ไม่ต้องเสียเวลาตามหา! บอกต่อ “ เซตกู้หน้าหมองคล้ำให้สว่างใส ” ด้วยสารสกัดหลักจากธรรมชาติ 🍅

ไม่ต้องเสียเวลาตามหา! บอกต่อ “ เซตกู้หน้าหมองคล้ำให้สว่างใส ” ด้วยสารสกัดหลักจากธรรมชาติ 🍅

สาวซิสที่กำลังตามหาไอเทมช่วยบำรุงผิวใสออร่ากระจาย… ทางเราก็มี “ เซตกู้หน้าหมองคล้ำให้สว่างใส ” จากสมูทโตะ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมาบอกต่อกันค่ะ

29 April 2022
Pearrisa
29 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ปัญหาผิวยอดฮิตในช่วงหน้าร้อนก็คงหนีไม่พ้น “ ผิวหมองคล้ำ ” นี่แหละค่ะ !!!

นั่นก็เพราะว่าช่วงหน้าร้อนที่อากาศร้อนอบอ้าวจนทำให้เหงื่อไหลท่วมตัวแบบนี้ เป็นช่วงที่แสงแดดแรงจ้าส่องลงมาแผดเผาผิวจนรู้สึกแสบๆ ร้อนๆ แถมยังมีรังสียูวีอีกหนึ่งตัวที่พุ่งตรงมาทำร้ายผิว จึงไม่น่าแปลกใจที่ผิวจะเกิดความหมองคล้ำ ผิวดำๆ ด่างๆ จนสีผิวดูไม่สม่ำเสมอ แถมถ้าไม่ใส่ใจดูแลผิวด้วยการทาสกินแคร์หรือกันแดดเป็นประจำ ผิวอาจถูกทำร้ายหนักจนทำให้เกิดปัญหาผิวไหม้แดดตามมาได้

แล้วหากคุณสาวๆ กำลังมองหาไอเทมดูแลผิวที่ราคาเบาๆ เหมาได้แบบไม่ต้องกลัวล้มละลาย วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ “ เซตกู้หน้าหมองคล้ำให้สว่างใส ” จากแบรนด์สมูทโตะ มาบอกต่อกัน โดยไอเทมแต่ละชิ้นในเซตนี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดหลักจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสและสุขภาพดีขึ้นนั่นเองค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลย~

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

☰ ① Smooto Tomato Collagen Super White Serum ☰

   

image_1083250


เริ่มต้นด้วยไอเทมชิ้นแรกจากเซตกู้หน้าหมองคล้ำ อย่าง Smooto Tomato Collagen Super White Serum ก่อนเลยค่ะ เจ้าครีมซองตัวนี้เป็นเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้นสูตรใหม่ ที่ทางแบรนด์เขาเพิ่ม วิตามินซีเข้มข้น 10 เท่า เน้นช่วยเรื่องการฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม หรือผิวขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใสขึ้น รวมทั้งช่วยปรับจุดด่างดำแลดูจางลงด้วยนะคะ โดยเซรั่มซองนี้ผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมดีๆ หลากหลายชนิด ทั้ง วิตามินซี ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส, ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้กลับมาชุ่มชื้น, คอลลาเจน ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มลื่นเรียบเนียน และ กลูต้าไธโอน ช่วยปรับให้ผิวแลดูสว่าง จุดด่างดำแลดูจางลง เพียงแค่ทาเซรั่มซองนี้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังล้างหน้า เป็นประจำทุกวันเช้า - เย็น ก็ช่วยบำรุงให้ผิวสวยใสมีออร่าได้แล้วค่ะ

>>> ราคา 39 บาท ( 8 กรัม ) <<<

   

☰ ② Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream ☰

   

image_1083251


อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามมาดูไอเทมจากแบรนด์สมูทโตะชิ้นที่สองอย่าง Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream ต่อเลยดีกว่าค่ะ หากสาวซิสอยากได้ไอเทมที่ทั้งช่วยบำรุงผิว กันแดด และปรับผิวเนียนใสไปพร้อมกัน เจ้าครีมซองนี้ก็ตอบโจทย์ความต้องการได้ครบเลยค่ะ เพราะเป็น บีบี & ซีซี สูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เนื้อครีมผสานคุณค่าการบำรุงผิวจาก สารสกัดมะเขือเทศ, กลูต้าไธโอน, คอลลาเจน และ อาร์บูติน ที่ช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น ผิวดูสุขภาพดีสไตล์สาวญี่ปุ่น พร้อมช่วยปรับให้รูขุมขนดูตื้นขึ้นและผิวดูสว่างเรียบเนียน ที่สำคัญครีมซองนี้ยังมาพร้อมกับค่า SPF50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA / UVB อีกด้วย พอคุณสาวๆ ลูบไล้เนื้อครีมบนผิวหน้า ครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำแล้วซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ใช้แล้วผิวเนียนใสและคุมมันตลอดวันเลยค่ะ

>>> ราคา 39 บาท ( 8 กรัม ) <<<

   

☰ ③ Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ☰

   

image_1083252


คราวนี้ขอเอาใจสาวซิสที่อยากเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วยไอเทมกู้ผิวหมองคล้ำอย่าง Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel บ้างดีกว่าค่ะ โดยภายในครีมซองตัวนี้อัดแน่นไปด้วย เจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ที่เนื้อเจลผสานพลังของส่วนผสมอย่าง บัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และ กลูต้าไธโอน รวมพลังกันช่วยบำรุงให้ผิวสว่างกระจ่างใส ปรับให้รอยสิวและรอยดำแลดูจางลง รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูละเอียดเนียนนุ่มน่าสัมผัสขึ้น แถมยังเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน เพราะเนื้อเจลมี ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว แล้วถ้าอยากบำรุงผิวแบบฟินๆ ก็แนะนำให้นำไปแช่เย็นก่อนหยิบมาใช้ทาผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำเช้า - เย็น หรือจะใช้พอกหน้าก่อนนอน แต้มเฉพาะจุด หรือทาบำรุงตามข้อพับ / มือ / เล็บก็ได้นะคะ

>>> ราคา 49 บาท ( 50 กรัม ) <<<

   

☰ ④ Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap ☰

   

image_1083253


คุณสาวๆ ที่อยากจะเป็นเจ้าของผิวกระจ่างใสไร้ปัญหาผิวกวนใจ สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากเป็นอันดับหนึ่งก็คือผิวหน้าที่สะอาดนั่นเองค่ะ เราจึงหยิบไอเทมตัวเด็ดที่จะเป็นตัวช่วยเคลียร์ผิว พร้อมกับบำรุงให้ผิวเนียนใสสุขภาพดีอย่าง Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap มาฝากกัน โดยภายในซองก็คือสบู่เซรั่มสีแดงสดใส นอกจากจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันได้อย่างหมดจดแล้วเนี่ย ก็ยังช่วยบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว เพราะเนื้อสบู่ผสานคุณค่า สารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น และ คอลลาเจน ไว้ด้วยกัน จึงช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส ปรับให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้ผิวละเอียดนุ่มลื่น แลดูอ่อนเยาว์ด้วย ซึ่งวิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่นำสบู่แตะน้ำและถูเบาๆ จนเกิดฟอง หรือใช้ร่วมกับถุงตาข่ายตีฟองเพื่อสร้างฟองโฟมนุ่มๆ แล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าและผิวกาย เสร็จแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็ช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยใสแบบไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเลยค่ะ

>>> ราคา 59 บาท ( 60 กรัม ) <<<

   

☰ ⑤ Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask ☰

   

image_1083254


สำหรับคนที่ชอบบำรุงผิวตอนกลางคืนแล้วตื่นมาพร้อมกับผิวที่แลดูเปล่งปลั่งสดใส ก็ต้องลองหาซื้อ Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask มาใช้กันดูแล้วค่ะ โดยเจ้าครีมซองตัวนี้เป็นมาสก์มะเขือเทศเข้มข้น ที่เนื้อมาสก์อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก อาร์บูติน กลูต้าไธโอน สารสกัดจากพีช และ ข้าวโอ๊ต ผสานพลังกันช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แค่นั้นยังไม่หมดนะคะ เพราะยังเป็นสลีปปิ้งมาสก์ที่มีส่วนผสมของ วิตามินเอ บี ซี และอี ที่เก็บอยู่ในรูปแบบไลโปโซม ค่อยๆ ปลดปล่อยคุณค่าสารอาหารลงสู่ผิวให้หน้าใสปิ๊งออร่ากระจาย เพียงแค่ใช้สลีปปิ้งมาสก์ซองนี้ทาพอกหน้าไว้หนาๆ ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก ก็เตรียมตื่นเช้ารับวันใหม่ด้วยผิวหน้าที่สดใสเวอร์ๆ ได้เลยค่ะ

>>> ราคา 39 บาท ( 10 กรัม ) <<<

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

และนี่คือ “ เซตกู้หน้าหมองคล้ำให้สว่างใส ” จากสมูทโตะแบรนด์ครีมซองถูกและดีที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกันค่ะ หากคุณสาวๆ คนไหนที่กังวลใจกับปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือผิวดำๆ ด่างๆ จนดูผิวคล้ำเสีย ก็ต้องรีบหาสกินแคร์คุณภาพดีมาใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าและผิวกายด่วนๆ เลยนะคะ

แล้วสำหรับใครที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย หรือใช้สกินแคร์แล้วชอบเกิดอาการแพ้เป็นประจำ ก็แนะนำให้เลือกใช้สกินแคร์ที่อุดมด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติจะดีที่สุดค่ะ อย่างไอเทมบำรุงผิวทั้ง 5 ชิ้นที่เราลิสต์มาฝากกัน ก็เป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว แถมยังมาในราคาเบาๆ เพียงหลักสิบเท่านั้นด้วย แบบนี้ก็เหมาไปใช้กู้ชีพผิวในช่วงหน้าร้อนได้แบบชิลล์ๆ เลย ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @