รวมหนังซีรีส์ NETFLIX ! ประจำเดือนมิถุนายน ดูกันยาวๆ สุดมันตลอดทั้งเดือน

รวมหนังซีรีส์ NETFLIX ! ประจำเดือนมิถุนายน ดูกันยาวๆ สุดมันตลอดทั้งเดือน

#ซิสอัปเดต หนังซีรีส์ เข้าใหม่ #Netflix เดือนมิถุนายน มาดูกันว่าจะมีหนังซีรีส์อะไรที่น่าดูบ้าง ซิสเเยกหมวดหมูมาไว้ให้เเล้วว~

10 June 2022
SistaCafe Admin
10 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1088986


ชวนเพื่อนมาดูหนังกัน! #ซิสอัปเดต หนังซีรีส์ เข้าใหม่ Netflix ประจำเดือนมิถุนายน มาดูกันว่าเดือนนี้จะมีหนังซีรีส์อะไรที่น่าดูบ้าง ซิสเเยกหมวดหมู่รวมไว้ให้เเล้วว รับรองว่าวันหยุดนี้สนุกสุดมัน ดูกันยาวๆ แน่นอน


ซีรีส์-หนัง เดือนมิถุนายน

1. ซีรีส์ห้ามพลาด

Alchemy of Souls : จอมเวทหญิงพลังแกร่งกล้าผู้ใช้ร่างหญิงตาบอดโคจรมาพบกับคุณชายตระกูลสูงศักดิ์ ที่ร้องขอให้เธอช่วยเปลี่ยนโชคชะตา
Peaky Blinders Season 6 : ตระกูลเชลบี้พ่ายแพ้หมดรูป เวลาผ่านไปสี่ปี มีการยกเลิกกฎหมายห้ามจำหน่ายสุราทอมมี่จึงต้องหันไปค่าฝิ่นและจับมือกับศัตรูคู่อาฆาต
Borgen - Power & Glory : เก้าอี้รัฐมนตรีการต่างประเทศของบีร์กิตนีบอร์กเกิดสั่นคลอน เมื่อข้อพิพาทเรื่องน้ำมันในกรีนแลนด์อาจกลายเป็นชนวนที่นำไปสู่วิกฤติระดับโลก

image_1088992

2. หนังรักโรแมนติก

● The Curious Case of Benjamin Button : เดวิด ฟินเชอร์กำกับผลงานที่ได้เข้าชิงออสการ์กับเรื่องราวของเบนจามิน บัตตัน ชายผู้เกิดมามีร่างกายที่เหี่ยวย่นเหมือนคนชรา แต่กลับค่อย ๆ อ่อนวัยขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

● Love, Rosie : ชีวิตของเพื่อนซี้สมัยเด็กอย่างโรชี่และอเล็กซ์มีพบและพลัดพรากกันอยู่ร่ำไปแต่หัวใจทั้งคู่ก็ยังไม่อาจหาคำตอบให้สายสัมพันธ์ที่มั่นคงลึกซึ้งเหนือกาลเวลานี้


image_1088993

3. หนังดีตลอดกาล

● 13: Game of Death : ภูชิตได้รับเลือกให้เข้าแข่งขันท้าชิงเงินรางวัล 100 ล้านบาทในเกมปริศนาแต่ยิ่งแข่งกลับยิ่งเจอบททดสอบที่พิสดารขึ้นจนน่ากลัว

CODA (โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง) : หญิงสาวที่พ่อแม่หูหนวกตกอยู่ในภาวะสับสนเมื่ออยากเดินตามความฝันบนเส้นทางดนตรี แต่ยังต้องช่วยครอบครัวประคับประคองธุรกิจประมงที่ฝืดเคือง

● Interceptor : เจ้าหน้าที่คนสุดท้ายที่ประจำการ ณ ฐานทัพป้องกันขีปนาวุธห่างไกลเอาชีวิตเข้าแลกเพื่อขัดขวางกลุ่มก่อการร้ายซึ่งหมายจะโจมตีสหรัฐฯ ด้วยขีปนาวุธนิวเคลียร์ 16 ลูกที่ปล้นมา


image_1088994

4. คอเมดี้สุดฮา

● Man Vs Bee : ผลงานคอมเมดี้เกือบเงียบ ที่นำเสนอศึกระหว่างคนรับจ้างเฝ้าบ้านกับผึ้ง

● The Man from Toronto : ทางการระบุตัวคนร้ายผิดจนทำให้นักธุรกิจเซ่อซ่าต้องจับมือกับนักฆ่าชื่อกระฉ่อนเพื่อหาทางเอาชีวิตรอด


image_1088995

5. ซีรีส์มาแรง

● Money Heist: Korea - Joint Economic Area : กลุ่มโจรปล้นโรงกษาปณ์ในสาธารณรัฐเกาหลีตัวประกันมากมายติดอยู่ด้านใน ตำรวจจึงต้องหาทางหยุดยั้งโจรร้ายที่กล้าปล้นอย่างอุกอาจและตัวการที่ชักใยอยู่ในเงามืด

● The Umbrella Academy : Season 3 : ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่จากผลงานที่เคยเข้าชิงรางวัลเอมมี่กลับมาป่วนเกินพิกัดอีกครั้งในซีซั่นใหม่

● Cafe Minamdang : ซีรีส์ใหม่เกาะกล่องเกี่ยวกับคาเฟ่ปริศนาที่ซุกซ่อนความลับไว้ไม่แพ้กลุ่มลูกค้าที่มา


image_1088996


ตามติดเทรนด์ฮิตไม่มีเอาต์! ไปกับพวกเราชาวซิส ได้ที่

https://www.facebook.com/SistaCafePage
https://www.tiktok.com/@sistacafe.official
https://www.instagram.com/sistacafe.ig
https://twitter.com/SistaCafePage
https://www.facebook.com/groups/SistacafeTalk

สอบถามได้ที่ https://lin.ee/vl2chdO
หรือดาวน์โหลดแอปได้ที่ https://bit.ly/3zaTnzH

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @