ชวนซิสมาส่อง Eyes & Cheek ไอเทมเด็ดสุดปังจาก BBIA ที่แบกความสวยมาให้แบบจุกๆ ไปเลย!

ชวนซิสมาส่อง Eyes & Cheek ไอเทมเด็ดสุดปังจาก BBIA ที่แบกความสวยมาให้แบบจุกๆ ไปเลย!

เด็ดสุดปังจาก BBIA ที่แบกวามสวยมาให้แบบจุกๆ จะบอกว่า สุดปังมากๆ ทั้งบลัชเนื้อครีมเนียนๆ สีสวยสดใส งานดีมาก! พร้อมอายแชโดว์เดี่ยวๆ โทนสีน้ำตาลชิคๆ เห็นแล้วใจสั่นสุด! งานนี้เขาจัดหนักจัดเต็มจริงๆ ค่ะ จะน่าตำขนาดไหนนั้น ต้องจับตาดูให้ดี

24 May 2022
belfry
24 May 2022

 


จะบอกว่าเป็นไอเทมใหม่ได้มั้ย ก็ไม่เชิง แต่ที่หยิบมาอัปเดตในวันนี้ เพราะต้านทานความสวยและน่ารักของเขาไม่ได้จริงๆ งานดีมาก! ต้องบอกก่อนว่า เขาเป็นบลัชและอายแชโดว์ ที่ทางแบรนด์เคยมี และกลับมารีแพ็กเกจใหม่ ให้ดูมินิมอลและเก๋ๆ ขึ้นกว่าเดิม กับตัวนี้เลยค่ะ BBIA Ready to Wear Downy Cheek และ Ready to Wear Eye Shadow บอกเลยว่าอัดแน่นมาก! จัดมาแบบจุกๆ ส่วนตัวชอบบลัชของเขาอะ มันดีจริงๆ นะคะ เอางี้ เราไม่พูดเยอะแล้ว เอาเป็นว่าไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส!

image_1086796
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1086797

เรามาเริ่มกันที่งานตาก่อนเลยกับตัวนี้เลยค่ะ Ready to Wear Eye Shadow ตัวนี้เป็นอายแชโดว์ที่มาในโทนสีเบสิคโทนมากๆ เน้นๆ ไปเลยที่โทนสีน้ำตาล ใช้ได้ง่ายในทุกๆ วัน เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เป็นแบบเดี่ยวๆ สีเดียว ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086798

เนื้ออายแชโดว์ส่วนใหญ่ จะเน้นไปที่เนื้อแมตต์ทั้งหมดเลย สีคือไม่ได้เข้มขนาดที่ว่า ทาสีเดียวไม่ได้นะ คือสีของเขาจะเน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติ ต่อให้ลงแค่สีเดียว ก็สวยได้เช่นกัน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086799

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เห็นมั้ยว่าสีแบบไม่ได้เข้มมาก แต่มีความละมุน ตุ่นๆ สีคือดีมาก หยิบมาทาเปลือกตาสีเดียว ก็สวยได้อะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086800

และนี่ก็คือฟินิชลุคการแต่งตาด้วยอายแชโดว์ในวันนี้ เบาๆ แต่สวยมาก ซอฟต์แต่ไม่จาง แบกความปังมากแบบจัดเต็ม!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086801

ถัดมาที่ Ready to Wear Downy Cheek ตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อครีม ทุกคน สีเขาน่ารักมาก! มากที่สุด มาพร้อมเนื้อครีมนุ่มละเอียด เกลี่ยง่าย ให้สีที่เป็นธรรมชาติ เพื่อพวงแก้มดูสดใสเป็นประกาย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086802

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบเต็มๆ เนื้อเขาดีมาก เกลี่ยง่ายและไม่เป็นคราบ แถมสีที่ทำออกมาก็สวย ชอบมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1086803

อันนี้จะลองทาลงแก้มทุกสีให้ดู เห็นความฉ่ำๆ นั้นป่ะ ให้อารมณ์เหมือนลงไฮไลท์ แต่ฉ่ำกว่า ดูเป็นผิวที่สวยและสุขภาพดีมากๆ เลยอะ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

image_1086804

ไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวๆ เกาหลีกันหน่อยดีกว่าค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1086805
- ที่มารูป: bit.ly


แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ทำเมคอัพไอเทมออกมาได้ถูกใจสาวๆ อย่างเรามาก แล้วราคาก็ไม่แพง จับต้องได้ด้วย สำหรับไอเทมนี้ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถตามไปตำมาใช้กันได้ ตัวบลัชคือดีมาก งานดีสุดๆ ต้องมีค่ะ สีแบบน่ารักกรุบ เห็นแล้วใจละลายไปหมดเลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @