บอกลาผิวหยาบกร้าน! รวม 7 สครับออร์แกนิก อ่อนโยน ไม่แสบผิว เพิ่มพลังผิวสวยด้วยสารสกัดธรรมชาติ 🍀

บอกลาผิวหยาบกร้าน! รวม 7 สครับออร์แกนิก อ่อนโยน ไม่แสบผิว เพิ่มพลังผิวสวยด้วยสารสกัดธรรมชาติ 🍀

ใครที่นอยด์หนักกับผิวกายที่หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ หรือหยาบกร้านสุดๆ ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 สครับผิวออร์แกนิก ที่ทั้งอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว แล้วยังอัดแน่นไปด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติแบบจุกๆ อีกด้วยค่ะ

09 June 2022
Pearrisa
09 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ช่วงไหนผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน ไม่สม่ำเสมอ
ก็ถึงเวลาสครับผิวเพิ่มความกระจ่างใสแล้วค่ะ !!!

   

image_1088101
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

การสครับผิว เป็นประจำถือเป็นหนึ่งในขั้นตอนการดูแลผิวที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดเลยนะคะ แม้ว่าปกติแล้วผิวหนังของคนเราจะมีวงจรการผลัดเซลล์ผิวทุกๆ 28 วันก็จริง แต่ถ้าวงจรการผลัดเซลล์ผิวเกิดขึ้นช้าหรือผลัดเซลล์ผิวออกไม่หมด ก็อาจส่งผลให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วตกค้างสะสมอยู่บนผิว จนทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดการอุดตันในรูขุมขน ผิวหยาบกร้าน แถมสกินแคร์ที่ใช้ก็อาจไม่สามารถซึมลงสู่ผิวเพื่อเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยนะคะ แบบนี้การสครับผิวก็จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกออกไปจากผิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น

แล้วหากสาวๆ คนไหนเคยใช้สครับขัดผิวแล้วมีอาการแสบผิวหรือผิวเกิดการระคายเคือง ทางที่ดีก็แนะนำให้เลือกใช้สครับผิวออร์แกนิกจะดีต่อผิวมากกว่านะคะ วันนี้ทางเราก็มี 7 สครับออร์แกนิกสูตรอ่อนโยน มาให้ได้เลือกซื้อและหยิบไปใช้เพิ่มพลังผิวสวยด้วยสารสกัดธรรมชาติกันค่าา ~


  

① Frank Body Original Coffee Scrub

  

image_1088104
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มกันด้วยสครับผิวออร์แกนิกตัวแรกอย่าง Frank Body Original Coffee Scrub ก่อนเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์สครับผิวที่มาในแพ็กเกจจิงซองสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่สำคัญ 3 ชนิด ได้แก่ กาแฟ น้ำมันสวีทอัลมอนด์สกัดเย็น และ น้ำมันหอมระเหยสกัดจากผลส้ม รวมพลังกันเข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิวเซลล์ผิวเก่าและขจัดสิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างสะสมอยู่บนผิว พร้อมกับช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็นให้แลดูจางลง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกระชับ ใครที่กำลังกังวลใจเรื่องผิวหมองคล้ำหรือผิวหย่อนยาน พอใช้สครับกาแฟซองนี้ขัดผิวเป็นประจำก็จะช่วยปรับให้ผิวเนียนใสเด้งขึ้นค่ะ

   

② Herbivore Botanicals Coco Rose Exfoliating Body Scrub

   

image_1088103
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สครับผิวออร์แกนิกแบรนด์ถัดมาที่เหล่าคนชอบผลิตภัณฑ์บิวตี้แนวคลีนๆ ได้ลองใช้แล้วต้องเลิฟ ก็คือ Herbivore Botanicals Coco Rose Exfoliating Body Scrub กระปุกนี้ ที่ตอบโจทย์สำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ เพราะเนื้อสครับผสานพลังการฟื้นฟูผิวจากทั้ง น้ำมันมะพร้าว เชียบัตเตอร์ออร์แกนิก สารสกัดจากกุหลาบโมร็อกโก และ โคลนชมพู เน้นเรื่องการช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดเลือนความหมองคล้ำ หลังใช้สครับตัวนี้ขัดผิวแล้ว ผิวก็จะมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งกระจ่างใส แลดูผิวสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญเจ้าสครับกระปุกนี้ยังเป็นสูตรวีแกนและ Cruelty Free ที่ไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยนะคะ

   

③ French Girl Organics Mint Body Polish

   

image_1088106
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ในช่วงหน้าฝนที่ผิวหนังอาจอับชื้นหรือเกิดการระคายเคืองได้ง่ายขึ้น ก็สามารถใช้ French Girl Organics Mint Body Polish เป็นตัวช่วยลดอาการแสบๆ คันๆ ผิวได้นะคะ โดยส่วนผสมสำคัญที่อัดแน่นอยู่ในสครับออร์แกนิกกระปุกนี้มีทั้ง เกลือทะเล ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน แบบไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว รวมทั้ง น้ำมันอาโวคาโด น้ำมันลาเวนเดอร์ เชียบัตเตอร์ และ สารสกัดจากสาหร่ายทะเล ที่เน้นช่วยปลอบประโลมและทำให้รู้สึกสบายผิว ขอบอกเลยว่าพอใช้สครับผิวตัวนี้แล้วก็จะช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส แล้วยังให้ความรู้สึกชุ่มชื้นบนผิวด้วยนะคะ

   

④ One Love Organics Botanical C Body Polish

   

image_1088107
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แม้ว่าคุณสาวๆ จะไม่ได้มีปัญหาผิวหมองคล้ำทั่วทั้งตัว แต่หากผิวคล้ำเป็นจุดๆ แบบเห็นได้ชัด โดยเฉพาะบริเวณหัวเข่า ข้อศอก หรือส้นเท้า ก็อาจทำให้สีผิวดูไม่สม่ำเสมอกันได้นะคะ เราจึงเลือกหยิบ One Love Organics Botanical C Body Polish มาบอกต่อกัน สครับออร์แกนิกที่บรรจุอยู่ในกระปุกสีน้ำตาลเข้มตัวนี้ ผสานผลังการฟื้นบำรุงผิวจาก น้ำตาลทรายดิบ น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และ วิตามินซีเอสเทอร์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพียงแค่ใช้สครับตัวนี้ขัดบนผิวที่เปียกน้ำ โดยใช้วิธีถูวนเป็นวงกลมให้ทั่วตัว และเน้นขัดบริเวณผิวที่คล้ำมากเป็นพิเศษ จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่น เพียงเท่านี้ก็ขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป พร้อมปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นได้แล้วค่ะ

   

⑤ NOTO Resurface Scrub

   

image_1088108
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับคนที่ชอบความคุ้มค่าแบบจัดเต็ม เสียเงินซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั้งทีก็อยากหยิบมาใช้ได้แบบคุ้มๆ ก็ต้องห้ามพลาด NOTO Resurface Scrub ตัวนี้ค่ะ เพราะสครับผิวที่มาในแพ็กเกจจิงกระปุกแนวคลีนๆ มินิมอลๆ เป็นผลิตภัณฑ์แบบ Multi-use ที่สามารถหยิบไปใช้สครับผิวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนั่นเอง โดยเนื้อสครับผสานพลังจากทั้ง เม็ดสครับจากเปลือกวอลนัท น้ำมันสกัดจากส้มสีเลือด และ สารสกัดว่านหางจระเข้ออร์แกนิก หลังจากที่ใช้สครับตัวนี้ขัดผิวแล้วก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกจากผิว รวมทั้งปรับให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นด้วยค่ะ

   

⑥ Palermo Body Coffee Body Scrub

   

image_1088109
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สครับกาแฟเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สครับผิวที่ได้รับความนิยมมากๆ เราจึงเลือกหยิบสครับกาแฟอีกหนึ่งตัวอย่าง Palermo Body Coffee Body Scrub มาแนะนำกันค่ะ สครับกาแฟกระปุกนี้มีความโดดเด่นในเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อสครับอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากทั้ง น้ำตาลทรายดิบออร์แกนิก กาแฟออร์แกนิก และ วิตามินอี ที่ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างง่ายดาย และกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส ที่สำคัญยังเป็นสครับที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาขนคุดบริเวนแขนและขา เพราะหลังใช้สครับตัวนี้เป็นประจำก็จะค่อยๆ ปรับให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นค่ะ

   

⑦ Bare Botanics Bergamot Mint Salt Scrub

   

image_1088110
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนผลิตภัณฑ์สครับผิวออร์แกนิกตัวสุดท้ายของวันนี้ ก็คือ Bare Botanics Bergamot Mint Salt Scrub ที่ถูกบรรจุอยู่ในกระปุกแบบใสตัวนี้เลยค่ะ เนื้อสครับรวบรวมคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติคุณภาพดีไว้ด้วยกันหลายชนิด ทั้ง น้ำมันอาร์แกน น้ำมันโจโจ้บา ว่านหางจระเข้ และ น้ำมันอาโวคาโด ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม ส่งผลให้ผิวที่เคยแห้งเสีย หยาบกร้าน หรือผิวที่เกิดการระคายเคือง กลับมาเป็นผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมอย่าง เกลือทะเล มาเป็นตัวช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินออกจากผิวด้วยค่ะ ใครที่อยากเป็นเจ้าของผิวเนียนใสและฉ่ำๆ โกลว์ๆ ดูสุขภาพดี ก็ต้องลองซื้อสครับตัวนี้ไปใช้กันดูแล้วล่ะ

 
  


ทั้งหมดนี้ก็คือ สครับออร์แกนิก ทั้ง 7 แบรนด์ ที่เราคัดเลือกมาฝากคุณสาวๆ ในวันนี้ค่ะ โดยสครับผิวสูตรออร์แกนิกแต่ละแบรนด์ ก็รวบรวมคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ เกลือทะเล ว่านหางจระเข้ หรือน้ำมันบำรุงผิวต่างๆ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ แบบนี้ใครที่กำลังมองหาสครับผิวที่ใช้แล้วไม่แสบผิว ไม่ระคายเคือง ก็ต้องลองเลือกสครับออร์แกนิกแบรนด์ที่ชอบ หรือมีส่วนผสมที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวของตัวเองมากที่สุด แล้วหยิบไปใช้ขัดผิวเป็นประจำได้เลยค่ะ ^^


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @