👀 ส่องวิธีดูแลทำความสะอาด และกำจัดขนน้องสาวในแบบต่างๆ 🌷✨

👀 ส่องวิธีดูแลทำความสะอาด และกำจัดขนน้องสาวในแบบต่างๆ 🌷✨

สาว ๆ ที่กำลังหาวิธีดูแลน้องสาวให้ดีมากขึ้น รวมไปถึงการกำจัดขนน้องสาวในแบบต่าง ๆ เรารวบรวมมาให้ทุกคนแล้วในบทความนี้ ตามไปดูกันเลย!

18 April 2022
zunasyn
18 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวซิสต้าทุกคน~

บทความนี้เรากลับมาเกี่ยวกับเรื่องขน ๆ กัน! ผู้หญิงแบบเรา ๆ ก็มีขนที่ขึ้นมาบริเวณอวัยวะต่าง ๆ เหมือนกัน และแต่ละที่ก็ต่างมีความสำคัญกับตัวเราทั้งหมด แต่สิ่งที่สำคัญกับสาว ๆ มากเลยก็คือขนน้องสาวนั้นเอง เพราะเป็นจุดที่เราต้องคอยใส่ใจ ดูแลเป็นพิเศษเพราะน้องมีความเบาะบางมาก ๆ 

ปัญหาที่เกิดเพราะขนน้องสาว มักจะเป็นปัญหาเรื่องกลิ่นอับ และความชื้นต่าง ๆ ที่คอยมากวนใจทุกคน ในบทความนี้เราเลยรวบรวม วิธีดูแลทำความสะอาด และกำจัดขนน้องสาวในแบบต่าง ๆ มาฝากสาวซิสกันด้วยนะ! งั้นตามไปดูกันเลยว่าจะมีวิธีไหนบ้าง~

 ✿


วิธีดูแลทำความสะอาด

image_1083246
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 การทำความสะอาด

การทำความสะอาดขนน้องสาวในชีวิตประจำวันถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ เพราะถ้าหากเราเผลอละเลยไปอาจจะทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย และเชื้อราได้ ซึ่งพวกนี้เป็นสาเหตุหลัก ๆ เลยที่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ที่บริเวณจุดซ่อนเร้นของเรา วิธีง่าย ๆ เลยคือการที่ทุกครั้งหลังจากที่เพื่อน ๆ เข้าห้องน้ำ ควรล้างด้วยน้ำที่สะอาด ซับไม่ให้เปียกชื้น รวมไปถึงหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอม เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้

เลือกใส่เครื่องเสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับน้องสาวคุณ

การเลือกเสื้อผ้าก็ถือเป็นอีกหนึ่งในวีธีการดูแลน้องสาวของเราเหมือนกันนะ เพราะว่าอากาศเมืองไทยสุดแสนจะร้อนอบอ้าว แล้วยิ่งถ้าเราใส่เสื้อผ้าที่มีความรัดแน่นจนเกินไป อาจจะทำให้การระบายเหงื่อ และความชื้นของน้องสาวเรารำบากมากขึ้น จนทำให้มีกลื่นไม่พึ่งประสงค์ขึ้นได้นะ ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ


image_1083247
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ดูแลสุขภาพภายใน

วิธีการดูแลสุภาพจากภายใน ช่วงที่สาว ๆ เป็นประจำเดือน ในช่วงนี้สิ่งสำคัญมาก ๆ ในการดูแลน้องสาวนั้นก็คือการเลือกผ้าอนามัยที่สะอาดปลอดภัย และที่สำคัญคือการเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อย ๆ หรืออย่างน้อยให้สาว ๆ เปลี่ยน เช้า กลางวัน เย็น ก็ได้ เพราะถ้าหากไม่เปลี่ยนจะส่งผลทำให้เกิดแบคทีเรีย เชื้อรา จนทำให้เกิดกลิ่นอับชื้นได้

สังเกตความผิดปกติน้องสาวอยู่เสมอ

เราควรหมั่นสังเกตความผิดปกติของน้องสาวอยู่เสมอ เพราะน้องสาวเราสามรถเกิดการผิดปกติได้ทุกวัน ทุกเวลา เช่นน้องสาวเกิดอาการคันในช่องคลอด การเกิดตกขาว รวมไปถึงน้องสาวมีกลิ่น เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่ใกล้ตัวเราสุด ๆ เราว่าเพื่อน ๆ ต้องเคยเจอกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นสาว ๆ ควรหมั่นสังเกตน้องสาวเราอยู่ตลอดนะคะ
วิธีกำจัดขนน้องสาว

image_1083248
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การโกนขนน้องสาว

เป็นวิธีการโกนขนน้องสาว อาจจะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สาว ๆ ส่วนใหญ่นิยมใช้วิธีนี้มากที่สุด เพราะทั้งสดวก รวดเร็ว ข้อดีของการโกนขนน้องสาวคือ การที่ไม่ทำให้ขนหนาขึ้น และประหยัดเวลา ส่วนของเสียคือการที่ขนอาจจะขึ้นเร็ว เส้นหนา และอาจบาดเจ็บตอนโกนได้ แถมยังทำให้ผิวน้องสาวเสี่ยงจะอับเสบได้ หรือติดเชื้อได้นะคะควรระวังมาก ๆ

 การแว๊กซ์ขนน้องสาว 

การแว๊กซ์เป็นวิธีที่เจ็บแต่จบ! แวกซ์จะคล้าย ๆ การถอน แต่จะเป็นการถอนที่กำจัดขนน้องสาวออกได้เร็วกว่าการถอน แค่ทาแล้วดึงแว๊กซ์ออก ขนก็จะหลุดออกมาด้วยแล้ว เจ็บแต่จบจริง ๆ ข้อเสียของการแวกซ์ขนน้องสาว คือขนมักจะขึ้นใหม่อยู่เสมอ พอ ๆ กับการถอนขนเลยแหละค่ะทุกคน


image_1083249
- ที่มารูป: img-ha.mthcdn.com

การใช้สารเคมี 

ทุกคนอาจจะส่งสัยว่าการใช้สารเคมีในการกำจัดขนน้องสาวคืออะไร การใช้สารสลายเส้นขนให้กลายเป็นเจล แล้วเช็ดหรือล้างออก หรือคือพวกครีมกำจัดขนเป็นอีกวิธี ที่สาว ๆ เลือกใช้ เพราะนอกจากจะไม่ทำให้เจ็บแล้ว ยังได้ผิวที่เรียบเนียนกว่าการโกน และการถอนอีกด้วย แถมยังสดวก รวดเร็ว สาว ๆ มักจะนิยมใช้ในวันที่ต้องใส่ชุดบิกินี่

เลเซอร์กำจัดขนน้องสาว

การเลเซอร์ขน เป็นวิธียอดฮิตสุด ๆ เพราะนอกจากจะทำให้ขนน้องสาวลดลงแล้ว และถ้าหากยิ่งทำเลเซอร์บ่อย ๆ จะทำให้ขนงอกน้อยกว่าเดิมประมาณ 30% ไปจนถึงขนหายไปแบบถาวรอีกด้วย แต่วิธีนี้จะค่อยข้างเจ็บนิดหน่อย และมีงบประมาณที่สูงมากกก เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่กำลังสนใจวิธีการเลเซอร์ต้องลองศึกษาหลาย ๆ อย่างหลาย ๆ วิธีดูนะคะ


 ✿     


เป็นยังไงกันบ้างกับวิธีดูแลทำความสะอาด และกำจัดขนน้องสาว ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ จะบอกว่าขนน้องสาวก็มีทั้งข้อดี และข้อเสียภายในตัว การที่เราจะกำจัดขนน้องสาวก็อาจจะขึ้นอยู่กับว่าสาว ๆ มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับน้องสาวบ้าง จะได้เลือกวิธีการดูแล กำจัดขนน้องสาวได้อย่างตรงจุด! และที่สำคัญเลยก็คืออย่าลืมหมั่นสังเกต ดูแลน้องสาวของเรากันด้วยนะคะ แล้วไว้กลับมาเจอกันใหม่ในบทความหน้านะ


บ๊ายบายยย~Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @