ครีมกันแดดใครว่าไม่จำเป็น!? รวม 5 ครีมกันแดดตัวดังที่ใช้แล้วดีมาก หยิบมาทาปกป้องผิวได้ทุกวัน 🌞

ครีมกันแดดใครว่าไม่จำเป็น!? รวม 5 ครีมกันแดดตัวดังที่ใช้แล้วดีมาก หยิบมาทาปกป้องผิวได้ทุกวัน 🌞

ไม่ว่าจะขี้เกียจหรือรีบขนาดไหนก็ห้ามลืมทากันแดดเด็ดขาดเลยนะ วันนี้เราจึงมัดรวม 5 ครีมกันแดดตัวดังที่ใช้แล้วดีมาก มาฝากกัน รับรองเลยว่าดีงามทั้งราคาและประสิทธิภาพในการป้องกันแดดเลยค่าา

05 July 2022
Pearrisa
05 July 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แม้ว่าเมืองไทยจะมูฟออนจากฤดูร้อนเข้าสู่ฤดูฝนแล้ว แต่แดดยังแรงเปรี้ยงไม่เปลี่ยนเลยค่ะ!!!

image_1090079
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า “ แสงแดด ” ที่มาพร้อมกับรังสียูวี ถือเป็นศัตรูคู่อาฆาตที่มุ่งตรงมาทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไหม้แดด และทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว เปิดทางให้ผิวเหี่ยวย่นและมีริ้วรอยก่อนวัยแวะมาทักทายเร็วขึ้นด้วยนะคะ แล้ววิธีที่จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีที่ต้องเผชิญในแต่ละวันก็คือการขยันทาครีมกันแดดทุกวันนั่นเองค่ะ

ถ้าพูดถึงการซื้อครีมกันแดดสำหรับผิวหน้ามาใช้ ก็ต้องใส่ใจเลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิว รวมทั้งมีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดและรังสียูวีด้วย วันนี้เราจึงมัดรวม 5 ครีมกันแดดตัวดังที่ใช้แล้วดีมาก มาบอกต่อกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูกันแดดแต่ละตัวพร้อมกันได้เลยค่าา~

⓵ Sistar Watermelon EE Cream

image_1090081


ไอเทมแรกที่ติดอยู่ในลิสต์ครีมกันแดดตัวดังใช้ดีจริงก็คือ Sistar Watermelon EE Cream หรืออีอีแตงโม ที่บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิงครีมซองตัวนี้เลยค่ะ โดยอีอีแตงโมหน้าเนียนซองนี้ รวบรวมคุณสมบัติหลายอย่างไว้ในซองเดียวกัน ทั้งเป็นอีอีครีมที่ช่วยปรับให้หน้าเนียน เป็นครีมแตงโมที่ช่วยบำรุงผิว และเป็นกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA++ ด้วยค่ะ

เนื้อครีมแตงโมผสานคุณค่าของ สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น กลูต้าไธโอน และ วิตามินบี 6 ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ดูสุขภาพผิวดี ปรับผิวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วยังคุมมัน กันน้ำ กันแดด และปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น เพียงแค่หยิบอีอีสวยครบจบในซองเดียวตัวนี้ไปทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกเช้าหรือก่อนออกแดด ก็ช่วยปรับให้ผิวหน้าเนียนใสและท้าแดดได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

« ราคา 39 บาท ( ปริมาณ 10 ก. ) »

   

⓶ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

image_1090082


ครีมกันแดดที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อความปังตัวที่สองอย่าง Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream ก็เป็นไอเทมจากแบรนด์ครีมซองสุดฮอตอีกหนึ่งตัวค่ะ ครีมซองที่มีรูปมะเขือเทศสุดคิ้วท์อยู่บนซองเป็น บีบี ซีซี สูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เนื้อครีมจัดเต็มคุณค่าบำรุงผิวจากทั้ง สารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน และ อาร์บูติน ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น ผิวดูสุขภาพดี

แล้วเนื้อครีมยังมีค่า SPF50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA / UVB ด้วยนะคะ โดยวิธีใช้ครีมซองนี้ก็ง่ายมากๆ แค่หมุนเปิดฝาและบีบเนื้อครีมออกมา จากนั้นก็ทาให้ทั่วใบหน้าทุกเช้าหรือก่อนออกแดด 15 นาที ความพิเศษของครีมตัวนี้ก็คือเวลาลูบไล้บนผิวหน้า เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ แล้วซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปรับให้ผิวดูสว่าง รูขุมขนดูตื้นขึ้น และผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน ที่สำคัญยังเป็นสูตรคุมมันทั้งวัน ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มเวลาเจอแดดเลยค่ะ

« ราคา 39 บาท ( ปริมาณ 8 ก. ) »

   

⓷ Srichand Sunlution Acne Care Sunscreen

image_1090083


แบรนด์เครื่องสำอาง / สกินแคร์ไทยมีผลิตภัณฑ์คุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์นอก ให้ได้เลือกช้อปมาใช้หลายชิ้นเลยนะคะ เราจึงเลือกหยิบ Srichand Sunlution Acne Care Sunscreen มาฝากกันค่ะ ครีมกันแดดตัวนี้มาพร้อมค่า SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA / UVB อย่างมีประสิทธิภาพ

แล้วยังเป็นครีมกันแดดสูตรคุมมันและคุมสิว ที่ตอบโจทย์สำหรับคนผิวมัน / ผิวเป็นสิวด้วยนะ เพราะเนื้อครีมมีส่วนผสมของ Salicylic Acid Sphere ที่ช่วยลดความมันและการอุดตัน, Gluconolactone ช่วยผลัดเซลล์ผิวและกักเก็บความชุ่มชื้น และ Natural Mineral Marine Water ช่วยให้ผิวสดชื่นและดูกระจ่างใส หยิบมาใช้ทาเป็นกันแดด + เมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้เลย

« ราคา 159 บาท ( ปริมาณ 15 มล. ) »

   

⓸ Biore UV Aqua Rich Whitening Essence Sunscreen

image_1090084


ครีมกันแดดจากแบรนด์ Biore ถือเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่หาซื้อได้ง่ายๆ ตามดรักสโตร์ชั้นนำค่ะ อย่าง Biore UV Aqua Rich Whitening Essence ก็เป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือหนักผิว เพราะเป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อเอสเซนส์ ที่มีความบางเบาสบายผิว และสามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้แบบไม่เป็นคราบ ผิวไม่มันเยิ้ม

แล้วยังมาพร้อมค่า SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีไม่ให้มุ่งตรงมาทำร้ายผิว นอกจากนี้เนื้อครีมกันแดดยังผสานคุณค่าการบำรุงจากทั้ง ไฮยาลูรอนิค แอซิด สารสกัดนมผึ้ง และ บิวทิลีน ไกลคอล ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านอีกด้วย แล้วแม้ว่าจะเป็นครีมกันแดดที่โดดเด่นเรื่องเนื้อสัมผัสบางเบา แต่เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และให้การปกป้องยาวนานค่ะ

« ราคา 129 บาท ( ปริมาณ 15 ก. ) »

   

⓹ KA UV Protection Whitening Cream

image_1090086


ส่วนไอเทมสุดท้ายที่ติดอยู่ในลิสต์ครีมกันแดดตัวดังและใช้ดีก็คือ KA UV Protection Whitening Cream ที่มีความปังอยู่ตรงที่เป็นครีมกันแดดสูตรไวท์เทนนิ่งค่ะ เนื้อครีมกันแดดมีค่า SPF50 PA+++ มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่มาพร้อมแสงแดด แล้วยังมี Whitening Agent ที่ช่วยปรับให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และผิวหน้าเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น

ครีมกันแดดตัวนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งด้วยนะคะ เพราะเนื้อครีมกันแดดมีส่วนผสมของ วิตามินอี และ มอยส์เจอไรเซอร์​ ที่ช่วยฟื้นบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แถมเป็นครีมกันแดดที่ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองผิว แบบนี้คนผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถซื้อครีมกันแดดตัวนี้มาใช้ทาเป็นตัวช่วยปกป้องผิวได้ในทุกๆ วันเลยค่ะ

« ราคา 269 บาท ( ปริมาณ 50 ก. ) »


และนี่ก็คือ ครีมกันแดดตัวดัง ทั้ง 5 ตัว ที่เราคัดมาแล้วว่าใช้ดีจริงไม่จกตาและเลือกหยิบมาฝากกันในวันนี้ค่ะ โดยครีมกันแดดแต่ละตัวก็อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่แตกต่างกันไป แต่คอนเฟิร์มเลยว่ามีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดและรังสียูวี แล้วยังมาในราคาเบาๆ เอื้อมถึงได้ด้วยนะคะ แบบนี้สาวๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยปกป้องผิวจากแดดอยู่ตอนนี้ก็ต้องรีบตามไปตำให้ไวเลย แล้วถ้าใครได้ซื้อและลองใช้ดูแล้ว ก็อย่าลืมแวะมาส่งฟีดแบ็คด้วยนะว่าใช้แล้วปลื้มเหมือนกันรึเปล่า คนทางนี้รอฟังอยู่ค่าา >//<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @