ผิวดีขึ้นเยอะ! รวม 7 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว - ผิวมัน ช่วยลดสิว คุมมัน เปลี่ยนให้หน้าเนียนใส ✨

ผิวดีขึ้นเยอะ! รวม 7 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว - ผิวมัน ช่วยลดสิว คุมมัน เปลี่ยนให้หน้าเนียนใส ✨

ใครเป็นคนผิวมันหรือเป็นสิวง่าย จนกลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้หน้าไม่เนียนใสตามที่ฝันไว้… วันนี้เราก็มี 7 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว - ผิวมัน มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยลดสิว คุมมัน ให้หน้าเนียนใสไร้สิวกวนใจกันค่ะ

10 May 2022
Pearrisa
10 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

พอหน้ามันเยิ้มหนัก… ก็มักจะเปิดทางให้สิวบุกขึ้นเต็มหน้าได้ง่ายๆ ตลอดเลยค่ะซิส !!!

   

image_1085941
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

หากใครเป็นคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ก็คงรู้สึกหนักอกหนักใจไม่เบาเลยใช่มั้ยล่ะ?! ไหนจะต้องเจอกับผิวหน้าที่มันเยิ้มเหมือนกระทะทอดไข่จนทำให้รำคาญใจ ไหนจะต้องต่อสู้กับสิวเม็ดเป้งที่โผล่ขึ้นบนใบหน้า แถมหลังสิวยุบแล้วก็มักจะทิ้งรอยสิวเอาไว้เป็นของฝากอีกต่างหาก แบบนี้ถ้าปล่อยปละละเลยไม่รีบรักษาผิวหน้าคงพังยับเยินแน่ๆ แล้วหนึ่งในสิ่งที่คนเป็นสิว - ผิวมันต้องใส่ใจมากๆ ก็คือการดูแลผิวให้สะอาดนี่แหละค่ะ นอกจากจะต้องล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์เป็นประจำทุกวันแล้ว หลายคนก็เลือกใช้ “ โทนเนอร์ ” เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวให้หมดจดอีกหนึ่งสเต็ปด้วยเหมือนกันนะ

วันนี้เราจึงเลือกหยิบ 7 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว - ผิวมัน มาบอกต่อกัน โดยโทนเนอร์แต่ละแบรนด์อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมเด็ดหลากหลายชนิด ที่สำคัญเน้นช่วยลดสิวและคุมมันโดยเฉพาะด้วย ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า แล้วรีบตามไปส่องพร้อมกันเลยว่าจะมีโทนเนอร์แบรนด์ไหนน่าซื้อมาลองใช้บ้างค่าา ~

・・・・・・・・・・・・・・・・・・


   

❶ SkinCeuticals Equalizing Toner

   

image_1085942
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยโทนเนอร์แบรนด์แรกที่คนเป็นสิว - ผิวมันได้ลองใช้เป็นต้องเลิฟ ~ อย่าง SkinCeuticals Equalizing Toner ก่อนเลยค่ะ ความปังอย่างแรกของโทนเนอร์ตัวนี้ก็คือเป็นโทนเนอร์แบบมิสท์สเปรย์ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ที่เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย เน้นเรื่องการช่วยปลอบประโลมผิวและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวไปพร้อมๆ กัน เพราะโทนเนอร์มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิว รอยแดง และสิว รวมทั้ง AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน และ สารสกัดดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยเสริมพลังช่วยปลอบประโลมผิวอีกแรง คอนเฟิร์มเลยว่าเป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนที่คนเป็นสิวใช้ได้แบบชิลล์ๆ ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะเกิดการระคายเคืองเลยค่ะ

   

❷ PCA Skin Nutrient Toner

   

image_1085943
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ต่อด้วยโทนเนอร์ตัวที่สองอย่าง PCA Skin Nutrient Toner ที่มาในแพ็กเกจจิงขวดแบบคลีนๆ บ้างดีกว่า เจ้าตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นโทนเนอร์สูตรฟื้นบำรุงผิวที่ไม่ว่าผิวแบบไหนก็ใช้ได้ทุกคน เนื้อโทนเนอร์ผสานคุณค่าการฟื้นฟูผิวจากส่วนผสมหลากหลายชนิด ทั้ง วิตามิน เอนไซม์ และ กรดอะมิโน ที่รวมพลังกันซึมซาบเข้าไปบำรุงผิว และเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง กรดแลคติก ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและขจัดความมันส่วนเกินออกจากผิว และ สารสกัดจากฟักทอง ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน จึงเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งช่วยต่อสู้กับปัญหาสิว ลดความมันส่วนเกินให้คนผิวมัน และฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีด้วย

  

❸ Paula's Choice SKIN PERFECTING 2% BHA Liquid Exfoliant

  

image_1085944
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว - ผิวมันตัวต่อไปอย่าง Paula's Choice SKIN PERFECTING 2% BHA Liquid Exfoliant ก็เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สกินแคร์คุณภาพดีที่ได้รับความนิยมในระดับอินเตอร์เลยค่ะ โดยโทนเนอร์ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการตัวช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิว ไปพร้อมๆ กับการช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น เพราะโทนเนอร์มีส่วนผสมตัวสำคัญอย่าง กรดซาลิไซลิก ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น รวมพลังมาพร้อมกับ ชาเขียว ที่ช่วยต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ จึงเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยคุมมัน ลดสิว และป้องกันปัญหาผิวแก่ก่อนวัย ขวดเดียวครอบคลุมปัญหาผิวยอดฮิตทั้งนั้นเลย

  

❹ Indie Lee CoQ-10 Toner

   

image_1085945
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เจ้า Indie Lee CoQ-10 Toner ไม่ได้โดดเด่นและมีดีแค่แพ็กเกจจิงภายนอกที่ดูสดใสเท่านั้นหรอกนะคะ แต่ยังเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว แถมยังมีส่วนผสมตัวสำคัญที่เป็นดาวเด่นของงานอย่าง โคเอนไซม์คิว10 เน้นช่วยต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่มุ่งตรงเข้ามาทำร้ายผิว ลดสัญญาณริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้เนื้อโทนเนอร์ยังมีส่นผสมของสารสกัดอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ว่านหางจระเข้ คาโมมายล์ แตงกวา และ กรดไฮยาลูโรนิค ที่ช่วยปลอบประโลมผิว รีเฟรชผิวให้มีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ และทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยด้วยนะคะ

   

❺ La Roche-Posay Effaclar Micro-Exfoliating Astringent Skin Toner

   

image_1085946
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวซิสที่กังวลกับปัญหาสิว ผิวมัน พ่วงมาด้วยรูขุมขนกว้างที่ทำให้หน้าดูเป็นหลุมจนรู้สึกนอยด์ ก็ต้องรีบหาซื้อ La Roche-Posay Effaclar Micro-Exfoliating Astringent Skin Toner มาเป็นตัวช่วยกู้ชีพผิวสวยด่วนๆ เลยนะคะ เหตุผลก็เป็นเพราะโทนเนอร์ตัวนี้มีส่วนผสมของ กรดซาลิไซลิก ผู้ช่วยคนสำคัญที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการอุดตัน และปรับให้รูขุมขนแลดูเล็กลงด้วย แถมยังเป็นโทนเนอร์ที่ผ่านการทดสอบว่าใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงสามารถหยิบโทนเนอร์ตัวนี้มาใช้เป็นสกินแคร์สำหรับช่วยลดการเกิดสิว และบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

   

❻ REN Ready Steady Glow Daily AHA Tonic

   

image_1085947
- ที่มารูป: bit.ly


อ๊ะๆ เรารู้ดีว่าต้องมีใครหลายคนอยากได้สกินแคร์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวหลายๆ อย่างในตัวเดียวเหมือนกันแน่ๆ เราจึงไม่พลาดที่จะหยิบ REN Ready Steady Glow Daily AHA Tonic มาบอกต่อความปังกันค่ะ โดยเจ้าตัวนี้ได้รับฉายาว่าเป็น Multitasking Toner ที่ถูกออกแบบมาเป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวและแก้ปัญหาผิวแบบจุกๆ ทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดสิว จัดการปัญหารูขุมขน และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เพราะเนื้อโทนเนอร์มีส่วนผสมหลักอย่าง กรดแลคติก และ กรดอะซีลาอิก ที่จัดอยู่ในกลุ่ม AHA ที่มีความอ่อนโยน เน้นช่วยเรื่องการปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน และผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นนั่นเองค่ะ

   

❼ Glow Recipe Watermelon Glow PHA +BHA Pore-Tight Toner

   

image_1085948
- ที่มารูป: bit.ly


ส่งท้ายด้วยโทนเนอร์ที่มาในแพ็กเกจจิงที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร อย่าง Glow Recipe Watermelon Glow PHA +BHA Pore-Tight Toner ค่ะ จุดเด่นของโทนเนอร์ตัวนี้ก็อยู่ตรงที่อัดแน่นไปด้วย BHAs จาก วิลโลว์ บาร์ค ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกไม่ให้รูขุมขนเกิดการอุดตัน รวมพลังมาพร้อมกับ กรดโพลีไฮดรอกซี ที่ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน จึงเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนอุดตันจนเกิดเป็นสิวตามมา แล้วส่วนผสมเด็ดอีกหนึ่งอย่างของโทนเนอร์ตัวนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ สารสกัดจากแตงโม ที่อุดมไปด้วยวิตามินและกรดอะมิโน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสดใส พอใช้โทนเนอร์ตัวนี้บำรุงผิวเป็นประจำ ก็จะช่วยให้ผิวเนียนใสและดูสุขภาพผิวดีมากขึ้นหลายเท่าเชียวล่ะ

  
  

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

เห็นมั้ยว่าเราคัดมาเน้นๆ เฉพาะ โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว - ผิวมัน แบบจริงๆ ไม่จกตา โดยโทนเนอร์ทั้ง 7 ตัวก็อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมทรงพลังสารพัดอย่าง ที่นอกจากจะช่วยจัดการกับปัญหาสิวและผิวมันได้อยู่หมัดแล้ว ก็ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเนียนใสไปพร้อมๆ กันอีกต่างหาก งานนี้สาวๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ก็ต้องลองเลือกโทนเนอร์แบรนด์ที่ชอบแล้วรีบตามไปตำให้ไวเลย ><


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @