สวยสับรับเปิดเทอม ✨ มัดรวม 7 ' ชีตมาสก์ ' ราคาน่าคบ สยบความโทรมให้ผิวกลับมาสวยปิ๊ง

สวยสับรับเปิดเทอม ✨ มัดรวม 7 ' ชีตมาสก์ ' ราคาน่าคบ สยบความโทรมให้ผิวกลับมาสวยปิ๊ง

ช่วงปิดเทอมไม่ได้ออกไปเจอใคร หลายคนเลยแอบปล่อยผิวให้โทรมไม่ได้รับการบำรุง วันนี้เราเลยจะชวนทุกคนไปตุน ' ชีตมาสก์ ' มาบำรุงผิวให้กลับมาสวยสับรับเปิดเทอมกันไปเลยจ้า รับรองว่างานดีแถมราคาน่าคบด้วยนะเออ ♥

13 May 2022
saturnxjan_
13 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฃว่าไงวัยรุ่นนนนนนนนนนนนนนนนนน ~


ปิดเทอมกำลังจะหมด เปิดเทอมกำลังจะมา ไหน ๆ สารภาพมาซิมีใครปล่อยผิวให้โทรมบ้างยกมือขึ้น! แหนะ~ แอบเห็นนะว่าหลาย ๆ คนปล่อยให้ผิวโทรมเพราะไม่ค่อยได้ออกไปไหนหรือไปเจอใครอะ แล้วนี่ก็จะเปิดเทอมแล้วด้วย ถ้าไม่รีบบำรุงผิว เดี๋ยวจะยิ่งโทรมกว่าเดิมนะเออ ก็แหมมมม~ วัยเรียนทั้งอ่านหนังสือ ทั้งทำการบ้าน เล่นกีฬาต่าง ๆ นานา เราก็เข้าใจว่ามันก็ต้องมีนอนดึก มีปล่อยผิวให้โดนทำร้ายนั่นนี่ไปบ้าง แต่ถ้ายิ่งไม่ดูแลผิวแล้วต้องไปเจอทั้งนอนดึก ทั้งโดนมลภาวะ โดนแดดมีหวังผิวพังกู้ไม่ทันแน่นอน วันนี้เราก็เลยมาแนะนำ 7 ชีตมาสก์ถูกและดีให้วัยเรียน เอาไปมาสก์เตรียมผิวให้สวยใสฉ่ำเด้งรับเปิดเทอมกันไปเลยจ้า จะช้าอยู่ใยเลื่อนลงมาส่องกันให้ไวเลยจ้าาาาาา ♥ 

 

oooooooooooooooooooooooooooo

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡
7 ' ชีตมาสก์ ' สยบความโทรมให้ผิวกลับมาสวยปิ๊ง
♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

 

♡ ROJUKISS ♡

image_1086193
- ที่มารูป: inwfile.com

เริ่มต้นกันที่ตัวแรกเลยค่า สำหรับแบรนด์ ROJUKISS เชื่อว่าทุกคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันประมาณนึงเลย เพราะเขามีขายในร้านค้าทั่วไป แถมซองก็ยังดูมีเอกลักษณ์สุด ๆ และที่สำคัญคือมีสูตรให้เลือกเยอะมากกกกกกก เยอะแบบจุก ๆ กันไปถึง 16 สูตรเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีความเข้มข้นหรือแก้ไขปัญหาแตกต่างกันไป ก็จะมีทั้งสูตรที่ช่วยเรื่องความหมองคล้ำ เรื่องสิว เติมความชุ่มชื้น กระชับผิว กระชับรูขุมขนต่าง ๆ ใครมีปัญหาตรงไหนก็ไปตำกันได้ตามนั้นเลยเน้อ แต่สูตรที่อยากแนะนำให้วัยเรียนเลยก็คือสูตร Rojukiss Acne Poreless Micro Fiber Mask นั่นเอง ก็แหม~ วัยรุ่นสิวขึ้นเป็นว่าเล่น สูตรนี้จะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย หรือถ้าเป็นก็จะลดโอกาสการเกิดรอยสิว เก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิว แผ่นมาสก์มีความยืดหยุ่นและนุ่มเป็นพิเศษ ใครแพ้ง่ายหรือกลัวระคายเคืองตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่า ยังไงก็ไปเลือกซื้อกันได้น้า แต่ละสูตรมีตั้งแต่ราคาหลักสิบถึงหลักร้อยเลย ใครงบไหวเท่าไหร่ตำตามนั้นได้เลยจ้า

 

♡ BANOBAGI ♡

image_1086192
- ที่มารูป: bbtcosmetics.com

มาต่อกันที่ BANOBAGI กันเลยค่า แบรนด์นี้ก็คือดังมากเวอร์ ฮอตฮิต หาซื้อง่าย ราคาประหยัด มีโปรบ๊อยบ่อย วัยเรียนก็คือซื้อมามาสก์กันชิล ๆ เลยค่า แผ่นมาสก์เขาขนาดกำลังดี เนื้อเซรั่มก็ไม่ได้เยอะหรือน้อยเกินไป ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะเลยด้วยนะเธอ ปังมากสมคำอวยคำรีวิวจริงจริ๊ง สำหรับตัวนี้มีทั้งหมด 7 สูตรหลัก ๆ แล้วก็มี 3 สูตรที่เป็นแบบฟอยล์ ( บำรุงเร่งด่วน จะมีความเข้มข้นมากกว่า ราคาก็จะแพงกว่าด้วย ) และอีก 3 สูตรใหม่ด้วย ซึ่งสูตรที่เราอยากจะมาแนะนำวัยเรียนเลยก็คือสูตร Sleepless นั่นเองค่า วัยเรียนมันก็ต้องมีปั่นงานหรืออ่านหนังสือจนดึกดื่นกันบ้าง เราก็เลยแนะนำสูตรบำรุงผิวเร่งด่วนให้เลยจ้า ก็คือมาสก์ไปปั่นงานไปเลยหนึ่ง งานต้องเสร็จผิวก็ต้องสวย ครบจบเป๊ะ

 

♡ Leaders Clinic ♡

image_1086190
- ที่มารูป: console.multybeauty.com

ขอต่อที่แบรนด์เกาหลีอย่าง Leaders Clinic กันต่อเลยแล้วกันค่า หลายคนน่าจะคุ้นตากันดีกับมาสก์เข็มฉีดยา ตัวนี้มีมากถึง 11 สูตรหลัก ๆ เลยทีเดียว แถมใครไม่ค่อยชอบมาสก์หน้าแบบชีตมาสก์ก็ยังมี Sleeping Mask ให้เลือกซื้อกันอีก 4 สูตรด้วย ชอบแบบไหนก็ลองไปหาซื้อกันดูได้น้า มีทั้งร้านค้าออนไลน์และร้านค้าทั่วไปเลย แอบบอกต่อว่าตัวนี้เวลามีโปรคือคุ้มจัด ๆ อีกตัวเลยค่ะ 1+1 อะไรงี้มีบ่อยม้ากกกก ราคาก็ไม่แพงด้วย ใครสนใจหามาสก์หน้าพอดีก็จดไว้ไปตำเลยค่า ส่วนสูตรที่อยากแนะนำวัยรุ่นวัยเรียนก็คือสูตร Clear สีเขียวนั่นเอง สูตรนี้เหมาะกับชาวนอนดึกและมีผิวมันสุด ๆ เลยค่ะ เพราะเขาจะช่วยเรื่องรูขุมขนกระชับ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอด้วย ใครนอนดึกช่วงนี้ต้องไปตำสูตรนี้มาใช้กันแล้วน้า ♥

 

♡ LuLuLun ♡

image_1086191
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

มีฝั่งเกาหลีเยอะแล้ว มาที่ฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างค่า สำหรับมาสก์แบรนด์ LuLuLun ใครชอบน้ำเซรั่มในมาสก์เยอะ ๆ แนะนำตัวนี้เลยจ้า เขาใส่มาให้แน่น ๆ จุก ๆ แผ่นมาสก์ก็ขนาดกำลังดี มีให้เลือกหลากหลายสูตรมากกกกก แต่ก็จะมี 3 สูตรหลัก ๆ ที่ฮอตฮิต คือสูตรกระจ่างใส ปรับสมดุลผิว และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่ง 3 สูตรนี้ก็คือขายดีม้ากกกก ราคาคุ้มค่า ซื้อ 1 ซองใหญ่ก็ใช้ไปเลยจ้า 1 สัปดาห์ หลายคนอาจจะแบบมันราคาน่าคบหาจริงเหรอ คุ้มจริงเหรอ จะบอกว่าจริงค่า ถึงราคาเขาจะหลักร้อยแต่ก็ได้หลายชิ้นเน้อ หารแล้วก็ราคาพอ ๆ กับแบรนด์อื่น ๆ เลย ในส่วนของสูตรที่อยากแนะนำ ก็ขอแนะนำสูตรเติมความชุ่มชื้นเลยค่า ซองสีน้ำเงินเด่นหรามาแต่ไกล ใครผิวแห้ง ผิวมันขาดน้ำใช้แล้วดีงามแน่นอน ผิวกลับมาเด้งใสชัวร์จ้า

 

♡ My Beauty Diary ♡

image_1086189
- ที่มารูป: www.perfectbeautyshop.com

พูดถึงมาสก์ถูกและดี จะไม่มีแบรนด์ My Beauty Diary ได้ยังไงใช่ม้า? ก็แบรนด์เขาคือราคาก็คือดีงาม หาซื้อง่ายอีกด้วย แถมยังมีสูตรให้เลือกกันถึง 6 สูตร มีทั้งช่วยเติมน้ำให้ผิว กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และสูตรอาบูตินที่ช่วยให้ผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ แผ่นมาสก์ก็มีความบางแนบผิวได้ดี ขนาดก็กำลังดี ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป มาในราคาหลักสิบแล้วถ้ายิ่งมีโปรก็คือยิ่งคุ้มมากเวอร์ สำหรับสูตรที่อยากแนะนำก็คือสูตรแบล็กเพิร์ล ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนใส อิ่มน้ำ ดูนุ่มเด้ง ใครที่ผิวขาดน้ำหรือผิวแห้งก็คือแนะนำเลยจ้า ได้ผิวอิ่มน้ำแถมยังกระจ่างใส คือคุ้มสุดอะไรสุด ♥

 

♡ Garnier ♡

image_1086188
- ที่มารูป: api.watsons.co.th

แบรนด์นี้คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับแบรนด์ Garnier ( การ์นิเย่ ) นั่นเองค่า นอกจากคลีนซิงของเขาที่เลิศ ครีมของเขาที่ปัง ก็ยังมีมาสก์บำรุงผิวที่น่าสนใจไม่แพ้กันนะเออ แถมราคาก็ดี หาซื้อง่ายด้วย สูตรก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งช่วยเรื่องความกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ดีท็อกซ์ ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ใครมีปัญหาผิวแบบไหนก็ลองไปเลือกซื้อกันได้เน้อ แล้วแบรนด์เขายังมีมาสก์ใต้ตาด้วย ใครนอนดึกไม่ว่าจะปั่นงาน อ่านหนังสือ หรือดูซีรีส์ดูการ์ตูน ก็สามารถไปหาซื้อมามาสก์ใต้ตากันได้เน้อ นอนดึกได้แต่ผิวเราก็ต้องสวยอยู่นะจ๊ะ ส่วนสูตรที่เราอยากจะแนะนำ ก็เอาสูตรเด็ดตัวดังเขาไปเลยสิค้า กับสูตร Light Complete ตัวนี้ช่วยเรื่องผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง ใครรู้สึกช่วงนี้ผิวหมองไม่ไหวก็คือไปซื้อมาใช้ด่วนเลยจ้าเธอจ๋า~

 

♡ Faith in Face ♡

image_1086187

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์ Faith in Face เลยค่า ตัวนี้ซองคือมีความวินเทจวินใจสุด สวยงามไม่ไหว แต่มาสก์เขาไม่ได้ดีงามแค่ปกนะคะทุกคน ตัวแผ่นมาสก์ก็เลิศสุด ๆ มีความบางแนบผิว เกาะผิวได้ดีอีกด้วย ใครชอบงานมาสก์บาง ๆ จัดตัวนี้โลดจ้า สำหรับสูตร ตัวนี้มี 4 สูตรหลัก ๆ เป็นมาสก์ไข่มุก ซองก็จะเป็นโทนเทา ๆ ฟ้า ๆ แบบในรูปเลยค่ะ แล้วก็มีอีก 3 สูตรที่เป็นเจลลี่มาสก์ น้ำเซรั่มจะมีความเยอะกว่า ใครชอบแบบไหนก็ลองเลือกกันดูน้า ส่วนสูตรที่เราอยากแนะนำเลยก็คือสูตร S.O.S. ( Save our skin ) นั่นเองค่า ที่แนะนำสูตรนี้ก็เพราะว่าบางคนอาจจะใกล้เปิดเทอมมาก ๆ แล้วกลัวบำรุงไม่ทัน ก็มาสก์เจ้าตัวนี้ได้เลย รับรองว่าฟื้นฟูผิวได้เลิศปังแน่นอน ทั้งเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียน แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำด้วย คือครบจบสูตรกู้ผิวเลยจ้า

 

oooooooooooooooooooooooooooo

 

ครบทั้ง 7 แบรนด์แล้วค่า เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? มีใครเคยใช้ตัวไหนแล้วดีก็แวะมาบอกในคอมเมนต์หรือรีวิวได้ที่ Sis ป้ายยา ได้เลยน้า ส่วนใครที่ยังไม่เคยใช้ก็ลองแวะไปซื้อมาลองใช้กันดูน้า แอบกระซิบกระซาบอีกนี้ดนึงว่าทั้ง 7 แบรนด์เวลามีโปรลดราคาก็คือคุ้มม้ากกกกกก คุ้มตาแตกสุด ๆ ค่ะวัยรุ่น มาสก์หน้ากันได้ทุกวันแบบจุก ๆ ไปเลยจ้า แต่ถ้าใครจะมาสก์ทุกวัน ขอแนะนำให้เน้นไปที่สูตรเติมความชุ่มชื้นให้ผิวจะดีที่สุดนะคะ ส่วนสูตรอื่น ๆ ก็อาจจะแทรกไปนิด ๆ หน่อย ๆ เช่น 1 สัปดาห์ จันทร์-อังคาร พฤหัส-ศุกร์ มาสก์สูตรเติมความชุ่มชื้น ส่วนวันพุธมาสก์สูตรลดสิว วันเสาร์มาสก์สูตรกระจ่างใส วันอาทิตย์มาสก์สูตรกระชับรูขุมขน อะไรแบบนี้ก็ได้น้า หรือจะดูตามที่แบรนด์เขาแนะนำก็ได้นะคะ บางแบรนด์เขาจะมีสูตรด้วยว่ามาสก์แบบไหนจะช่วยแก้ปัญหาผิวนั้น ๆ ได้ดี ยังไงก็ลองไปหาข้อมูลกันดูเน้อวัยรุ่น

เอาละ! ตอนนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อน อย่าลืมไปมาสก์ผิวให้สวยเด้งกันด้วยน้า บ๊ายบายค่า  ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @