รวมมาแล้วแบบจุกๆ " 7 แป้งฝุ่นผสม BB " เสริมออร่า หน้าเนียน ✨ Go to school แบบใสๆ ออร่าพุ่ง

รวมมาแล้วแบบจุกๆ " 7 แป้งฝุ่นผสม BB " เสริมออร่า หน้าเนียน ✨ Go to school แบบใสๆ ออร่าพุ่ง

เพื่อน ๆ วัยเรียนอยาก Go to school แบบใสๆ ออร่าพุ่ง ลองตามไปส่อง " 7 แป้งฝุ่นผสม BB " เสริมออร่า หน้าเนียนคุมมันในบทความนี้กัน

12 May 2022
chollychon
12 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทักทายเพื่อน ๆ วัยเรียนค่าา

ได้ข่าวว่าซิสวัยเรียนเริ่มเปิดเทอมกันแล้ว เตรียมตัวสำหรับเปิดเทอมกันรึยังเอ่ย? แต่นอกจากการเตรียมตัวเรื่องเรียการสร้างความประทับให้กับเพื่อน ๆ ก็สำคัญสำหรับการเปิดเทอมหาเพื่อนใหม่ด้วยเหมือนกัน ใบหน้าต้องสดใสออร่า ดูเฟรนด์ลี่เข้าไว้ และถึงแม้เมคอัพในโรงเรียน

จะสามารถแต่งได้น้อย ๆ ลุคเบา ๆ ใส ๆ
ใช้ได้แค่แป้งฝุ่น แต่ก็ยังมีแป้งฝุ่นเสริมหน้าเนียนกระจ่างใส ปกปิดร่องรอยเล็ก ๆ อยู่ด้วยเหมือนกัน บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ซิสไปส่อง " แป้งฝุ่น BB " ตัวช่วยเสริมใบหน้าเนียนใส คุมความมันกันด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

 POND'S Magic BB Powder

image_1086136
- ที่มารูป: img.makeupalley.com

 
มาเริ่มกันที่แป้งฝุ่น BB ในตำนาน ตัวเด็ดตัวดังในดวงใจของทั้งคนไทยและเกาหลี อย่าง POND'S Magic BB Powder สำหรับแป้งฝุ่น BB ตัวนี้เพื่อน ๆ น่าจะเคยเห็นกันมาบ้าง เพราะรีวิวแน่น บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนก็ยังหยิบมาใช้ น่าจะเพราะคุณสมบัติปัง ๆ ที่นอกจากจะช่วยปรับผิวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าไม่วอกไม่ลอยแล้ว ยังช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า บล็อคความมันแบบแน่นตึบ ซิสวัยที่ต้องออกแดดกลางแจ้งบ่อย ๆ น่าจะเลิฟเลย และเห็นรีวิวเขาบอกมาว่าเนื้อแป้งเกาะผิวดีเวอร์ ๆ อีกด้วยค่า

  

Natriv BB UV Powder

image_1086139
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

 
อีกหนึ่งแป้งฝุ่น BB ที่อยู่คู่กับผิวหน้าสาวใสวัยมัธยมมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ Natriv BB UV Powder แป้งฝุ่น BB เนื้อละเอียดบางเบา ตัวช่วยปกปิดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า เหมาะกับซิสวัยใสผิวหน้ามันอีกแล้ว เพราะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ด้วย และแป้งฝุ่นตัวนี้เขามีชิมเมอร์ละเอียดเล็ก ๆ ทาแล้วหน้า wink ดูสดใสกรุบกริบอีกด้วยค่า

  

Sasi BB Perfect Powder

image_1086141
- ที่มารูป: www.konvy.com

 
มาต่อกันที่ Sasi BB Perfect Powder อีกหนึ่งแป้งฝุ่น BB ตัวเด็ดมาแรง แต่ราคาน่ารัก ดีใจต่อเหล่านักเรียนวัยใส สำหรับแป้งฝุ่นตัวนี้นอกจากจะเป็นตัวช่วยปรับผิวเนียนดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ แถมเขายังเคลมมาว่าปกปิดเนียนกริบยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยด้วย และสำหรับซิสวัยใสที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ซิส เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและแอลกอฮอล์ด้วยค่า

  

Twelveplus BB Perfect Smooth Perfume Fresh Powder

image_1086145
- ที่มารูป: static.bigc.co.th


ตามมาติด ๆ กับ BB Perfect Smooth Perfume Fresh Powder ของ Twelveplus อีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่คู่กับโต๊ะเครื่องแป้งซิสวัยใสมาอย่างยาวนาน นอกจากโรลออน น้ำหอม แบรนด์นี้ยังมีแป้งฝุ่นผสม BB ตัวช่วยปรับผิวเนียนกริบกระจ่างใสอยู่ด้วยเหมือนกัน และนอกจากคุณสมบัติปรับผิวเนียน ยังช่วยคุมมัน มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่เขาบอกว่ากลิ่นลูกคุณลักชูดูผู้ดีสุด ๆ ไม่พอแป้งฝุ่นตัวนี้มาพร้อมกับความเย็นแบบเฟรช ๆ น่าจะเหมาะกับซิสวัยใสที่ต้องออกแดดทำกิจกรรมแบบสุด

  

BSC Honei V BB Powder Honey & Berry

image_1086147
- ที่มารูป: static.bigc.co.th

 
ส่วน BSC Honei V BB Powder Honey & Berry ก็เป็นอีกหนึ่งแป้งฝุ่นผสม BB เนื้อละเอียดปรับผิวเนียนใส และยังช่วยคุมมัน ดูดซับความมันบนใบหน้า มีให้เลือก 2 สูตร สูตร C1 เนื้อแป้งสีเนื้อ จะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ อีกหนึ่งสูตรเป็นสูตร P2 เนื้อแป้งสีชมพู ตัวช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูดูคิ้วท์ ๆ สำหรับสูตรเนื้อแป้งชมพู น่าจะเป็นสูตรที่เหมาะกับซิสวัยใสที่มีผิวขาวและขาวเหลืองค่า

  

Care Blink and Bright Sakura BB Powder

image_1086138
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

 
มาต่อกันที่ Care Blink and Bright Sakura BB Powder แป้งแคร์ที่หลายคนรู้จัก นอกจากแป้งแคร์ที่เราเคยเห็นทั่วไป ก็ยังมีแป้งฝุ่นผสม BB อยู่ด้วย คุณสมบัติก็ช่วยปรับผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ช่วยคุมมัน กำจัดความมันส่วนเกิน สำหรับแป้งผสม BB ของแคร์ก็มีให้เลือก 2 สูตรเหมือนกัน สูตรแป้งเฉดสีเนื้อ เหมาะปกปิดปรับผิวหน้าให้เนียนใส ส่วนใครอยากปรับผิวอมชมพูดูมีเลือกฝาด ก็สูตรแป้งเฉดสีชมพูเลยค่า เหมาะมาก ๆ สำหรับซิสวัยใสผิวขาวและขาวเหลืองค่า

  

Mistine BB Wonder Brightening Powder

image_1086144
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
ส่วน Mistine BB Wonder Brightening Powder ขนมาให้เลือกแบบจุก ๆ เป็นเลยทีเดียว เป็นแป้งผสม BB จาก Mistine มีให้เลือกถึง 4 สูตร อย่างสูตร BB กันแดด น่าจะเหมาะกับซิสวัยใสสายกิจกรรม เพราะสูตรนี้มี SPF 20 PA++ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วย สูตร BB ไบรท์เทนนิ่ง ตัวนี้มาพร้อมกับ White Pearl เพิ่มความขาวกระจ่างใสแบบวิบวับ ส่วนสูตร BB คุมมัน แน่นอนว่าเหมาะมากสำหรับซิสวัยใสกับปัญหาหน้ามัน ตัวนี้จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกินออกให้ และสูตร BB ออร่า สูตรนี้จะช่วยซับความมันส่วนเกิน แถมยังช่วยปกปิดรอยแดงได้ด้วยค่า

 

 ✦  ✦  ✦  ✦    ✦ และนี่ก็คือ " แป้งฝุ่น BB " ตัวช่วยเสริมใบหน้าเนียนใส คุมความมันที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า มีแป้งฝุ่นเสริมหน้าเนียนใสแบบนี้ คราวนี้ก็ go to school แบบปัง ๆ ออร่าพุ่งได้เลย และนอกจากแป้งฝุ่น BB ในบทความนี้จะช่วยเสริมออร่าหน้าเนียน พร้อมคุมมันได้ดีแล้ว ราคายังอยู่ในหลักสิบ ราคาเบา ๆ กรุบกริบเหมาะกับวัยเรียนอีกด้วย ว่าแล้วก็ขอตัวไปสอยแป้งฝุ่น BB มาเสริมออร่าหน้าเนียนใสบ้างแล้ว บายค่าซิสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @