ปากฉ่ำยืนหนึ่ง Lilybyred Glassy layer Fixing Tint ออก 3 สีใหม่ สวยจนใจละลายไปหมด!

ปากฉ่ำยืนหนึ่ง Lilybyred Glassy layer Fixing Tint ออก 3 สีใหม่ สวยจนใจละลายไปหมด!

Lilybyred เปิดตัวทินท์สีใหม่ พร้อมๆ กับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ก็คือสาวเยนานั่นเอง มาพร้อมความสดใสฉ่ำวาว งานดีมาก วันนี้เราหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ไม่ว่าจะสีเก่าหรือสีใหม่ ก็สวยฉ่ำไม่แพ้กันเลย พูดได้คำเดียวว่า ของมันต้องมี!

07 June 2022
belfry
07 June 2022

 


ออกสีใหม่แล้วค่ะ ล่าสุดกับทาแบรนด์ Lilybyred ได้ทำการปล่อยสีทินท์สีใหม่มา พร้อมกับเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด นั่นก็คือสาวเยนานั่นเอง ที่มาพร้อมกับความน่ารัก สดใส เขากับสไตล์ของทางแบรนด์มากๆ ครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ทำการปล่อย Glassy layer Fixing Tint มาใหม่ 3 สี ซึ่งก่อนหน้านี้มีแล้ว 10 สี ส่วนใหญ่ก็จะมีสีแบบแดง ส้ม แต่สีใหม่นี้มาพร้อมกับความละมุน น่ารัก รับรองว่าถูกใจใครหลายๆ คนแน่นอน เอาเป็นว่าเราไปส่องเฉดสีใหม่ ที่เขาเพิ่งออกมากันดีกว่า จะสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย!

image_1088546
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1088547

ตัวนี้เป็นลิปทิ้นท์เนื้อกลอสกึ่งน้ำ ที่ให้ความชุ่มชื่น แวววาวและเม็ดสีชัด ติดทน ไม่เหนียว และไม่ตกร่อง สีก่อนหน้านี้ มาพร้อมกับความแซ่บ แต่สีใหม่ล่าสุดที่เขาเพิ่งออกมา แบกความละมุนมาให้แบบจัดเต็ม รับรองว่าถูกใจซิสแน่นอน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088550

สวอชสีทั้งสีใหม่และสีเก่าให้เพื่อนๆ ได้ดูแบบชัดๆ ถึงโทนสีที่แตกต่าง แต่ว่าสีเก่ามาไม่ครบนะ ส่วนสีใหม่ ก็สวยมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088551

ซูมดูเนื้อทินท์เขาแบบชัดๆ ด้วยความที่เขาเป็นเนื้อแบบกึ่งน้ำ เลยทำให้เกลี่ยง่าย เม็ดสีสวยและชัดเจน ทั้งยังไม่เหนอะหนะด้วย เห็นฉ่ำๆ แบบนี้ แต่ไม่เหนียวนะ ช่วยเคลือบริมฝีปากให้ดูสวยฉ่ำอิ่มเอิบยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088552

เราม่ส่องสีใหม่กัน เริ่มกรเลยที่เบอร์ 11 Pear Play อันนี้มาในโทนสีส้มพีช เป็นความส้มที่ไม่เข้มหรือดูแปร๊ดอะไร มีความซอฟต์ละมุน สีน่ารักและสดใสมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088553

ถัดมาที่เบอร์ 12 Muscat Shower อันนี้จะมาในโทนสีชมพูกุหลาบ สีจะออกตุ่นๆ นัวๆ สีสวยมาก ไม่ได้ชมพูแบบหวานๆ สีคือดี๊ดี ชอบอะ!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088554

และเบอร์ 13 Lychee Coin อันนี้จะมาในโทนสีส้มะรชที่มีความอมน้ำตาลนู้ดเบาๆ ให้ความรู้สึกหวานละมุน ดูไม่จัดจ้าน แต่อบอุ่นและน่ารัก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088555

อันนี้คือสีเกือยทั้งหมด ทาให้ดูแบบเต็มๆ ปากคือฉ่ำวาวมาก แล้วสีสันสดใส สีคือชัดสุดๆ สวยใจละลายแล้ว!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088556

ความติดทนคือดี แถมไม่ติดแมส ไม่ติดแก้วไปอีก ปังเวอร์

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088557

เราไปส่องรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกาหลีกันหน่อยค่ะ เนื้อทินท์คือฉ่ำมาก ทาแล้วปากกลอสซี่ไปเลยอะ สวยสุดๆ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1088558
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่ชอบทินท์เนื้อฉ่ำ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ นับรวมกับสีเดิมที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ ก็มีทั้งหมด 13 สีแล้วเนอะ แล้วสีแบบสวยมาก เนื้อฉ่ำ สีชัดเจน งานดีขนาดนี้ ไม่ตำไม่ได้ ใครที่เคยมีทินท์รุ่นนี้แล้ว ต้องมีอีกค่ะ สีใหม่ออกมาแล้ว แถมสวยด้วย จะพลาดได้ไง ต้องมีนะคะซิส!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @