พาเลตต์ละมุนๆ ที่อยากให้ตำ! พาส่อง Hina Cosmetics Multi Under Eye Palette งานสีซอฟต์นัว แต่สวยบาดใจ

พาเลตต์ละมุนๆ ที่อยากให้ตำ! พาส่อง Hina Cosmetics Multi Under Eye Palette งานสีซอฟต์นัว แต่สวยบาดใจ

อีกหนึ่งแบรนด์ปังๆ ที่อยากให้ชาวซิส ได้ลองไปตำมาใช้ Hina Cosmetics ล่าสุดเขาปล่อยอายแชโดว์พาเลตต์ใหม่ออกมา ความละมุนคือมาเต็มมาก สีซอฟต์ เบาๆ แต่สวยบาดใจเหลือเกิน! เห็นแล้วใจสั่นไปหมด รับรองว่าถูกใจซิสทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ

01 July 2022
belfry
01 July 2022

 


หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยรู้จักแบรนด์ Hina Cosmetics อันนี้เป็นแบรนด์ญี่ปุ่น ครั้งหน้า เดี๋ยวเราเอาไอเทมเด็ดๆ ของเขามาแนะนำให้ดู แต่วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดู Multi Under Eye Palette พาเลตต์ตัวใหม่ล่าสุดของเขา กับเบอร์ 01 Afternoon Tea สีละมุนมาก! อัดแน่นความซอฟต์ไว้แบบจัดเต็ม ใครที่ชอบแต่งตาโทนสีเบาๆ เน้นลุคแบบธรรมชาติ แต่มองแล้วดูมีอะไร ให้ลุคแบบลูกคุณ เราแนะนำให้ตำมาเก็บไว้ค่ะ งานดีจริง! ถ้าไม่เชื่อ งั้นเราไปส่องพาเลตต์ตาของเขากันเลย!

image_1089949
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1089950

เรามาดูที่แพ็กเกจของเขากันก่อน อันนี้เป็นพาเลตต์ 9 ช่อง อายแชโดว์ 8 สี บวกกับคอนซีลเลอร์อีก 1 สงสัยกันใช้มั้ย เพราะไม่มีแบรนด์ไหนทำแบบนี้!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089951

ทีนี้เรามาส่องเฉดสีของเขากันหน่อย พาเลตต์นี้มาในโทนสีละมุนมาก! สีเบจ น้ำตาล ซอฟต์ๆ เบาๆ มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ จัดเต็ม

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089952

อันนี้เป็นคอนซีลเลอร์ ที่จะช่วยกลบความหมองคล้ำใต้ตา หรือจะช่วยอัปขอบตาล่างให้ดูสว่างสดใสยิ่งขึ้น ถ้าอยากกลบใต้ตา ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล พาเลตต์นี้มีมาให้ จบ!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089953

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ เม็ดสีแบบแน่นมาก เนื้อดี ไม่ฟุ้ง ปาดเบาๆ ก็ได้สีที่ชัดเจนแล้ว ชอบเนื้อกลิตเตอร์ของเขามาก กลิตเตอร์แบบละเอียด ให้ความเปล่งประกายแบบชัดเจนสุดๆ ทาเดี่ยวๆ หรือมิกซ์สีกัน ก็รอดนะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089956

ทาลงเปลือกตาให้เพื่อนๆ ได้เห็นแบบชัดๆ ทุกสีในพาเลตต์เลยค่ะ สีแบบละมุนมากจริงๆ สำหรับใครที่ชอบแต่งตาเบาๆ สีไม่จัด แต่แบบ Everyday Look ละมุนๆ เราว่าพาเลตต์นี้คือ ตอบโจทย์มากๆ สีสวย เนื้อดี งานปังจริงๆ ค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089954

เห็นความแต่งต่างมั้ย ระหว่างก่อนที่ไม่ใช่คอนซีลเลอร์ กับหลังที่ลงคอนซีลเลอร์ ใต้ตาดูสว่างขึ้นนะ ดูแบบบริ๊งค์อะ!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089955

ฟินิชลุคที่แต่งได้จากพาเลตต์นี้ ก็จะได้ประมาณนี้เลยค่ะ สวยมาก ลุคลูกคุณแบบสุดๆ ไปเลย งานดีขนาดนี้ ต้องมีแล้วจริงๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089957
- ที่มารูป: bit.ly


ครั้งนี้ยังไม่มีรีวิวให้ดูมากเท่าไหร่ เพราะพาเลตต์นี้ น่าจะยังไม่มีวางจำหน่าย แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ ลองแวะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไอจีของทางแบรนด์เลยนะ งานสีที่เขาทำออกมา สวยละมุนมากๆ เอาจริงๆ มาครบทั้งคอนซีลเลอร์ ทั้งอายแชโดว์ พาเลตต์เดียวคุ้ม!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @