รวมฮิต! 6 ซีรีย์เกาหลี 2016 ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!!

รวมฮิต! 6 ซีรีย์เกาหลี 2016 ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!!

โอปป้า ~ ~ ~ ซารางเฮโย ฟินแบบจิกหมอน นอนดูซีรี่ย์ ใครอยากมาหาโอปป้าตามมานะสาวๆ

20 April 2016
Crazyjusminie
20 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


จบไปแล้วนะคะกับซีรี่ย์ 'Descendants of the sun' เรียกได้ว่าเป็น Talk Of The Town อยู่ช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ในประเทศไทย เพราะใครๆ ก็ต่างพร้อมใจเป็นเมียกัปตันยู อิอิ
< เราเองก็ด้วย พร้อมติดแฮชแท๊ก #ยอมแล้วทูนหัวอยากมีผ.เป็นซงจุงกิ > อะไรแบบนี้

ว้ายยๆ โอ๊ะ ตายแล้ว! ยังค่ะ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ ปี 2016 ขบวนพาเหรดสามีจากแดนกิมจิ ได้ทำการเดินหน้าล่าทัพมากระชากหัวใจสาวไทยตลอดทั้งปีนี้อย่างแน่นอน เตรียมใจไว้ให้ดีนะคะสาวๆ คุณอาจจะได้หาวระหว่างวัน เพราะนั่งฝันถึงโอปป้า แอร๊ยยยย โอปป้า ~  ~  ~  ซารางเฮโย จุ๊บๆ >//< >//< 


ตอนนี้! สาวๆ พร้อมส่อง เอ้ย!  พร้อมล่องลอยหัวใจไปหาโอปป้ากันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้พวกเราไปดูกันดีกว่าว่ามีซีรี่ย์เรื่องไหนแซ่บๆ เด็ดๆ มาให้สาวๆ ได้ชม แล้วฟินจิกหมอกกระจายกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ  

#โอปป้ารอฉันด้วยอย่าทิ้งฉันไปฉันไม่อยากกินหมูกระทะเกาหลีคนเดียวน่ะ <จีบปากแล้วแบบทำเสียงเบบี้มายด์> ไปดูกันเลย!

1. Descendants of the Sun

image_120796
- ที่มารูป: www.kodcdn.com

เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างสมรภูมิรบระหว่าง กัปตันซียูจิน แห่ง กองทัพรักษาความสงบสุข UN และ คุณหมอแพทย์อาสาคนสวย คังโมยอน จะเกิดอะไรขึ้นกับเส้นทางความรักของพวกเขา

ซีรี่ย์แนวเมโลดราม่า มีทั้งความหวาน จิ้น ฟิน  ฮาหรือบีบหัวใจจนเคล้าน้ำตาก็มีครบ ติดตามได้ใน
'Descendants of the Sun' นะคะ

2. Oh My Venus

image_120800
- ที่มารูป: www.kodcdn.com

ความรัก และ การแข่งขันจะจบลงอย่างไร เมื่อเพื่อนในวัยเด็กโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง และ ทั้งสองคนตั้งมั่นที่จะแข่งขันในการลดน้ำหนัก

พระเอก คิมยองโฮ มีอาชีพเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว เขาแอบมีปมด้อยในอดีตเล็กๆ แต่เขาเองกลับเอาชนะปัญหาต่างๆ มาได้ด้วยความอดทนและดื้อรั้นของตัวเอง แต่กับเธอ คังจูอึน ทนายสาว ต้องช่วยเหลือครอบครัวในทุกๆอย่าง  และที่สำคัญเธอเป็นสาวอ้วนมากๆ จนในที่สุดก็ถูกแฟนที่คบมาตั้งแต่สมัยเธอยังหุ่นเป๊ะ ทิ้งไปอย่างไม่ไยดี ทำให้เธอฮึดสู้ขึ้นมา

เธอและเขาจะพบกันและผ่านพ้นอุปสรรคไปได้อย่างไร สาวๆ มาให้กำลังใจ และ ติดตามดูด้วยนะคะ 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

🌈หมดปัญหาปากแห้งซะที! กับ Lip Balm L’Occitane💗

ปาก
8
3
7.9K

ชอบอาบน้ำตั้งแต่ได้เจอ Dettol Onzen หอมเหมือนไปสปา ✨🍑

ผิวกาย
9
5
8K

3. Cheese in the trap

image_120807
- ที่มารูป: www.likeseries.com

เมื่อสาวน้อยผู้ยากจน ฮองโซล ต้องทำงานพิเศษต่างๆ ระหว่างเรียน เพื่อจุนเจือครอบครัว แต่ผู้ชายอีกคนกลับมีชีวิตที่ต่างกันราวฟ้ากับเหว เขาผู้นั้นคือ ยูจอง หนุ่มรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยของเธอนั่นเอง

ยูจองหน้าตาหล่อเหลา ฐานะดี เรียนดี ชีวิตเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง แต่ลับหลังแอบทำสิ่งที่เร้นลับด้านมืดบางอย่างที่เธอแอบล่วงรู้ เขาจึงแอบติดตามชีวิตของเธอ เข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตที่เคยเรียบง่ายของฮองโซลให้ยุ่งเหยิง แล้วเธอจะทำอย่างไร ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นเช่นไรต่อไป ติดตามได้ใน 'Cheese In The Trap' นะคะสาวๆ


รุ่นพี่คะ อย่าลงโทษเขาเลยนะ เขาผิดไปแล้ว อิอิ
 

4. Monster

image_120820
- ที่มารูป: kodseries.com

เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ต้องต่อสู้กับความโลภ และ เรื่องราวต่างๆ  รอบตัวเขาเผชิญประสบการณ์ต่างๆ  ที่ผ่านเข้ามาทั้งจากคนรอบตัวที่มีแต่ความทุกข์ยาก และ ความลำบาก เขาตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง และ เรื่องที่ผ่านเข้ามาพร้อมๆกันนั้น มันทำให้เขาพบกับเรื่องราวของความรัก 

เรื่องราวของพระเอกจะดำเนินไปอย่างไร และจะพบกับจุดจบที่ Happy Ending หรือต้องเผชิญกับรอยน้ำตา ต้องดูค่ะ "Monster"

5. Page Turner

image_120822
- ที่มารูป: kodseries.com

ยูซีล หญิงสาวซึ่งมีความสามารถในการเล่นเปียโน เธอมีโอกาสได้เรียนในโรงเรียนศิลปะแห่งหนึ่งและประสบความสำเร็จมากจากการเล่นเปียโน ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย แต่แล้ววันหนึ่งเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น

เธอประสบอุบัติเหตุทำให้ไม่สามารถเล่นเปียโนได้อีกตลอดชีวิต แต่เธอคงยังไม่ยอมแพ้ เพราะเธอยังมีเพื่อนชายคนสนิทคอยให้กำลังใจ และ นทางกลับกันเธอก็ต้องได้รับแรงกดดันจากคู่แข่งที่คอยจะโค่นตำแหน่งของเธอ เธอจะเป็นอย่างไร เธอจะยังเดินทางในเส้นทางของเสียงเปียโนได้หรือไม่? เอากำลังใจให้เธอสู้ๆ ต่อไป

เพราะ ซีรีย์เรื่องนี้ โอปป้าทั้งสอง ทำน้องใจจะขาดแบบมากๆ หล่ออะไรปานนั้นอ่ะ >//<
  

6. Good Bye Mr. Black

image_120836
- ที่มารูป: kodseries.com

มิสเตอร์แบล็ค หรือ ชาจีวอน เจ้าหน้าที่ตำแหน่ง UDT กองทัพเรือปฏิบัติการพิเศษกองทัพ เขาออกตามล่าหาเพื่อนที่หักหลังทรยศเขา แต่ในระหว่างการตามล่าเขาต้องพบกับเหตุการณ์ที่เลวร้าย เมื่อมีคนจะตามเอาชีวิต

เขาเลยต้องหลีกเลี่ยงโดยการแต่งงานกับเธอ Swan หญิงสาวผู้บังเอิญผ่านเข้ามาในชีวิตเขา แต่นี่คือการแต่งงานแบบปลอมๆ แต่ใครจะล่วงรู้ว่าความรักความผูกพันกำลังจะก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว ความรัก ความสัมพันธ์ การตามล่าล้างแค้นจะเป็นอย่างไรต่อไป

#โอปป้าอย่าเป็นอะไรไปนะ T______T โอ๊ะ! อินอีกแล้ว อิอิ 


6 เรื่องราว 6 รสชาติที่เพื่อนๆ สาว Sistacafe ไม่ควรพลาด! ดูกันไปเลยให้ตาแฉะ แล้วต้องร้องแบบสุดวี๊ดดด
จิกหมอนที่บ้านให้กระจุยไปเลย จะเศร้า จะเหงา จะรัก จะเลิฟแค่ไหน ยังไงก็อย่านอนดึกจนตาเป็นหมีแพนด้านะ แบร่! ไม่งั้นซ่อมหน้าซ่อมตากันยาวๆ จ้าา

หวังว่าเอาสามีโอปป้ามาฝากแล้วสาวๆ จะชื่นใจมีกำลังฝันหวานถึงโอปป้าในทุกๆ วันนะคะ >< Bye Bye ซารางเฮโยนะจ๊ะ >//< 


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @