Curator
curator
Mollacake
502 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ทำความรู้จักแบรนด์ " Catrice " กันก่อน
  • ลิปมันเปลี่ยนสี : Catrice Tinted Lip Glow Balm
  • บทความที่เกี่ยวข้อง
summary intro: 9154

รีวิว ลิปเปลี่ยนสี "CATRICE TINTED LIP GLOW BALM"

สาวๆ บางคนอาจเคยได้ยินชื่อเสียงของเจ้าลิปเปลี่ยนสีของ "Catrice" แบรนด์เครื่องสำอางราคาย่อมเยาสัญชาติเยอรมัน มีสินค้าใหม่ๆ เพื่อวัยรุ่น วัยทีนมากมาย และนี่คือรีวิวลิปเปลี่ยนสีที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้ "Tinted lip glow balm" ค่ะ ไปอ่านกันเล้ย!

09 May 2016
curator_Mollacake Mollacake
09 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคน *โบกไม้โบกมือ* กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความเครื่องสำอาง เกิดเป็นผู้หญิง ยังไงเรื่องความสวยความงาม อยากแต่งหน้าแต่งตัวให้ดูดี เป็นดาวเด่นให้หนุ่มที่ชอบมาสนใจก็เป็น Topic No.1 อยู่แล้ว >< //ไม่ต้องเขิน เราก็หนึ่งในนั้น กิ๊กิ๊

คราวนี้เราจะพาสาวๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับรีวิว "ลิปเปลี่ยนสี" ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ กับแบรนด์เครื่องสำอางราคาย่อมเยาสัญชาติเยอรมัน "Catrice Tinted Lip Glow Balm" ราคาเป็นมิตร เหมาะกับนักเรียนนักศึกษา ( ทำงานแล้วก็ใช้ได้ถ้าช้อปปิ้งเพลินจนช๊อตปลายเดือน อ่อไม่ใช่ ) 

เริ่มสนใจกันแล้วล่ะสิ ว่าลิปตัวนี้เนื้อดี ติดทน สีสวยไหม คุ้มค่าแก่การซื้อมาวาดลวดลายบนริมฝีปากของเราหรือเปล่า

อย่ารอช้าค่ะ เลื่อนลงมาอ่านกันเล้ย ^0^

 

ทำความรู้จักแบรนด์ " Catrice " กันก่อน
image_124637
- ที่มารูป: dd.lnwfile.com


Catrice Cosmetics ( อ่านว่า คาทริซ ) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางราคาประหยัด ส่งตรงจากประเทศเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 2012 คอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือ ต้องมีสไตล์ที่เป็นแรงบันดาลใจได้ ( inspiration-stylish ), สีสันสดใสตระการตา ( vibrant sensual ), เจิดจรัสและดูเป็นสาวมือโปรมากที่สุด 

ภารกิจของแบรนด์ Catrice คือ " เติมแต่งชีวิตให้สนุกเต็มที่ ด้วยเมคอัพตามเทรนด์แฟชั่น " ตามติดแบรนด์นี้ รับรองไม่มีเอาท์! ( ข้อมูลจาก Facebook : Catrice Thailand )

สินค้าส่วนใหญ่ของแบรนด์จะเน้นเครื่องสำอาง ( แน่ล่ะสิ! ) เช่น รองพื้น แป้ง บลัชออน อายแชโดว์ อายไลเนอร์ ลิปสติกหลากสีสัน และยังมีสินค้าที่ผลิตแบบจำกัดจำนวน ( limited edition ) วางขายในเทศกาลต่างๆ อีกด้วยค่ะ

 

ลิปมันเปลี่ยนสี : Catrice Tinted Lip Glow Balm
image_124639

แถ่นแท้น! โชว์ตัวซะหน่อย

- ที่มารูป: beautytalk.be


ในบล็อกรีวิวเครื่่องสำอางของ Beauty Blogger ชาวเยอรมันชื่อ Uniqapoly รีวิวเจ้าลิปตัวนี้ไว้ว่า เป็นลิปมันเปลี่ยนสีที่ทำให้สีปากสดใสสวยงาม ช่วยบำรุงริมฝีปาก เนื้อลิปมีสีเดียว ใช้ได้กับทุกสีผิว 

แพกเกจจิ้งทำออกมาเหมือนลิปสติกไลน์อื่นๆ ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ แต่ตัวปลอกเป็นสีชมพูและพิมพ์ลาย "Catrice" ปลอกแน่น แข็งแรง ไม่จับแล้วลื่นมือตกแตกง่ายด้วยค่ะ //จะไม่เจอกรณีที่เปิดกระเป๋ามาจะเติมลิป แต่ปลอกกระเด็นหายไปแน่นอน

image_124641

แพกเกจจิ้งสีจมปูวววว เหมาะกับสาวเกิร์ลลี่อย่างเราซะจริงๆ

- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


ลิปเปลี่ยนสียี่ห้อนี้มีปริมาณพอสมควรคือ 3.5 กรัม หากเปิดใช้แล้วจะมีอายุการใช้งานอีก 24 เดือน ราคาในเมืองไทยจะอยู่ที่ 225 บาท

จุดเด่นของลิปเปลี่ยนสียี่ห้อนี้คือ " ช่วยบำรุงริมฝีปาก โดยแต่งแต้มให้มีสีชมพูสดใสมากยิ่งขึ้น " โดยเฉดสีชมพูนี้จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับพื้นสีปากเดิมของแต่ละคน ติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหลอกตา ( หากทาซ้ำจะได้สีที่เข้มยิ่งขึ้นค่ะ )


image_124640

ก้นแท่งมีตัวอักษรพิมพ์ลายว่าเป็น Tinted Lip Glow Balm น่ารักแต่มีกลิ่นอายของความหรูหรา

- ที่มารูป: www.ladyissue.com


ความตื่นเต้นของลิปเปลี่ยนสีนี้ ก็ตอนที่ทาริมฝีปากนี่แหละว่า จะออกมาเป็นสีอะไร อิอิ ><

image_124649

บล็อกเกอร์ Uniqapoly ลอง Swatch สีจากซ้ายไปขวา : Tinted Glow Lip Balm, Volumizing lip booster, Vitamin lip treatment จะเห็นได้ว่าแทบไม่เห็นสีของลิปเลย เพราะลิปนี้จะเปลี่ยนสีบนริมฝีปากเท่านั้นค่ะ

- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_124652

เมื่อทาบนริมฝีปากแล้ว จะเป็นแบบนี้

- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
image_124653
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_124654

บล็อกเกอร์ inspiredbylife มีพื้นสีริมฝีปากเดิมค่อนข้างซีด เมื่อทาลิปเปลี่ยนสีแล้วจึงได้สีชมพูอ่อนๆ ไม่จัดจ้านจนเกินไป

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_124656

บล็อกเกอร์ byaranka ชาวเยอรมัน ก็ถือว่าเป็นอีกคนที่สีริมฝีปากเดิมค่อนข้างอ่อน เมื่อทาลิปแล้วจึงได้สีสดใสๆ กำลังพอดีเลยค่ะ

- ที่มารูป: i1120.photobucket.com
image_124657

หลังทา Catrice Tinted Lip Glow Balm แล้วจะเป็นแบบนี้

- ที่มารูป: i1120.photobucket.com

 

=============================

แล้วรีวิว "ลิปเปลี่ยนสี" ก็จบลงแต่เพียงเท่านี้!!! *โค้งคำนับรัวๆ 99 ที*

จากที่ได้รวบรวมรีวิวของบล็อกเกอร์ทั้งไทยและต่างชาติหลายคน ลิป Catrice ตัวนี้ถือเป็นโปรดักต์ที่น่าทดลองใช้ เพราะมีจุดเด่นหลายอย่าง ทั้งแพกเกจจิ้งที่แข็งแรงไม่แตกง่าย, เนื้อลิปสีชมพูมุ้งมิ้งถูกใจวัยรุ่น, ราคาไม่แพง เหมาะกับวัยเรียน นักเรียนนักศึกษาเป็นอย่างยิ่ง  

ไหนจะคุณสมบัติติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนไอดอลเกาหลี ไม่หลอกตานั่นอีก ยังไม่นับความสนุกที่ว่า ทาออกมาแล้วจะได้สีชมพูเฉดไหนด้วยนะ *-* แบบนี้ต้องลองแล้วล่ะค่ะ //เงินในมือดิฉันสั่นไปหมดแล้วพี่ชาย

รอช้าอยู่ไย พุ่งตัวไปที่บู๊ท Catrice ในห้างสรรพสินค้าอย่างวัตสัน กันเลย!! โกโกโก!

=============================

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
โฆษณา
Search @