ฮอตไม่ไหว! ส่องซีรีส์สุดฮอตที่นักแสดงหนุ่ม " คิมยองแด " ร่วมแสดง ✨ นักแสดงสุดฮอต ซีรีส์สุดปัง

ฮอตไม่ไหว! ส่องซีรีส์สุดฮอตที่นักแสดงหนุ่ม " คิมยองแด " ร่วมแสดง ✨ นักแสดงสุดฮอต ซีรีส์สุดปัง

ตามไปส่องซีรีส์สุดปังที่นักแสดงหนุ่มสุดฮอต " คิมยองแด " ร่วมแสดง จะมีเรื่องไหนสนุกน่าติดตามบ้าง ตามไปดูกัน

10 May 2022
chollychon
10 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วี๊ดดดด ขอกรี๊ดแรง ๆ สักหนึ่งค่ะซิส!!

ก็แบบว่าช่วงนี้คลั่งรักนักแสดงหนุ่มเกาหลี อย่างหนุ่ม " คิมยองแด " มากมายเหลือเกิน เห็นแวบไปแวบมา รับบทนักแสดงนำเว็บดราม่า นักแสดงสมทบหรือรับเชิญในซีรีส์มาก็หลายเรื่อง ล่าสุดนักแสดงหนุ่มคิมยองแด ขึ้นแท่นนักแสดงนำเป็นพระเอกตัวหลักเรื่องแรกในซีรีส์ Sh**ing Star ไปแล้ว 

image_1084857
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


จากบทบาทซุปตาร์ตัวท็อปของหนุ่มคิมยองแดในเรื่อง น่าจะขุดหลุมตกแฟนคลับให้ติดตามผลงานของหนุ่มฮอตคนนี้เอาไว้เพียบ บทความนี้เลยไม่พลาดรวมซีรีส์สุดฮอตที่หนุ่ม " คิมยองแด " ร่วมแสดงมาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบกันด้วย จะมีซีรีส์เรื่องไหนบ้าง ตามไปดูกัน

 



Sh**ting Stars ( Shooting Star )

image_1084534
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่ซีรีส์ที่หนุ่มคิมยองแดขึ้นแท่นเป็นพรเอกเต็มตัวครั้งแรก ในซีรีส์เรื่อง Sh**ting Stars ( Shooting Star ) ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของคนที่งานอยู่เบื้องหลังวงการบันเทิง อย่างฝ่าย PR ศิลปิน ผู้จัดการศิลปิน นักข่าวบันเทิง เล่าผ่านฝ่ายประชาสัมพันธ์สาวอย่างโอฮันบยอลฝ่าย PR สาว ที่ได้ฉายาว่า Queen of Hooking จากคำพูดที่ดึงดูดและโน้มน้าวใจคนได้

แต่เส้นทางของโอฮันบยอลกว่าจะได้มาเป็นหัวหน้าฝ่าย PR ได้ เธอเคยมีประเด็นและอดีตกับท็อปสตาร์ระดับ A-list อย่างกงแทซองมาก่อน ทำให้หนุ่มซุปตาร์คอยตามติด แก้แค้นโอฮันบยอลอยู่ตลอด ซึ่งบทซุปตาร์เบอร์ต้นก็คือบทบาทของหนุ่มคิม ยองแดในเรื่องนั่นเอง คิมยองแดในบทซุปตาร์จะหล่อเหลาและสนุกสนานขนาดไหน ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้ได้เลย

  

Extraordinary You

image_1084538
- ที่มารูป: 0.soompi.io

   
ส่วนเรื่องนี้หนุ่มคิมยองแด ก็รับบทเป็นพระเอกเหมือนกัน แต่เป็นพระเอกในการ์ตูนตาหวาน จากซีรีส์เรื่อง Extraordinary You เรื่องราวของสาวตัวประกอบที่เพิ่งรู้ตัวว่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ได้มีอยู่จริง แต่เป็นเพียงการ์ตูนที่นักเขียนแต่งขึ้น และเธอก็ไม่ใช่ตัวเอกของเรื่อง แถมยังมีชีวิตอยู่ได้ไม่นานอีกด้วย ตัวประกอบสาวเลยต้องหาวิธีทางเปลี่ยนแปลงบท เพื่อที่เธอจะได้อยู่ในการ์ตูนเรื่องนี้ ส่วนหนุ่มคิมยองแด อย่างที่บอกไปว่ารับบทเป็นพระเอกชวนฝันในการ์ตูนตาหวานชื่อว่าโอนัมจู บทบาทของพระเอกโอนัมจูจะเป็นยังไง สุดเท่ขนาดไหน ตามไปฟินในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้เลยค่า

  

The Penthouse

image_1084535
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อคิมยองแด อย่างซีรีส์ The Penthouse ซีรีส์ดราม่าที่มาพร้อมกับปมเรื่องพลิกไปพลิกมา เดาทางกันไม่ถูกจนต้องยกมือขอพารา เล่าเรื่องราวของเหล่าไฮโซคนรวยที่อาศัยอยู่ในเพนต์เฮาส์ร่ำรวย และเหล่าแม่ ๆ ที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อยกระดับชีวิตตัวเองให้โก้หรูไฮโซ

ส่วนหนุ่มคิมยองแด มารับบทจูซอกฮุน หนุ่มมัธยมที่มีความสามารถ ทั้งเรื่องและเรื่องดนตรี แตกต่างจากแฝดหญิงของเขาอย่างจูซอกฮยอง ที่มีนิสัยเกเรชอบรังแกคนอื่น เรื่องราวของครอบครัวไฮโซใน Penthouse จะน่าติดตามชวนปวดสมองขนาดไหน ลองตามดูได้ใน The Penthouse ทั้ง 3 ซีซั่นได้เลยค่า

  

Cheat on Me If You Can

image_1084537
- ที่มารูป: unbotheredunnies.files.wordpress.com

 
มาต่อกันที่ซีรีส์เรื่อง Cheat on Me If You Can เป็นซีรีส์แนวลึกลับคอมเมดี้ ทั้งตลกปนน่ากลัวไปด้วย เรื่องราวของสาวนักเขียนนิยายแนวอาชญากรรมที่มีนิยายขายดีอยู่หลายเรื่อง สาเหตุก็เพราะคดีฆาตกรรมที่เธอเขียนออกมามันช่างล้ำเกินกว่าที่คนธรรมดาที่เคยฆ่าคนจะคิดออกมาได้ เธอแต่งงานกับทนายหนุ่มสามีแห่งชาติ ภายนอกดูเพอร์เฟกต์ โรแมนติกรักภรรยา

แต่ความจริงแล้วเขากลับแบ่งเวลาไปหาสาว ๆ คนอื่นด้วย แถมเขายังไม่กล้าขอหย่า เพราะกลัวจะถูกฆาตกรรมเหมือนในนิยายที่ภรรยาของเขาเขียนเอาไ
ว้ ส่วนหนุ่มคิมยองแด มาในบทบาทของชาซูโฮ หนุ่มลึกลับที่สาวนักเขียนรับเข้ามาทำงานเป็นผู้ช่วย แต่ตัวตนของชาซูโฮในเรื่องก็พีคสุด ๆ อยากรู้ว่าตัวตนของชาซูโฮ บทที่คิมยองแดได้รับเขาคือใคร ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

  

It's Okay to Be Sensitive (2018)

image_1084540
- ที่มารูป: dg31sz3gwrwan.cloudfront.net

 
มาต่อกันที่เว็บดราม่าเรื่อง It's Okay to Be Sensitive (2018) ซีรีส์ที่มีภาคต่อหลายซีซั่น หนุ่มคิมยองแด รับบทเป็นโดฮวาน อยู่ในแก๊งนักศึกษาในซีซั่นแรก สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวและชวนให้คนดูตระหนักในเรื่องเพศ ทั้งเรื่องสิทธิของผู้หญิง การเลือกปฏิบัติ และเรื่องของการล่วงละเมิดทางเพศ ตามไปดูแล้วน่าจะได้ประเด็นให้กลับมาคิดอยู่เยอะเลย

  

When the Weather Is Fine

image_1084543
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 
นอกจากบทนำ บทสมทบ หนุ่มคิมยองแดยังโผล่ในซีรีส์ในบทรับเชิญก็หลายเรื่อง อย่างเรื่อง When the Weather Is Fine ซีรีส์โรแมนติกอบอุ่นหัวใจ เรื่องราวของหญิงสาวที่เบื่อกับชีวิตในเมือง เลยตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดที่เป็นเมืองเล็ก ๆ และเธอได้มาพบกับหนุ่มเจ้าของร้านหนังสื่อย่านที่เธออาศัยอยู่ ส่วนหนุ่มคิมยองแดก็โผล่มาให้เห็นในซีรีส์อยู่หลายตอนเลยในบทศิษย์เก่าและบาริต้าหนุ่ม บทบาทบาริสต้าหนุ่มของคิมยองแดจะเป็นยังไง ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

   

Undercover

image_1084545
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


มาต่อกันที่ซีรีส์เรื่อง Undercover ซีรีส์เล่าเกี่ยวกับประเด็นของผู้มีอำนาจ การคอรัปชั่น ผ่านฮันจองฮยอน หนุ่มเอเจนต์ระดับท็อป และชเวฮยอนจู ทนายความหญิง หัวหน้าคนแรกของหน่วยสืบสวนการทุจริตคอรัปชั่นของข้าราชการพลเรือน  ส่วนหนุ่มคิมยองแดมารับเชิญอยู่หลายตอนในบทคิมแทยอล บทบาทของคิมแทยอลจะมีความสำคัญยังไงในซีรีส์เรื่องนี้ ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลยค่า

 

 ✦ ✦  ✦    


ยังไงคะคอซีรีส์ทั้งหลาย ตามไปส่องผลงานการแสดงของหนุ่มคิมยองแดมาแล้ว สะดุดหลุมรักที่หนุ่มคิมยองแดเขาขุดไว้จากซีรีส์เรื่องไหนบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าเกิดว่าโดนนักแสดงหนุ่มสุดฮอตคนนี้ตกไปแล้ว อยากตามผลงานของหนุ่มคิมยองแดแบบหาทางขึ้นไม่เจอ ลองตามไปส่องเว็บดราม่าของหนุ่มคนนี้อย่างเรื่อง Office Watch, What to Do with You, About Youth หรือซีรีส์สนุก ๆ ที่หนุ่มคิมยองแดรับเชิญแวบ ๆ อย่าง Item, Welcome to Waikiki และ True Beauty กันได้ ว่าแล้วก็ขอตัวไปส่องซีรีส์หนุ่มคิมยองแดต่อแล้ว อันยองงง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @