รวมฮิต 10 ซีรี่ย์ 'ไต้หวัน' ในดวงใจ สุดฮิตตลอดกาล!

รวมฮิต 10 ซีรี่ย์ 'ไต้หวัน' ในดวงใจ สุดฮิตตลอดกาล!

ตอนนี้พักเรื่อง...กัปตันยูไว้แปป! เพราะ ซีรี่ย์ไต้หวันมาจ่อรออยู่แล้ว บอกเลยว่าทุกเรื่อง แซ่บ! ปัง! อลังการล้านแปดมากจริงๆ >//

29 April 2016
Crazyjusminie
29 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หนีห่าว ~ ~ ~ ซาหวัดลีสาวๆ Sistacafe ทุกคน < มีความจีบปากพูดแบบจีนๆ 555+ > ตอนนี้เราอยากจะบอกว่า สาวๆ เอนเอียงจิตใจ และ บริโภคผู้แดนกิมจิเยอะไปล้าววนะเธอ เดี๋ยวกิ๊กเราฝั่งไต้หวันเขาจะเสียใจนะตัวเอง...เพราะ ซีรี่ส์ความแซ่บของทางฝั่งไต้หวันเขาก็ใช่ย่อยนะเหวยยย เพราะ พล็อต
เรื่องที่มีความดี มีความหลากหลาย แบบว่า สุข เศร้า เหงา เคล้าน้ำตา ดูแล้วแบบร้องไห้เป็นผีบ้ากอดโน้ตบุ๊คน้ำตาไหลพราก T_____T

แต่อะไรก็ไม่สำคัญเท่า ความหล่อ และ ความน่ารักของผู้ โอ้ยยยย พ่อคุณเอ้ย งานดีอะไรเบอร์นั้นอ่า อยากจะยกตัว และ หัวใจ ถวายพานพุ่มไปให้เลยพ่อเอ้ย! แซ่บอีหลี แซ่บขนาด แซ่บคักคัก จัดหนักๆ จัดเต็มๆ มาเลยจ้า พร้อมดูแล้ว กี่เรื่องก็ว่ามา จะดูจนตาแฉะ จะนั่งยอมนั่งแหมะไม่ยอมลุกไปไหนเลย พร้อมแล้ว พร้อมแล้ว งั้นไปดูกันเบย >< 

It's started with a kiss [ แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ]

image_123980

It's started with a kiss ภาค 1

- ที่มารูป: tv.mthai.com
image_123983

It's started with a kiss ภาค 2

- ที่มารูป: www.dramafever.com


เจียงจื่อซู่ ฉันชอบนายนะ! สวัสดีฉันเอง ' หยวน เซียงฉิน ' ฉันน่ะหลงรักเขา ผู้ชายที่อัจฉริยะที่สุดในโรงเรียน แถมยังหล่อแบบสุดๆ อีกด้วย อร๊ายยยย แต่ฉันจะทำให้เขาชอบฉันได้มั้ยนะ? เพราะเด็กห้อง F อย่างฉันจะไปเทียบอะไรกับเขาได้ T____T


It's started with a kiss เป็นเรื่องราวของ ' หยวนเซียงฉิน ' เด็กสาวผู้มีความซื่อ และ นิสัยไม่เหมือนชาวบ้านในหลายๆ เรื่อง แต่เธอกลับกล้าหาญมากในเรื่องของความรัก เธอแอบเฝ้ามองเขา ' เจียงจื่อซู่ ' มานานแสนนาน จนวันนึงเธอได้บอกรักเขาออกไป แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันกลับเกิดขึ้น ' เจียงจื่อซู่ ' ปฎิเสธความรักของเซียงฉินอย่างฉับพลัน ใจสลายแบบสายฟ้าฟาด! แต่แล้วสวรรค์ก็กลั่นแกล้ง ให้มีเหตุการณ์ที่ทั้งสองจะต้องอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป เซียงฉินจะเดินหน้าต่อหรือไม่ กับ ความรักในครั้งนี้ ติดตามได้ใน   It's started with a kiss.   

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รองพื้นสูตรน้ำ เนื้อปัง ปกปิดเริ่ด – Goldberry Liquid Foundation SPF30 PA+++
ผิวหน้า
4
1
6.2K
เคล็ดลับดูแลนุ้งจั๊กอีกแล้วววว✨
จุดซ่อนเร้น
6
5
8.6K
แดดแรง ไหม้แดดมากแม่! MELAMII ครีมลดเลือน กระ ฝ้าน้อยๆ ให้จางลง
ผิวหน้า
2
1
7.5K

Hana Kimi [ ปิ๊งรักสลับขั้ว ]

image_123999
- ที่มารูป: img.article.pchome.net
image_124001
- ที่มารูป: entdata-pic.stor.vipsinaapp.com

     
เด็กสาวคนหนึ่ง ' ห
ลู ยุ่ย ซี '  ตัวอ้วนกลมน้ำหนักกว่า 100 กิโลกรัม แอบหลงรักนักกีฬากระโดดสูง ที่เธอนั้นเห็นเขาเพียงแค่ในจอโทรทัศน์ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด ที่เธอตั้งใจลดน้ำหนักอย่างหนักหน่วง เธอใช้เขาเป็นแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก หวังว่าสักวันเธอและเขาจะได้พบกันเมื่อเธอทำสำเร็จ เธอกลายเป็นสาวร่างเล็ก น่ารัก แต่ความตั้งใจของเธอยังไม่หมดอยู่เพียงแค่นี้

เธอบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากอเมริกา มาสู่ไทเป  ลงทุนปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายหน้าหวาน เพื่อสมัครเข้าไปเรียนในโรงเรียนกีฬา ที่เขาคนนั้น จั๋ว อี่ ฉวน ' เรียนอยู่ เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมีแก๊งเพื่อนๆ จอมป่วน มาร่วมสร้างสีสันให้กับชีวิตของเธอ ความลับ และ ความรัก ที่กำลังปกปิดไว้  จะมีใครอาจล่วงรู้หรือไม่ เอาใจช่วยเธอได้ใน ' Hana Kimi ปิ๊งรักสลับขั้ว ' 

Love Now [ นางสาวแง่ร้าย กับ นายแง่รัก ]

image_124025
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
image_124028
- ที่มารูป: l.lnwfile.com

   
'หยางอี้หรู'  สาว Working Woman ผู้มีงานเป็นที่ตั้ง ชีวิตมีแต่งานๆ วันหนึ่งเธอได้รับข่าวร้ายทำให้เธอช็อคแบบไม่ทันตั้งตัวว่าเธอนั้นมีอาการป่วยเป็น 'โรคมะเร็งระยะสุดท้าย' เธอมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่เพียง 6 เดือนเท่านั้น! เธอจะทำอย่างไรต่อไป! ที่บ้านเกลี้ยกล่อมให้เธอได้ไปพักผ่อน เพื่อผ่อนคลายจิตใจให้สบาย ซึ่งการมาพักผ่อนในครั้งนี้ของเธอก็ทำให้ได้พบกับ ชายหนุ่มรูปหล่อแสนเพอร์เฟ็ค ที่เธอนั้นยอมเปิดใจ และ ระบายทุกอย่างที่อัดอั้นตันใจให้เขาได้ฟังอย่างหมดเปลือก


    ว่าความฝันจริงๆ ของเธอก่อนที่จะตาย คือ 'เธออยากแต่งงาน มีครอบครัว' เมื่อได้ฟังดังนั้นพระเอกรูปหล่อของเรา ' หลานซื่อเต๋อ ' ก็ขอ 'หยางอี้หรู' แต่งงานในทันที ความสัมพันธ์ของทังคู่ เกิดขึ้นเร็วมาก และ ความสัมพันธ์อันลึกซึ้งก็เกิดขึ้นไปด้วยพร้อมๆ กัน แต่แล้วโชคชะตากับเล่นตลก! ว่าแท้ที่จริงแล้ว 'หยางอี้หรู' ไม่ได้ป่วยเป็นมะเร็งเลย นี่คือ แผนจากเจ้านายของเธอ ซึ่งเคยมีสถานะเป็นแฟนเก่า รวมหัวกันหลอกเธอกับที่บ้าน เพื่อให้เธอได้มาพักผ่อน แล้วเขาล่ะ! ฉันจะบอกเขายังไงดี? เพราะหนึ่งข้อที่เธอรู้เกี่ยวกับตัวเขา คือ เขาเกลียดคนโกหกแบบมากๆ แล้วความสัมพันธ์ของเธอ และ เขาจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป อยากให้ทุกคนได้ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ในซีรี่ส์ 'Love Now นางสาวแง่ร้าย กับ นายแง่รัก' 

MARS [ ลุ้นรักนักบิด ]

image_124069
- ที่มารูป: www.becteroradio.com
image_124079
- ที่มารูป: www.becteroradio.com

 
   สาวอาร์ตติสผู้ขี้อาย 'ชี หรัว' เธอพบเจอกับ 'เจิน หลิง' หนุ่มเพลย์บอยประจำมหาวิทยาลัยโดยบังเอิญ! จากการถามทางไปโรงพยาบาลของเขา นั่นคือจุดเริ่มจ้น 'ชีหรัว' วาดแผนที่ทางไปโรงพยาบาลให้กับเขา และ ไม่พูดกับเขาสักคำ เฉินหลิงเกิดความประทับใจ กับรูปที่เธอวาดไว้ด้านหลังของแผนที่ เขาและเธอเจอกันอีกในรั้วของมหาวิทยาลัย เฉินหลิงพยายามจะเข้าไปทักชีหรัวในเรื่องของรูปที่เธอวาด แต่ด้วยชื่อเสียงด้านความเพลย์บอยของเฉินหลิง ทำให้ชีหรัวกลัว เธอจึงหลีกเลี่ยงที่จะเจอกับเขา แต่ก็นะ! ยังไงก็คงไม่รอดสายตาของบรรดาสาวๆ ของ เฉินหลิงที่จับตาดูอยู่..... 


     พวกเธอทำร้าย และ กลั่นแกล้งชีหรัวสารพัดเนื่องจากไปใกล้ชิดกับผู้ชายของพวกเธอ ชีหรัวเอาชีวิตเกือบไม่รอดเธอถูกทิ้งไว้บนดาดฟ้าของมหาวิทยาลัยคนเดียว แต่แล้วพรเอก! ขี่มอเตอร์ไซค์ แอร๊ยวว ขี่ม้าขาวก็มาช่วยเธอจริงๆ เจินหลิงเริ่มมีความห่วงใย และ ความรู้สึกดีๆ ต่อ ชีหรัวแล้ว ความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไร จะลงเอยกันมั้ย? เพราะทั้งคู่ต่างมีปัญหาทางครอบครัวที่หยั่งรากลึกเกินเยียวยา แต่ถ้าหากหัวใจทั้งสองดวงได้เยียวยาให้กัน มันจะเป็นอย่างไรนะ กับความรักในครั้งนี้ ติดตามต่อได้ใน 'Mars ลุ้นรักนักบิด' 

Autumn's Concerto [ สถานีต่อไป...ความสุข ]

image_124115
- ที่มารูป: christopherhsing.com
image_124123
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 
เรื่องราวความรักของสาวน้อยที่ในตอนนี้กลายเป็นคุณหนูผู้ตกอับ 'เหลียงมู่เฉิน' กับ 'เยิ่นกวงซี' ลูกเจ้าของมหาวิทยาลัย ที่หล่อ เก่ง และ เพลย์บอยนิดๆ เส้นทางความรักของทั้งคู่ ต้องฝ่าฟันปัญหา และอุปสรรคอย่างมากมาย ทั้งเยิ่นกวงซีที่ต้องคอยปกป้องเหลียงมู่เฉินจากพ่อเลี้ยงจอมหื่น ที่คอยแต่จะปลุกปล้ำเธอ และ กวงซีเองที่มีปัญหาคาใจ และ กำแพงบางๆ กั้นความรู้สึกของเขาที่มีต่อแม่อยู่ ทั้งคู่ใส่ใจดูแลกันและกัน จนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง...

แต่แล้วความรักมีอันต้องจบลง เพราะ ท่านอธิบดีแม่ของกวงซีของร้องให้มู่เฉิงออกไปจากชีวิตของลูกชาย ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ กวงซีต้องการกำลังใจอย่างที่สุดในการผ่าตัดสมองของเขา ที่ในตอนนี้เขาล้มป่วย เมือกวงซีรู้ว่ามู่เฉิงจะไป เขาอ้อนวอนขอร้องเธอให้อยู่ วิ่งตามเธอไปตามท้องถนนทั้งๆ ที่ใส่ชุดคนไข้ แต่มู่เฉินก็ต้องตัดใจขั้นเด็ดขาดปล่อยกวงซีไปให้เจอชีวิตที่ดี ไม่ต้องมาจมปลักกับผู้หญิงอย่างเธอ ทั้งที่ในใจก็รักมาก แทบขาดใจ  มู่เฉิงขอให้เพื่อนชายของเธอพาเธอหนีไป กวงซีเสียใจ และ ทรมานอย่างสาหัส กับการจากไปของมู่เฉิง 


6 ปีต่อมาหลังจากที่ กวงซีผ่าตัดสมองเรียบร้อยเขามีชีวิตใหม่ ที่ไม่มีมู่เฉิงอีกต่อไป เพราะ สมองของเขาเสื่อมไม่สามารถจดจำเรื่องราวในอดีตได้ แต่แล้ววันนึง เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกวงซีต้องไปเป็นทนายให้กับคดีหนึ่ง ซึ่งเขาก็ได้เข้าไปในหมู่บ้านที่มู่เฉิงอาศัยอยู่ มู่เฉิงตกใจสุดขีดเมื่อเจอเขา แต่กวงซีกลับทักทายเหมือนพบกันครั้งแรก เธอจึงแปลกใจ และ ได้ล่วงรู้ภายหลังว่าเขานั้นจำเรื่องราวในอดีตไม่ได้ และ เธอเองก็ไม่อยากให้เขารู้เช่นกันว่า 'เมื่อ 6 ปีที่แล้วเขาได้มอบของขวัญชิ้นสำคัญที่สุดให้กับเธอไว้เช่นกัน นั่นก็คือ ลูก ที่เกิดจากเขากับเธอ'  เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร กวงซีจะจดจำเรื่องราวทั้งหมดได้หรือไม่ แล้วเขาจะทวงคืนลูกไปจาก มู่เฉิงหรือเปล่า? ติดตามได้ใน 'Autumn's Concerto สถานีต่อไป...ความสุข'

Devil Beside You [ ถึงร้ายก็รัก ]

image_124147
- ที่มารูป: l.lnwfile.com
image_124153
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com


ความรักต้องห้าม ระหว่าง พี่น้องต่างสายเลือด ที่พ่อ และ แม่ ของทั้งคู่แต่งงานกัน มันจะดำเดินต่อไปอย่างไร เราอยู่ที่บ้านเดียวกัน  มหาวิทยาลัยเดียวกัน และ เราก็เป็นเพื่อนกัน T___T
 
เจียงเหมิ่ง พระเอกตัวร้ายที่ชอบแกล้งนางเอกให้ช้ำใจ ชอบแอบจุ๊บทุกทีที่มีโอกาส แล้วนางเอกของเรา 'ฉีเยี่ย' ของเราจะไม่หวั่นไหวได้ยังไง เพราะ เจียงเหมิ่ง  ทั้งหล่อ พ่อรวย และ เล่นบาสเก่งที่สุดในมหาวิทยาลัยโอ้ยย! อยากดู อยากลุ้น ไปกับความรักแบบลับๆ ของคู่นี้แล้ว ไม่รอละโว้ยย! ไปดูแล้ว ฟิ้ววว ..

Why Why Love [ คูปองป่วน ชวนชวนปิ๊งรัก ]

image_124161
- ที่มารูป: www.seriesthai.net
image_124164
- ที่มารูป: myasianmovie.files.wordpress.com

 
   จะเป็นอย่างไรเมื่อ 'ตงเจียตี้' สาวน้อยยอดกตัญญูผู้มีความมานะ อดทน ขยัน ที่จะทำงานพาร์ทไทม์ต่างๆ ระหว่างเรียนเพื่อช่วยแบ่งเบาภระหนี้สินของครอบครัว วันนึงเธอได้โชคจากเพื่อนของเธอคือ เจ้า 'คูปองปิ๊งรัก' ที่สามารถเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล แล้วยิ่งหนุ่มคนที่โชคดีจะมาเป็นเจ้าชายของเธอคือ เจ้านายของเธอเอง คนที่เธอแอบปิ๊งอยู่ เรื่องราววุ่นๆ จะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วใครจะได้ลงเอยความรักกับใคร เราตามมาดูกันใน 'Why Why Love คูปองป่วนชวนปิ๊งรัก' 

Fabulous Boy [ You're Beautiful เวอร์ชั่น ไต้หวัน ]

image_124178
- ที่มารูป: sv6.postjung.com


“เกาเหมยนวี่”
แฝดผู้น้อง แม่ชีผู้ใสซื่อ อยู่ในศีลธรรมอย่างเคร่งครัด ต้องปลอมตัวมาเป็น แฝดผู้พี่ นักร้องหนุ่มหนึ่งในสมาชิกวงสุดป๊อปแห่งยุค 'A.N.JELL' งานนี้เธอจะรักษาความลับไม่ให้รั่วไหลได้หรือไม่? แล้วเมื่อต้องมาอยู่รวมกับสมาชิกในวงที่เหลือ ซึ่งเป็นผู้ชายทั้งหมด แถมยังหล่อลากไส้ หล่อไม่บันยะบันยัง ความหล่อจะทำให้แม่ชีของเราหวั่นไหวหรือไม่! แล้ว..เรื่องความรักของแม่ชีน้อยจะเกิดขึ้นรึเปล่าในบ้านหลังนี้?! อยากรู้แล้วล่ะซิ! งั้นก็ตามไปดูกันเลยกับ 'Fabulous Boy'

Down With Love [ รักใสใสหัวใจปิ๊งรัก ]

image_124193
- ที่มารูป: www.seriesthai.net
image_124195
- ที่มารูป: www.seriesthai.net

       
  การโคจรมาพบกันในเรื่องนี้ ระหว่าง เจอร์รี่ เหยียน < เจอร์รี่ F4 > เขาโดดดังมากกับบทบาท 'เต้าหมิงซื่อ'  และ เอลลา เฉิน < เอลลา S.H.E > นางเอกสุดโก๊ะ และมุ่งมั่น จากเรื่อง ปิ๊งรักสลับขั้ว
เคมีเข้ากันแบบมากๆ เขาทั้งสองจะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่าง แชมยูปิง ทนายหนุ่ม ผู้เลือดเย็น และ หยางเกา สาวทอมบอยหน้าหวาน เรื่องนี้มีครบรส ทั้งสนุก ฮา เศร้า ร้องไห้ หัวเราะ และ ความรัก เรามาร่วมติดตามความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปใน 'Down With Love รักใสใสหัวใจปิ๊งรัก '

Boss & Me [ ชานชานมาเพื่อกิน ]

image_124200
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_124201
- ที่มารูป: a.blogsaya.com


เขาเลือกฉันเข้ามาทำงานเพราะแค่ 'ฉันมีกรุ๊ปเลือดพิเศษเหมือนน้องสาวเขาเท่านั้น' ทุกคนต่างมองฉันเป็นตัวประหลาด ที่จะต้องคอยทานกับข้าวฝืมือแม่ของเจ้านายทุกวัน เพื่อบำรุงเลือดของตัวเอง 5555+ จะว่าไปฉันเหมือนสภากาชาดเคลื่อนที่เหมือนกันเนอะ ที่ต้องคอยมีเลือดไว้ให้น้องสาวเขายามเจ็บไข้ได้ป่วย  และ  ฉันต้องแอบขึ้นมาทานข้าวคนเดียวที่ดาดฟ้าบริษัททุกวัน...แต่ใครจะรู้เลยว่าคนที่นั่งทานข้าวกับฉันทุกวัน คอยแอบเฝ้ามองฉันมันจะเป็น.......เขา 


เย้! เย้! เย้! เป็นยังไงบ้างเพื่อนๆ จุใจกันเลยใช่มั้ยล่ะ! ฮี่ๆ แต่ละเรื่องคาดว่าถ้าได้ดูแล้วติดงอมแงมแน่ๆ >//< ใกล้ๆ วันหยุดยาวแล้ว หรือ ตอนนี้เพื่อนๆ วัยมัธยมผมเปีย ของ Sistacafe กำลังอยู่ในช่วงปิดเทอมเพื่อนๆ ก็มีอีกหนึ่งแพลนยาวๆ แล้วนะที่เราจะนอนตัวอืดอยู่บ้าน แล้วนั่ง แล้วนอนดูซีรี่ย์ให้ตาแฉะ อิอิ และ Crazyjusminie คิดว่างานนี้ดุลการค้าฝั่งไต้หวันต้องตีตื้นกลับมาอย่างแน่นอนค่ะ ฮริ้ววววว ทั้งผู้กิมจิ และ ผู้ไต้หวัน เขาเป็นของฉัน ฉันก็รักของฉันเข้าใจบ้างมั้ย? 


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ