งานปากฉ่ำสไตล์สาวญี่ปุ่นต้องมา ' Hina Cosmetics Churun ​​​​Lip Tint '  ทินท์เนื้อฉ่ำ ปากสวยแวววาวน่าจุ๊บ

งานปากฉ่ำสไตล์สาวญี่ปุ่นต้องมา ' Hina Cosmetics Churun ​​​​Lip Tint ' ทินท์เนื้อฉ่ำ ปากสวยแวววาวน่าจุ๊บ

งานปากฉ่ำวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆ ไปส่องทินท์จากแบรนด์ Hina Cosmetics เป็นแบรนด์ญี่ปุ่น เขาออกทินท์เนื้อฉ่ำวาวมา 3 เฉดสี สวยมาก ทาแล้วริมฝีปากดูแวววาว สดใส งานดีสุดๆ ว่าจะไม่หยิบมาอัปเดตก็ไม่ได้ เพราะงานดีจริงๆ ค่ะซิส

04 July 2022
belfry
04 July 2022

 


งานทินท์ตัวนี้ของญี่ปุ่น บอกได้คำเดียวว่า ขายดีมาก ได้ข่าวว่ารีสต็อกไปแล้วด้วย ' Hina Cosmetics Churun ​​​​Lip Tint ' ทินท์เนื้อฉ่ำวาว สีสันสดใส ออกมาทั้งหมด 3 เฉดสี อันนี้จะเน้นไปที่สีส้มและแดง แต่ไม่ได้เข้มหรือแปร๊ดมากมายนะ เป็นความส้ม แดงที่สวยและสดใส ให้ริมฝีปากดูฉ่ำ เหมือนผลไม้เคลือบไซรัปเลย บอกเลยว่า งานดีมาก เดี๋ยวเราจะพาเพื่อนๆ ไปดูอัปเดตกัน จะน่าตำขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!

image_1091653
- ที่มารูป: prtimes.jp

 

image_1091655

มาดูที่แพ็กเกจก่อน เป็นทรงเหลี่ยมๆ สีแบบม่วงตุ่นๆ อันนี้เป็นลิปจิ้มจุ่ม สีที่เขาทำออกมา เข้าได้กับสาวๆ ทุกคนเลยนะ ไม่ว่าจะสีผิวโทนอะไรก็สามารถใช้ได้

- ที่มารูป: bit.ly
image_1091656

ตัวแปรงเป็นแบบหัวตัดใช้งานง่าย ตัวนี้เป็นทินท์ที่มาพร้อมสีสวยชัดเจน แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นแวววาวให้กับริมฝีปาก เนื้อบางเบาดุจน้ำ ไม่หนักและไม่ทำให้ปากแห้งกร้าน รวมไปถึงไม่ตกร่องด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1091658

ออกมาทั้งหมด 3 เฉดสี ไม่เหนอะหนะ แถมติดทน ไม่ค่อยติดแมสด้วยนะ ทาแล้วปากดูวบอิ่มเวอร์ สีที่ทำออกมา สวยมาก! ใจละลายไปหมดแล้ว

- ที่มารูป: bit.ly
image_1091659

มาดูกันทีละสี เริ่มกันที่เบอร์ 01 Nudy camel อันนี้เป็นทินท์โทนสีส้ม ที่ให้ลุคที่ดูสดใส แต่ไม่ได้แปร๊ดมาก หรือสว่างเกินไป สีสวยดีนะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1091660

ถัดมาที่เบอร์ 02 Melty latte อันนี้จะติ่งน้ำตาลเบาๆ ให้ลุคที่ดูละมุนหน่อย เหมาะกับสาวๆ ที่ทาลิปสีแดงไม่เป็นมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1091662

สุดท้ายเบอร์ 03 Classy rose อันนี้เป็นสีแดงกุหลาบ มีความบ่มๆ ตุ่นๆ สีสวยมาก ทาแล้วแบบเซ็กซี่กรุบ ชอบสีนี้ อันนี้เป็นสีขายดีด้วยนะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1091663

เราไปส่องรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่าค่ะ รับรองว่า ปากฉ่ำวาวสวยปังแน่นอน!

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1091664
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่อยากได้ สามารถตามไปตำกันได้แล้ววันนี้เลยนะ เป็นอีกหนึ่งลิปเนื้อดี สีสวยสดใส รับรองว่าตำมาแล้ว ได้ใช้แน่นอน เบอร์ที่ทาแบรนด์แนะนำและเป็นเบอร์ที่ขายดีคือ เบอร์ 03 Classy rose ใครสนใจ ลองแวะเข้าไปดูกันได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @