ซัมเมอร์นี้ต้องไม่คล้ำกับ Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20 ☀
rating-star

ซัมเมอร์นี้ต้องไม่คล้ำกับ Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20 ☀

เชื่อว่าซัมเมอร์นี้สาวๆ หลายคนต้องจองแพลนไปทะเลกันแล้ว รี่เลยจะมาแชร์ไอเทมดีๆ ให้ทุกคนเตรียมพร้อมไปทะเลกันแบบผิวปังงงงงงง

11 April 2022
Cher'ry Lalisa
11 April 2022
image_1082081

Aloha ชาว Sista ทุกคนนน ช่วงซัมเมอร์หน้าร้อนแบบนี้ สิ่งที่หลายๆ คนคงกลัวคือแดดประเทศไทยใช่ไหมคะ แต่ว่าถึงแม้อากาศจะร้อนยังไงสิ่งที่เป็นของคู่ใจกับสาวๆ ในช่วงซัมเมอร์เลยก็คือทะเลลล บิกินีในมือมันสั่นแล้ว ต้องไปค่ะ วันนี้รี่เลยจะมานำเสนอหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยบำรุงและช่วยป้องกันให้สาวๆ ทุกคนได้มั่นใจในการออกแดดในหน้าร้อนนี้


image_1082082

Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20

ครีมบำรุงผิวใสไร้จุดด่างดำพร้อมกู้หน้าใสสู้แสงแดดและมลภาวะ ตัวนี้เป็นหนึ่งใน 3 Step สุดเลิศจากเซ็ต Shine&Bright ของ Oriental Princess ที่รี่อยากแนะนำตัวนี้ก่อนเลยเพราะว่าการบำรุงผิวเป็น first step ที่ไม่อยากให้ทุกคนลืมและขาดไป ครีมกันแดดสำคัญมากจริง แต่การบำรุงก่อนไปเจอแดดก็สำคัญเช่นกันค่ะ


image_1082085
image_1082086

น้องเขานะคะเป็น Day Moisturiser เป็นตัวบำรุงผิวตอนกลางวันที่มาพร้อมกับกันแดดในตัวด้วย SPF 20 ต้องบอกก่อนว่าตัวนี้ยังไม่ใช่ครีมกันแดดนะทุกคน ใช้ตัวนี้แล้วอย่าลืมต่อด้วยครีมกันแดด ความปังของตัวนี้คือการบำรุงที่ทำให้หน้าใสมากจากประสบการณ์จริงรี่เลย เป็นตัวแรกที่ใช้ประจำทุกวันตอนเช้าเลย


image_1082087

เนื้อครีมเขาซึบซาบไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกบางเบากว่าพวก Night Cream หรือ Night Moisturiser ทาแล้วรู้สึกสบายหน้าต้อนรับตอนเช้าสุดๆ

image_1082088

ครีมบำรุงผิวตัวนี้นะคะเขาจะทำให้สีผิวของเราเรียบเนียนและสม่ำเสมอมากขึ้น บำรุงจากหน้าหมองคล้ำให้ดูสดใส ถ่ายรูปบิกินีแซ่บๆ หน้าก็ต้องปังด้วยนะสาวๆ นอกจากนั้นยังช่วยลดจุดด่างดำ พวกฝ้า กระ รอยสิวต่างๆ ก็จางลงอีกด้วย รี่เป็นหนึ่งคนที่มีปัญหาเรื่องกระ เพราะเคยขี้เกียจทากันแดด ตอนนี้ต้องหาตัวบำรุงมาดูแลผิวหน้า มาเจอตัวนี้ก็คือวางใจไปเลย ใครที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ตัวนี้ได้นะ เพราะอ่อนโยนต่อผิวมาก ไม่ระคายเคืองผิวเลย

image_1082090

ก่อนตะลุยถ่ายรูปพร้อมชุดสุดแซ่บของซัมเมอร์ช่วงเวลาที่สดใสที่สุดของปีและทำให้ผิวพังที่สุด กับปัญหาผิวหมอง ผิวไหม้ ฝ้ากระ จุดด่างดำ ต้องเตรียมตัวให้พร้อม อย่าให้แสงแดดเป็นปัญหาของคุณ!

image_1082092

ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่

พิกัด : Oriental Princess ทุกสาขา หรือจะซื้อผ่านออนไลน์ที่ https://www.orientalprincess.com
ราคา : 485 บาท

ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นด้วยนะคะ ซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Shine&Bright 2 ชิ้นขึ้นไปลด 35% ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค 2565 - 2 พ.ค. 2565 โปรโมชั่นตลอดซัมเมอร์นี้เลย


image_1082093

อย่าลืมนะคะทุกคนว่าแสงแดดมันทำร้ายผิวเราได้หนักจริงๆ ต้องดูแลและบำรุงผิวเพื่อไม่ให้เป็นปัญหากับความสดใสของเราในช่วงหน้าร้อนนี้ ทีนี้ก็ไปถ่ายรูปท้าแดดลงไอจีเก๋ๆ กันได้! วันนี้รี่ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ใครที่ลองใช้ตัวนี้แล้วสามารถมารีวิวต่อกันได้นะคะ บ๊ายบายยยค่ะ


#3สเต็ปสวยสับรับซัมเมอร์ #ซัมเมอร์นี้OPเตือนแล้วนะ


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Oriental princess

Oriental princess

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]sistacafe.com
write a comment…