2 สีใหม่ เข้ากับช่วง Spring Time ' Espoir Couture Lip Tint Water Shine ' ทินท์เนื้อฉ่ำ ที่หนุ่ม Key SHINee  เลือก

2 สีใหม่ เข้ากับช่วง Spring Time ' Espoir Couture Lip Tint Water Shine ' ทินท์เนื้อฉ่ำ ที่หนุ่ม Key SHINee เลือก

เห็นสีลิปทินท์ที่หนุ่มคีย์ทาแล้ว สวยมาก สีสันสดใส เข้ากับช่วง Spring Time สุดๆ วันนี้เราจะพาซิสไปส่องเฉดสีลิปทินท์ที่หนุ่มคีย์เลือกใช้ จะสวย จะน่าตำตามขนาดไหน เตรียมรอดูกันได้เลยค่ะ กระซิบบอกเลยว่า งานดีมาก!

30 April 2022
belfry
30 April 2022

 


วันนี้เรามีทินท์เนื้อน้ำฉ่ำๆ สีสันสดใสมาบอกต่อ จริงๆ เราเห็นหนุ่มคีย์ SHINee เป็นพรีเซ็นเตอร์ ทาสองสีนี้ แล้วแบบ สวยมาก สดใส เข้ากับช่วง Spring ของเกาหลีสุดๆ กับนี่เลย Espoir Couture Lip Tint Water Shine ออกมา 2 เฉดสี มาในโทนสีส้มๆ ที่ให้ลุคที่ดูสดใส แต่ไม่ใช่ส้มแปร๊ดนะ เป็นความส้มแบบสวยมาก ตุ่นๆ นัวๆ คืองานดีอะ ผู้ชายยังทาได้เลย เอางี้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปส่องลิปทินท์สีใหม่ของหนุ่มคีย์พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

image_1085133
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1085134
- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1085135

ตัวแพ็คเกจของเขา ก็มาในทรงที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี อันนี้เป็นลิปทินท์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง มอบสีที่แวววาวสดชัด ช่วยให้ริมฝีปากดูสดใสมีชีวิตชีวา ใช้งานง่าย พกพาสะดวกสบาย

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1085136

เนื้อของเขาจะเป็นเนื้อน้ำ ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ เม็ดสีคือสวยและชัดเจนมากๆ ตัวแปรงของเขา เป็นทรงแบบเรียวรี ใช้งานง่าย สามารถทาได้ง่ายด้วย

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1085137

เม็ดสีคือแน่นมากจริงๆ รุ่นนี้เขาออกมาทั้งหมด 2 เฉดสี ซึ่งมาในโทนสีส้ม ที่ให้ความรู้สึกสดใส เป็นส้มที่ไม่แปร๊ด หรือดูสว่างเกินสีผิวของเรา ผู้หญิงหรือผู้ชาย สามารถใช้ได้

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1085138

ทดสอบความติดทน ลองลบออก พบว่ามีสีติดอยู่ประมาณนึง สรุปความติดทนของเขา อยู่ในระดับปานกลางค่ะ

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1085139

เรามาดูกันทีละสีเลยดีกว่า สีแรก Yummy chai อันนี้จะมาในโทนสีสีส้มชานม สีคือส้มแบบนัวๆ ตุ่นๆ สีน่ารักมาก สดใสด้วยและละมุนด้วย

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1085140

และอีกหนึ่งสี Sunny Apricot อันนี้จะเป็นสีแดงอมส้ม ที่ให้ความรู้สึกสดใส เซ็กซี่ เป้นความแดงอมส้มที่ไม่แรงจนเกินไป สีสวยมาก

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1085141

เราไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1085142
- ที่มารูป: bit.ly


สีสวยมาก มาพร้อมกับความสดใส เนื้อก็ดี เป็นเนื้อน้ำ สีสวยและชัดเจน สำคัญคือติดทนด้วยนะ และนอกจากสองสีนี้ ที่เราหยิบมาอัปเดต ยังมีเฉดสีอื่นๆ ให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกันอีกมากมายเลยนะ ใครอยากดูสีไหนเพิ่มเติม ก็แวะเข้าไปดูกันได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @