profile: Ppom
Ppom
ติดตาม
icon 17 มิ.ย. 2022
icon 5
icon 1.8K
สวยมั่นใจแบบคัลเลอร์ฟูล! กับ 6 พาเลตต์อายแชโดว์ สำหรับแต่งหน้าสีรุ้งฉลอง Pride Month 🏳️‍🌈

สวยมั่นใจแบบคัลเลอร์ฟูล! กับ 6 พาเลตต์อายแชโดว์ สำหรับแต่งหน้าสีรุ้งฉลอง Pride Month 🏳️‍🌈

Pride month เดือนหก เราก็ห้ามตกเทรนส์เมคอัพสีรุ้งกันนะคะ กับ สวยมั่นใจแบบคัลเลอร์ฟูล! กับ 6 พาเลตต์อายแชโดว์สำหรับการแต่งหน้าแบบ LGBTQ+

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ายยทุกคนน! สบายดีไหมคะ? กับการเปิดตัวอย่างสดใสฉลองเดือนมิถุนายน หรือเดือนแห่ง Pride month ซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้ว่า Pride month เป็นเดือนที่เฉลิมฉลองให้กับความเท่าเทียมของผู้มีความหลากหลายทางเพศ โดยมีสัญลักษณ์อย่าง ธงสีรุ้ง นั่นเอง ซึ่งสำหรับเราที่สนับสนุนในเรื่องนี้ก็จะ ไม่ยอมตกเทรนด์กับเขาแน่นอน โดยวันนี้เราได้รวมไอเทมเครื่องสำอางสีสันสดใส ทุกเฉดสีคัลเลอร์ฟูลแบบจัดเต็ม มาแชร์ให้ทุกคนได้ไปซื้อไปลองตามกัน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้าสีรุ้งฉลองเดือนของชาว LGBTQ+ ตัวแรกกันเลยย


image_1088891
- ที่มารูป: i.pinimg.com

1. L.A. COLORS 16 Color Eyeshadow Palette

image_1088892
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ขอเปิดมาแบบเบาๆ กับพาเลตต์อายแชโดว์สีพาสเทลของ L.A. COLORS 16 Color Eyeshadow Palette ก่อนเลย ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบสีสันแจ่มๆ สดใสๆ หลากหลายสีออกแนวสีรุ้งพาสเทสหน่อย เราขอบอกเลยว่าซื้อตัวนี้ไปไม่เสียใจแน่นอน โดยในพาเลตต์จะมีทั้งหมด 16 สี ตั้งแต่ เนื้อแมทไปจนถึงเนื้อชิมเมอร์ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถหยิบมาใช้ได้หลายโอกาสทั้งใน Pride month และช่วง Weekend เลย ดีงามไม่ไหวว!


2. Natasha Denona Pastel Palette

image_1088893

ถัดมาก็สวยแจ่มไม่แพ้กันกับ Natasha Denona ที่เป็นพาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้งพาสเทลที่แจ่มขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง โดยในพาเลตต์จะมีอายแชโดว์ให้เลือกทาได้ทั้งหมด 15 สี โดยที่แต่ละสีจะเป็น สีรุ้งที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำกับใคร ส่วนเนื้อสัมผัสก็เป็น signature ของ Natasha เลยคือ เป็นเนื้อ cream powder mattes, sparkling metallics, และ duo chromes ซึ่งรับรองในเรื่อง ความเม็ดสีชัดติดทน เข้ากับสีผิวไหนก็ปังแน่นอน


3. NYX Professional Makeup Ultimate Shadow Palette - Brights

image_1088894
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

มีพาสเทลแล้วจะขาดโทนสีรุ้งแบบสดใสเม็ดสีแน่นๆ ได้ยังไงหล่ะคะกับนี่เลย NYX Professional Makeup Ultimate Shadow Palette - Brights สำหรับพาเลตต์อายแชโดว์อันนี้ของ NYX คือจะคัดแต่โทนสีที่สดใสมาแบบ เน้นๆ จุกๆ เท่านั้นถึง โดยแต่ละสีก็จะมีเนื้อสัมผัสตั้งแต่ satin, shimmer ไปจนถึง metallic เลย ซึ่งเราขอบอกเลยว่าเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบ เม็ดสีแน่นๆ เกลี่ยง่ายๆ ติดทนทั้งวัน เราขอยื่น NYX ให้เลยค่ะ ปังสุดๆ

4. Morphe X Maddie Ziegler The Imagination Palette

image_1088895
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซื้อพาเลตต์อายแชโดว์ยังไงให้คุ้ม Morphe X Maddie Ziegler The Imagination Palette คือ มีอายแชโดว์ในพาเลตต์ให้เลือกถึง 20 สี! อย่าตกใจค่ะทุกคน ซึ่งมันเป็นอะไรที่คุ้มค่าเวอร์ๆ เพราะนอกจากจะมีโทนสีรุ้งแบบที่เราต้องการแล้ว ในพาเลตต์ก็ยังมีโทนสียอดฮิต ที่ไม่ว่าจะเป็นสาว สวยหวาน เรียบร้อย ซนๆ เป็นทางการก็สามารถหยิบมาแต่งได้หมดจริงๆ โดยเนื้อสีก็มีตั้งแต่ matte, shimmer, duo-chrome ไปจนถึง glitter เลย คือแบบเราขอสั้นๆ คำเดียวให้พาเลตต์นี้เลยดีกว่าว่า ของมันต้องมีค่ะซิส!


5. Morphe Morphe X Nyane Fierce Fairytale Artistry Palette

image_1088896
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นี่ว่านี่ไม่ได้เปิดพาเลตต์อายแชโดว์ค่ะทุกคน แต่ตอนนี้เหมือนเรากำลังเปิดโลกแห่งเทพนิยายของสีสันอยู่กับ Morphe Morphe X Nyane Fierce Fairytale Artistry Palette คือแบบก็ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ ซักคำให้ลึกซึ้ง เพราะมันเริ่ด! มันปังมากก กับโทนสีและเนื้อสัมผัสในพาเลตต์ที่ มีให้เลือกแบบตาแตกมากทั้งหมด 30 สี ที่แบ่งเป็นโทนๆ อย่างสวยงาม ซึ่งถ้าเรากำลังมองหาสีโทนรุ้งอยู่ พาเลตต์นี้คือไปเกินเบอร์มากค่ะทุกคน โดยเนื้อสัมผัสก็จะมีให้เลือก 2 แบบคือ velvety mattes และ sparkling metallic-shimmers เลยย ขอสั้นๆ อีกคำให้เลยค่ะว่า ครบกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


6. UOMA Black Magic Coming To America Eyeshadow- Queen To Be

image_1088898
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แต่ละตัวที่ผ่านมาคิอเริดปังแบบไม่ยอมกันทุกตัวเลย ซึ่งสำหรับตัวปิดท้ายก็ต้องไม่น้อยหน้าแน่นอนค่ะกับ UOMA Black Magic Coming To America Eyeshadow- Queen To Be โดยในพาเลตต์นี้อาจจะ ไม่ได้มีอายแชโดว์ให้เลือกแบบอลังๆ เหมือนตัวพาเลตต์อายแชโดว์แบรนด์อื่นๆ แต่ขอให้ดูเลยค่ะว่าที่มีแค่ 9 สีนี้คืองัดแต่ตัวเด็ดตัวดังมาเท่านั้นแน่นอน เพื่อให้ได้โทนสีรุ้งที่ปังอลังที่สุด ซึ่งเนื้อสัมผัสก็มีหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็น velvety matte, metallic ไปจนถึง shimmer เลย ส่วนตัวแบบชอบประทับใจมาก เพราะสวยฟาดทุกสีกับทุกโทนผิวของพวกเราทุกคนได้จริงๆ


image_1088911
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จบแบบไม่อยากจบเลยกับ สวยมั่นใจแบบคัลเลอร์ฟูล! กับ 6 พาเลตต์อายแชโดว์สำหรับการแต่งหน้าสีรุ้งฉลองเดือนของชาว LGBTQ+ ส่วนตัวชอบและอยากได้ทุกพาเลตต์มาครอบครองมาก เพราะมันจึ้ง มันดีย์! เหมาะกับทาในช่วง Pride month หรือวันที่ไปเที่ยวแบบสดใสๆ มากๆ เลย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ มีพาเลตต์อายแชโดว์ที่ดีและอยากบอกต่อก็มาแชร์กันได้เลยนะคะ ไว้เจอกันนะคะทุกคนน~


บทความที่เกี่ยวข้อง