รวมสูตร! สวยแบบง่าย ๆ แม้ไม่ค่อยมีเวลา ด้วยน้ำผึ้งจากก้นครัว 🍯✨

รวมสูตร! สวยแบบง่าย ๆ แม้ไม่ค่อยมีเวลา ด้วยน้ำผึ้งจากก้นครัว 🍯✨

อยากสวยแต่ไม่ค่อยมีเวลา จะไม่ใช่ปัญหาสำหรับสาว ๆ อีกต่อไป เพราะสามารถนำวัตถุดิบจากท้ายครัวอย่างน้ำผึ้ง มาปรับสูตรเพื่อนเพิ่มความสวยให้สาว ๆ ได้แบบง่ายมากกก~

11 June 2022
zunasyn
11 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


˚ ༘。˚ ☄. *. ⋆˚ ༘ ⋆。

สาว ๆ ทำงานหนักกันขนาดนี้ วันหยุดก็ไม่ค่อยจะมี แต่ ๆ ผู้หญิงก็ต้องคู่กับความสวยใช่มั้ย~ ถึงวันหยุดทั้งทีลุกขึ้นมาตอนนี้เลยเพราะเราเตรียเคล็ดลับเพิ่มความสวยมาให้สาว ๆ ได้ลองทำตามกัน เป็นสูตรเพิ่มความสวยด้วยน้ำผึ้ง เป็นสูตรที่ทำง่ายโดยไม่ต้องออกไปนอกบ้านไปไหนเลยนะทุกคน แค่เดินเข้าครัวหยิบน้ำผึ้งออกมาแล้วเตรียมตัวทำตามกันได้เลย

˚ ༘。˚ ☄. *. ⋆˚ ༘ ⋆。


✿ สูตรผมสลวยสวยเก๋ ✿

image_1086775
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มเติมความสวยตั้งแต่เส้นผมของสาว ๆ กันเลย~ อย่างแรกสาว ๆ ต้องสระทำความสะอาดผม หรือใครจะนวดศรีรหว่างสระผมเพื่อให้ผ่อนคลายไปด้วยก็ได้นะ เมื่อสระเรียบร้อยก็เช็ดให้ผมหมาด ๆ แล้วใช้น้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำมันมะกอก 3 ช้อนโต๊ะเช่นกัน เมื่อผสมจนเข้ากันก็นำมาพอกเส้นผมให้ทั่ว ทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เรียบร้อยแล้วแค่นี้เองสวย ๆ ก็จะมีเส้นผมสวยเงางามโดยไม่ต้องเสียเวลาออกไปร้านทำผมข้างนอกเลยนะคะ


✿ สิวเสี้ยนก็หายไปได้ด้วยน้ำผึ้ง ✿

image_1088135
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ สิวเสี้ยนก็พากันแห่มากวนใจสาว ๆ  กันใช่ไหม งั้นมาจัดการเจ้าพวกสิวเสี้ยนตัวปัญหาพวกนี้กันดีกว่า ขั้นตอนแรกให้สาว ๆ ทำความสะอาดหน้าด้วยน้ำอุ่นกันก่อน หลังจากนั้นเช็ดหน้าให้แห้งด้วยนะ แล้วค่อยมาผสมสูตรพอกหน้า โดยนำกล้วยหอมผลไม้ที่เราหาได้ง่าย ๆ ทั่วไปมาหันเพียงครึ่งลูกแล้วบดให้ละเอียดผสมให้เข้ากับน้ำผึ้ง แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก สาว ๆ ก็จะได้ใบหน้าเนียนนุ่มชุมชื้นปราศจากสิวเสี้ยน~


✿ ริมฝีปากต้องนิ่ม มือเท้าต้องนุ่ม ✿

image_1088136
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ริมฝีปากลอกเป็นขุย มือแตกแห้งกร้าน ส้นเท้าแตกด้าน อย่าละเลยเด็ดขาดเลยนะคะสาว ๆ เพราะถึงจะเป็นจุดที่ไม่ได้มองเห็นชัดเจนเท่าใบหน้าเลยทำให้สาวละเลยทำการบำรุงอยู่เสมอ และขอบอกว่าเป็นจุดที่หากสังเกตุจริง ๆ  ก็สามารถมองเห็นความแตก ความด้าน ความแห้งกร้านได้นะ เพราะฉะนั้นไปนำน้ำผึ้ง โยเกิร์ตรสธรรมชาติ และนำมะนาว อย่างละ 1 ช้อนโต๊ะ มาผสมให้เข้ากัน  แล้วทาทิ้งไว้ที่ริมฝีปาก มือและเท้า 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเช็ดให้แห้ง แล้วอย่าลืมบำรุงด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์อีก แค่นี้สาว ๆ ก็จะได้ผิวที่เนียนนุ่มกลับมาแล้ววว~


✿ รอยแผลเป็นกวนใจ ลดเลือนได้ด้วยน้ำผึ้ง ✿

image_1088138
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รอยแผลเป็นที่อยู่กับสาว ๆ มายาวนานจะทำยังก็ไม่หายไปสักที จะออกไปเลเซอร์ให้มันจบ ๆ ไป สาว ๆ ก็ต้องมานั่งคิดถึงเรื่องงบที่ต้องเสียอีก งั้นมาลองทำสูตรลดเลือนรอยแผลเป็นจากน้ำผึ้งกันดีกว่า~ ทำได้ง่าย ๆ แถมยังไม่เสียค่าใช้เลยด้วย เพียงนำน้ำผึ้งแท้แบบร้อยเปอร์เซ็นมาทาบาง ๆ ที่บริเวณรอยแผลเป็นของสาว ๆ แล้วทิ้งไว้ 1 คืน ตื่นเช้ามาก็เพียงแค่ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หากสาว ๆ ทำเป็นประจำทุกวัน รอยแผลเป็นที่คอยกวนใจจะค่อย ๆ จางหายไปอย่างรวดเร็ว


✿ สีผมเข้มเกินไป ก็แก่ใหม่ได้ง่าย ๆ ✿

image_1088139
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ๆ คนไหนที่ย้อมผมออกมามีสีที่เข้มจนเกินไปไม่เหมือนที่คิดเอาไว้ จะให้สาว ๆ ย้อมกลับอีกครั้งรับรองผมจะเสียชี้ฟูมากกว่าเดิมอีกแน่ ๆ แต่รู้มั้ยนำผึ้งเป็นฮีโร่ที่สามารถแก้ปัญหาให้สาว ๆ ได้นะ! แค่สาว ๆ นำน้ำผึ้งแท้รอยเปร์เซ็นต์มาผสมชาคาโมมายล์ให้มีอัตตราส่วนเท่า ๆ กัน คนให้เข้ากันแล้วนำมาพอกเส้นผม แล้วใช้หมวกอาบน้ำคลุมทิ้งไว้ 1 คืน ตื่นขึ้นเช้ามาล้างน้ำให้สะอาด สาว ๆ จะมีสีผมที่อ่อนลงแล้ว~

˚ ༘ ⋆。˚ ☄. *. ⋆˚ ༘ ⋆。

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน~ มีน้ำผึ้งสาว ๆ ก็สามารถเติมความสวยได้ด้วยเวลาอันรวดเร็ว แถมยังทำได้ที่บ้านง่าย ๆ โดยไม่ต้องออกไปข้างนอกอีกด้วย แถมสูตรที่เรานำมาแนะนำก็ไม่ต้องเสียงบจำนวนมาก เพราะแต่ละอย่างก็อาจจะมีอยู่ที่บ้านของทุกคนอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นสาว ๆ ที่กลุ้มใจเรื่องไม่มีเวลาเติมความสวยหายกังวลได้แล้วนะคะ!


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @