ปรับผิวสวย เนียน ใส! รวม 7 Body Scrub ตัวช่วยเปลี่ยนผิวแห้ง หยาบกร้าน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส 📌

ปรับผิวสวย เนียน ใส! รวม 7 Body Scrub ตัวช่วยเปลี่ยนผิวแห้ง หยาบกร้าน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส 📌

ใครที่รู้สึกว่าผิวดำๆ ด่างๆ ไม่สม่ำเสมอกัน ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 Body Scrub ที่จะช่วยลดปัญหาผิวแห้งและหยาบกร้าน ให้กลับมาเป็นผิวที่ทั้งชุ่มชื้นและเนียนนุ่มน่าสัมผัสได้อีกครั้งค่ะ

15 April 2022
Pearrisa
15 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครกำลังนอยด์หนักกับ ปัญหาผิวแห้งกร้าน ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา ^^/

   

image_1082799
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

เรามั่นใจว่าสาวๆ หลายคนคงทุ่มเงินไม่อั้น ไปกับการหาซื้อสกินแคร์มาใช้ทาเพื่อบำรุงผิวหน้าให้สวยใส แต่กลับมองข้ามหรือไม่ใส่ใจดูแลผิวกายเลยสักนิด ทั้งๆ ที่ลองเทียบกันดูแล้วผิวกายมีพื้นที่กว้างกว่าผิวหน้าหลายเท่า ที่สำคัญผิวกายยังต้องการการดูแลไม่แพ้ผิวหน้าอีกด้วยนะคะ นอกจากจะต้องขยันทาโลชั่นเพื่อบำรุงให้ผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นแล้ว อีกหนึ่งสเต็ปการดูแลผิวที่ควรทำเป็นประจำก็คือ “ การสครับผิว ” นั่นเองค่ะ เพราะหากปล่อยให้เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วสะสมและอุดตันในรูขุมขน ก็จะส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน สีผิวดูไม่สม่ำเสมอกัน จนดูเหมือนคนผิวเสียยังไงยังงั้นเลย

วันนี้เราจึงหยิบ “ 7 Body Scrub ” มาเป็นตัวช่วยขจัดสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมฟื้นฟูผิวที่ทั้งแห้งกร้านและหยาบกระด้าง ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูน่าสัมผัส แลดูผิวสุขภาพดีกันค่ะ

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧


   

① The Body Shop Almond Milk & Honey Gently Exfoliating Cream Scrub

   

image_1082800
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยสครับขัดผิวกายตัวแรกจากแบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคย อย่าง The Body Shop Almond Milk & Honey Gently Exfoliating Cream Scrub ก่อนเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุมาในกระปุกใสตัวนี้เป็นสครับสูตรอ่อนโยนที่มีเนื้อสัมผัสละเอียดอ่อน เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายหรือระคายเคืองง่าย เนื้อสครับผสานพลังการบำรุงจากส่วนผสมอย่าง “ นมอัลมอนด์ออร์แกนิก ” จากสเปน และ “ น้ำผึ้ง ” จากเอธิโอเปีย ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอย่างอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มด้วยค่ะ

   

② Ouai Scalp & Body Scrub

   

image_1082801
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หากคุณสาวๆ ชอบซื้อผลิตภัณฑ์ที่สามารถหยิบไปใช้คุ้มๆ ได้หลายอย่าง เจ้า Ouai Scalp & Body Scrub ที่มาในกระปุกสีขาวก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ เพราะสครับขัดผิวตัวนี้สามารถขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนจนหยิบไปใช้เป็นได้ทั้งสครับขัดผิวกายและสครับหนังศีรษะเลยทีเดียว โดยส่วนผสมสำคัญของสครับตัวนี้ก็คือ “ น้ำตาล ” ที่ช่วยขจัดสารเคมีตกค้าง น้ำมันส่วนเกิน และผิวลอกเป็นขุย แบบไม่ทำให้ผิวหรือหนังศีรษะแห้งจนเกินไป แถมยังมี “ โพรไบโอติกส์ ” ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน และ “ น้ำมันมะพร้าว ” ที่เน้นเติมความชุ่มชื้นอีกด้วย

   

③ First Aid Beauty Bump Eraser Body Scrub

   

image_1082802
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้เปลี่ยนจากสครับแบบกระปุก มาส่องสครับผิวที่บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิงแบบหลอดที่ใช้งานง่ายมากๆ อย่าง First Aid Beauty Bump Eraser Body Scrub บ้างดีกว่าค่ะ หากใครที่ลองสังเกตผิวกายของตัวเองแล้วพบว่ามีปัญหาผิวหยาบกร้านหรือผิวแห้งเป็นจุดๆ ในบางบริเวณ เจ้าสครับขัดผิวกายตัวนี้ก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น ด้วยพลังของส่วนผสมหลักอย่าง “ กรดไกลโคลิก ” และ “ กรดแลคติก ” พร้อมด้วย “ วิตามินอี ” ที่ช่วยปลอบประโลมผิว แล้วเนื้อสครับยังมีเม็ดบีดส์ที่ทำหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างอยู่ในรูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวชั้นบนสุดให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นค่ะ

   

④ Dermadoctor KP Duty Body Scrub

   

image_1082803
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามมาดูกันต่อกับ Dermadoctor KP Duty Body Scrub สครับขัดผิวกายที่มาในกระปุกฝาสีม่วงต่อได้เลยค่ะ สครับตัวนี้มีความโดดเด่นอยู่ตรงที่เนื้อสครับผสานพลังการบำรุงผิวจากส่วนผสมอย่าง “ ชาเขียว ” และ “ สารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ ” ที่ช่วยปรับให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และรู้สึกสดชื่นหลังขัดผิว แล้วยังมีเม็ดบีดส์ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสและสุขภาพดียิ่งขึ้น แล้วด้วยความที่สครับขัดผิวกายตัวนี้มีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว จึงแนะนำให้ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละหนึ่งครั้งก็เพียงพอแล้วค่ะ

   

⑤ Fresh Brown Sugar Body Polish

   

image_1082804
- ที่มารูป: i.pinimg.com


“ น้ำตาล ” ก็ถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมยอดฮิตที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์สครับหลายแบรนด์เลยนะคะ อย่าง Fresh Brown Sugar Body Polish กระปุกนี้ก็เป็นสครับน้ำตาลจากธรรมชาติ ที่ผสานส่วนผสมตัวสำคัญอย่าง “ น้ำตาลทรายแดง ” ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมขจัดผิวหมองคล้ำและแห้งกร้านอย่างอ่อนโยน รวมพลังมาพร้อมกับ “ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ”, “ น้ำมันจากซิตรัส ”, “ สารสกัดจากรากโสม ” ที่ช่วยฟื้นบำรุงและปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส แล้วยังให้กลิ่นหอมธรรมชาติอีกต่างหาก จึงเป็นสครับขัดผิวกายที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน และต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานค่ะ

   

⑥ Frank Body Original Coffee Scrub

   

image_1082805
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวซิสที่ชอบซื้อสครับกาแฟมาใช้เป็นตัวช่วยขัดผิวบ่อยๆ ก็ต้องลองหาซื้อ Frank Body Original Coffee Scrub มาลองใช้กันดูแล้วล่ะ โดยผลิตภัณฑ์สครับขัดผิวกายตัวนี้ ไม่ได้แค่มีลักษณะคล้ายๆ กับกาแฟคั่วบดเท่านั้น แต่เนื้อสครับยังมีส่วนผสมของ “ กากกาแฟ ” ที่ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป รวมทั้ง “ น้ำมันอัลมอนด์ ”, “ เกลือทะเล ”, “ วิตามินอี ” ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง พอใช้สครับตัวนี้ขัดผิวกายเป็นประจำก็จะช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ

   

⑦ Kopari Coconut Crush Scrub

   

image_1082806
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนสครับขัดผิวกายตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาบอกต่อกันก็คือ Kopari Coconut Crush Scrub กระปุกนี้เลยค่ะ ความพิเศษที่ทำให้สครับตัวนี้แตกต่างจากสครับตัวอื่นๆ ก็อยู่ตรงที่ เนื้อสครับมีส่วนผสมของ “ น้ำตาลทรายแดง ” ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมด้วยเปลือกมะพร้าวบดละเอียด ที่ช่วยขจัดผิวแห้งลอกให้หลุดออกไป นอกจากนี้เนื้อสครับยังมีส่วนผสมอย่าง “ น้ำมันมะพร้าว ”, “ เชียบัตเตอร์ ”, “ ว่านหางจระเข้ ” เน้นช่วยเติมน้ำให้ผิวและปรับให้ผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น แถมกลิ่นมะพร้าวหอมๆ ของสครับตัวนี้ ยังทำให้นึกถึงช่วงหน้าร้อนแบบสุดๆ อีกด้วยนะคะ


   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

ชาวซิสจ๋าา~ สรุปว่า ผลิตภัณฑ์ Body Scrub ทั้ง 7 แบรนด์ที่เราเลือกหยิบมาแชร์กันในวันนี้ มีตัวไหนที่เข้าตาคุณสาวๆ บ้างรึเปล่าเอ่ย??? ทางเราต้องขอบอกเลยว่าการขัดผิวเป็นสเต็ปการบำรุงผิวที่สำคัญมากๆ อย่างหนึ่ง เพราะนอกจากจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป ไม่ให้ตกค้างและสะสมอยู่บนผิว จนทำให้ผิวหมองคล้ำหรือเกิดปัญหาผิวอีกสารพัดอย่างตามมา พร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้นแล้วเนี่ย การที่ผิวของเราสะอาดไร้สิ่งตกค้าง ก็ยังช่วยให้ครีมบำรุงผิวที่ใช้ทาบำรุงผิวกาย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เพราะฉะนั้นก็ต้องรีบหาซื้อสครับขัดผิวกายมาใช้ด่วนๆ เลยค่ะ

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @