ตลับเดียวเอาอยู่ทุกลุค! ต้อนรับกลางปี MUDE Shawl Moment Eyeshadow Palette พาเลตต์ 2 เฉดสีใหม่ แต่งตาสวยเป็นประกาย

ตลับเดียวเอาอยู่ทุกลุค! ต้อนรับกลางปี MUDE Shawl Moment Eyeshadow Palette พาเลตต์ 2 เฉดสีใหม่ แต่งตาสวยเป็นประกาย

วันนี้เราจะพาสาวซิสสายบิวตี้ & สายเกาไปส่อง MUDE Shawl Moment Eyeshadow Palette พาเลตต์อายแชโดว์ตัวดังที่เพิ่งปล่อยพาเลตต์ 2 เฉดสีใหม่สดๆ ร้อนๆ แถมมีให้เลือกทั้งสีโทนอุ่นและโทนเย็นเลยค่าา

13 June 2022
Pearrisa
13 June 2022

   

สวัสดีค่าา สาวซิสที่รักสบายดีกันรึเปล่าเอ่ย ???

   

   

คิดเหมือนกันมั้ยว่าต่อให้จะเป็นช่วงต้นปี กลางปี หรือปลายปี เครื่องสำอางแบรนด์ต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศก็ขยันออกคอลเลกชันใหม่ๆ มาละลายเงินในบัญชี ( ที่มีอยู่น้อยนิด ) ได้ตลอดเวลาเลยนะคะ อย่าง mude_official ก็เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีไอเทมเมคอัพเด็ดๆ มาทำให้ใจหวั่นไหวอยู่เสมอ

แล้วทางแบรนด์ก็เพิ่งปล่อย MUDE Shawl Moment Eyeshadow Palette พาเลตต์อายแชโดว์รุ่นฮอตฮิต 2 เฉดสีใหม่ออกมา โดยมีทั้งพาเลตต์สีโทนอุ่นที่ดูน่ารักสดใสและพาเลตต์สีโทนเย็นแนวหวานกรุบ ถ้าอยากรู้ว่าพาเลตต์เฉดสีใหม่จะปังแค่ไหนก็ตามไปดูได้เลย~


   
  

» เริ่มต้นด้วยพาเลตต์อายแชโดว์สีแรกอย่าง สี #03 Peach Memory ที่มาในสีโทนอุ่นก่อนเลยค่ะซิส!

   

image_1088749
- ที่มารูป: bit.ly

» พาเลตต์ สี #03 Peach Memory รวบรวมอายแชโดว์สีสวยๆ ไว้ 10 สีในตลับเดียว โดยเน้นอายแชโดว์โทนสีพีช สีส้ม สีชมพู และสีน้ำตาลเป็นหลัก แถมยังมีทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์และแบบผสมกลิตเตอร์ด้วย

   

image_1088752
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com

» ความปังของพาเลตต์รุ่นนี้ที่ครองใจสาวๆ มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าออกมากี่สีต่อกี่สีก็ยังได้รับความนิยมก็เป็นเพราะ เนื้ออายแชโดว์เกลี่ยง่าย ให้เม็ดสีสวยชัด ตรงปกไม่จกตานั่นเองค่ะ

  

image_1088750
- ที่มารูป: bit.ly

» โดยพาเลตต์ สี #03 Peach Memory ที่เน้นอายแชโดว์โทนสีพีชแบบจุกๆ พอหยิบไปใช้แต่งตาก็จะให้ลุคที่ดูสดใส มีความน่ารัก และขับให้ผิวดูผ่องขึ้นด้วยนะ

   

image_1088754
- ที่มารูป: bit.ly

» แล้วด้วยความที่พาเลตต์อายแชโดว์รุ่นนี้มีทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์และแบบกลิตเตอร์ จึงสามารถแต่งตาได้หลากหลายสไตล์ จะทาอายแชโดว์แบบใดแบบหนึ่งก็ได้ หรือจะแมทช์อายแชโดว์ทั้งสองแบบก็เริ่ด

   

» ใครที่ชอบแต่งหน้าแนวสดใส ไม่หวานและไม่เข้มจนเกินไป พาเลตต์อายแชโดว์รุ่นนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ เลย

   

» ตามมาดูพาเลตต์อายแชโดว์สีที่สองอย่าง สี #04 Lilac Moment ต่อเลยดีกว่าค่ะ

   

image_1088755
- ที่มารูป: bit.ly

» พาเลตต์ สี #04 Lilac Moment รวบรวมอายแชโดว์โทนสีม่วง สีชมพู และสีน้ำตาล ไว้มากถึง 10 สีในหนึ่งตลับ ถือเป็นโทนสีที่มีความเข้ากับเทรนด์สีม่วง Veri Peri ที่เป็นสีแพนโทนประจำปี 2022 ด้วยนะ

   

image_1088756
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com

» ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์โทนสีเข้มหรือโทนสีอ่อน แบบแมตต์หรือแบบกลิตเตอร์ พอปาดลงบนผิวแล้วก็ให้เม็ดสีที่สวยชัด และดูเนียนสนิทไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ

   

image_1088758
- ที่มารูป: bit.ly

» อายแชโดว์โทนสีม่วงเป็นสีที่ใช้แต่งตาแล้วช่วยเสริมลุคสวยหวาน แล้วยังเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูโดดเด่นและสวยสะกดใจขึ้นหลายเท่าเลยค่ะ

   

image_1088759
- ที่มารูป: bit.ly

» ขนาดแค่ทาอายแชโดว์แบบแมตต์สีชมพูลงบนเปลือกตา แล้วใช้อายแชโดว์สีม่วงผสมกลิตเตอร์ทาตรงหัวตาให้ดูวิ้งค์ๆ เท่านี้ก็ได้เมคอัพตาที่ดูสวยเด่นแบบไม่ต้องเสียเวลาแต่งเยอะเลยค่ะ

   

» พาเลตต์อายแชโดว์โทนสีม่วงตลับนี้ หยิบไปใช้แต่งตาได้ทั้งลุคหวานๆ ในวันปกติ รวมทั้งลุคสวยสะพรึงในวันออกงานก็ได้เหมือนกันนะ

   

» ไม่ว่าจะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ สี #03 Peach Memory หรือ สี #04 Lilac Moment ก็ช่วยเพิ่มความเป็นประกายวิบวับให้เปลือกตาได้ทุกโทนสีเลยค่ะ

   

» หากคุณสาวๆ ชอบเมคอัพแนวสดใสซาบซ่าก็ให้เลือก สี #03 Peach Memory แต่ถ้าชอบเมคอัพแนวหวานกระแทกใจก็ให้เลือก สี #04 Lilac Moment ได้เลย


   


และนี่ก็คือ MUDE Shawl Moment Eyeshadow Palette พาเลตต์อายแชโดว์เฉดสีใหม่ล่าสุด ที่เราหยิบมาให้สายบิวตี้ได้อัปเดตกันก่อนใครค่ะ เอาจริงๆ พาเลตต์อายแชโดว์ถือเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่ช่วยเติมสีสันให้เปลือกตา และทำให้เมคอัพโดยรวมดูสดใสขึ้นด้วยนะคะ แถมเจ้าพาเลตต์รุ่นนี้ยังมีอายแชโดว์สีสวยๆ ให้เลือกถึง 2 เฉดสีที่มีความสวยเด่นแตกต่างกัน และรวบรวมอายแชโดว์ไว้มากถึง 10 สีในหนึ่งตลับ หยิบไปใช้แต่งตาได้หลายสไตล์ เปลี่ยนลุคเมคอัพได้แบบไม่ต้องกลัวซ้ำเลยค่าา ♥


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]m
Search @