได้ดียิ่งขึ้น ปกป้องผิวได้ยาวนาน

Portulaca Oleracea Extract : สารสกัดธรรมชาติอุดมด้วยวิตามินซี เบต้าแคโรทีน และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย ปลอบประโลมผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

Cydonia Oblonga Leaf Extract : สารสกัดธรรมชาติช่วยดูแลผิวที่บอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

 Fucus Vesiculosus (Seaweed) Extract : สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล คงความชุ่มชื้นล้ำลึก เสริมความยืดหยุ่นให้ผิวกระชับเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ

 SalSphere™ Aquaskin : เป็นเทคโนโลยีที่รวบรวมสารสกัดจาก seaweed และสารให้ความชุ่มชื่น อันอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน รวมเข้าไว้ด้วยกันเพื่อตรงเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวอิ่มน้ำ ผ่อนคลายและเนียนนุ่ม


☀ Texture เนื้อครีมกันแดด

image_1081932

มาพูดถึงเนื้อครีมกันแดดกันบ้าง เจ้าตัวนี้เป็นเนื้อครีมสีขาวเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยควบคุมความมัน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน! เมื่อผิวไม่มัน โอกาสที่จะเกิดสิวอุดตันก็จะน้อยลงไปด้วยค่ะ บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาผิวเป็นสิวต้องเลิฟน้องตัวนี้เหมือนป๊อปปี้แน่นอนค่า~

image_1081953

ป๊อปปี้ก็ลองเกลี่ยมาให้เพื่อนๆ ดู บอกเลยว่าเกลี่ยง่ายสมคำเคลมจริงค่า ด้วยความที่สูตรนี้เค้ามีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทาเสร็จก็สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย และยังสามารถทาทับเมคอัพได้ด้วย ไม่มัน! ไม่เยิ้ม! ส่วนตัวรู้สึกว่าทำให้เมคอัพติดทนมากขึ้นด้วย ชอบมากกก~

☀ Before & After

image_1081960

หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าสบายผิว เนื้อกันแดดไม่หนักผิวหน้า และไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิว และเจ้าตัวนี้สามารถ ทาซ้ำระหว่างวันได้ โดยไม่เป็นคราบ ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เทา แถมยังเหมาะกับคนผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย และผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

☀ กันแดดสำหรับคนเป็นสิว! ปกป้องผิว! ไม่อุดตัน!

image_1081962
image_1081963

คนเป็นสิวควรตรวจสอบครีมกันแดดคุมมันก่อนการเลือกใช้ นอกจากจะเลือกกันแดดที่ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวแล้ว ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อีกทั้งสิวมักเกิดจากการอุดตันของรูขุมขน ควรเป็นสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน เพื่อลดโอกาสการแพ้และการอุดตัน ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว

ป๊อปปี้เองกว่าจะเจอกันแดดที่ถูกใจก็คือลองถูกลองผิดมาเยอะมาก หน้าแหก! หน้าพัง! ก็มาก แต่ขอบอกว่าเจอกันแดดหมอเจี๊ยบคือหยุดลองตัวอื่นเลยค่ะ! เพราะเค้าอ่อนโยนจริงไรจริง ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวเหมือนป๊อปปี้ แล้วอยากหาลองกันแดดตัวนี้บอกเลยต้องตำ! ครีมกันแดด AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ 


มีวางจำหน่ายที่ร้าน Watsons และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ >> https://bit.ly/โปรส่วนลด_กันแดด

  หรือคลิกดูเคล็ดลับเลือกกันแดด >> https://bit.ly/รู้ลึกรู้จริงเรื่องกันแดด 

ดูรีวิวหมอเจี๊ยบจบบอกเลยว่าต้องไปตำตาม โดนป้ายยาไปเต็มๆ หวังว่าสาวๆ จะโดนป้ายยาไปตามๆ กัน ปกป้องแสงแดดและบำรุงในตัวเดียวจบไปเลยค่ะสาว!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @