รวมมาให้แบบแน่น ๆ ✨ กับ 7 สกินแคร์สุดฮอตฮิตในช่วงครึ่งปีแรก รีวิวกระหน่ำ ใช้ให้ผิวสวยฉ่ำกันไปเล้ย

รวมมาให้แบบแน่น ๆ ✨ กับ 7 สกินแคร์สุดฮอตฮิตในช่วงครึ่งปีแรก รีวิวกระหน่ำ ใช้ให้ผิวสวยฉ่ำกันไปเล้ย

วนเวียนกันมาถึงเดือนมิถุนายนที่เป็นเดือนกลางปีกันแล้ว วันนี้เราก็ขอรวบรวมสกินแคร์ยอดฮิตในช่วงต้นปี 2022 มาฝากชาว SistaCafe กันสักหน่อย รับรองว่าหลายคนคุ้นหูคุ้นตากันในช่วงครึ่งปีแรกแน่นอน ♥

19 June 2022
saturnxjan_
19 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเดือนมิถุนายนค่าาาาาาาา ♥


ครึ่งปีแรกกำลังจะผ่านไป ไวเหมือนโกหกเลยนะคะเนี่ย~ แป๊บเดียวก็เข้าเดือนที่ 6 ไปซะแล้ว
บางคนก็เรียนหนัก บางคนก็ทำงานหนักกันสุด ๆ ในช่วงครึ่งปีแรกจนอาจจะไม่ได้แวะมาอัปเดต
กันสักเท่าไหร่ว่าช่วง 6 เดือนที่ผ่านมามี ' สกินแคร์ ' ตัวไหนที่ฮอตฮิตติดลมบนในช่วงนี้บ้าง
แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะทางเราได้รวบรวมสกินแคร์สุดฮอตฮิตในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2022
มาฝากทุกคนกันด้วยค่า รับรองเลยว่าใครที่ไม่ว่างอัปเดตในช่วงต้นปี แล้วกำลังจะ Shopping
ช่วง Midyear Sale ที่พวกสินค้าต่าง ๆ พากันลดราคาพอดีเนี่ย ก็คือจดลิสต์ไปซื้อกันได้รัว ๆ เล้ย
ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง จะช้าอยู่ใยละคะพวกเธอ ตามมาโลดดดดด~

image_1089543
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

 

❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀

• 7 สกินแคร์สุดฮอตในช่วงครึ่งปีแรก ( 2022 ) •

 ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam

image_1089551
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

เริ่มด้วยขั้นตอนแรกของการดูแลผิวอย่างโฟมล้างหน้ากันเลยค่า ซึ่งสกินแคร์ที่เราจะมาแนะนำก็คือ Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam แค่ได้ยินชื่อแบรนด์ก็การันตีความปังไปในหนึ่งระดับแล้ว เพราะว่าตัวนี้คือระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ มีสกินแคร์ฮอตฮิตมากมาย แถมยังเป็นแบรนด์เกาหลีที่ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่าเรื่องผิวเนี่ยชาวเกาหลีเขาแบบเป๊ะ แบบปังสุด ๆ! อะ ๆ อวยแบรนด์เขาซะเยอะ เข้าเรื่องกันก่อนดีกว่า มาพูดถึงคำเคลมของแบรนด์กันก่อนเลยจ้า คือเจ้าตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนตามชื่อเลย มีส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลี รวมทั้งใบมัลเบอร์รี่และมันเทศป่า ฟองโฟมของเขาก็นุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังใช้ แถมยังช่วยปรับสมดุลผิวด้วย ซึ่งใครที่มีผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ทั้งหมดเลยนะคะ ผิวมันก็ใช้ได้เน้อไม่ติด ตัวนี้แอบกระซิบว่าราคาที่เคาน์เตอร์อาจจะแรงไปสักนิด ถ้าจะหาร้านพรีออเดอร์จะถูกกว่า แต่ว่าทุกคนก็อย่าลืมตรวจสอบร้านกันให้ดี ๆ กันด้วยน้า 

 

Plantnery Tea Tree First Toner

image_1089550
- ที่มารูป: backend.central.co.th

มาต่อกันที่ขั้นตอนต่อไปกันเลยค่า สำหรับการใช้โทนเนอร์นั่นเอง ซึ่งตัวที่ฮอตฮิตเรื่องโทนเนอร์ในช่วงครึ่งปีแรกก็คือ Plantnery Tea Tree First Toner นั่นเองค่า ตัวนี้เป็นแบรนด์ไทย เน้นเป็นสูตรออแกนิกเพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ แถมยังมีหลายสูตรให้เลือกใช้เลยด้วย แต่ตัวที่คนแห่กันรีวิวกันไม่บันยะบันยังนั่นก็คือสูตร Tea Tree ที่ช่วยในเรื่องของการลดความมัน ป้องกันสิว ลดสิวต่าง ๆ นั่นเองค่ะ สำหรับโทนเนอร์ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จาก Tea Tree เนื้อผลิตภัณฑ์ก็เป็นน้ำใส ๆ ไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ น้ำหอมและการแต่งสี ใครผิวแพ้ง่ายหรือแพ้สามตัวที่ว่ามาก็สามารถใช้ได้นะคะ เช็ดแล้วก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว จะใช้เป็นน้ำตบก็ได้ มาสก์ผิวหน้าก็ดี ใครเป็นสิวผิวมันก็คือต้องจัดเลยค่ะ แอบบอกนิดนึงว่าแบรนด์นี้ราคาน่าคบสุด ๆ วัยเรียนสอยได้หลายตัวมาก ๆ ใครชอบของถูกและดีต้องไปลองน้า

 

One Day's You P.Z SSOC SSOC No More Blackhead

image_1089548
- ที่มารูป: baseec-img-mng.akamaized.net

ใครที่มีปัญหาสิวเสี้ยนที่สุดแสนจะน่ารำคาญใจต้องถูกใจตัวนี้แน่นอนค่า สำหรับ One Day's You P.Z SSOC SSOC No More Blackhead ตัวนี้จะเป็นเอสเซนส์ที่ช่วยละลายสิวเสี้ยน สิวหัวดำบริเวณ T-Zone ( หน้าผาก จมูก คาง ) อย่างอ่อนโยน เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติและมีสารสกัดจากสมุนไพร ผู้ที่มีครรภ์ก็สามารถใช้ได้นะคะ เห็นเป็นเอสเซนส์แบบนี้หลายคนอาจจะแอบกังวลว่ามันจะใช้ยังไง ก็คือแค่เทใส่สำลีแล้วแปะลงไปบริเวณที่อยากให้สิวหัวดำหลุดเลยค่ะ ซึ่งตัวเอสเซนส์จะทำให้พวกสิ่งสกปรกขึ้นมาก่อนบนผิว แค่เช็ดออกก็หลุดอย่างง่ายดาย ไม่ต้องกดหรือดึงให้เจ็บ รูขุมขนบริเวณที่เราโปะเอสเซนส์ลงไปก็จะดูกระชับและเล็กลงด้วย ก็คือเลิศสุดอะไรสุดนะคะพวกเธอ เคลมมาน่าใช้ขนาดนี้ก็ต้องไปสอยมาสักตัวแล้วรึเปล่า~

 

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

image_1089545
- ที่มารูป: media.nedigital.sg

ล้างสิวเสี้ยนน่ารำคาญใจแล้วก็มาบำรุงกับแอมพูลตัวดังฝั่งเกาหลีอย่าง SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule กันเลยจ้า ตัวนี้คือกำลังมามากเวอร์นะคะ เพราะว่าเข้าไทยและหาซื้อได้ง่ายขึ้น ตามร้านค้าแนวบิวตี้มีให้ได้แวะไป Shopping กันหลายร้านเลยค่ะ แถมราคาก็ไม่แพงเกินไปด้วย อยู่ที่หลักร้อยกลาง ๆ แต่ใด ๆ แล้วไม่ใช่ว่าเขาดังเพราะซื้อง่ายขึ้นนะคะ แต่เพราะรีวิวแน่นมาก เนื่องจากคำเคลมเขาบอกว่าตัวแอมพูลตัวนี้จะช่วยเรื่องของสิว ทำให้ลดโอกาสการเกิดสิว ลดการอักเสบ แล้วก็ยังช่วยลดรอยดำ รอยแดง ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง เรียบเนียน แถมยังทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วย ซึ่งหลาย ๆ คนใช้แล้วก็เห็นผลดีจริง ๆ ค่ะ แล้วเนื้อผลิตภัณฑ์ถึงจะเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่น ใครชอบเนื้อผลิตภัณฑ์เขาแต่สูตรยังไม่ตรงกับสภาพผิวก็ลองแวะไปดูสูตรอื่น ๆ ได้นะคะ ตัวนี้มีหลายสูตรให้เลือกพอสมควรเลยค่ะ แต่สูตรอื่น ๆ อาจจะต้องไปหาร้านพรีออเดอร์นะคะ :-D

 

Embryolisse Lait-Crème Concentré

image_1089544
- ที่มารูป: dolanschemist.ie

ใครหน้าแห้งมาทางนี้เลยจ้า หน้าแห้งที่หมายถึงสภาพผิวนะคะ ไม่ใช่อย่างอื่น > _ < คือผิวแห้งเนี่ยบำรุงแค่เซรั่ม แอลพูลคงจะเอาไม่อยู่ ก็ต้องมีครีมดี ๆ มาบำรุงอย่าง Embryolisse Lait-Crème Concentré เลยจ้า ตัวนี้เป็นครีมมอยส์เจอไรเซอร์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว แต่ ๆ เขาไม่ได้ทำได้แค่นี้นะคะทุกค้นนน~ เขามัลติฟังก์ชันใช้ได้สารพัดประโยชน์เลยค่ะ ทั้งเติมความชุ่มชื้นแบบที่บอกไปข้างต้น เป็นไพร์มเมอร์ลงก่อนแต่งหน้าก็ได้ มาสก์ผิวก็ได้ แถมยังเป็นคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางก็ยังได้ แล้วแบรนด์เขาก็คืออ่อนโยนมากนะคะ เคลมมาเลยว่าเด็กก็ใช้ได้ เอ๊อ~ เอาซิ เคลมขนาดนี้ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่ ๆ ค่ะ แล้วความปังของเขายังไม่หมดแค่นี้นะคะเพราะครีมตัวนี้แจ็คสัน GOT7 ก็ใช้ค่ะทุกคน ยืนยันว่าของเขาดีจริงได้จากผิวที่เนียนใสของพี่แจ็คได้เลยหนึ่งจ้า ♥

 

LAGOM Cellus Sun Gel SPF50+ PA++++

image_1089547
- ที่มารูป: s2.konvy.com

บำรุงผิวเสร็จแล้วก็อย่าลืมทาครีมกันแดดกันด้วยนะคะ ซึ่งกันแดดที่ช่วงครึ่งปีแรกคนวอแวใจกันสุดก็ต้องยกให้ LAGOM Cellus Sun Gel SPF50+ PA++++ กันไปเลยจ้า เป็นกันแดดแบรนด์เกาหลีที่เนื้อบางเบามากกกกกกกกก ใส่ก.ไก่ไปหลายตัวเพราะบางเบามากจริง ๆ นะคะ ใครที่ไม่ค่อยชอบทากันแดดตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ ทา 2 ข้อนิ้วสบาย ๆ เพราะว่าไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้าขาววอกหรือลอย เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบ ผิวแบบไหนก็ใช้ได้เลยค่ะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะผ่านการทดสอบอะไรใด ๆ มาแล้วด้วย แอบกระซิบกระซาบว่าผิวมันน่าจะถูกใจและเลิฟเลยละค่ะเพราะมันไม่เหนียว นอกจากกันแดดเขายังมีบำรุงที่ใส่มาเพื่อช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย ชะลอวัยด้วย ก็คือเป็นครบจบทำบำรุงและกันแดดเลย เลิศแบบนี้ใครยังไม่มีกันแดดก็ลองไปสอยมาใช้กันได้นะคะ :-D

 

Derma:B Intensive Barrier Multi Oil

image_1089546
- ที่มารูป: d1flfk77wl2xk4.cloudfront.net

ตัวสุดท้ายกันแล้วค่า บำรุงผิวหน้ามาเยอะละ มาบำรุงผิวกายกันสักหน่อยด้วย ออยล์จาก Derma:B Intensive Barrier Multi Oil เลยค่า ตัวนี้เป็นออลย์ที่ใช้ได้แทบทุกส่วนในร่างกายเลยค่ะ ไม่ว่าจะผม จะผิวตัว ผิวที่มือ เล็บ หรือผิวที่เท้าก็ใช้ได้ กลิ่นของเขาจะหอมอ่อน ๆ เนื้อออยล์เข้มข้นแต่บางเบา ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น กระจ่างใส สุขภาพดี ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำได้อีกด้วย บอกเลยว่าสารพัดประโยชน์จริง ๆ ค่ะ ทาได้ทุกวันด้วย ใครสาย Body Oil ก็คือต้องสอยแล้วหนึ่ง เพราะนอกจากบำรุงผิวแล้วยังทำให้ผิวดูโกลว์สวยแบบสุขภาพดีด้วย ใครหาตัวบำรุงผิวครบ ๆ ก็ลองไปหาซื้อตัวนี้กันได้นะคะ ♥

 

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

 

ครบจบทั้ง 7 ตัวแล้วค่า~ เป็นยังไงบ้างเอ่ย มีใครเคยเห็นผ่านหน้าผ่านตาบ้างไหมน้า
คิดว่าต้องมีคนคุ้น ๆ กันบ้างแหละเนอะ เพราะช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาก็คือฮิตฮอตกันจริง ๆ
หลาย ๆ ตัวที่เราแนะนำก็รีวิวแน่นเปรี๊ยะ ราคาก็มีแตกต่างกันไป ใครสะดวกราคาแบบไหน
ก็ไปตำกันได้เลยค่า ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วง Midyear Sale ด้วย บางร้านค้าก็อาจจะมีลดราคา
หรือมีคูปองลดค่าส่งต่าง ๆ ให้เราใจสั่นพร้อมละลายทรัพย์มากขึ้น ยังไงก็ไปส่อง ๆ กันดูน้า
อะ! ในส่วนของตอนนี้ก็เวลาหมด หมดเวลา เราคงต้องลาไปก่อน
แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบายค่า ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @