รวม " 7 สกินแคร์ซากุระ " 🌸 เติมออร่าให้ผิวกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมขั้นสุด

รวม " 7 สกินแคร์ซากุระ " 🌸 เติมออร่าให้ผิวกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมขั้นสุด

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตามหาสกินแคร์เติมความกระจ่างใส และให้กลิ่นหอมด้วย ลองตามไปส่อง " 7 สกินแคร์ซากุระ " ในบทความนี้เลย

22 August 2022
chollychon
22 August 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
ฮัลโหลซิสส

เปิดบทความมาพร้อมกับบรรยากาศซากุระสวยงามเลยค่าซิส แต่ ๆ บทความนี้เราไม่ได้ชวนเพื่อน ๆ ไปเช็กอินชมซากุระแต่อย่างใด แต่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปส่องสกินแคร์จากซากุระกันหน่อย เห็นว่านอกจากกลิ่นหอมผ่อนคลายแล้ว ซากุระยังมีคุณสมบัติช่วยเรื่องความกระจ่างใสอีกด้วย ส่วน " สกินแคร์ซากุระ " จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปส่องในบทความนี้กันเลย

 
7 สกินแคร์ซากุระ เติมออร่ากระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมขั้นสุด

Garnier Sakura Glow Hyaloron Serum Cream SPF30 PA+++

image_1094047
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 
มาเริ่มกันที่ Garnier Sakura Glow Hyaloron Serum Cream SPF30 PA+++ ครีมบำรุงสูตรซากุระตัวดังรีวิวเพียบ แน่นอนว่าคุณสมบัติของครีมต้องมีเรื่องปรับโทนผิวกระจ่างใสด้วยอยู่แล้ว เห็นเขาเคลมมาว่าช่วยให้ผิวโกลว์อมชมพูยิ่งขึ้นถึง 60% เลยนะ แต่นอกจากความกระจ่างใส ครีมซากุระโกลว์จาก Garnier ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวเรียบเนียนขึ้น และยังมี SPF30 PA+++ ป้องกันผิวจากแสงแดดกลางวันได้ แถมยังมีความอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ค่า

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิว Mega We care Glow ดีจริงหรือจกตา?
สุขภาพและอาหารเสริม
0
3
7K
กระเป๋าบาร์บี้ ฟรีของแถม!!!
รีวิวแฟชั่น
5
0
15.6K
ลิป4U2 คะแนนสีน่ารักเอาไป10เต็ม!!
ปาก
9
7
6.4K

Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone Up Cream

image_1094048
- ที่มารูป: www.konvy.com

 
มาต่อกันที่ครีมซากุระช่วยอัปโทนผิว อย่าง Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone Up Cream อีกหนึ่งครีมซากุระตัวดัง รีวิวเพียบ ตัวครีมอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกซากุระเชจู ตัวช่วยปรับผิวกระจ่างใส บลิ๊ง ๆ อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สำหรับครีมซากุระตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อครีมบางเบา ซึมไว มีสูตรที่เป็นเนื้อเจลลี่ด้วย  และกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้และผลไม้ เพื่อน ๆ ที่ชอบกลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลายน่าจะโดนใจสิ่งนี้

  

Estee Lauder Micro Essence Sakura

image_1094049
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 
มาต่อกันที่น้ำตบซากุระ Estee Lauder Micro Essence Sakura เอสเซนต์สูตรใหม่ ที่ผสมกลีบดอกซากุระสองชั้นและสาเก ลีส์ เพื่อบำรุงผิวและช่วยเสริมสร้างโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง และยังช่วยเติมความชุ่มชื่นฉ่ำน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มเต่งตึงลดริ้วรอยร่องตื้น ๆ ให้จางลง พร้อมกับปรับผิวเปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำ มาพร้อมกับเนื้อเอสเซนต์บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ซากุระตัวดังที่บิวตี้บล็อคเกอร์รีวิวเพียบเหมือนกันค่า

  

Shu Uemura Skin Purifier Pore Finist 2 Sakura Refreshing Cleansing Oil

image_1094051
- ที่มารูป: s2.konvy.com

   
ตามมาด้วย Shu Uemura Skin Purifier Pore Finist 2 Sakura Refreshing Cleansing Oil คราวนี้เป็นคลีนซิ่งออยล์ซากุระ ผสมซากุระถึง 2 ชนิดเข้าด้วยกัน ตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยลดการสะสมสิ่งสกปรก และคงความสะอาดของผิวยันรูขุมขน และนอกจากตัวช่วยทำความสะอาด Cleansing Oil ตัวนี้ยังช่วยลดการอุดตัน และกระชับรูขุมขน มอบความสดชื่นให้กับผิว ปรับผิวสวยดูสุขภาพดีอีกด้วยค่า

  

Laneige Water Sleeping Mask EX

image_1094052
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 
ต่อด้วย Laneige Water Sleeping Mask EX สกินแคร์ Sleeping Mask สูตรซากุระ สูตรใหม่ที่ปรับให้มีความชุ่มชื่น ผิวอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น Sleeping Mask ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวในช่วงเวลาที่เรานอนหลับ และช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวไปตลอดทั้งคืน พร้อมกับปลอบประโลมผิว เพื่อให้ผิวผ่อนคลาย และยังช่วยเผยผิวกระจ่างใสอย่างสุขภาพดีอีกด้วย และ Sleeping Mask สูตรนี้ยังมีการปรับสูตรใหม่ เพื่อให้เหมาะกับผิวแพ้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย

  

L'Occitane Cherry Blossom Bath & Shower Gel

image_1094050
- ที่มารูป: s2.konvy.com


จากสกินแคร์บำรุงผิวกาย มาส่องสกินแคร์ซากุระบำรุงผิวกายกันบ้าง กับ L'Occitane Cherry Blossom Bath & Shower Gel ครีมอาบน้ำกลิ่นดอกไม้ตัวดัง ที่ติดอันดับครีมอาบน้ำกลิ่มหอมติดทน เป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยทำความสะอาดผิว มาพร้อมกับกลิ่นหอมของสารสกัดดอกซากุระ ให้โฟมหนานุ่ม ช่วยทำให้ผิวสดชื่นและผ่อนคลายได้อย่างดี

  

NIVEA Dewy Sakura White Lotion

image_1094055
- ที่มารูป: images-us.nivea.com

 
อีกหนึ่งสกินแคร์บำรุงผิวซากุระ อย่าง NIVEA Dewy Sakura White Lotion โลชั่นบำรุงผิวกาย ที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งโลชั่น โจโจ้บา ออยล์ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นยาวนานกว่า 48 ชั่วโมง และมาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกซากุระ ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย มีชีวิตชีวา นอกจากโลชั่นซากุระตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นเนียนฉ่ำแล้ว ยังช่วยปรับผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่า

 

❀ ❀  ❀    ❀ 


และนี่ก็คือ " สกินแคร์ซากุระ " ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า คัดมาแบบจุก ๆ ทั้งบำรุงผิวหน้าและผิวกาย แถมยังมาพร้อมกับคุณสมบัติเพิ่มความกระจ่างใส และกลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลายด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตามหาสกินแคร์ช่วยเรื่องความกระจ่างใส หรืออยากเพิ่มความผ่อนคลายด้วยสกินแคร์กลิ่นหอม สกินแคร์ซากุระก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ตอบโจทย์เลย ว่าแล้ววันนี้ก็ขอตัวไปสอยสกินแคร์ซากุระมาใช้บ้างแล้ว บายค่าซิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ