รวม 6 ลิปสติกปากฉ่ำวาว “ ไม่ติดแมสก์ ” โทนสีน่ารักสดใส ขับผิวให้มีออร่าเปล่งประกาย 💄🌸

รวม 6 ลิปสติกปากฉ่ำวาว “ ไม่ติดแมสก์ ” โทนสีน่ารักสดใส ขับผิวให้มีออร่าเปล่งประกาย 💄🌸

ลิปสติกปากฉ่ำวาวไม่ติดแมสก์มีอยู่จริงค่ะซิส! ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาลิปสติกที่ชุ่มชื่นสดใสดูธรรมชาติแล้วหล่ะก็ ต้องมาดูใน รวม 6 ลิปสติกปากฉ่ำวาว “ไม่ติดแมสก์” โทนสีน่ารักสดใสขลับผิวเปล่งประกายออร่ากระจาย กันเลยย

22 June 2022
Ppom
22 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปากสีสดใสยังไงก็สบายใจกว่าจริงๆ นะคะซิส สวัสดีค่าทุกคน~ ช่วงนี้เราต้องใส่แมสก์บ่อยๆ ก็จริง แต่เราจะปล่อยให้ปากเราแห้งซีดไปเลยก็จะขัดกับหลักการผู้หญิงชอบดูแลตัวเองอย่างเราๆ ดังนั้นเรามาเสริมความน่ารักและสดชื่นให้กับตัวเองด้วย การใช้ลิปสติกโทนสีน่ารักที่เพิ่มความชุ่มชื่นและความสดใสให้กับปากเรากันดีกว่ากับ รวม 6 ลิปสติกปากฉ่ำวาว “ไม่ติดแมสก์” โทนสีน่ารักสดใส ช่วยขับให้ผิวมีออร่าเปล่งประกาย


6 ลิปสติกปากฉ่ำวาว โทนสีสดใส แถมไม่ติดแมสก์

1. ZENN.TH Flipped Non-Transfer Lip Tint 04 WHISPER

image_1089754
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าเพื่อนๆ กำลังชั่งใจว่าอยากได้ลิปสติกปากฉ่ำวาวดีๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ปากแบบไม่ติดแมสก์เลอะเทอะแล้วละก็ ZENN.TH Flipped Non-Transfer Lip Tint 04 WHISPER คือช้อยส์อันดับต้นๆ ที่เราอยากหยิบมาแนะนำกับเพื่อนๆ เลยค่า เพราะนอกจากเนื้อลิปจะเป็น Tint มีความติดทนแล้ว เนื้อสัมผัสยังบางเบาไม่ทำให้เรารู้สึกหนักปาก แต่กลับช่วยทำให้ปากเราดู สวยเด่นชัดได้จนใครๆ ก็อยากหยุดมองกันเป็นตาเดียวเวลาถอดแมสก์กับสีเบอร์ 04 WHISPER ค่าา


2. wet n wild Mega Last Stained Glass Lip Gloss, Magic Mirror

image_1089755
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ลิปสติกปากฉ่ำวาวแบบจูบยังไงก็ไม่หลุดถึง 8 ชั่วโมงกับ wet n wild Mega Last Stained Glass Lip Gloss, Magic Mirror สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ชอบให้ลิปตกร่องปากหรือฟีลเหมือนมีอะไรหนักๆ อยู่บนปากตลอดเวลาแล้วหล่ะก็ เนื้อลิปของ wet n wild ตัวนี้คือตอบโจทย์สุดค่ะ เพราะ มีเนื้อเป็นครีมบางเบาที่เวลาทาจะให้ความรู้สึกสบายปาก แต่ยังให้สีที่เด่นชัดและเห็น Finished Look ของปากที่ดูสวยวาวชัดติดทนดีสุดๆ จนเพื่อนต้องทักกันแน่นอน


3. KATE Lip Monster, Pink banana

image_1089756
- ที่มารูป: shop.sasa.com.my

อยากมีปากดูวาวฉ่ำๆ ไม่ติดแมสก์ ไม่ติดแก้วน้ำก็คือเป็นไปได้ค่ะทุกคนน KATE Lip Monster, Pink banana เป็นลิปสติกที่มีเนื้อสีน่ารักแต่สีสด ติดทนยาวนานโดยยังให้ความชุ่มชืรนกับริมฝีปากของเราทั้งวัน โดยที่ไม่ทำให้เรารู้สึกอึดกังวลเลยว่าปากจะแตกจะแห้งรึเปล่า ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีปากฉ่ำวาวน่าจุ๊บ ชุ่มชื่นฉ่ำๆ ทั้งวันละก็ ลิปสติกของ KATE ตัวนี้คืองานปังจริงๆ


4. Fujiko Nuance Wrap Tint 01 Coral pink

image_1089757
- ที่มารูป: japanstore.pl

แต่งหน้าลุคเหมือนไม่แต่งยังไงให้ปัง ก็ต้องเริ่มจากใช้ลิปสติกที่ไม่โป๊ะซะก่อน Fujiko Nuance Wrap Tint 01 Coral pink เป็นลิป Tint ที่ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นแวววาวให้ปากของเราได้กำลังดี โดยไม่หลุดง่ายๆ ระหว่างวัน ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆ กำลังตามหาลิปสติกปากฉ่ำโทนสีน่ารักธรรมชาติที่ใช้ได้ใช้ดีทุกวันแล้วละก็ สี Coral pink ของ Fujiko ตัวนี้คือจัดว่าดีงามตามท้องเรื่องสุดๆ ไปเลยย

5. rom&nd Juicy Lasting Tint 07 Jujube

image_1089758
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ถ้าเมาท์มอยกันถึงลิปสติกเนื้อฉ่ำวางเกลี่ยง่ายสีชัดก็คงจะไม่พูดถึง rom&nd Juicy Lasting Tint 07 Jujube ไม่ได้แน่นอนค่ะ เพราะ rom&nd นี่เขาขึ้นชื่อเรื่อง Tint เนื้อฉ่ำอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่แค่เนื้อสัมผัสที่วาวและติดทนนานของเขาเท่านั้นนะคะที่ดัง เพราะความสีสวยเกลี่ยง่ายของเขาก็ขึ้นชื่อว่าไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาลิปสติกเนื้อฉ่ำวาวสีเริ่ดขับผิวออร่าละก็ ขอแนะนำสีเบอร์ 07 Jujube เลยจ้า


6. CHANEL LE ROUGE DUO ULTRA TENUE, Endless Pink

image_1089759
- ที่มารูป: www.chanel.com

มาถึงลิปสติกเนื้อฉ่ำวาวตัวสุดท้ายกันแล้ว ซึ่งตัวนี้มีราคาแรงที่สุดแต่ความติดทนก็ขั้นสุดแบบ 10 10 10 ไปเลยย กับ CHANEL LE ROUGE DUO ULTRA TENUE, Endless Pink ที่มีลิปสติกอยู่ 2 ด้าน คือ ด้านที่เป็นเนื้อลิปสีและอีกด้านที่เป็นลิปกลอสเพิ่มความฉ่ำวาว ซึ่งขอบอกเลยว่าถ้าใครที่ไม่ชอบให้ใครเห็นสีปากของเราและอยากให้ลิปสติกกลบปากมิดๆ ก็ต้อง CHANEL LE ROUGE DUO ULTRA TENUE คือ เกิดมาเพื่อหน้าที่นั้นมากค่ะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีเงินหน่อยต้องโดนแล้วนะคะ


image_1089760
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ครบถ้วนกระบวนความแล้วกับ รวม 6 ลิปสติกปากฉ่ำวาว “ไม่ติดแมสก์” โทนสีน่ารักสดใส ที่ช่วยขับผิวให้มีออร่าเปล่งประกาย สำหรับเราคือชอบสีและประสิทธิภาพของลิปสติกทั้ง 6 ตัวมากๆ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาลิปดีๆ เด็ดๆ เนื้อฉ่ำวาวแบบไม่ติดแมสก์อยู่ เราว่าวันนี้เพื่อนๆ น่าจะหาลิปที่ใช่เจอกันบ้างนะคะ อิอิ ถ้างั้นไว้เรากลับมาพบกันใหม่ในบทความต่อไปนะคะ บ๊ายบายค่าทุกคนน~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @