บอกต่อ 2 ไอเทม ( ไม่ ) ลับ สวยได้ง่ายๆ ทั้งหน้าและตัว ด้วยงบไม่เกิน 100 บาท !

บอกต่อ 2 ไอเทม ( ไม่ ) ลับ สวยได้ง่ายๆ ทั้งหน้าและตัว ด้วยงบไม่เกิน 100 บาท !

วันนี้เราเลือกหยิบครีมซอง 2 ชิ้นจากแบรนด์สมูทโตะที่ขึ้นชื่อว่าถูกและดีมาบอกต่อคุณสาวๆ ที่มีงบน้อยแต่อยากสวย ให้ได้หาซื้อไปใช้เพิ่มพลังความสวยแบบง่ายๆ ทั้งหน้าและตัวกันค่ะ

17 June 2022
Pearrisa
17 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ทักทายค่ะซิส~ วันนี้เราหยิบไอเทม ( ไม่ ) ลับมาบอกต่อกันอีกแล้ว ^^

เราเชื่อว่าทุกคนก็คงอยากเป็นเจ้าของผิวสวย & สุขภาพดีทั้งผิวหน้าและผิวตัวแน่ๆ เพราะหากหน้าใสแต่ผิวตัวดูไม่สม่ำเสมอ หรือผิวตัวออร่าวิ้งค์ๆ แต่ผิวหน้ากลับหมองคล้ำ ก็คงจะทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในผิวของตัวเองสักเท่าไหร่… แล้วขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มพลังความสวยให้ผิวได้ก็คือการขยันทาสกินแคร์บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ พร้อมกับหาตัวช่วยมาปกป้องผิวไม่ให้โดนแสงแดดและยูวีทำร้ายนั่นเองค่ะ

แล้วหากสาวๆ อยากจะดูแลผิวหน้าและผิวตัวให้สวยใสแบบไม่ต้องจ่ายแพง ทางเราก็มีครีมซอง 2 ชิ้น อย่าง เจลว่านหางจระเข้ และ บีบี & ซีซี กันแดดมะเขือเทศ จากแบรนด์สมูทโตะมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าครีมซองเหล่านี้โดดเด่นเรื่องไหน? มีส่วนผสมอะไร? ใช้ยังไง? ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย


   

☰ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ☰

  สมูทโตะ อโล-อี สเนล ไบรท์ เจล

image_1088962


เริ่มด้วยครีมซองสมูทโตะชิ้นแรกอย่าง Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
หรือที่หลายคนรู้จักดีในชื่อ เจลว่านหางจระเข้ ไอเทมขายดีของทางแบรนด์ก่อนเลยค่ะ ครีมซองสีเขียวสดใสซองนี้เป็นสกินแคร์ที่ เน้นช่วยเรื่อง SOOTHING & MOISTURE ปลอบประโลมผิวและเติมความชุ่มชื้นให้กับคนที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ

โดยเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี หรือผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ รวมพลังมาพร้อมกับ วิตามินอี ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำดูจางลง, สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ปรับรูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผดและสิวอุดตัน และ ไฮยาลูรอน ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ผิวเป็นขุย หรือผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว ถึงจะเป็นครีมซองจิ๋วแต่รวมส่วนผสมแจ๋วๆ ไว้แบบแน่นๆ เต็มซองเลยนะคะ

   

image_1088963


คราวนี้แวะมาซูมดูเนื้อสัมผัสของเจลว่านหางจระเข้สมูทโตะบ้างดีกว่าค่ะ เจลว่านหางจระเข้ตัวนี้มีลักษณะเป็นเนื้อเจลสีเขียวที่มีความอ่อนนุ่ม บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว แล้วที่สำคัญยังปราศจากแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ พอใช้เจลว่างหางจระเข้ซองนี้ทาบำรุงผิวแล้ว ก็จะช่วยให้ผิวใส เด้งดึ๋ง เต่งตึง ฉ่ำน้ำขั้นสุดไปเลย

  

image_1088964


เจลว่านหางจระเข้สมูทโตะซองนี้  ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวหลากหลายชนิดเท่านั้นนะคะ  แต่ยังมีความคุ้มค่าตรงที่สามารถหยิบไปใช้ฟื้นคืนผิวใสได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยนะคะ  เพียงแค่นำเจลว่านหางไปแช่ตู้เย็นก่อนหยิบมาใช้  แล้วนำมาทาบำรุงผิวหน้าและผิวตัวเป็นประจำทุกเช้า - เย็น  ก็จะมอบความรู้สึกเย็นสดชื่น พร้อมคงประสิทธิภาพในการช่วยปลอบประโลมผิว และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเย็นๆ ฉ่ำๆ ฟินทุกครั้งที่หยิบมาใช้เลยค่ะ

นอกจากจะใช้เจลว่างหางจระเข้ทาบำรุงผิวหน้าและผิวตัวช่วงเช้า - เย็นได้แล้ว ก็ยังนำไปใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวเฉพาะจุดได้ด้วยนะคะ ไม่ว่าจะใช้พอกหน้าหลังทำทรีตเมนต์, พอกหน้าก่อนนอน, บำรุงหลังออกแดด, ทารอยแผลเป็นสิว, บำรุงมือและเล็บ, ทารอยแผลเป็น, ทาก่อนแต่งหน้า, ทาข้อศอก ส้นเท้า หัวเข่า ฯลฯ คอนเฟิร์มเลยว่ามีเจลว่านหางจระเข้ซองนี้แล้วก็ช่วยเพิ่มพลังผิวสวยได้ทั่วตัวเลยค่ะ

   

image_1088965

คุณสาวๆ อาจบีบเจลว่านหางจระเข้ลงบนสำลีแผ่น แล้วนำมาโปะบริเวณใต้ตา เพื่อช่วยลดถุงใต้ตา ใต้ตาคล้ำ หรือใต้ตาดูโทรมจากการอดนอนได้นะคะ

  

image_1088966

หรือใครที่มีปัญหาเข่าดำ ข้อศอกด้าน ส้นเท้าหยาบกร้าน ก็สามารถใช้เจลว่านหางจระเข้ซองนี้เป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสขึ้นได้ด้วยเหมือนกัน


   

☰ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream ☰

   สมูทโตะ โทเมโท คอลลาเจน บีบี แอนด์ ซีซี ซันสกรีน ครีม

image_1088967


ส่วนครีมซองสมูทโตะอีกหนึ่งชิ้นที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันก็คือ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream นั่นเองค่ะ บีบี ซีซี กันแดดมะเขือเทศ ซองนี้เป็นสูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น 1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ผสานคุณค่าบำรุงจาก สารสกัดมะเขือเทศ, กลูต้าไธโอนคอลลาเจน และ อาร์บูติน เน้นช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เปลี่ยนผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้นุ่มชุ่มชื้น ปรับให้รูขุมขนดูตื้นขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวดูมีสุขภาพดีสไตล์สาวญี่ปุ่นตัวจริงเสียงจริง

นอกจากจะเป็นครีมซองที่ช่วยมอบการบำรุงขั้นสุดแล้ว บีบี ซีซี กันแดดมะเขือเทศซองนี้ยัง มาพร้อมค่า SPF50 PA+++ ที่ช่วยกันแดดและปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB อีกต่างหาก ครีมซองตัวนี้จึงรวบรวมทั้งคุณค่าการบำรุงผิว ปกป้องผิว และช่วยปรับให้ผิวดูเนียนใสไว้ครบจบในซองเดียวเลยค่ะ

   

image_1088969


สำหรับคนที่แอบกังวลใจว่า บีบี ซีซี กันแดดมะเขือเทศซองนี้ ใช้แล้วจะหนักผิวหรือหน้ามันเยิ้มระหว่างวันรึเปล่า… ทางเราขอบอกเลยว่า เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย เวลาลูบไล้บนผิวหน้าแล้วครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ จึงซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เป็นคราบ หลังใช้ผิวจะแลดูสว่างกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นค่ะ

   

image_1088970


วิธีใช้ บีบี ซีซี กันแดดมะเขือเทศซองนี้ในการเสกผิวเนียนใสสู้แดดก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยค่ะ แค่เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า หรือจะหยิบมาทาก่อนออกแดด 15 นาที ก็จะช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอกัน แล้วยังช่วยคุมมันทั้งวันด้วยนะคะ ปล. บีบี ซีซี กันแดดมะเขือเทศซองนี้ สามารถทาเติมระหว่างวันได้ตามต้องการ ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นคราบจนดูโป๊ะเลย


   


และนี่ก็คือ ไอเทม ( ไม่ ) ลับ สวยได้ง่ายๆ ทั้งหน้าและตัว จากแบรนด์สมูทโตะที่เราเลือกหยิบมาฝากกันในวันนี้ค่ะ หากใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ ดูไม่สดใส แล้วกำลังอยากได้ไอเทมดีๆ มาใช้เป็นตัวช่วยจัดการปัญหาผิวในงบเบาๆ ก็ต้องรีบตามไปหาซื้อ เจลว่านหางจระเข้ ( ราคา 49 บาท ) และ บีบี ซีซี กันแดดมะเขือเทศ ( ราคา 39 บาท ) มาใช้คู่กันด่วนๆ เลยนะ เพราะครีมซองสองชิ้นนี้รวมกันแล้วไม่ถึงร้อยบาท แต่มีประสิทธิภาพและความคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน… ส่วนครั้งหน้าเราจะหยิบไอเทมบำรุงผิว #ถูกและดี ชิ้นไหนมาบอกต่ออีก ก็ต้องรอติดตามชมให้ดีๆ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่าา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @