บำรุงผิวแบบปลอดภัย! รวม " 7 มาสก์ Vegan " จากแบรนด์เกาหลี 🍀 สายออร์แกนิกต้องเลิฟ

บำรุงผิวแบบปลอดภัย! รวม " 7 มาสก์ Vegan " จากแบรนด์เกาหลี 🍀 สายออร์แกนิกต้องเลิฟ

ซิสผิวแพ้ง่ายเชิญทางนี้ บำรุงผิวแบบปลอดภัย! ด้วย " 7 มาสก์ Vegan " จากแบรนด์เกาหลีในบทความนี้กัน

06 June 2022
chollychon
06 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
อันยองค่าเพื่อน ๆ 

สำหรับบทความสายบิวตี้บทความนี้ นอกจากจะมาเอาใจเพื่อน ๆ สาย K-Beauty แล้วยังเอาใจเพื่อน ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วย พอจะเข้าใจเลยว่าการเลือกสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่ายน่าจะต้องใส่ใจรายละเอียดอยู่พอสมควร บทความนี้เราเลยไม่พลาด เอามาสก์บำรุงผิวสาย Vegan ออร์แกนิกจากแบรนด์เกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ ผิวแพ้ง่ายกันด้วย ส่วนจะมีมาสก์จากแบรนด์ไหนน่าสนใจ ลองตามไปดูกันเลย

 
Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask

image_1088059
- ที่มารูป: media.cntraveler.com

 
เริ่มจาก Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask มาสก์ยอดฮิตที่เหล่าอินฟลู Beauty Blogger แนะนำเยอะอยู่เหมือนกัน และเขายังโด่งดังในเรื่องของสกินแคร์ Vegan ส่วน Sleeping Mask สูตรนี้เป็นสูตรผลัดเซลล์ผิวโกลว์ใส แต่ไม่กัดผิวมีความอ่อนโยน ดีต่อใจผิวแพ้ง่าย แถมยังหายห่วงเรื่องของการอุดตัน เพราะเนื้อครีมเป็นสูตรบางเบา Oil Free ไม่มีน้ำมัน ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวไม่เลอะเหนอะหน้า เหนอะหมอนอีกด้วยค่า

  

Dear Klairs Youthful Glow Sugar Mask

image_1088064
- ที่มารูป: www.maquibeauty.com

 
มาต่อกันที่ Dear Klairs Youthful Glow Sugar Mask มาสก์จากอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่โด่งดังในเรื่องของ Vegan ความออร์แกนิกไร้สารเคมีอันตรายต่อผิว สำหรับมาสก์ตัวนี้เป็นเนื้อครีมช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว และยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นดูเปล่งปลั่งฉ่ำน้ำ เหมาะสุด ๆ สำหรับซิสผิวแห้ง มีการทำสอบมาแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้สบาย ๆ และมาสก์ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และแอสตาแซนธินตัวทำร้ายผิวอีกด้วยค่า

  

Saturday Skin Yuzu Vitamin C Sleep Mask

image_1088065
- ที่มารูป: www.maquibeauty.com

 
ตามมาติด ๆ กับ Saturday Skin Yuzu Vitamin C Sleep Mask มาสก์ Vegan ส้มยูสุเนื้อบางเบา ที่มีวิตามินซีมากกว่าผลไม้ Citrus ทั่วไปถึง 3 เท่า เน้นบำรุงในเรื่องของผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และยังช่วยเติมความชุ่มชื่นตลอดคืน มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของส้มยูสุ เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีทั้งพาราเบนและซัลเฟตด้วยค่า

  

Then I Met You Rose Resurfacing Facial Mask

image_1088067
- ที่มารูป: media.allure.com

 
Then I Met You Rose Resurfacing Facial Mask มาส์ก Vegan มีส่วนผสมจากองุ่นแดงธรรมชาติและกลีบกุหลาบ ที่ตัวเนื้อมาสก์ก็ยังมีกลีบกุหลาบผสมอยู่ด้วย นอกจากช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ปรับสภาพผิวให้ดูเนียนนุ่ม ขจัดรูขุมขนอุดตัน บอบบางอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เพราะไม่ใส่ทั้งสี พาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคนด้วยค่า

  

COSRX Ultimate Nourishing Rice Overnight Spa Mask

image_1088094
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
ต่อด้วย COSRX Ultimate Nourishing Rice Overnight Spa Mask อีกหนึ่งมาสก์ Vegan อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากข้าวเกาหลี และน้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น บำรุงผิวโทรมให้ดูมีชีวิตชีวา เปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้เป็นมาสก์แล้วล้างออก หรือมาสก์ข้ามคืนได้เลย เนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิว และไม่มีน้ำหอมด้วยค่า

  

Peach & Lily Super Reboot Resurfacing Mask

image_1088066
- ที่มารูป: media.allure.com

 
มาต่อกันที่มาสก์ Vegan อย่าง Peach & Lily Super Reboot Resurfacing Mask ตัวช่วย Reboot และสร้างผิวใหม่ พร้อมกับทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ช้วยกระตุ้นการหมุนเวียนผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้เรียบเนียน มาพร้อมกับส่วนผสมที่อ่อนโยนเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมไปถึงผิวแพ้ง่าย เนื้อมาสก์เป็นเนื้อเจลลี่บางเบา มีกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติช่วยให้ผ่อนคลายได้ดีด้วยค่ะ

  

Benton Aloe Soothing Mask Pack

image_1088070
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาติด ๆ กับ Benton Aloe Soothing Mask Pack มาสก์แผ่น Vegan ที่มีส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดจากอโลเวร่าและน้ำใบว่านหางจระเข้ ตัวช่วยปลอบประโลมผิวบอบบาง เป็นมาสก์ที่อ่อนโยนไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ช่วยให้ผ่อนคลาย และยังเหมาะกับเพื่อน ๆ สายกิจกรรม เพราะมาสก์ตัวนี้เหมาะมากสำหรับการดูแลผิวหลังออกแดดหรือผิวไหม้แดดด้วยค่า

 

 ✦       


และนี่ก็คือมาสก์บำรุงผิวสาย Vegan ออร์แกนิกจากแบรนด์เกาหลีที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า สำหรับมาสก์บำรุงผิวจากแบรนด์เกาหลีในบทความนี้ นอกจากจะเป็นสาย Vegan ออร์แกนิก ยังเหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีเวลาบำรุงน้อย หรืออยากบำรุงผิวแบบเร่งด่วนก็จัดมาสก์ไปก่อนได้เลย บำรุงผิวแถมไร้กังวลเรื่องสารเคมีอันตรายอีกด้วย แสนเก๋แบบสุด ว่าแล้วก็ขอตัวไปมาสก์หน้าบ้างแล้วค่า อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @