ยกแขนได้อย่างมั่นใจ! 🙌 รวม " 7 ครีมบำรุงรักแร้ " พร้อมโชว์วงแขนขาวสวยปิ๊ง~

ยกแขนได้อย่างมั่นใจ! 🙌 รวม " 7 ครีมบำรุงรักแร้ " พร้อมโชว์วงแขนขาวสวยปิ๊ง~

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาไม่กล้ายกแขนโชว์รักแร้ ขอบอกเลยว่าวันนี้เราจะมาบอกต่อทั้งหมด " 7 ครีมบำรุงรักแร้ " ที่จะช่วยกู้ผิวใต้วงแขนของซิสให้กลับมาเนียนสวยปิ๊งอีกครั้ง!

27 April 2022
yin.ggg
27 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาว ๆ ชาวซิสต้าทุกคน!~

----------------------------------------

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่เสื้อตัวจิ๋ว ไม่ว่าจะเสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก รวมไปถึงเสื้อปาดไหล่ หรือจะเป็นซิสที่ชอบไปเที่ยวทะเลแล้วต้องใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ผิวสวยก็ตาม การมีผิวใต้วงแขนอย่าง "รักแร้" ที่เนียนปิ๊งก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ไม่มากก็น้อยใช่ไหมล่ะคะซิส!~

วันนี้เราได้รวบรวมทั้ง "7 ครีมบำรุงรักแร้" มาให้สาว ๆ ชาวซิสต้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ! ขอบอกเลยว่าเป็นครีมตัวที่ทั้งเด็ดและดังที่ชาวซิสต้าทุกคนห้ามพลาดเลยนะคะ!~

ถ้าสาว ๆ พร้อมแล้วล่ะก็ ตามเรามาติด ๆ เลยนะคะซิส!~

1. Rexona Dry Serum Natural Whitening Fresh Sakura

image_1084195

สำหรับแบรนด์ "Rexona" ที่สาว ๆ หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้วนั้น มีครีมบำรุงที่น่าสนใจอยู่ตัวนึงคือ "Rexona Dry Serum Natural Whitening Fresh Sakuraนั่นเองค่ะซิส!

ตัวนี้นอกจากจะมีกลิ่นที่หอมฟุ้งของซากุระอัดแน่นอยู่แล้ว ยังมีส่วนผสมของ Vitamin E และ Licorice หรือที่เรียกกันว่าชะเอมเทศอยู่ด้วยล่ะค่ะ! จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความกระจ่างใส อีกทั้งตัวนี้ยังช่วยลดการเกิดผิวหนังไก่บริเวณใต้วงแขนได้เป็นอย่างดีด้วยนะคะซิส!~

2. Vaseline Dry Serum Bright & Dry

image_1084196

ในครีมบำรุงรักแร้ตัวต่อมาที่เราจะมาบอกต่อชาวซิสต้าก็มาจากแบรนด์ที่สาว ๆ รู้จักกันดีในเรื่องของครีมที่ทำให้ผิวกระจ่างใสกันอยู่แล้วอย่าง "Vaseline" นั่นเองค่ะ!

ขอบอกเลยว่าเจ้า "Vaseline Dry Serum Bright & Dry" ตัวนี้ ทั้งมีกลิ่นที่หอมมากแล้ว เนื้อครีมยังบางเบา ซึมง่าย ไม่ต้องรอนานให้เป็นคราบหรือเหนียวเหนอะหนะเลยล่ะค่ะ!~ ทั้งนี้ ทางแบรนด์ยังเคลมมาอีกด้วยว่าสามารถดับกลิ่นกายได้ยาวยนานถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วยนะคะ

และที่สำคัญอีกอย่างนึงเลยก็คือ ครีมตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายมากเลยค่ะ นั่นก็เพราะครีมจะไม่มีส่วนผสมของทั้งแอลกอฮอล์และพาราเบนเลยนั่นเองค่า~ ไม่ตำไม่ได้แล้วนะคะซิส!~

3. Mori Molly Underarm Whitening Complete

image_1084197

แบรนด์ต่อมาก็คือแบรนด์ "Mori Molly" ที่มาไกลจากประเทศญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ! "Mori Molly Underarm Whitening Complete" นี้มีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสแบบจัดเต็มมากค่ะ!

ไม่ว่าจะ Vitamin E, Centella Asiatica, Pearl Extract, Papaya Extract, White Ichigo, Glutathione, Vitamin B3 หรือ Collagen เองก็มีส่วนช่วยในเรื่องของทั้งการเพิ่มความขาว เนียน และนุ่มให้กับผิวใต้วงแขนของชาวซิสต้าทั้งนั้นเลยนะคะ~

ทั้งลดการเกิดการเกิดเม็ดสี ลดการอุดตันของรูขุมขน และลดแบคทีเรียที่ใต้วงแขนได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะซิส!~

4. Kiehl's Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream

image_1084198

สำหรับแบรนด์ต่อมานี้ก็คือแบรนด์ "Kiehl's" เลยล่ะค่า! ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนตัวนี้มีชื่อว่า "Kiehl's Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream"

ซึ่งจะมีเนื้อครีมที่ทั้งเนียนและนุ่ม ทำให้นอกจากจะซึมเข้าผิวได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วแล้ว ยังไม่ทิ้งคราบครีมให้กวนใจสาว ๆ ด้วยล่ะค่ะ! ตัวนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ลดการเกิดผิวหนังไก่ และทำให้ผิวนุ่มเนียน กระจ่างใส รวมไปถึงทำให้สาว ๆ ตัวหอมฟุ้งอีกด้วยนะคะ!~

5. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

image_1084199

มาต่อกันที่แบรนด์ดังที่เป็นครีมบำรุงรักแร้ตัวฮิตอย่าง "Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula" จากแบรนด์ "Oriental Princess" เลยค่า!~

ครีมตัวนี้นอกจากจะสามารถผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนแล้ว ยังทำให้ผิวขาวเนียน โบกมือลาผิวหนังไก่กับเจ้าขนคุดที่เป็นปัญหาใหญ่กวนใจสาว ๆ อีกด้วยนะคะ! รวมไปถึงสามารถช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยละค่า~

6. Biotherm Deo Pure Sensitive Skin Crème Anti-Transpirante 24h

image_1084200

ครีมตัวต่อมาที่เราจะมาแนะนำมาจากแบรนด์ "Biotherm" และมีชื่อเต็ม ๆ ว่า "Biotherm Deo Pure Sensitive Skin Crème Anti-Transpirante 24h" นั่นเองค่าซิส!~

ครีมตัวนี้ขอบอกเลยว่ามีส่วนผสมของ Life Plankton มีส่วนช่วยทำให้ผิวขาวเรียบเนียน อีกทั้งครีมตัวนี้ขอรับรองเลยว่าใช้แล้วจะไม่ทำให้รักแร้ดำเลยละค่ะ! นั่นก็เพราะว่าครีมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของ "แอลกอฮอล์" ที่เป็นสาเหตุของการเกิดรักแร้ดำนั่นเองค่ะซิส! เป็นครีมบำรุงรักแร้อีกหนึ่งตัวที่ต้องลองใช้สักครั้งเลยละค่า~

7. Vichy 7 Days Anti-Perspirant Cream Treatment

image_1084201

มาถึงครีมบำรุงตัวสุดท้ายที่เรานำมาฝากสาว ๆ ชาวซิสต้าในวันนี้แล้วนะคะ!~ สำหรับครีมตัวสุดท้ายนี้คือ "Vichy 7 Days Anti-Perspirant Cream Treatment" ซึ่งมาจากแบรนด์ "Vichy" ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่แล้วนั่นเองค่า~

ครีมบำรุงรักแร้ตัวนี้ขอบอกเลยว่าทางแบรนด์เคลมมาว่าสามารถปกป้องกลิ่นกายได้อย่างยาวนานถึง 7 วันด้วยกัน และยังมีส่วนผสมของ Aluminum Sesquichlorohydrate และ Aluminum Chlorhydrate ที่ช่วยในเรื่องของการระงับกลิ่นกาย รวมไปถึงมี Sorbital ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราอีกด้วยนะคะ~ ที่สำคัญไปกว่านั้น เจ้าครีมตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายสุด ๆ ไปเลยล่ะค่าซิส!~จบกันไปแล้วนะคะซิส กับรวม "7 ครีมบำรุงรักแร้" ตัวเด็ดและดังที่จะสามารถกู้ผิวใต้วงแขนของสาว ๆ ให้กลับมาเนียน นุ่ม และกระจ่างใสได้อีกครั้ง!
-----------------------------------------------------

สาว ๆ คนไหนที่ชอบบทความแบบนี้และอยากให้เราทำอีก สามารถให้กำลังใจเราได้ผ่านการ กดไลก์ กดแชร์ และกดติดตาม ได้เลยนะคะซิส!~

สำหรับวันนี้คงต้องลาไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่บทความหน้า สวัสดีค่า!~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @