เกาะจอรอดู! รวมลิสต์ " แอนิเมชันน่าดู " ในครึ่งปีหลัง 2022 ✨ คอการ์ตูนห้ามพลาด

เกาะจอรอดู! รวมลิสต์ " แอนิเมชันน่าดู " ในครึ่งปีหลัง 2022 ✨ คอการ์ตูนห้ามพลาด

เต็มอิ่มกับแอนิเมชันในช่วงครึ่งปีแรกของ 2022 กันไปแล้ว ในครึ่งปีหลังยังมีแอนิเมชันสนุก ๆ จ่อคิวฉายอีกเพียบ จะมีเรื่องไหนน่าติดตามบ้าง ตามไปดูในบทความนี้เลย

23 June 2022
chollychon
23 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทักทายคอการ์ตูนค่าา

สำหรับบทความนี้ขอมาเอาใจเพื่อน ๆ คอการ์ตูนกันหน่อย ในช่วงนี้ต้นปี 2022 ที่ผ่านมาคาดว่าเหล่าคอการ์ตูนน่าจะเต็มอิ่มกับแอนิเมชันสนุก ๆ มาหลายเรื่องเลยใช่มั้ย แต่แน่นอนว่าในปี 2022 นี้ยังมีแอนิเมชันสนุก ๆ จ่อคิวรอฉายอยู่อีกเพียบ บทความนี้เลยไม่พลาดรวมลิสต์แอนิเมชันน่าดูในครึ่งปีหลังของ 2022 มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย


DC League of Super-Pets

image_1090060
- ที่มารูป: fs-prod-cdn.nintendo-europe.com

 
ฉาย: กรกฎาคม 2022

มาเริ่มกันที่แอนิเมชันเรื่องแรกที่กำลังจ่อคิวฉายในช่วงครึ่งปีหลัง ในสิ้นเดือนกรกฎาคม 2022 นี้ กับเรื่อง DC League of Super-Pets เรื่องราวของเหล่าแก๊งสัตว์เลี้ยงฮีโร่ นำทีมโดย ซุปเปอร์ด็อกคริปโต น้องหมาที่ร่วมปกป้องโลกไปพร้อมกับซุปเปอร์แมน ในวันหนึ่งซุปเปอร์แมนและทีมจัสติซถูกลักพาตัวไป ซุปเปอร์ด็อกคริปโต เลยต้องรวมทีมแก๊งสัตว์เลี้ยงฮีโร่ อย่างเอช หมาล่าเนื้อที่แข็งแกร่ง พีบี เจ้าหมูหน้าย่น เต่าเมอร์ตันที่รวดเร็ว และกระรอกชิป ที่มีพลังไฟฟ้า ออกช่วยเหลือซุปเปอร์ฮีโร่ที่ถูกลักพาตัวไป

 

Minions: The Rise of Gru

image_1090066
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

 
ฉาย: กรกฎาคม 2022

มาต่อกันที่แอนิเมชันภาคต่อของแก๊งเจ้าเพื่อนตัวแสบสีเหลืองสุดจี๊ดที่ครองใจคนดูหลายคนอย่างมินเนี่ยน คราวนี้คัมแบคมาในภาคใหม่ Minions: The Rise of Gru เป็นเรื่องราวหลังจากที่เหล่ามินเนี่ยนตามหาวายร้ายสุดโฉดมาหมดแล้วทุกยุค จนได้มาเจอกับหนูน้อยกรู หนุ่มน้อยที่ฝันอยากเป็นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กรูเดินทางไปยังสภาของบรรดาเหล่าวายร้ายพร้อมกับมินเนี่ยน แต่เหล่าวายร้ายไม่ยอมรับในตัวกรู หนุ่มน้อยกรูเลยแผลงฤทธิ์ขโมยอัญมณีของหนึ่งในวายร้ายมาด้วย เหล่าวายร้ายเลยออกตามล่าตัวกรู เรื่องราวสุดป่วนของหนุ่มน้อยวายร้ายและเหล่ามินเนี่ยนเลยเริ่มต้นขึ้น

 

Luck

image_1090064
- ที่มารูป: filmyhotspot.com

 
ฉาย: สิงหาคม 2022

มาต่อกันที่แอนิเมชันใน Apple TV เรื่อง Luck เป็นเรื่องราวของดินแดนแห่งโชค ดินแดนที่มีเหล่าสัตว์วิเศษแห่งโชค ทำงานสร้างเรื่องโชคดีและโชคร้ายในชีวิตประจำวันของมนุษย์ แต่วันหนึ่งหญิงสาวอับโชคคนหนึ่ง ดันเดินเข้ามาพบกับดินแดนลึกลับแห่งนี้เข้า เธอเลยร่วมมือกับเหล่าสัตว์วิเศษค้นหาพลังในตัวเธอ พลังที่มีความสามารถยิ่งใหญ่มากกว่าพลังแห่งโชค

 

One Piece Film: Red

image_1090067
- ที่มารูป: cdn.oneesports.gg


ฉาย: สิงหาคม 2022

ตามมาติด ๆ กับ One Piece Film: Red แอนิเมชันที่สร้างมาจากมังงะสุดฮอต สำหรับในแอนิเมชัน One Piece ภาคนี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอุตะ นักร้องสาวเสียงใสที่ต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงของเธอเอาไว้ ว่าเธอคือลูกสาวของแชงค์ผมแดง หนึ่งใน 4 จักรพรรดิโจรสลัดแห่งโลกใหม่ เมื่อตัวตนของเธอถูกเปิดเผยออกมา ผู้คนต่างจับตามองว่าเธอจะสร้างเรื่องราวหรือก่อให้เปิดปัญหาอะไรต่อไปหรือไม่ สำหรับสาววก One Piece ก็รอติดตามการผจญภัยของเหล่าโจรสลัดในแอนิเมชันเรื่องนี้ได้เลย

 

Drifting Home

image_1090062
- ที่มารูป: www.nerdsite.com.br


ฉาย: กันยายน 2022

มาต่อกันที่แอนิเมชันน่าติดตามในช่วงครึ่งปีหลัง 2022 จาก Netflix อย่างเรื่อง Drifting Home เรื่องราวของโคสุเกะและนัตสึเมะ 2 เพื่อนซี้ตั้งแต่วัยประถมที่เติบโตมาในอพาร์ตเมนต์เดียวกัน ในวันหนึ่งพวกเขาได้ชวนเพื่อน ๆ ไปสำรวจรอบ ๆ อพาร์ตเมนต์ร้างที่กำลังจะถูกทุบทิ้ง แต่ทันใดนั้นรอบ ๆ อพาร์ตเมนต์กลับกลายเป็นทะเลกว้างใหญ่ พวกเขาเลยต้องหาทางออกจากอพาร์ตเมนต์ล้อมรอบด้วยทะเลกว้างนี้ไปให้ได้ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากติดตามดูแอนิเมชันสายแฟนตาซีเรื่องนี้ รอดูได้ในช่วงเดือนกันยายน 2022 ได้เลย

 

Suzume no tojimari

image_1090069
- ที่มารูป: i.ytimg.com

 
ฉาย: พฤศจิกายน 2022

ต่อด้วยแอนิเมชันญี่ปุ่นเรื่อง Suzume no tojimari แอนิเมชันจากผู้สร้าง Your Name คราวนี้ก็ยังคงความแฟนตาซีข้ามเวิสเหมือนเดิม เล้าเรื่องราวของซุซุเมะ เด็กสาววัย 17 ที่อาศัยอยู่บนเกาะคิวชู เธอได้พบกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เดินทางตามหาประตู ซุซุเมะเดินตามเด็กหนุ่มไปจนถึงกลางเขา และได้พบกับประตูเก่าที่ตั้งอยู่ท่ามกลางซากปรักหักพัง เมื่อซุซุเมะเปิดประตูเข้ากลับพบว่ามันเป็นประตูเชื่อมภัยพิบัติที่เปิดไปได้ทั่วประเทศญี่ปุ่น ซุซุเมะเลยต้องหาทางกำจัดประตูลึกลับแห่งนี้ เพื่อป้องกันการเกิดภัยพิบัติขึ้น

 

Puss in Boots: The Last Wish

image_1090068
- ที่มารูป: dial.news

 
ฉาย: ธันวาคม 2022

ส่วน Puss in Boots: The Last Wish ก็เป็นอีกหนึ่งแอนิเมชันภาคต่อที่หลายคนกำลังรอคอย คราวนี้เจ้าเหมียวพุชกลับมาพร้อมกับภาพลักษณ์สุดเท่และการผจญภัยครั้งใหม่ เป็นเรื่องราวเมื่อพุชพบว่าได้ใช้ชีวิตทั้ง 9 ไปเกือบจะหมดแล้ว เลยต้องหาทางต่อชีวิตตัวเอง เพื่อให้กลับมามี 9 ชีวิตเหมือนเดิม พุชต้องเดินทางเข้าไปในป่าทมิฬ และตามหาดาวที่ใครขอพรก็จะสมประสงค์ ข่าวชีวิตของพุชรู้ไปถึงหูเหล่านักล่าอื่น ๆ ทำให้พุชต้องโดนตามล่าเอาเงินค่าหัว แต่พุชได้รับความช่วยเหลือจากพวกหมาติ๊งต๊อง และคิตตี้ ซอฟต์ พอว์ แมวสาวแฟนเก่า เริ่มอยากรู้เลยนะเนี่ย ว่าเรื่องราวพจญภัยของพุชและชีวิตที่เหลือจะเป็นยังไงต่อไป

 

   ✩   ✩  


และนี่ก็คือลิสต์แอนิเมชันน่าดูในครึ่งปีหลังของ 2022 ในบทความนี้ค่า มีเรื่องไหนน่าติดตามบ้างมั้ยเอ่ย คาดว่าน่าจะมีอยู่แหละเนอะ เพราะแอนิเมชันในครึ่งปีหลังเขามีหมดทั้งแอคชั่น คอมเมดี้ แฟนตาซี Feel Good จัดเต็มครบรสให้คอการ์ตูนแอนิเมชันได้ดูแบบจุก ๆ ใครเป็นคอการ์ตูนสายไหน คอยเกาะจอรอดูกันได้เลย ส่วนวันนี้ขอตัวไปดูแอนิเมชันบ้างแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า บ๊ายบายยย

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @