Mid Year Sale 🛍 รวม " 7 แหล่ง Shopping ไอเทมบิวตี้ทางออนไลน์ " ช้อปจัดหนักที่บ้านเพลินๆ

Mid Year Sale 🛍 รวม " 7 แหล่ง Shopping ไอเทมบิวตี้ทางออนไลน์ " ช้อปจัดหนักที่บ้านเพลินๆ

อยู่บ้านก็ช้อปสกินแคร์และเครื่องสำอางจัดหนักได้ใน Mid Year Sale ตามไปส่อง " 7 แหล่ง Shopping ไอเทมบิวตี้ทางออนไลน์ " ในบทความนี้เลย

05 June 2022
chollychon
05 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วี๊ดดดดด ขอกรี๊ดดัง ๆ หน่อยย

ก็แบบว่าตอนนี้เข้าสู่กลางปีกันแล้วนี่คะซิส พอถึงช่วงกลางเดือนสายช้อปแบบเรา ๆ แน่นอนว่าต้องเลิฟช่วงนี้เอามาก ๆ เพราะมหกรรม Mid Year Sale มาถึงแล้วไงคะซิส!! สายช้อปก็เริ่มคันไม้คันมือ มันต้องช้อปเป็นของขวัญให้ต้นปีที่ผ่านมาอย่างหนักหน่วงสักหน่อย

และนอกจากบทความนี้จะมาเอาใจสาย Shopping แล้ว ยังเอาใจเพื่อน ๆ สายบิวตี้ที่ไม่อยากฝ่าดงผู้คนไปสอยสกินแคร์ เครื่องสำอางที่เคาน์เตอร์แบรนด์ หรือช้อปบิวตี้อีกด้วย เพราะบทความนี้เรารวมแหล่ง Shopping ไอเทมบิวตี้ออนไลน์มาไว้ให้แล้ว จะมีแอปไหนน่าเข้าไปส่องบ้าง ตามไปดูกัน

 Konvy

image_1088078
- ที่มารูป: assets.ch3plus.com

 
มาเริ่มกันที่แอปแรกเลยกับ Konvy เว็บช้อปปิ้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ออนไลน์ยอดฮิตที่หลายคนต้องมีติดมือถือ เพราะในเว็บได้รวบรวมเครื่องสำอางและสกินแคร์มากกว่า 1,000 แบรนด์ไว้ในนั้นหมดแล้ว และสิ่งสำคัญที่สายช้อปต้องเลิฟ นั่นก็คือโปรโมชั่นลดราคามีมาให้ได้ใช้จ่ายอยู่ตลอด และทางเว็บเขายังรับประกันของแท้ 100% ไม่จกตา สบายใจในการช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ดังได้เลย

  

Sephora

image_1088079
- ที่มารูป: artinet.net

 
อีกหนึ่งเว็บช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์ยอดฮิต ที่รวมไอเทมบิวตี้เอาไว้แบบจุก ๆ อย่าง Sephora เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมไอเทมบิวตี้ที่ซิสต้องการเลยก็ว่าได้ รวมเอาไว้ให้แล้วจากทั่วโลก ไม่ต้อง shipping รอพรี เข้าแอปนี้ไปเลยค่ะ รวมไว้ให้หมดแยกหมวดหมู่ย่อยให้อีก ตั้งแต่ ผม ผิว เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า สกินแคร์ หมวดเซลล์ไอเทมบิวตี้ลดราคาก็ยังมีอำนวยความสะดวกเข้าไปอีก ไม่ต้องไปนั่งไถให้เสียเวลา แนะนำว่าสมัครสมาชิกเอาไว้ เพราะถ้าเป็นสมาชิกยิ่งได้ส่วนลดลงไปอีก

  

BEAUTRIUM

image_1088080
- ที่มารูป: cms.dmpcdn.com

 
มาต่อกันที่ BEAUTRIUM อีกหนึ่งเว็บช้อปปิ้งไอเทมบิวตี้ที่รวมเครื่องสำอางและสกินแคร์เอาไว้มากมาย รวมไปถึงน้ำหอมแบรนด์ดังก็มีให้เลือกช้อปด้วยเหมือนกัน เป็นเว็บที่มีบริการเก็บเงินปลายทาง สามารถส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 499 บาท และนอกจากโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ ในเว็บยังมีกิจกรรมที่เหมาะกับสายรีวิว ชอบลองของใหม่ นั่นก็คือการแจกสินค้าให้ทดลองใช้ฟรี ๆ แลกกับรีวิวสินค้าในเว็บด้วย เพราะในเว็บยังมีหมวดข่าวสารเทรนด์บิวตี้ให้ได้อัปเดตกันด้วยค่า

  

Watsons

image_1088081
- ที่มารูป: api.watsons.co.th

 
มาต่อกันที่แอป Watsons เป็นร้านที่ทุกคนน่าจะรู้จักดีและเคยเข้าอยู่แล้ว แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ว่างหรือขี้เกียจออกนอกบ้านแล้ว สามารถเข้า Watsons ได้ง่าย ๆ ที่บ้านด้วยแอปช้อปปิ้งของ Watsons นั่นเอง สำหรับในร้านปกติก็มีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมแบบจุก ๆ อยู่แล้ว ทางฝั่งออนไลน์ก็ไม่ต้องน้อยใจ ช่องทางออนไลน์ของ Watsons ก็มีส่วนลดแยกเฉพาะออนไลน์อยู่ด้วยเหมือนกันค่า ช้อปเพลิน ๆ ไปเลยแบบนี้

  

All About You

image_1088082
- ที่มารูป: obs.line-scdn.net

 
สำหรับเพื่อน ๆ ผิวแพ้ อยากได้ไอเทมบิวตี้สายออร์แกนิกอ่อนโยนต่อผิว ลองตามไปช้อปออนไลน์ที่ All About You ได้เลย เพราะเว็บนี้เขารวมไอเทมบิวตี้ออร์แกนิคออ่นโยนต่อผิวเอาไว้แบบจุก ๆ จากทั่วโลก อย่างเช่น Skin 1004, Mad Hippie, Thayers, JUV และเขายังมีโปรโมชั่นส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 500 บาทด้วย เพื่อน ๆ สายออร์แกนิกก็ช้อปที่บ้านได้เพลิน ๆ แล้วแบบนี้

  

Koriico

image_1088083
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

 
ส่วนเพื่อน ๆ สายเกาหลี ลองตามไปช้อปออนไลน์เว็บ Koriico กันได้ค่า เพราะว่าเว็บนี้เขารวบรวมไอเทมบิวตี้ทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางในแถบเอเชีย เน้นหนักไปทางเกาหลีเอาไว้ที่นี่แล้ว อย่างแบรนด์หาซื้อยาก ๆ ก็ยังมีให้ได้เลือกช้อปแบบไม่ต้องรอพรีกันด้วย และเว็บนี้เขามีทั้งโปรโมชั่น กิจกรรมลดแลกแจกแถมมาเสิร์ฟอยู่เรื่อย ๆ โดนใจเพื่อน ๆ สาย Sale แน่นอน

  

OLIVE YOUNG Global

image_1088085
- ที่มารูป: static.globaloliveyoungshop.com

 
อีกหนึ่งเว็บช้อปปิ้งสายบิวตี้ที่น่าจะโดนใจสายเกาหลี นั่นก็คือแอป OLIVE YOUNG Global แอปช้อปปิ้งไอเทมบิวตี้ออนไลน์จากช้อปนัมเบอร์วันของเกาหลี รวบรวม K-Beauty เอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์หรือแบรนด์เล็กแบรนด์น้อย มีทั้งหมดให้เลือกสรรตั้งแต่สกินแคร์ เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า อาหารเสริม มาในราคาสุดคุ้ม และยังมีบริการส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 60 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 2000 บาทค่า

 

  ✩   ✩ ✩ ✩ 


และนี่ก็คือแหล่ง Shopping ไอเทมบิวตี้ออนไลน์ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า แบบว่าอยู่บ้านก็จัดหนักกับการช้อปของ Sale ได้ แถม Mid Year Sale ทั้งทีช้อปจัดหนักอยู่บ้านไปเลยรออะไร แต่แอบเตือนไว้ให้เช็กยอดเงินในบัญชีเป็นระยะด้วยเด้อ เราต้องเหลือไว้ช้อปช่วงปลายปีอีกรอบด้วยไงคะซิส ว่าแล้วก็ขอตัวไปไถ่แอปส่องสกินแคร์ตัวเด็ดบ้างแล้ว บายค่าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @