ไอเทมคู่ใจ ของน้องๆ วัยใส รวม 7 แป้งฝุ่นใช้ดี คุมมันเริ่ด เรียนหนักแค่ไหน ผิวก็ยังเนียนกริบ!

ไอเทมคู่ใจ ของน้องๆ วัยใส รวม 7 แป้งฝุ่นใช้ดี คุมมันเริ่ด เรียนหนักแค่ไหน ผิวก็ยังเนียนกริบ!

เปิดเทอมแล้ว จะมาแต่งหน้าเต็มก็ไม่ได้ ถูกมั้ย งานนี้ต้องพึ่งแป้งฝุ่นแล้วล่ะ วันนี้เรามีแป้งฝุ่นใช้ดี คุมมันเริ่ด ราคาไม่แพง แถมช่วยให้ผิวเนียนผ่อง เหมาะกับวัยมัทธยมใสๆ มาเวอร์ คัดมาให้แล้ว รับรองว่าใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะซิส!

22 May 2022
belfry
22 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1086883
- ที่มารูป: bit.ly


เปิดเทอมกันแล้ว จะมาแต่งหน้าแบบจัดเต็ม เหมือนตอนปิดเทอมไม่ได้แล้วนะ แต่ถ้าจะให้ไม่โรงเรียนหน้ามันๆ เยิ้มๆ ก็ไม่ไหว ถูกมั้ย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ สำหรับน้องๆ ที่อยากมีผิวเนียนใส ไม่มัน คุมมันดี คัดมาให้แล้วค่ะ 7 แป้งฝุ่นใช้ดี คุมมันเริ่ด เรียนหนักแค่ไหน ผิวก็ยังเนียนกริบ! เรื่องราคา ไม่ต้องกังวลไปาคาไม่แพง น้องๆ มัธยมสามารถตามไปตำมาใช้กันได้ พกติดกระเป๋าเรียนไว้ใช้ระหว่างวันก็ได้เช่นกันค่ะ จะมีแป้งฝุ่นตัวไหนน่าสนใจ น่าใช้บ้าง เอาเป็นว่าเราไปส่องพร้อมๆ กันเลย

1. BK Acne Loose Powder 3D Diamond

image_1086890
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นแป้งฝุ่นตัวดังสุดปังจาก BK ที่มาพร้อมสารสกัดเด็ดๆ มากมาย ทั้ง Natural Rice Powder , Diamond Powder , Anti-inflammatory Complex และ Tea Tree Oil ซึ่งเขาเป็นแป้งสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ที่จะช่วยให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใสเปล่งประกาย แถมยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้ผิวเรียบเนียน โดยที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวดูสดใสตลอดทั้งวัน ตัวตลับของเขามีตาข่ายกรองเนื้อแป้ง ทำให้ได้เนื้อแป้งในปริมาณที่เหมาะสม แล้วตัวนี้จะมีเนื้อแป้งที่นุ่มเนียนกว่าเดิม 3 เท่า ทั้งยังคุมมันกว่าเดิม 3 เท่าอีกด้วย ตบแล้วสบายผิว บางเบา ไม่อุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยนะ

2. SASI Pearly Glow Powder

image_1086884
- ที่มารูป: bit.ly

ต้องบอกก่อนว่าแป้งฝุ่นของ SASI มีให้เลือกหลายสูตรมากๆ ลองไปหาดูตัวอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ บอกเลยว่าปังทุกตัว สำหรับวันนี้เราเลือกเป็นสูตรผิวโกลว์มาแนะนำ เขาเป็นแป้งฝุ่นผสมชิมเมอร์ เนื้อเนียนละเอียดนุ่ม จะช่วยสร้าง Glowing Effect ให้ผิวดูโกลว์ สวย เปล่งประกายดั่งมุก พร้อมเบลอผิวให้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้เขายังช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Vitamin E และสารสกัดจาก Tea Tree Oil พร้อมเบลอผิวให้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน สำคัญที่สุดคือ ปราศจากพาราเบน และแอลกอฮอล์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้

3. Cute Press Evory Snow Translucent Loose Powder

image_1086885
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อโกลว์ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทย ตัวนี้จะช่วยให้ผิวของเราดูเปล่งประกายมีมิติอย่างธรรมชาติด้วย Invisible Snowflex มาพร้อมเนื้อแป้งบางเบา เนียนละเอียด ทาแล้วสบายผิวมากๆ สำคัญคือเขาปราศจาก Talc , ซิลิโคน และพาราเบนด้วย ตัวนี้สามารถทาทับเมคอัพได้นะ แถมยังช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนด้วย หรือจะทาแบบเดี่ยวๆ ก็ได้ จะทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งประกาย พร้อมเบลอรูขุมขนและคุมมันนาน 8 ชั่วโมง ให้ผิวของเราเนียนสวยใสตลอดวัน!

4. 4U2 Ready Skin SPF12 PA++

image_1086886
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นแป้งที่จะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน ออร่าจับตลอดวัน เขาเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง ด้วยเนื้อแป้งละเอียดบางเบา กลมกลืนทุกสีผิว ตัวนี้จะช่วยเซตเครื่องสำอางให้ติดทน ทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนของเรา ให้ผิวดูเรียบเนียนละมุน มาพร้อมตลับใช้งานง่าน พกพาสะดวก แถมยังมีพัฟนุ่มๆ และตาข่ายกรองแป้งใจตัว ราคาก็ไม่แป้ง เป็นอีกหนึ่งแป้งดีๆ ที่อยากให้ลอง

5. Srichand Bare to Perfect Translucent Powder

image_1086887
- ที่มารูป: bit.ly

แป้งฝุ่นตลับม่วงตัวดังจากแบรนด์ศรีจันทร์ อันนี้เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อนุ่มเนียนละเอียด บางเบา ตัวนี้ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานสูงสุดด้วย Sebum Sensor สามารถทาทับเมคอัพได้ โดยไม่ทำให้สีเครื่องสำอางเปลี่ยน แถมยังช่วยเบลอผิวให้เรียบเนียน พร้อมอำพรางริ้วรอยด้วยเทคโนโลยี Soft Focus ให้ผิวหน้าเนียนสวย เปล่งประกายธรรมชาติ และยังปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกและฝุ่นขนาดเล็กด้วย ทุกสภาพผิวใช้ได้ 

6. Chaonang Diamond Translucent Powder

image_1086888
- ที่มารูป: img.wongnai.com

แป้งฝุ่นเจ้านาง เป็นอีกหนึ่งแป้งฝุ่นที่อยากแนะนำ ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียด บางเบา กันน้ำ ติดทนนาน เขาจะช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ให้ผิวเนียนกริบตลอดวัน แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น จากสารสกัดน้ำมันตับปลาฉลาม คือตบลงไปที่ผิวแล้ว แม้ผิวจะเนียนแมตต์ แต่ไม่แห้งกรัง ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู

7. Eglips Oil Cut Sebum Powder

image_1086889
- ที่มารูป: img.watsonsvn.com

ตัวสุดท้ายเป็นแป้งฝุ่นคุมมัน ที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนยาวนาน มาพร้อมส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยคุมความมัน พร้อมรักษาความชุ่มชื้นไว้อย่างสมดุล และยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ ให้ผิวรู้สึกสะอาดและผ่อนคลาย สำคัญคือเป็นมิตรต่อผิวมากๆ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง นอกจากนี้เขายังช่วยปกปิดรูขุมขนได้อย่างเรียบเนียน พร้อมเผยผิวที่ดูสดใส มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น สามารถใช้ซับผม เล็บ ได้ด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งแป้งฝุ่นดีๆ ราคาไม่แพง ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู ใช้ดีมาก!

image_1086891
- ที่มารูป: bit.ly


วัยนี้แป้งฝุ่นเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดแล้ว แต่งหน้ามากๆ ไม่ดีนะ เดี๋ยวจะดูหน้าแก่ค่ะ เปิดเรียนแล้ว ก็ตั้งใจเรียนกันด้วยนะ สวยได้ แต่ต้องอยู่ในกรอบ ไว้วันหยุดค่อยว่ากัน จะแต่งยังไงก็ไม่มีใครว่า แต่ถ้าอยู่ในโรงเรียน เป็นระเบียนไว้ก่อน ดีที่สุดแล้ว จะได้ไม่โดนส่งเข้าห้องปกครองเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @