ตลับจิ๋วแต่แจ๋ว! IM’UNNY Style Moment Glitter Palette จัดเต็มอายแชโดว์กลิตเตอร์ 4 สี หยิบไปแต่งตาสวยวิ้งค์ๆ ✨

ตลับจิ๋วแต่แจ๋ว! IM’UNNY Style Moment Glitter Palette จัดเต็มอายแชโดว์กลิตเตอร์ 4 สี หยิบไปแต่งตาสวยวิ้งค์ๆ ✨

วันนี้เราจะพาสาวซิสไปส่อง IM’UNNY Style Moment Glitter Palette พาเลตต์ที่รวบรวมอายแชโดว์กลิตเตอร์ 4 สีในหนึ่งตลับ เหมาะสำหรับแต่งตาให้สวยวิ้งค์ตามสไตล์สาวเกาหลี~

10 May 2022
Pearrisa
10 May 2022

   

ใครอยากแต่งตาลุคสวยสะกดใจ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา ^^/

   

  

ถ้าพูดถึงเทรนด์การแต่งตาจากทางฝั่งเกาหลี สายบิวตี้ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่า สาวเกาหลีเค้าจะเน้นแต่งตาให้ดูมีประกายวิบวับแวววาวเล่นกับแสงไฟ แบบนี้ไอเทมเด็ดที่จะช่วยเติมความวิ้งค์บนเปลือกตาที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คืออายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์นั่นเองค่ะ ทางเราจึงไม่พลาดที่จะหยิบ IM’UNNY Style Moment Glitter Palette พาเลตต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่รวบรวมอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ไว้ถึง 4 สี เรียกง่ายๆ ว่ามีพาเลตต์ตลับนี้ตลับเดียวก็ช่วยเพิ่มความวิบวับให้กับเมคอัพตาแบบจัดเต็ม ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไปส่องความปังของพาเลตต์รุ่นนี้พร้อมกันได้เลย

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧


   

image_1085582
- ที่มารูป: bit.ly

IM’UNNY Style Moment Glitter Palette เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่ตัวตลับมีรูปทรงสี่เหลี่ยมและมาพร้อมฝาแบบใส เป็นพาเลตต์ที่พกพาง่ายและหยิบมาใช้ได้สะดวกมากๆ เลยค่ะ

   

image_1085583
- ที่มารูป: bit.ly

▹ พอเปิดฝาตลับพาเลตต์ก็จะเจอกับอายแชโดว์ทั้ง 4 สี ที่เนื้ออายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์สุดวิบวับ

   

image_1085589
- ที่มารูป: bit.ly

▹ โดยภายในพาเลตต์มีอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สี 01 Sweet Sparkling, สี 02 Sunset Glow, สี 03 Modern Diamond และ สี 04 Moonlight Brown ค่ะ

   

image_1085590
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ความดีงามของพาเลตต์อายแชโดว์รุ่นนี้อยู่ตรงที่รวบรวมอาชแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ ทั้งแบบผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียดไล่ไปจนถึงกลิตเตอร์เม็ดใหญ่ เลือกหยิบไปใช้แต่งตาตามระดับความวิ้งค์ที่ต้องการได้เลย

   

image_1085591
- ที่มารูป: bit.ly

▹ อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ทั้ง 4 สีภายในพาเลตต์รุ่นนี้ มีทั้งอายแชโดว์สีขาว สีชมพู สีทอง และสีน้ำตาล จะเลือกทาเดี่ยวๆ สีเดียวก็ได้ หรือจะแต่งตาด้วยการผสมอายแชโดว์หลายๆ สีก็เริ่ดทั้งนั้น

   

image_1085596
- ที่มารูป: bit.ly

▹ แล้วแม้ว่าพาเลตต์รุ่นนี้จะเน้นอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ แต่พอทาลงบนเปลือกตาแล้วก็ยังคงให้สีสวยชัด พร้อมช่วยเสริมให้ดวงตาดูมีสีสันและสวยเด่นขึ้นด้วยค่ะ

   

image_1085592
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ถ้าแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลแบบแมตต์อย่างเดียวก็อาจดูจืดชืดเกินไปสักนิด แต่พอเติมกลิตเตอร์สีทองเพิ่มเข้าไป ก็ยิ่งทำให้ดวงตาดูสวยมีเสน่ห์ขึ้นเยอะเลย

   

image_1085597
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ลุคนี้เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลผสมกลิตเตอร์ ออกมาเป็นลุคสวยเฉี่ยวเหมาะกับปาร์ตี้สุดๆ

   

image_1085598
- ที่มารูป: bit.ly

▹ หรือแม้แต่เมคอัพลุคหวานๆ ก็สามารถใช้พาเลตต์อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ตลับนี้ แต่งตาให้ดูสวยหวานแบบมีกิมมิกวิบวับๆ ซ่อนอยู่ด้วยค่ะ

   

image_1085599
- ที่มารูป: bit.ly

▹ นอกจากจะหยิบพาเลตต์ตลับนี้ไปใช้ทาเปลือกตาเพิ่มประกายความวิ้งค์ได้แล้ว คุณสาวๆ ก็ยังนำอายแชโดว์สีขาวไปใช้แทนไฮไลท์เตอร์ สำหรับทาโหนกแก้ม หน้าผาก สันจมูก ใต้ท้องคิ้ว หรือกระจับปาก เพื่อเน้นให้ใบหน้าโดยรวมดูสวยพุ่งแบบมีมิติขึ้นก็ได้เหมือนกันนะคะ

   

▹ ไอเดียเมคอัพจากบิวตี้บล็อกเกอร์ท่านนี้ เลือกนำ IM’UNNY Style Moment Glitter Palette ไปใช้เติมความวิงค์ให้กับเปลือกตา ใต้ตา หัวตา และไฮไลท์ท้องคิ้ว ก็ช่วยเสริมให้ดวงตาดูโดดเด่นมากๆ เลย


   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

image_1085600
- ที่มารูป: bit.ly

   

และนี่ก็คือ IM’UNNY Style Moment Glitter Palette พาเลตต์อายแชโดว์ตัวใหม่ล่าสุด ที่เราหยิบมาให้คุณสาวๆ ได้อัปเดตกันก่อนใครค่ะ หากสาวซิสคนไหนชอบแต่งหน้าสไตล์เกาหลี หรือชอบแต่งตาให้ดูสวยวิ้งค์สะกดใจ ก็รับรองได้เลยว่าพาเลตต์อายแชโดว์รุ่นนี้จะต้องตอบโจทย์และตรงกับความชอบมากๆ เพราะแม้ว่าจะเป็นพาเลตต์ตลับจิ๋ว แต่รวบรวมอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ไว้ถึง 4 สีในตลับเดียว ไม่ว่าจะเลือกใช้อายแชโดว์สีไหนก็ช่วยเพิ่มประกายสุดวิบวับให้กับเปลือกตาได้แน่นอนค่าา~


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @