เติมความหวาน ให้กับริมฝีปากด้วย Colorgram Juicy Jelly Tint กับ 2 เฉดสีใหม่ ละมุนใจมากเวอร์!

เติมความหวาน ให้กับริมฝีปากด้วย Colorgram Juicy Jelly Tint กับ 2 เฉดสีใหม่ ละมุนใจมากเวอร์!

Colorgram ปล่อยทินท์ตัวใหม่ สีน่ารักมาก เติมความหวานให้กับริมฝีปากของซิสได้แบบง่ายๆ กับทินท์ 2 เฉดสีใหม่ ที่พร้อมจะละลายหัวใจโอปป้า เนื้อฉ่ำวาว แถมติดทน บอกเลยว่า งานดีมากเวอร์+

29 May 2022
belfry
29 May 2022

 


จริงๆ ต้องบอกว่า ทินท์ Colorgram Juicy Jelly Tint เคยออกมาก่อนหน้านี้แล้วทั้งหมด 5 เฉดสี ซึ่งในครั้งนั้น สีจะเน้นไปที่โทนสีแซ่บๆ แดงๆ ส้มๆ แต่ล่าสุดเขาออกสีใหม่มาเพิ่มเติมกับ 2 เฉดสี ที่มาในโทนหวานๆ ละมุนๆ อย่างโทนสีชมพูและพีช สีน่ารักมาก! เห็นแล้วบอกเลยว่า จะต้องใจละลายอย่างนอนค่ะซิส ใครที่เป็นสายหวาน ชอบทาลิปโทนสีหวานๆ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ จะสวยขนาดไหน เอาเป็นว่าเราไปส่องกันเลย

image_1086724
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1086725

เรามาดูที่แพ็กเกจกันก่อน อันนี้เป็นแพ็กเกจใหม่ ที่เขาอัปเกรด และสีของตัวแท่งลิป ก็คือสีลิปนั่นเอง ตัวแปรงของเขาเป็นแบบหัวตัด ใช้งานง่าย เป็นลิปแบบจิ้มจุ่มด้วย รับรองว่าพกพาได้สะดวก เติมได้ทั้งวัน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086726

สวอชสีที่ออกมาใหม่ให้ดูเลยทั้ง 2 สี สีน่ารักมาก เป็นสีแบบพีชๆ ชมพูๆ หวานละมุนแบบจัดเต็ม เนื้อเป็นเนื้อแบบฉ่ำๆ หน่อย ทาแล้วปากดูฉ่ำวาวเป็นประกาย ทั้งติดทนด้วยนะ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086727

มาดูกันทีละสี เริ่มที่เบอร์ 06 Peach Pink อันนี้จะมาในโทนสีพีชอมชมพู ที่ทาแล้วละมุนหนักมาก ไม่ได้หวานเจี๊ยบ แต่ให้ลุคที่ดูซอฟต์ ดูน่าทะนุถนอม พร้อมกับความสดใสเบาๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086728

และอีกหนึ่ง เบอร์ 07 Cool Pink Berry เป็นโทนสีชมพูที่เข้มขึ้นมานิดนึง ไม่ได้อ่อนหรือติดชมพูพาสเทล ทาแล้วดูหวานละมุน แถมดูมั่นใจ แซ่บเบาๆ เป็นสีที่เราว่าเพื่อนๆ เห็นแล้วน่าจะชอบ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086729

ก่อนจะไปดูรีวิวเพิ่มเติม เช็กอินเฉดสีเก่ากันหน่อย ที่เห็นแพ็กเกจไม่เหมือนเดิม เพราะอันนี้แพ็กเกจเก่านะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086730

อันนี้สวอชสีเก่าที่เคยออกไปก่อนหน้านี้ให้ดู สีส่วนใหญ่จะเน้นไปที่โทนสีแบบเข้มๆ ใครที่ไม่สะดวกใช้สีชมพู ลองสีโทนแบบนี้ก็ได้ แซ่บเวอร์!

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1086731

เราไปส่องรีวิวของสาวเกาเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่าค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1086732
- ที่มารูป: bit.ly


สีใหม่คือน่ารักมากๆ ใครที่ชอบทินท์สีหวานๆ ละมุนๆ เราแนะนำให้ไปตำมาใช้กันเลย สีดีจริงๆ ค่ะ หวาน สดใส ละมุนใจแบบสุดๆ หรือจะดูเป็นสีแซ่บๆ สีอื่นๆ ที่เคยออกมาแล้วก็ได้นะ เนื้อดี ฉ่ำวาว แถมติดทนด้วยนะคะ ใครที่สนใจ ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยที่ไอจีของทางแบรนด์ค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @