สกินแคร์ของคนขี้แพ้ (ง่าย) รวม 7 เซรั่มออร์แกนิก เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่าย ใช้กี่ครั้งก็แฮปปี้!

สกินแคร์ของคนขี้แพ้ (ง่าย) รวม 7 เซรั่มออร์แกนิก เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่าย ใช้กี่ครั้งก็แฮปปี้!

วันนี้เรามีเซรั่มที่เป็นมิตรต่อผิวมาแนะนำ อุดมไปด้วยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และยังไร้สารอันตรายต่อผิวด้วย บอกเลยว่า ปังๆ ทั้งนั้น ใครที่เป็นสายขี้แพ้ ผิวอ่อนแอ บอบบางเกินต้าน ลองแวะเข้ามาดู ไม่แน่ว่า ซิสอาจจะได้ตัวเลือกดีๆ กลับไปก็ได้!

13 June 2022
belfry
13 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วันนี้ขอเอาใจคนผิวแพ้ง่ายกันหน่อยดีกว่า คัดมาให้แล้ว เซรั่มที่ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติเน้นๆ แถมปลอดภัย ปราศจากสารอันตราย ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย! บอกเลยว่า ปังมากเวอร์ คัดมาให้ได้เลือกใช้กันแล้ว รวม 7 เซรั่มออร์แกนิกสุดปัง เป็นมิตรต่อผิว ใช้กี่ครั้งก็ Happy จะมีเซรั่มตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องจากลิสต์ในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

1. Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum

image_1088022
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น เพื่อผิวชุ่มชื่นถึงขีดสุด เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าจากอโลเวรา ที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นแล้ว ยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น และแข็งแรง สามารถใช้ทาแบบเดี่ยวได้เลย หรือจะใช้ผสมกับครีมและมอยส์เจอร์น้ำมันบำรุงก็ได้ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังเติมความชุ่มชื้นได้ทันที

2. Klaire Balance Serum

image_1088023
- ที่มารูป: bit.ly

เซรั่มกู้ผิวพัง ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวบาลานซ์ เพื่อผิวเด็กอ่อนเยาว์กับ Hyaluronic Acid 5 ชนิด และ Baby NMF Complex ที่จะช่วยรักษาสมดุลของผิว เป็นเซรั่มที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวให้สมดุล ทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกิน ทั้งนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะ และปกป้องผิวจากฝุ่นพิษ PM 2.5 หนึ่งในสาเหตุทำให้ผิวแพ้ แถมยังช่วยป้องกันการเกิดสิว และลดสิว พร้อมป้องกันการสูญเสียน้ำจากภายในผิว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น ให้ผิวมีความยืดหยุ่น เนื้อเซรั่มซึมได้ดี ไม่เหนอะหนะผิว ทั้งยังช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก สำคัญคือเขาปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เพราะฉะนั้นคนที่ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างแน่นอนค่ะ

3. Fresheral Organic Quick Fix Fresh Herbs Serum

image_1088025
- ที่มารูป: allaboutyou.co.th

เซรั่มสูตรน้ำเนื้อบางเบา ที่อุดมไปด้วย Niacinamide เข้มข้นถึง 9% ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูใสขึ้น BRIGHT ขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และยังช่วยกระชับรูขุมขนและช่วยแก้ไขปัญหารูขุมขนอุดตันได้อีกด้วย ทั้งนี้เขายังมีส่วนผสมของ Vitamin C รวมถึงสารบำรุงต่างๆ ที่ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันให้สมดุล ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมปราการผิวให้แข็งแรงขึ้นและยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

4. JUV Serum Brightening Vit C+

image_1088026
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยอนุพันธ์วิตามินซี Ascorbyl Tetraisopalmitate ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีทั่วไป ทั้งยังเสริมการดูแลผิวด้วย Vitamin E และ Ferulic acid ที่จะมาช่วยปรับผิวกระจ่างใส พร้อมดูแลผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด ทั้งยังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ และมลภาวะด้วยพลัง Superfruit Extract - Red Berries Complex นอกจากนี้ ยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนชุ่มชื่น ด้วย Argan Oil, Pentavitin, Hyarulonic acid, พร้อมสารสกัด Wellcap Garcine ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและการระคายเคืองผิว และยังมี MAT-XS™ Clinical ที่ช่วยปรับสมดุลความมัน และกระชับรูขุมขนด้วย สำคัญคือเขาอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เพราะปราศจาก 10 สารก่อการระคายเคืองนั่นเอง

5. SIORIS Bring the Light Serum

image_1088027
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส และให้ความชุ่มชื้นแก้ผิว จะเหมาะกับคนผิวแห้ง และต้องการบำรุงอย่างเร่งด่วน ด้วยเนื้อเซรั่มน้ำนม บางเบา อุดมไปด้วยชาเขียว ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า และช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะและรังสี UV ทั้งยังมีสารสกัดจากดอกกุหลาบ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A, C และ E จะช่วยปรับโครงส้รางผิวให้มีความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม และแข็งแรง นอกจากนี้ยังมี Hyaluronic acid 3 โมเลกุล ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งอย่างเร่งด่วนด้วย

6. ma:nyo Our Vegan Heartleaf 98 Cica Serum

image_1088028
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิว เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นเบิร์ช ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุและกรดอะมิโน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นของผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย มาพร้อมเนื้อเซรั่มแบบน้ำ เกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมเข้าสู่ผิวได้ดี นอกจากนี้ เขายังช่วยปรับสมดุล pH ผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวแลดูอิ่มเอิบยิ่งขึ้นด้วย

7. Luxes Swiss Bright Serum

image_1088029
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวสุดท้ายเป็นเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส ส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นแบรนด์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากออร์แกนิก และพืชธรรมชาติ 100% อย่างเซรั่มที่นี้ อุดมไปด้วยคุณค่า swiss snow algae สาหร่ายหิมะ และ Probight complex ที่จะมาช่วยต่อต้านและยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้จุดด่างดำจางลง เขาไม่มีสารฟอกสีผิว แต่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ปรับผิวให้เรียบเนียน ใช้ต่อเนื่องได้เลย เพราะไม่เป็นอันตรายใดๆ หากใช้ในระยะยาวค่ะ

image_1088030
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่เป็นสายแพ้ง่าย แล้วกำลังมองหาเซรั่ม ที่อ่อนโยนต่อผิว มาใช้กันอยู่ นี่คืออีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่อยากให้ลอกงไปตำมาใช้กันดู รับรองว่าใช้ดีแน่นอน แถมอ่อนโยน และอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ งานดีมาก! ใครมีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @