ปากฉ่ำมงลง กับทินท์ตัวใหม่สุดปัง 'MERZY The Watery Dew Tint' 5 เฉดสีสุดเกา สวยบาดใจอย่างแรง!

ปากฉ่ำมงลง กับทินท์ตัวใหม่สุดปัง 'MERZY The Watery Dew Tint' 5 เฉดสีสุดเกา สวยบาดใจอย่างแรง!

งานปากฉ่ำต้องมาแล้วป่ะ! ล่าสุด MERZY เขาออกทินท์ตัวใหม่มา เป็นเนื้อแบบฉ่ำๆ สวยมาก มีให้ตำทั้งหมด 5 เฉดสี งานดี๊ดี เห็นแล้วใจละลายไปหมดเลย แล้วสีที่ทำออกมา ก็เป็นสีที่สายเกาทั้งหมด ชอบมากๆ ด้วยนะ รับรองว่า สวยจริงไม่จกตา งานดีมาก!

22 May 2022
belfry
22 May 2022

 


MERZY เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลี ที่ออกลิปมาให้สาวๆ อย่างเรา ใจสั่นได้ตลอดๆ ล่าสุดเขาออก The Watery Dew Tint ทินท์ตัวใหม่ เนื้อฉ่ำวาว สวยมาก! งานสีที่ทำออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี ก็สวยแบบสุดพลังเวอร์ เม็ดสีแน่น ชัดเจน เกลี่ยง่าย ทั้งยังบางเบา ไม่หนักปาก สำคัญคือไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะ งานดี๊ดี! ใครที่เป็นสายปากฉ่ำอยู่แล้ว บอกเลยว่า เห็นแล้วจะต้องชอบอย่างแน่นอน จะสวยปังกินใจขนาดไหน เอาเป็นว่า เราไปส่องทินท์ตัวใหม่นี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

image_1086677
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1086678
- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1086679

แพ็กเกจของเขา จะมาในทรงเหลี่ยมๆ ใสแวววาว สวยมาก เป็นลิปทินท์แบบจิ้มจุ่มใช้งานง่าย ดูจาแพ็กเกจก็น่าจะรู้แล้วว่า เนื้อทินท์ด้านในนั้นมีความสวยฉ่ำขนาดไหน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086680

ตัวแปรงของเขา จะเป็นแปรงแบบเรียวยาวหัวตัด ใช้งานง่าย เนื้อทินท์มีความฉ่ำวาว สีสันสดใส เม็ดสีคือชัดเจนมาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086681

ทีนี้เรามาส่องสีทั้งหมด ที่เขาออกมาให้กันดีกว่าค่ะ รุ่นนี้ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี เม็ดสีคือชัดเจนมากๆ แล้วสีที่ทำออกมาทั้งหมด ก็สวยมาก เป็นสีที่เราเชื่อว่าสายเกาเห็นแล้วใจสั่นแน่นอน งานดี๊ดี!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086682

เรามาดูกันทีละสีดีกว่า เริ่มกันที่ WD1 SPRING BREAK อันนี้จะมาในโทนสีอมส้มหน่อย ให้ความรู้สึกสดใส เป็นความส้มที่ไม่ได้แรง ไม่ได้สว่างเกินผิว ติ่งแดงนิดๆ ให้ความรู้สึกแซ่บเบาๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086683

ถัดมาที่ WD2 BITTEN ROSE อันนี้จะมาในโทนสีกุหลาบ เป็นความก่ำๆ คล้ายสีของดอกกุหลาบแห้ง ซึ่งสีโทนนี้ เป็นสีที่หลายๆ คนชอบสุดๆ ก่ำๆ นัวๆ ทาแล้วดูเซ็กซี่ดี

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086684

WD3 PINK HAZE กับความหวานที่พร้อมละลายใจซิส! สีชมพูเข้ม ที่ไม่เลี่ยน ทาแล้วให้ลุคที่ดูหวาน มั่นใจ ดูเปรี้ยวนิดๆ พร้อมกระชากใจโอปป้า!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086685

WD4 ALWAYS YOUNG อันนี้เป็นสีส้มฝักทองอมน้ำตาล ให้ความรู้สึกชิคๆ เป็นสายเกาผสมสายฝ. สวยนี้นะ สีนี้พอทาแล้ว จะช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้น

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086686

และสีสุดท้าย WD5 CHERRY SHOT สีเชอร์รี่สวยแซ่บ ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่เวอร์ สีเข้มสุดกร้าวใจ เห็นแล้วใจสั่นแรงมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086687

ไปส่องรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกาหลีกันหน่อยดีกว่า ตอกย้ำความปัง ปากฉ่ำมงลงนี้กันแบบจุใจไปเลย!

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1086688
- ที่มารูป: bit.ly


สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่ชอบงานปากฉ่ำวาว นี่คืออีกหนึ่งตัวเลือกสุดปัง ที่พลาดไม่ได้ ตอนนี้มีวางจำหน่ายที่เกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย สีสวยมาก เม็ดสีแบบชัด ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วปากฉ่ำแบบไม่เหนียว งานดีจริงๆ เป็นสีที่หยิบมาทาได้บ่อยๆ ด้วยนะ ต้องตำค่ะ!

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว อันยอง~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @