ตามดราม่าก็ยังวิ้งค์ ✨ รวม 6 ครีมบำรุงใต้ตา เปลี่ยนขอบตาแพนด้า ให้กลับมาสดใส

ตามดราม่าก็ยังวิ้งค์ ✨ รวม 6 ครีมบำรุงใต้ตา เปลี่ยนขอบตาแพนด้า ให้กลับมาสดใส

อยู่ ๆ ก็มีเรื่องราวให้นอนไม่หลับเยอะจริง ๆ นะคะช่วงเนี้ยะ~ จะรีบนอนก็กลัวตามไม่ทันอีก สุดท้ายนอนดึกตื่นเช้า ตาดำเป็นแพนด้าเลย งั้นเราขอแนะนำ 6 ครีมบำรุงใต้ตาให้แพนด้าหายไป ความสดใสกลับมาบอกต่อทุกคนในนี้กัน :-D

11 June 2022
saturnxjan_
11 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อยู่ ๆ ก็มีเรื่องราวให้นอนไม่หลับ ~

ที่นอนไม่หลับไม่ใช่ว่าไม่ง่วงนะคะ แต่กลัวตามใส่ใจเรื่องราวดราม่าไม่ทันนะซี่
คือดราม่ามันหอมหวานนะคะ ถ้าตามช้าหรือรีบนอนก็จะไม่ทันเรื่องราวดี ๆ อีก
แต่ถ้าไม่นอนเราก็จะทั้งง่วง ทั้งนอนดึก สุดท้ายก็คือแพนด้าอิสคัมมิ่งทูใต้ตาค่า
ซึ่งเราจะปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ไปไม่ด๊ายยย ไม่ได้เลยนะคะ คือดราม่าก็ต้องทัน
ใต้ตาก็อย่าปล่อยให้โทรม ต้องหาอะไรมาบำรุงหน่อยละ วันนี้เรามีมาบอกต่อกัน
ถึง 6 ตัวเลยจ้า รับรองว่าหาซื้อกันได้ง่าย แล้วแต่งบของทุกคนเลย

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 

 

Himalaya Under Eye Cream

image_1088594
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มต้นด้วยแบรนด์ถูกแล้วดีอย่าง Himalaya กันเลยค่า ตัวนี้มีส่วนผสมของ Winter Begonia ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และรอยหมองคล้ำ แล้วก็มี Cipadessa-Baccifera ที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื้นนุ่มเนียน เนื้ออายครีมตัวนี้ก็คือเกลี่ยง่าย ซึมไว แต่เข้มข้น มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ลดรอยหมองคล้ำ ลดการบวมช้ำจากโรคภูมิแพ้ ฟื้นคืนชีพให้ผิวรอบดวงตาได้ดีงามแบบตอบทุกโจทย์มากเวอร์ คือราคาตัวนี้เขาไม่ได้แรงนะคะ ราคาน่าคบมาก ๆ หาซื้อง่ายด้วย แถมยังมีรางวัลการันตี 2 ปีซ้อนจาก Elle Beauty Star Awards ด้วย เลิศแค่ไหนถามใจดูจ้า

 

Origin Ginzing Refreshing Eye Cream

image_1088593
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มีตัวถูกก็ต้องมีตัวแพงกันบ้างค่ะ สำหรับแบรนด์ Origins หลายคนคงคุ้นหูคุ้นตากันดี เพราะเขามีสกินแคร์ตัวดังอย่างน้ำตบเห็ดนั่นเอง แต่ ๆ เขาไม่ได้มีดีแค่น้ำตบเห็ดนะคะ อายครีมของเขาก็เลิศ เพราะอายครีมของเขามีส่วนผสมของคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ โสม วิตามิน C และวิตามิ B3 ที่จะมาช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตาให้ดูจางลงและกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยให้ริ้วรอยรอบดวงตากระชับขึ้น แล้วก็ยังทำให้รอบ ๆ ดวงตาชุ่มชื้นด้วย ตัวนี้เขาเคลมมาเลยนะคะว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง ใต้ตาจะดูสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ราคาแรงแต่คุ้มค่าที่จะลงทุนอยู่นะเนี่ย > - <

 

Meishoku Medicated Placenta Whitening Eye Cream

image_1088592
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาที่แบรนด์เอเชียอย่างญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ดังมาก ๆ เหมือนกัน สำหรับ Meishoku Medicated Placenta Whitening Eye Cream มีส่วนผสมของรกแกะและคอลลาเจน ช่วยลดริ้วรอยใต้ตา เติมความชุ่มชื้นให้บริเวณรอบดวงตาที่แห้งกร้านช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา แต่ที่สำคัญที่สุดคือเจ้าตัวนี้สามารถยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินบริเวณใต้ดวงตา ช่วยปรับผิวและลดจุดด่างดำให้ลดลง คือปังไม่ไหว แถมยังไม่มีน้ำหอมด้วย ใครแพ้น้ำหอมตัวนี้ใช้ได้นะคะ แล้วก็ยังสามารถใช้กับร่องแก้มได้ด้วย คือปังมากค่ะเธอ

 

Clinique Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate

image_1088591
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตัว Moisture surge ที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นของเขาก็ดังม้ากกก เป็นอีกตัวที่ขายดีเวอร์ ๆ แต่นอกจากงานบำรุงผิวหน้าแล้ว งานบำรุงใต้ตาไลน์นี้ของเขาก็ปังเวอร์ค่ะเธอ เพราะเขามีเทคโนโลยี Auto-Replenishing Lipid-Sphere ที่จะเข้ามาช่วยในการเติมความชุ่มชื้น ล็อกความชุ่มชื้น และปล่อยความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อัตโนมัติ ตัวนี้มีส่วนผสมของชาเขียว แตงกวาและสารสกัดจากสาหร่าย ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้า ให้ผ่อนคลายและสบายขึ้น เนื้อเป็นแบบเจลน้ำ ๆ บางเบา ซึมง่าย ช่วยให้ดวงตาของเราชุ่มชื้น กระชับและกระจ่างใสได้หลังใช้เป็นประจำ

 

La Roche Posay Redermic [C] Eye Anti-aging

image_1088589
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตัวนี้หาซื้อได้ไม่ยาก มีขายที่ Drug Store และห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ ราคาอาจจะแรงหน่อยเพราะเขาเป็นเวชสำอาง แต่เพราะมันเป็นเวชสำอางนี่แหละค่ะ มันเลยมีความอ่อนโยนต่อผิวใต้ตามาก ๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน สำหรับส่วนประกอบตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์และน้ำแร่ธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงผิวใต้ตาให้กลับมากระจ่างใส ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน แล้วก็ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวกลับมาสดใส นุ่ม ชุ่มชื้นและกระชับมากขึ้นอีกครั้ง

 

The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG

image_1088590
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ราคาไม่แรงและใช้ดีรีวิวแน่นแทบทุกสูตร แต่สูตรที่เราจะมาแนะนำทุกคนในวันนี้คือสูตร Caffeine Solution 5% นั่นเองค่ะ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นคาเฟอีน ดังนั้นเนี่ยส่วนผสมจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากคาเฟอีน แล้วก็ยังมีสารสกัดจากใบชาเขียวและ Epigallocatechin Gallatyl Glucoside (EGCG) ที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันและซิลิโคน ตัวนี้คือรับรองเลยว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ปลอดภัย ความปังของเจ้าตัวนี้คือมันจมีค่า pH 4.50 - 5.00 ซึ่งใกล้เคียงกับสมดุลบนผิวของเรา เพียงแค่หยดเซรั่มแล้วก็นวดเบา ๆ แค่นี้ใต้ตาของเราก็จะกลับมากระจ่างใสแล้ว ง่ายมากเวอร์อะเธอ

 

 ♥ ♥ ♥  ♥  ♥  ♥ ♥ ♥  ♥ 

 

ปิดจ๊อบค่า ครบจบทั้ง 6 ตัวแล้ว แต่ละตัวก็คือมีคุณสมบัติคล้าย ๆ กันเลย
นั่นก็คือช่วยลดรอยคล้ำใต้ตานั่นเอง แต่ราคาก็จะไม่เท่ากันเพราะส่วนผสมนะคะ
ของแพงก็แน่นอนว่าส่วนผสมและวิธีการคิดค้นของเขาเนี่ยมันยากและแพงกว่า
บวกกับความเป็นสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ก็เลยทำให้ราคาสูง
ถ้าใครจ่ายไม่ไหว ตัวถูกและดีก็มีให้เลือกเน้อ หรือจะเก็บเงินไปซื้อตัวแพงก็ได้นะคะ
ยิ่งช่วงนี้ใกล้ Midyear Sale แล้วด้วย ก็แวะไปหาตำกันได้นะคะ เผื่อราคามันจะถูกลง

แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @