profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 10 ก.ค. 2022
icon 3
icon 1.5K
แจกลิสต์ 7 แชมพูสระผมปิดหงอก เมื่อผมหงอกมาไวกว่าที่คิด เราต้องเร่งปิดให้มิดค่ะซิส!

แจกลิสต์ 7 แชมพูสระผมปิดหงอก เมื่อผมหงอกมาไวกว่าที่คิด เราต้องเร่งปิดให้มิดค่ะซิส!

ใครที่มีปัญหาผมหงอกก่อนวัย เห็นแล้วช้ำใจหนักมาก วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ในเมื่อมีผมหงอก สิ่งเดียวที่ทำได้เร็วและดีที่สุดคือ ปกปิดมันซะ! รวมมาให้แล้ว ตัวช่วยปิดหงอกสุดปัง แค่สระก็รู้เรื่อง รับรองว่า ปิดมิด ไม่มีเห็นหงอกอีกต่อไปค่ะซิส

เลือกอ่านตามหัวข้อ


แชมพูปิดผมขาว คืออะไร หลายๆ คนอาจจะยังไม่เข้าใจ แชมฟูปิดผมขาว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อปกปิดและเปลี่ยนสีผมหงอกที่เป็นสีขาว ให้ดูเข้มขึ้น ดกดำมากยิ่งขึ้น วิธีการใช้งานส่วนใหญ่นั้น ก็เหมือนกับการใช้แชมพูเลยค่ะ คือชโลมแชมพูลงบนฝ่ามือ จากนั้นลูบไล้ให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ เท่านี้เอง ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผมขาว ผมหงอกจะดูเข้มขึ้น ซึ่งวันนี้เราได้ทำการรวบรวมตัวช่วยปิดหงอกสุดปัง เอาใจคนมีหงอก คัดมาให้แล้ว 7 แชมพูสระผมปิดหงอก จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

ผมหงอกมาไวกว่าที่คิด! 7 แชมพูสระผมปิดหงอก / ผมขาว

1. OK Herbal Shampoo Color Care

image_1091078
- ที่มารูป: cs.lnwfile.com

แชมพูปิดผมขาวของ OK Herbal เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่หลายๆ คนเลือกใช้ ราคาหลักสิบเอง แถมมีหลายเฉดสีให้เลือกด้วยนะ เขาเป็นแชมพูสมุนไพรธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากอัญชัญ และโสม ใช้งานได้ง่ายๆ เพียงแค่สระครั้งเดียว ก็สามารถช่วยปกปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังติดทนนาน กลิ่นไม่ฉุน สำคัญคือเขาปราศจากแอมโมเนีย ใช้แล้วไม่ทำให้ผมแห้งเสียด้วย

2. Mokeru ArganOil Hair Dye Shampoo

image_1091079
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

ถัดมาที่อีกหนึ่งแชมพูปิดผมขาว จากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ตัวนี้อุดมไปด้วยน้ำมันอาร์แกน, โสม, Angelica, Wolfberry และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยให้ผมแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก หลังจากล้างออก ผมจะเงางามมากขึ้น ทั้งยังนุ่มสลวย ไม่แห้งกร้านอีกด้วย แล้วเขายังมีส่วนช่วยในการป้องกันผมหลุดร่วงได้อีก ทั้งยังอ่อนโยนด้วยนะ แถมยังมีสีให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้มากมายเลยค่ะ ใครสนใจ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลย

3. Alpecin Tuning Shampoo

image_1091080
- ที่มารูป: www.alpecin.com

ถัดมาที่แชมพูปิดผมหงอกสำหรับหนุ่มๆ อันนี้จะช่วยให้ผมของคุณดกดำเงางามอยู่เสมอ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารคาเฟอีนคอมเพล็กซ์ ที่จะช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วง ให้ผมของคุณหนุ่มๆ ดูดกดำและหนายิ่งขึ้น เขาเป็นแชมพูที่จะช่วยรักษาเฉดสีของเส้นผม พร้อมป้องกันสีผมซีดจางได้ แถมยังช่วยบำรุงรักษาเส้นผมขณะสระอีกด้วย แต่ว่าผลลัพธ์ต่อสีผมจะไม่เด่นชัด แต่จะเข้มขึ้นเรื่อยๆ หากใช้เป็นประจำเท่านั้น และจะค่อยๆ จางลงหากกลับมาใช้แชมพูทั่วไป ก็แปลกดีนะ เอาเป็นว่าถ้าหนุ่มๆ คนไหนสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

4. BSC Hair Care Shampoo-In Hair Color

image_1091081
- ที่มารูป: bit.ly

อีกหนึ่งตัวช่วยเปลี่ยนสีผม ปกปิดผมขาวง่ายๆ จาก BSC เขาเป็นแชมพูที่จะช่วยเปลี่ยนสีผม และปิดผมขาวได้แนบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ ทัง้ยังใช้งานได้ง่าย รวดเร็ว สามารถใช้ได้ทั้งผมขาวประปราย หรือผมขาวทั้งศีรษะ มาพร้อมส่วนผสมของคอนดิชั่นเนอร์ จึงให้เส้นผมอ่อนนุ่ม ดูเป็นประกายงดงาม ไม่แห้งเสีย แถมสีผมติดทนนานอีกด้วยนะ สำคัญคือกลิ่นไม่ฉุนด้วย

5. Rojukiss Color Naturals Shampoo

image_1091082
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

ต่อกันที่แชมพูเซรั่มเกาหลีเปลี่ยนสีผมจาก Rojukiss ที่ผสานพลัง 5X PEPTIDE SERUM ให้สีผมอิ่มชัด พร้อมบำรุงด้วยเปปไทด์ 5 ชนิด ช่วยปิดผมขาวแนบสนิท บำรุงผมสวย ไม่ทำผมเสีย มาพร้อมทรีทเมนท์มาสก์ในซอง ทั้งยังช่วยให้สีผมติดทน แม้จะสระผมถึง 30 ครั้ง แถมสารสกัดที่เขาใช้ยังเป็นออรแกนิคด้วย เพราะงั้นอ่อนโยนแน่นอน สำคัญคือปราศจากแอมโมเนียอีก ใช้แล้วผมไม่แห้งกร้าน แห้งเสียนะจ๊ะ


6. Dcash Floral Colors Shampoo Max Speed

image_1091083
- ที่มารูป: dcashpro.com

ถัดมาที่แชมพูปิดผมขาว Dcash ที่สามารถเปลี่ยนสีผมและปกปิดผมขาวของคุณได้อย่างแนบสนิท ทั้งเขายังช่วยเพิ่มคุณค่าการบำรุงพิเศษ พร้อมกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่สกัดจากผลมะกรูดและดอกอัญชัน เพื่อการบำรุงหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม และสีติดทนนาน สระง่าย สะดวก และรวดเร็ว มีหลายเฉดสีให้เลือกด้วยนะ 

7. Mistine Herbal Beauty Easy Color Shampoo

image_1091086

ตัวสุดท้าย แชมพูปิดผมขาวของ MISTINE ตัวนี้เป็นแชมพูปิดหงอก สูตรอ่อนโยน ใช้แล้วไม่ทำร้ายเส้นผม ไม่ทำให้เส้นผมของเราหยาบกระด้าง และไม่มีกลิ่นฉุนด้วย ทั้งยังช่วยให้ผมมีสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากข้าวหอมนิล น้ำผึ้งบริสุทธิ์ และไข่มุกแท้  รู้สึกว่าจะมีให้เลือกอยู่ 2 เฉดสี สีดำ กับสีน้ำตาล ใช้งานง่าย ให้การปดปิดที่ดูเป็นธรรมชาติ เพียงแค่ 5 นาที ก็สามารถปกปิดหงอกได้แล้ว ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะคะ

image_1091087
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


ใครที่มีปัญหาผมหงอกก่อนวัย หรือผมหงอกเริ่มเยอะแล้ว อยากจะปกปิด แต่ย้อมผมเองไม่ได้ ลองซื้อแบบแชมพูมาใช้ดู ใช้งานง่ายมาก เพียงแค่สระ เหมือนสระผมปกติ ผมหงอก ก็ได้รับการปกปิดแล้วค่ะ งานเวอร์! ลองเลือกดูว่าชอบยี่ห้อไหน แล้วไปตำมาใช้กันได้เลย!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง