ขนตาสวยเหมือนตุ๊กตา 💖 รวม 5 วิธีบำรุงขนตาให้งอนยาวเป็นธรรมชาติ

ขนตาสวยเหมือนตุ๊กตา 💖 รวม 5 วิธีบำรุงขนตาให้งอนยาวเป็นธรรมชาติ

ถ้าอยากขนตาสวยงอนยาวเหมือนอย่างตุ๊กตาแล้วล่ะก็ ดอลลี่มีวิธีดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ อย่ารอช้าตามไปดูกันเล้ยย~

05 May 2022
A dolly.ble
05 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ตาสวยก็น่ามอง เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ~

แล้วอะไรล่ะที่จะมาช่วยเสริมดวงตาของเราให้ดูสวยหวานขึ้นได้ สิ่งนั้นก็คือ ‘ขนตา’ นั่นไงล่ะ ! ขนตาสวยก็ทำให้เราปังขึ้นได้ ถ้าอยากขนตาสวยงอนยาวเหมือนอย่างตุ๊กตาแล้วล่ะก็ ดอลลี่มีวิธีดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ พร้อมแล้วล่ะค่ะ อย่ารอช้าตามไปดูกันเล้ยย~

  

ใช้เซรั่มบำรุงขนตาให้ยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

image_1085216
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เซรั่มบำรุงขนตาอีกหนึ่งตัวช่วยสุดปังที่จะช่วยบำรุงขนตาของเราให้ยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ขนตาของเรางอนยาวน่ามอง โดยในปัจจุบันก็มีเซรั่มที่ทั้งช่วยบำรุงขนตาของเราให้ยาวเร็วขึ้น และช่วยบำรุงขนตาให้ดูสุขภาพดี แข็งแรงไปในตัวอีกด้วย เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ใจร้อนอย่างเรา ๆ  มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างหลากหลายกันเลยทีเดียว เพียงเดินเข้าร้านเครื่องสำอางแล้วซื้อติดไว้สักแท่งก็ไม่เสียหาย เพื่อความปังปุของขนตาเราค้าา

  

กินโปรตีนเสริมช่วยเร่งขนตายาวไว

image_1085221
- ที่มารูป: www.officemate.co.th

อาหารดี ๆ  จะมีส่วนช่วยให้การงอกของขนตายาวขึ้นได้ โดยเฉพาะอาหารประเภทผักและผลไม้ แต่การกินอาหารประเภทโปรตีนก็สามารถช่วยเร่งให้ขนตาของเรายาวเร็วขึ้นเช่นกัน อาทิเช่น ไข่ เนื้อสัตว์ ปลาและนม เป็นต้น แต่กินในปริมาณที่พอเหมาะพอดีไม่มากไปน้อยไปนะคะ มิเช่นนั้นจะส่งผลเสียต่อสุขภาพของเราได้ แทนที่จะปังกลับพังเอาน้า

  

‘ไบโอติน’ ตัวช่วยเร่งยาวเร็ว

image_1085220
- ที่มารูป: s2.konvy.com

ไบโอติน หรือ วิตามินบี 7 (Vitamin B7) หรือ วิตามินเอช (Vitamin H) ที่สารพัดประโยชน์ช่วยทั้งบำรุงร่างกาย ผิวเส้นผม ดวงตาแทบจะทุกส่วนกันเลยทีเดียว และเจ้าไบโอตินนี่แหละที่จะมาเป็นตัวช่วยเร่งขนตาของเราให้ยาวไวขึ้นและดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยน้องมีมาทั้งในรูปแบบอาหารเสริมและพบได้ในอาหารประเภท ตับหมู ไตวัว ปลาเนื้อขาว ไข่แดง น้ำมันปลา ข้าวกล้อง ข้าวโพด รำข้าวสาลี เมล็ดพืชต่างๆ ยีสต์ ไข่ น้ำนม เนย โยเกิร์ต ผักต่างโดยเฉพาะดอกกะหล่ำ กะหล่ำปลี เห็ด แคร์รอต และผลไม้ต่างๆ

  

‘วาสลีน’ ตัวช่วยชั้นยอด

image_1085219
- ที่มารูป: filebroker-cdn.lazada.co.th

วาสลีน เจลปิโตรเลียมสารพัดประโยชน์ทาได้แทบจะทุกส่วนของร่างกายจริง ๆ มิหนำซ้ำยังเป็นตัวช่วยเร่งขนตาของเราให้ดูหนาและยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย โดยใช้ทาบริเวณขนตาเป็นประจำทุกคืนก่อนนอน เพียงเท่านี้ก็รอสังเกตได้เลยว่าขนตาของเราดูหนาและยาวขึ้นอย่างแน่นอน ดอลลี่คอนเฟิร์ม! แต่แนะนำว่าอย่าทาหนาเยอะเกินไปนะคะ เดี๋ยวจะเข้าตาเอานะ ดอลลี่ขอเตือน

  

‘น้ำมันมะกอก’ ตัวช่วยจากธรรมชาติ

image_1085218
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ที่บ้านมีน้ำมันมะกอกติดครัวไว้แล้วล่ะก็ นอกจากจะใช้ปรุงอาหารแล้วนั้น ยังสามารถนำเจ้าไอเทมเด็ดตัวนี้มาบำรุงขนตาของเราให้เด้ง งอน ยาวขึ้นได้อีกด้วย สำหรับวิธีการใช้ก็ง่ายเหมือนเดิม คล้ายกันกับการใช้วาสลีนทาเลย เพียงแค่นำมาทาเบา ๆ บริเวณขนตา ระวังอย่าให้เข้าตานะคะ บำรุงก่อนเข้านอน เพียงเท่านี้ตื่นเช้ามาก็จะได้ขนตาที่สวย เงางามและยาวขึ้นแล้วล่ะค้าา

  

  จบไปแล้วกับ 5 วิธีในการบำรุงขนตาของเราให้ยาวสวย ไม่มีอะไรที่ซับซ้อนเลย สามารถทำตามได้ง่าย ๆ หากใครทำตามแล้วผลลัพธ์เป็นยังไงก็อย่าลืมมาแชร์ดอลลี่และเพื่อน ๆ กันด้วยน้าา สำหรับวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กับเคล็ดลับดี ๆ แบบนี้ได้อีกในครั้งหน้า บ๊าย บาย ~ ^^

7 เคล็ดลับกระตุ้นขนตาให้งอนยาวอย่างเป็นธรรมชาติ
- ที่มา: www.sanook.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @