บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม~ รวม 7 ไอเทมสครับผิว ไว้ปรนนิบัติผิวในวันหยุด 🧴✨

บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม~ รวม 7 ไอเทมสครับผิว ไว้ปรนนิบัติผิวในวันหยุด 🧴✨

มาแล้ว ๆ รวม 7 ไอเทมสครับผิว ไว้เป็นตัวเลือกให้สาว ๆ ได้ใช้สครับผิวให้เนียนนุ่ม~ สาว ๆ คนไหนกำลังมองหารสครับไว้ใช้ช่วงวันหยุด ตามไปดูกันเลย~

12 May 2022
zunasyn
12 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ในวันหยุดทั้งทีสาว ๆ ใช้เวลาไปกับกิจกรรมอะไรกันบ้าง ?

ถ้าให้ทายสาว ๆ ต้องออกไปเที่ยวถ่ายรูปสวย ๆ ที่คาเฟ่หรือเปล่า หรือนอนเล่นจนเบื่อในห้องกันบ้าง? จริง ๆ แล้วเราก็ทายไม่ถูกหรอกแค่พูดมั่ว ๆ ไปงั้นเอง แง้ ๆ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะทำกิจกรรมไหนเพื่อน ๆ ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงรังสี UV ได้เลย ถึงแม้สาวจะนอนเล่นในห้องนอนไม่ได้ออกไปข้างนอกก็ตามเจ้ารังสี UV ก็สามารถเล็ดลอดเข้ามาทำร้ายผิวของเพื่อน ๆ ได้ วันนี้เราจึงได้เตรียม 7 ไอเทมดี ๆ มาต้อนรับให้สาว ๆ ให้ได้ใช้เวลาว่างในวันหยุดมาสครับผิวกันอย่างเมามันไปเลย จะมีไอเทมไหนบ้างน้า ไปดูกันนน
➀ The Body Shop Almond Milk

image_1085968
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

เริ่มต้นไอเทมแรกเลยกันด้วย The Body Shop Almond Milk ตัวนี้เป็นสครับที่เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างเปลือกอัลมอนต์ที่ความบดจนละเอียดสาว ๆ ใช้แล้วไม่มีบาดผิวแน่นอน แถมยังเป็นสูตรที่มีส่วนผสมทั้งน้ำนมอัลมอนต์ และน้ำผึ้งที่มีส่วนช่วยให้ผิวของสาว ๆ เนียนนุ่ม ใช้แล้วมีกลิ่นหอมจากน้ำนมธรรมชาติอ่อน ๆ ผ่อนคลายสุด ๆ ที่เป็นจุดเด่นมาก ๆ ของสครับตัวนี้ก็คือเป็นสครับผิวสูตรออร์แกนิคที่ใช้สารสกัดไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะ


✿ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

✿ เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

✿ ใช้แล้วไม่บาดผิว


➁ OUAI Scalp & Body Scrub

image_1085969
- ที่มารูป: static.thcdn.com

สครับผิวต่อมาเป็นสครับผิวจาก OUAI ตัวนี้เป็นสครับที่ช่วยให้ผิวของสาว ๆ นั้นเนียนนุ่มชุ่มชื้น โดยเจ้าตัวนี้นั้นมีส่วนผสมหลัก ๆ เลยคือน้ำตาลจากธรรมชาติและน้ำมันมะพร้าว เม็ดสครับของเขาก็ถือว่าละเอียดมาก ๆ ใช้แล้วไม่เกิดอาการเจ็บแสบหรือระคายเคืองผิว สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิว และขจัดสิ่งสกปรกแบบไม่เหลือซากได้อย่างอ่อนโยน แถมยังให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้สาว ๆ รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาเลย~ แถมเจ้าตัวนี้ถือว่าเป็นสครับอเนกประสงค์ เพราะนอกจากจะใช้กับผิวกายได้แล้ว ยังสามารถใช้กับหนังศีรษะได้อีกด้วยนะเรียกว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลย


✿ ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น

✿ สครับอเนกประสงค์ใช้ได้ทั้งผิวกายและหนังศรีษะ

✿ อ่อนโยนต่อผิว


➂ The Body Shop British Rose Exfoliating Gel Body Scrub

image_1085970

สำหรับสาว ๆ ที่อินเลิฟกับการสครับผิวเป็นประจำ คงจะรู้จักสครับผิวตัวนี้กันอย่างแน่นอน The Body Shop British Rose Exfoliating Gel Body Scrub เป็นสครับผิวเนื้อเจลนุ่มนิ่ม ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อ่อนโยน เพราะมีเม็ดสครับที่เล็กละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายและยังช่วยเผยผิวใสเรียบเนียน มีกลิ่นหอมกุหลาบหรูสไตล์ British Rose เป็นกลิ่นกุหลาบที่ไม่ฉุด แถมเนื้อสครับยังมีส่วนผสมของกลีบกุหลาบแบบออณ์แกนิคที่รับรองว่าไม่มีสารเคมีปนเปื้อนแม้แต่น้อยเลยนะทุกคน~


สครับผิวสูตรอ่อนโยน

มีกลิ่นหอมกุหลาบหรูสไตล์ British

มีส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิกไร้สารเคมี


➃ Magic Crystal Shower

image_1085971
- ที่มารูป: cdn1.productnation.co

อากาศร้อนตับไหม้ ผิวไหม้กันขนาดนี้ ไม่มีสครับตัวไหนที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนสุดขั้วของประเทศไทยมากไปกว่าสครับผิวจาก Lush อีกแล้ว ตัวนี้เป็นสครับที่แตกต่างจากสครับตัวอื่น ๆ ตรงที่มีกลิ่นมินต์หอมสดชื่นเป็นส่วนผสมที่ช่วยคลายร้อนจากผิว และนอกจากนั้นยังมีส่วนผสมจากเกลือทะเล Epsom และน้ำมัน Aniseed ที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส อีกทั้งยังมีโรสแมรี่และเสจที่คอยปรับสภาพผิวให้สมดุล เมื่อสครับเสร็จเรียบร้อยแล้วก็เนื้อสครับจะเปลี่ยนเป็นฟองสบู่ใช้อาบน้ำต่อได้ทันทีเลยด้วย Magic สมชื่อมากกก สาว ๆ ที่อยากให้การสครับ และการอาบน้ำสนุกมากยิ่งขึ้นต้องห้ามพลาดเลยนะ!


✿ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

✿ ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส

✿ ปรับสภาพผิวให้สมดุล


➄ Mistine Passion Furit Sorbet Scrub Shower

image_1085972
- ที่มารูป: www.konvy.com

มาต่อกันที่สครับ Mistine Passion Furit Sorbet Scrub Shower อีกตัวที่ช่วยในเรื่องผิวขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วนแบบทันใจ ส่วนผสมหลัก ๆ ของตัวสครับเลยก็คือผลไม้รสเปรี้ยวจี๊ดที่เราคุ้นเคยกันอย่างดี อย่าง เสาวรส นั่นเอง โดยเจ้าสครับตัวนี้จะเน้นไปที่การผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพออกไปและให้เซลล์ผิวใหม่ที่มีความกระจ่างใสมาแทนที่ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดการอักเสบ และมีดีเรื่องการปรับสีผิวให้เท่ากันอีกด้วย อีกทั้งสาวคนไหนที่มีตุ่มแผล ตุ่มยุงกัด เจ้าตัวนี้ก็ช่วยได้อีด้วยนะปังมากสาว ๆ ต้องไปหามาลองกันแล้ว


✿ ช่วยให้ผิวขาวใสทันใจ

✿ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดการอักเสบ

✿ ช่วยปรับสีผิวให้เท่ากัน


➅ A Bonne Spa Milk Salt

image_1085973

ขอบอกเลยว่าตัวนี้เป็นสครับที่มีทุกบ้านเลยก็ว่าได้ สาว ๆ คนไหนที่ชอบสครับเป็นประจำอยู่แล้วต้องคุ้นเคยหน้าตาเจ้าสครับผิว A Bonne Spa Milk Salt กันแน่นอน เป็นสครับที่เอาใจสายงบน้อย เพราะค่าตัวแสนถูกแต่คุณภาพแสนจะดีแบบนี้เลยเอาใจสาว ๆ กันไปเต็ม ๆ ตัวสครับที่มีคุณสมบัติช่วยช่วยกำจัดสิ่งสกปรกใต้รูขุมขนได้ดีเยี่ยม เม็ดเกลือมีความพอดีไม่ละเอียดจนขัดสิ่งสกปรกออกไม่ได้และไม่หยาบจนแสบผิวเกินไป สครับยี่ห้อนี้สามารถใช้ขัดผิวได้ทุกวันเลยจะช่วยให้ผิวขาวใสได้ไวขึ้นด้วย แถมยังมีหอมของน้ำนมอ่อน ๆ หอมติดตัวทั้งวันเลยด้วย


✿ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกใต้รูขุมขนได้ดี

✿ มีส่วนผสมจากน้ำนมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

✿ เม็ดเกลือไม่ละเอียดหรือหยาบจนเกินไป


➆ Naturista Tea Tree Body Scrub

image_1085974

มาถึงสครับผิวตัวสุดท้ายกันแล้ว~ เจ้าตัวนี้ก็คือ Naturista Tea Tree Body Scrub นั่นเอง สาว ๆ เตรียมพร้อมบอกลาสิวที่หลังได้เลย เพราะสูตรเขามีมาเพื่อแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ พร้อมทั้งป้องกันไม่ให้สิวกลับมาเกิดใหม่ด้วยสารสกัดจาก Tea Tree เม็ดเกลือเป็นเนื้อละเอียด และส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากมะพร้าว สาว ๆ ที่มีความกังวลเรื่องผิวแพ้ง่ายบอกเลยว่าเจ้าสครับตัวนี้ปราศนาจากพาราเบน ซิลิโคน และสารสกัดอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดอาการแพ้ ถึงแม้จะเป็นสครับที่ผสมน้ำหอมแต่ก็เป็นน้ำหอมสูตรอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต่อผิวสาว ๆ อย่างแน่นอน


✿ ช่วยแก้ปัญหาสิวที่หลัง

✿ สูตรอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

✿ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสารสกัดจากมะพร้าว

นี่คือ 7 ไอเทมสุดยอดสครับผิวที่เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากมีผิวสวยใส ที่เราได้นำมาแชร์ให้สาว ๆ ได้ลองไปเลือกใช้ในวันหยุด ส่วนจเลือกจะสูตรไหนสาว ๆ ก็เลือกตามสภาพผิวได้เลย หรือจะเลือกตามแบรนด์ที่ถูกใจก็ได้ไม่ว่ากัน เพราะที่ไอเทมที่เราได้แนะนำต่างก็มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยให้ผิวของสาว ๆ สวยกระจ่างใสเนียนนุ่มสุด ๆ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @