โดนใจสายเกา! LAKA Fruity Glam Tint ลิปทินท์ 6 เฉดสีใหม่ เติมสีสันให้ปากสวย ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี 🍒

โดนใจสายเกา! LAKA Fruity Glam Tint ลิปทินท์ 6 เฉดสีใหม่ เติมสีสันให้ปากสวย ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี 🍒

วันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปส่อง LAKA Fruity Glam Tint ลิปทินท์เนื้อฉ่ำวาวจากฝั่งเกาหลี ที่เพิ่งออกลิปเฉดสีใหม่ถึง 6 สีด้วยกัน ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละสีจะสวยปังแบบฉ่ำๆ ขนาดไหน ก็ตามไปดูได้เลยค่าา~

08 May 2022
Pearrisa
08 May 2022

   

อันยอง~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา ^^

   

  

ขอให้รู้ไว้เลยนะว่าถ้าได้ยินเสียงทักทายดังมาแต่ไกลแบบนี้ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบสิ่งดีๆ ติดไม้ติดมือมาบอกต่อกันด้วยค่ะ โดยวันนี้เราขอเอาใจสาว #สายเกา ที่รักการแต่งหน้า ด้วยการพาไปอัปเดตไอเทมใหม่ห้ามพลาดอย่าง LAKA Fruity Glam Tint ลิปทินท์เนื้อฉ่ำวาวตัวดังจากทางฝั่งเกาหลี ที่เพิ่งปล่อยลิปเฉดสีใหม่สวยๆ ปังๆ มาให้ได้เลือกซื้อไปใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากถึง 6 เฉดสี ที่นอกจากจะช่วยทำให้ปากดูมีสีสันและสดใสขึ้น ยังช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวให้ปากดูชุ่มชื้นสุขภาพดีอีกต่างหาก เอาล่ะ! ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลิปเฉดสีไหนที่โดนใจเข้าอย่างจังบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆


  

image_1085572
- ที่มารูป: bit.ly

▸ เจ้า LAKA Fruity Glam Tint มาในแพ็กเกจจิงแท่งแนวเรียบหรูดูดี โดยตัวแท่งมีลักษณะใสที่ทำให้มองเห็นเนื้อลิปและเฉดสีของลิปที่อยู่ด้านในได้แบบชัดเจนค่ะ

   

image_1085573
- ที่มารูป: bit.ly

▸ โดยก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ก็ได้ปล่อยลิปทินท์รุ่นนี้มาทั้งหมด 8 เฉดสีสวยๆ ไปแล้ว และ ณ ตอนนี้ก็ปล่อยลิปเฉดสีใหม่มาเพิ่มอีก 6 เฉดสี ในโทนสีชมพูและสีแดงที่หยิบมาทาปากได้ในทุกๆ วัน

   

image_1085574
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ลิปทินท์เฉดสีใหม่ ได้แก่ สี #109 Fresh, สี #110 Soda, สี #111 Mellow, สี #112 Ping-Pong, สี #113 Pleasure, และ สี #114 Harmony ซึ่งลิปทินท์รุ่น Fruity Glam Tint จะโดดเด่นเรื่องเนื้อสัมผัสที่ฉ่ำวาว แต่ให้สีสวยชัดและติดทนนาน ทาแล้วเบาสบายปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอน

  

image_1085575

▸ คราวนี้แวะมาซูมดูลิปทินท์เฉดสีใหม่แบบชัดๆ ทีละสีบ้างดีกว่าค่ะ เริ่มจาก สี #109 Fresh จะเป็นลิปสีชมพูอมแดงนิดๆ ที่ดูมีความสดใส ทาแล้วช่วยขับให้ผิวดูผ่องและใบหน้าสว่างขึ้นเยอะเลย

  

image_1085577

▸ ส่วน สี #110 Soda จะมาในโทนสีชมพูหวานกรุบ เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าโทนสีหวานๆ หรืออยากทาปากสีชมพูและเสริมให้สีปากดูสวยเด่นไม่ซ้ำกับใครค่ะ

  

image_1085579

▸ ต่อด้วย สี #111 Mellow ก็ยังเป็นลิปทินท์โทนสีชมพูที่มีความก่ำขึ้นมาอีกนิด เป็นเฉดสีลิปที่เข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะสาวหวาน สาวแบ๊ว สาวชิค หรือสาวเซ็กซี่นิดๆ ก็ทาได้ทุกคน

  

image_1085576

▸ ตามมาติดๆ กับลิปทินท์ที่มีชื่อน่ารักๆ ว่า สี #112 Ping-Pong ที่มาในโทนสีชมพูสดใส หยิบมาใช้ทาปากแล้วได้ลุคสวยหวานแบบไม่ต้องกลัวเลี่ยน

  

image_1085578

▸ ลิปทินท์ สี #113 Pleasure เป็นสีที่มีความเข้มขึ้นกว่าสีก่อนหน้า มาในโทนสีชมพูอมม่วงที่ดูสวยมีเสน่ห์ เหมาะกับทั้งเมคอัพวันปกติไปจนถึงวันที่ต้องออกงานเลยค่ะ

  

image_1085580

▸ และลิปทินท์สีสุดท้ายอย่าง สี #114 Harmony จะเป็นลิปสีแดงอมส้ม ที่ทาแล้วช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูโดดเด่นสะดุดตา และขับผิวให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นด้วย

   

▸ ความโดดเด่นของลิปทินท์รุ่นนี้ที่ใครได้ลองเป็นต้องหลงรัก ก็คือเนื้อสัมผัสที่ฉ่ำวาวและสีสันที่สดใส ให้ความรู้สึกเหมือนกับน้ำที่คั้นออกมาจากผลไม้เลยนั่นเอง

  

▸ ใครที่เป็นคนปากแห้งแล้วอยากจะทาลิปให้สวยแบบไม่ต้องกลัวตกร่องระหว่างวัน ลิปทินท์รุ่นนี้ทาแล้วก็จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก และเสริมให้ปากดูฉ่ำวาวแบบสุขภาพดีด้วยนะคะ

   

▸ ไม่ว่าจะเป็นลิปทินท์เฉดสีไหน ทาแล้วก็ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใส ไม่จืดชืด แถมยังช่วยเสริมให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นแบบไม่ต้องฉีดฟิลเลอร์ให้เจ็บตัวเลย


   

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

   

image_1085581
- ที่มารูป: bit.ly

  

เป็นยังไงบ้างคะซิส! LAKA Fruity Glam Tint ที่มาพร้อมกับลิปทินท์เฉดสีใหม่ 6 สีที่เราหยิบมาให้ได้อัปเดตกันในวันนี้ มีสีไหนที่ถูกใจคุณสาวๆ บ้างมั้ยเอ่ย??? ต้องบอกเลยว่านอกจากลิปทินท์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับลิปเฉดสีสวยๆ ที่ดูสดใส และหยิบมาใช้แต่งหน้าได้จริงในชีวิตประจำวันแล้วเนี่ย เนื้อสัมผัสของลิปทินท์ยังมีความฉ่ำๆ วาวๆ ที่ช่วยเพิ่มฟีลปากสวย อวบอิ่ม ดูชุ่มชื้นสุขภาพดีมาตั้งแต่เกิดอีกต่างหาก แบบนี้ก็ต้องรีบหาซื้อมาใช้ทาปากให้ดูสวยฉ่ำสไตล์สายเกาด่วนๆ เลยค่ะ >//<


  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @