5 สุดยอดผลิตภัณฑ์ ล้างเครื่องสำอาง น่าใช้จากสาวๆ pantip แต่งหน้าว่ายากแล้ว ล้างเครื่องสำอางยิ่งยากกว่า!!
1. Bifesta Cleansing Water
2. Biore Perfect Cleansing Oil
3. La Roche-Posay Effaclar Purifying Micellar Water
4. Bioderma Sensibio H2O
5. NIVEA MAKE UP CLEAR Cleansing Water
บทความที่เกี่ยวข้อง
ล้างเครื่องสำอาง!! ใครเคยเจอกับปัญหาเช็ดเครื่องสำอางออกจากหน้าไม่หมดบ้าง...ยกมือขึ้น พรึบ! พรึบ! ยกมือกันเป็นแถวเลยใช่ไหมคะ ^^" ด้วยความเป็นคนที่ชอบรองพื้นแต่งหน้าหนาๆ เวลาล้างเครื่องสำอาง ก็เลยมีปัญหา เช็ดเครื่องสำอางออกไม่หมดจ้า (ToT) สิวเจ้ากรรมนายเวรก็ดันมาขึ้น เฮ้อ! ร้องไห้หนักมาก หลายคนก็คงเครียดไม่ต่างกัน วันนี้เลยจะมาแนะนำตัวล้างเครื่องสำอาง ชั้นเยี่ยม รีวิวความประทับใจจากสาวๆ pantip อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ อย่ารอช้า!! ตามมาดูกัน!!!
เจ้า ฺ Bifesta Cleansing Water ตัว ล้างเครื่องสำอาง ตัวนี้เราก็เคยใช้นะ มันก็ดีจริงๆ อย่างที่เขาว่าอ่ะนะคะ มีหลายสูตรให้เลือกตามสภาพผิวของแต่ละคน ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวธรรมดา มีให้เลือกจนครบเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะสูตรไหนๆ ถ้าเราเลือกเหมาะกับสภาพผิวตัวเองแล้ว สิวก็จะไม่ถามหาแน่นอนค่ะ และที่แน่ๆ คนพิสูจน์กันแล้วว่า เจ้าตัว ล้างเครื่องสำอาง ตัวนี้มันเช็ด ออกง่าย ด้วย ^^
ใช้ Bifesta อยู่เหมือนกัน ขวดที่สองแล้ว
- ที่มา:
pantip.com
เราแพ้ง่าย หน้ามัน ใช้bifesta สีเขียว เเจ่มสุดๆ
- ที่มา:
pantip.com
Bifesta ชอบมาก ใช้อยู่ค่ะ เช็ดสะอาดดี
- ที่มา:
pantip.com
ใช้ Bifesta ค่ะ เคยลองใช้ขวดนึงแล้วชอบ พอดีน้องสาวไปญี่ปุ่นเลยซื้อมาฝาก
แต่เป็นสูตรที่ขายในญี่ปุ่น ดีงามมากค่ะ ใช้แล้วหน้าไม่แห้ง
- ที่มา:
pantip.com จะว่าไปแล้ว ตัว ล้างเครื่องสำอาง แต่ละตัว ก็ไม่ยอมน้อยหน้ากันเลยว่าไหมคะ ส่วน Biore Perfect Cleansing Oil ตัวนี้ฮิตติดอันดับในญี่ปุ่นเชียวล่ะ เช็ดเครื่องสำอาง ออกง่าย อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่น ผิวนุ่ม รู้สึกได้หลังการล้างหน้า ไปดูเสียงตอบรับจากสาวๆ pantip กันเลยค่ะ
เราก็ใช้ขวดที่สองแล้วค่า ไม่แพ้นะ ล้างเกลี้ยงดี ไม่เปลืองสำลีด้วย
- ที่มา:
pantip.com
ใช้แบบออยมาหลายขวดค่ะ ไม่ได้แต่งเยอะหลักๆก็กันแดดผสมเบส spf50 ใช้ออยนวดๆ ลูบน้ำแล้วเปลี่ยนเป็นน้ำนมล้างออกตามด้วยโฟมก็สะอาดเอี่ยมนะคะ ^^
- ที่มา:
pantip.com
ใช้ตัว cleansing oil อยู่ค่ะ ล้างสะอาดมากจิงๆ บางวันล้างตัวนี้2รอบแล้วนอนไปเลย (วันไหนที่กลับมาสภาพไม่ไหวแล้ววว แต่ขอล้างออกหน่อย 55+) หน้านุ่ม ไม่เป็นสิวค่ะ เพราะแต่ก่อนเวลาที่นอนตื่นมาบางวันสิวจะขึ้นเพราะล้างเครื่องสำอางออกไม่หมด ตอนนี้โอเคมากเลยค่ะ บางทีก้อแอบใช้แทนโฟมล้างหน้าด้วย
- ที่มา:
pantip.com
ผลิตภัณฑ์ของ La-Roche Posay (ลาโรช-โพเซย์) เหมาะสำหรับคนผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย สามารถ ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ไ ด้โดยไม่ต้องล้างออก แต่ราคาอาจจะสูงไปหน่อย เขามีหลายขนาดให้เลือกซื้อตามความสามารถของกระเป๋าเงิน แต่ถ้าได้ลองใช้แล้ว อืมมม มันคุ้มและดีจริงๆ แฮะ
เราก็ชอบใช้หลายตัวเลยค่ะ
ตอนแรกไม่สนใจยี่ห้อนี้เลย จนคุณหมอคนหนึ่ง (เธอสวยมากค่ะ) แนะนำ ประกอบกับเพื่อนจะไปฝรั่งเศลก็เลยได้ลองใช้
- ที่มา:
pantip.com อ่านแล้วรู้สึกว่ากระแสตอบรับนี่ดีไม่น้อยกับ Bioderma Sensibio H2O ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายด้วย ผิวบอบบาง เป็นสูตรน้ำ ชนิดไม่ต้องล้างออก อ่อนโยนแม้ผิวรอบดวงตา อะไรจะดีขนาดนี้ ผ่านไปแล้วสำหรับตัว ล้างเครื่องสำอาง ตัวแรก คงโดนใจสาวผิวบอบบางเข้าแล้วใช่ไหมคะ ยังไม่จบเพียงแค่นี้นะคะ ยังมีตัว ล้างเครื่องสำอา งอีก 4 ตัวไปชมกันต่อค่ะ ^^
bioderma ดีจริงคะ
ปกติสิวขึ้นตลอดเพราะแพ้เครื่องสำอางค์หรือcleasingอะไรสักอย่าง
พอมาใช้biodermaหน้าใสขึ้นมากคะ แนะนำเลย
- ที่มา:
pantip.com
Bioderma สีชมพูเป็นสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ เป็นสูตรน้ำไม่ใช่น้ำมัน ทำความสะอาดผิวหมดจดดีค่ะ
- ที่มา:
pantip.com
Bioderma ฝาชมพูด้วยคนค่ะ เวิกมาก
- ที่มา:
pantip.com
เคยใช้ทั้ง 3 ตัวสุดท้ายก้อมาตายที่ bioderma สีชมพู คิดว่าหน้าสะอาดสุดล๊ะ
- ที่มา:
pantip.com
เคยใช้แค่ 2 ตัว Bioderma กับ Bifesta ชอบพอๆ กันทั้งคู่ค่ะ แต่ถ้าตัดสินด้วยราคาBifesta คุ้มจริงไรจริง
- ที่มา:
pantip.com แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ ยังมีอีก 2 ตัวที่จะประกาศศักดิ์ดา ว่าฉันก็ไม่ยอมน้อยหน้าเหมือนกัน ไปชม ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง ตัวต่อไปกันโลดด
ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง ถูกและดีมีในโลก NIVEA MAKE UP CLEAR Cleansing Water ถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่ง ที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบของถูกและดีได้เลือกใช้กัน อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องไปห้างสรรพสินค้าให้เหนื่อย และที่สำคัญคุณภาพดีเกินราคา สาวๆ สามารถเก็บไว้พิจารณาได้นะคะ ^^
ยืนยันอีกเสียง ราคาถูก คุณภาพดีพอๆกับ biefta เลย
- ที่มา:
pantip.com
ใช้ดีคะ ไม่ได้แต่งหน้าอะไรแค่ทากันแดด แต่เห็นราคาไม่แพงเลยลองใช้ ถูกใจมากเช็ดเสร็จแล้วหน้าไม่แห้งคะ ใช้ขวดที่4แล้ว
- ที่มา:
pantip.com
ใช้นีเวียเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนใช่บีเพียสต้า ตอนนี้นิยมของถูกและดีค่ะ อิอิ
- ที่มา:
pantip.com
แต่ก่อนเราก็ใช้บีเฟสต้าค่ะ แต่พอมาเจอนีเวียแล้วเปลี่ยนใจ เช็ดสะอาดใกล้ๆกัน แต่ราคาต่างกันเยอะทีเดียวค่ะ
- ที่มา:
pantip.com
เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 5 สุดยอดผลิตภัณฑ์ ล้างเครื่องสำอาง จากสาวๆ pantip ที่นำมาเล่าสู่กันฟัง แต่งหน้าว่ายากแล้ว ล้างเครื่องสำอางออกจากหน้า ยิ่งยากกว่า!! ยิ่งใช้ยี่ห้อที่ไม่ถูกกับผิวเราแล้วล่ะก็ ไปกันใหญ่เลย เพราะฉะนั้นก็อย่าลืมวิเคราะห์ผิวหน้าของเราก่อนด้วยนะคะ ว่าผิวหน้าเป็นผิวหน้าแบบไหน เหมาะกับ ผลิตภัณฑ์ ล้างเครื่องสำอางแบบใด เพื่อใบหน้าสวยๆ ของเรา จะได้ห่างไกลสิวและจุดด่างดำค่ะ ^^