สีปากต้องแจ่ม 👄 ไปกับลิปสติก 7 แบรนด์ " ถูกและดี " ทาให้สวยแจ่มต้อนรับเปิดเทอม

สีปากต้องแจ่ม 👄 ไปกับลิปสติก 7 แบรนด์ " ถูกและดี " ทาให้สวยแจ่มต้อนรับเปิดเทอม

ขึ้นมหาลัยทั้งทีหลาย ๆ คนก็อยากจะแต่งหน้าให้สวยแจ่มบ้างอะเนอะ วันนี้เราก็เลยขอรวบรวม 7 แบรนด์ลิปสติกที่สีสวย ชัด ติดทน แถมยังราคาน่ารักมาฝากทุกคนให้ไปทาวันละแบรนด์กันเล้ย

05 August 2022
saturnxjan_
05 August 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1094970
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จะเปิดเทอมแล้ว แต่ยังไม่มีลิปสติกสวย ๆ สักแท่งทาไปเรียนเลยอะ!
ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะทางเราสุดแสนจะเข้าใจทุกคนที่ยึดถือคติ
" ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน " นะคะ วันนี้เราก็เลยรวบรวมลิปสติกถูกและดี
ราคาน่ารักเหมาะกับวัยเรียน แถมยังสีสวยชัด ติดทนมาฝากด้วยกันถึง 7 แบรนด์
เลยทีเดียว หาซื้อไม่ยากแน่นอน เข้าห้างสรรพสินค้าก็เจอเลย สอยมาได้รัว ๆ
ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างก็มาดูกันเลยค่า ♥

 

           

 

ลิปสติก 7 แบรนด์ " ถูกและดี " ทาให้สวยแจ่มต้อนรับเปิดเทอม

4U2

image_1094897
- ที่มารูป: s2.konvy.com

เริ่มต้นกันที่แบรนด์แรกอย่างแบรนด์ขวัญใจชาวไทย 4U2 กันเลยค่า ต้องบอกว่าแบรนด์เขามีเครื่องสำอางเยอะมากนะคะ แถมตอนนี้แพ็กเกจจิ้งก็ดูดีมาก ๆ คุณภาพก็เลิศปัง มีให้เลือกซื้อมากมาย แล้วก็ลดราคาบ่อย ๆ ด้วย และความปังยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ยังมีสาว ๆ 4EVE มาเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย โอ้โห บอกเลยว่าน่าใช้กว่าเดิมไปอีกเพราะพรีเซนเตอร์สวยนะคะ อยากใช้ตามเผื่อจะสวยเหมือนเขาบ้าง คิคิ อะ ๆ เข้าเรื่องลิปกันต่อ คือ 4U2 เขาขึ้นชื่อเรื่องลิปแมตต์มากนะคะ ใครชอบลิปแมตต์แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน แต่ถ้าใครไม่ชอบลิปแมตต์เขาก็มีไลน์อื่น ๆ ที่ไม่แมตต์อยู่น้า ล่าสุดที่ออกใหม่ก็เป็นลิปมีกลิตเตอร์วิ้ง ๆ ใครชอบวิบวับต้องไปตำค่า ♥

 

IN2IT

image_1094896
- ที่มารูป: s2.konvy.com

มาที่อีกหนึ่งแบรนด์ ช่วงนี้อาจจะเงียบ ๆ ไปหน่อย สำหรับแบรนด์ IN2IT ถึงเขาจะเงียบ ๆ แต่ลิปสติกเขาถูกและดีนะคะ อย่างน้อยใช้คู่กับลิปตัวอื่นก็ยังได้ หรือจะเอาไว้เติมระหว่างวันก็ได้เหมือนกันนะคะ จะบอกว่าใครไม่ค่อยชอบแต่งหน้า แต่ไม่อยากให้ปากดูซีด แนะนำเป็นทินท์ของแบรนด์นี้เลยค่ะ ราคาหลักสิบเท่านั้น มีสีให้เลือกประมาณ 4 - 5 สี แต่สีที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดคือสี Melon ที่ออกแดง ๆ ส้ม ๆ ทาได้ทุกสีผม ไม่หนักปาก ติดทนประมาณนึงเลยค่ะ เอาเป็นว่าคุ้มราคานะคะ ตำได้ไม่ติดเล้ย

 

SASI

image_1094895
- ที่มารูป: s2.konvy.com

ไลน์ย่อยของแบรนด์ศรีจันทร์ เหมาะกับวัยทีนแบบเรา ๆ ก็ต้องแบรนด์ SASI สิค้า แพ็กเกจจิ้งน่ารักน่าเอ็นดูทุกตัวเลย แถมยังมีหลายเนื้อสัมผัสให้เลือกใช้ด้วย ไม่ว่าจะลิปแมตต์ ลิปบาล์ม ลิปทินท์ก็มีให้เลือกใช้ทั้งหมดเลยนะคะ แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย เป็นราคาที่น่ารัก ๆ เหมาะกับวัยเราสุด ๆ แพ็กเกจจิ้งก็จะขนาดน่ารัก ๆ พอดีมือซะส่วนใหญ่นะคะ ในส่วนของสีลิปสติกก็จะเป็นโทนที่คนไทยชอบเลยค่ะ แดง ๆ ส้ม ๆ มีโทนชมพูหลุดมาบ้างนิดหน่อย แต่ไม่ว่าผิวไหนก็ใช้ได้หมดน้า

 

2P Original ( Oh my tint )

image_1094894
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

หนึ่งในลิปราคาหลักสิบที่ถูกและตีสุด ๆ สำหรับ 2P Original หรือที่ทุกคนรู้จักลิปสติกเขาในนาม Oh my Tint นั่นเองค่า ตัวทินท์ที่ดังของเขาจะเป็นเนื้อกำมะหยี่นะคะ ไม่ได้แมตต์สนิทหรือว่าฉ่ำไป แต่ถ้าใครชอบแบบฉ่ำ ๆ หน่อยก็แนะนำเป็น Oh my tint splash เลยค่ะ มันจะเป็นทินท์ละอองน้ำ เกลี่ยง่าย เวลาทาจะแตกตัวเป็นน้ำด้วย แถมบลัชออนของเขาก็เอามาเป็นลิปสติกได้ด้วยนะคะ เขาเคลมว่าใช้ได้ ถ้าใครอยากใช้ก็อย่าลืมทาลิปบาล์บำรุงก่อนทาด้วยนะคะ ♥

 

Cute Press

image_1094893
- ที่มารูป: www.cutepress.com

อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ Cute Press นั่นเองค่า แบรนด์เขานอกจากจะมีเครื่องสำอางที่ราคากำลังดี คุณภาพเลิศแล้ว ก็ยังมีพวกอุปกรณ์แต่งหน้า น้ำหอม สกินแคร์ สเปรย์น้ำแร่อะไรพวกนี้ด้วยนะคะ บอกเลยว่าเข้าช็อปเขาไปออกมาสวยทั้งหน้าแน่นอนค่ะ มีครบจบ แต่ตัวที่ดังไม่แพ้ใครของแบรนด์เขาก็คือลิปแมตต์นั่นเองค่ะ คือต้องบอกว่าคิวท์เพรสมีลิปแมตต์หลายรุ่นมากนะคะ ยังไงก็ไปลองกันได้ แล้วที่สำคัญเลยคือโทนสีจะเป็นแนว ๆ ส้ม ๆ แดง ๆ ตอบโจทย์สาวไทยมาก ๆ ด้วยค่ะ

 

NAREE

image_1094891
- ที่มารูป: s2.konvy.com

น้องใหม่ที่ไม่ล่าสุดเพราะออกมาสักพักแล้วนะคะ สำหรับ NAREE นอกจากบลัชของเขาที่สีสวยชัดติดทนแล้ว ลิปสติกของเขาก็ไม่เบาเลยค่ะคุณขา แถมราคาไม่แพงด้วยอยู่ที่ร้อยนิด ๆ หรือหลักสิบปลาย ๆ เท่านั้น โทนสีก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่ส่วนมากจะเป็นโทนที่เข้ากับผิวสาวไทยนี่แหละค่ะ ส้ม แดง ชมพูติ่งส้ม แพ็กเกจจิ้งก็มินิมอลนะคะ ขนาดกำลังพอดีด้วย พกไปทาข้างนอกก็สบาย ๆ ไม่กินพื้นที่กระเป๋า ถือแล้วก็ไม่ได้ดูเอะอะด้วย นี่ว่าเขาดีไซน์มาดีเลยละค่ะ ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ใครถือก็ไม่ชวนเขิน


Maybelline New York

image_1094892
- ที่มารูป: s2.konvy.com

ปิดกันด้วยทางสายฝอกับ MAYBELLINE NEW YORK เลยค่า แบรนด์นี้เขาดีงามอยู่แล้วอะเนอะ ไม่ว่าจะแป้ง จะมาสคาร่า จะรองพื้นเขาก็คือกวาดเรียบ และอีกสิ่งนึงที่เขาก็กวาดหัวใจสาวไทยไปได้เยอะมาก ๆ นั่นก็คือลิปสติกนั่นเองค่ะ ส่วนใหญ่เขาจะเป็นลิปแมตต์ด้วย ซึ่งตัวแมตต์ที่ดังมาก ๆ ก็คือ Super Stay นะคะ มีทุกโทนทั้งเข้ม ๆ แบบแดง ส้ม ชมพู ไปจนถึงโทนนู้ด น้ำตาล มีหมดเลยค่ะ แล้วติดทนสมชื่อรุ่นเลยนะคะ ขนาดเช็ดด้วยคลีนซิ่งสียังมีความแดงอยู่เลย ทนทานสาแก่ใจมาก ๆ อีกตัวนึงเลยละค่ะ

 

           

 

เห็นไหมคะว่ามีแต่แบรนด์ที่หาซื้อง่ายทั้งนั้นเลย เข้าห้างก็เจอแล้ว~
อ้อ! แอบกระซิบกระซาบว่าลิปแบรนด์พวกนี้ขยันลดราคาด้วยนะคะ
คือเข้าห้างไปจะช็อปก็กำเงินให้แน่นเลยค่ะ เพราะราคาดี๊ดี สีก็สวย
เห็นแล้วใจสั่นอยากจะได้เพิ่มสิบแท่งเอามาทาให้แบบ 365 วัน ก็ 365 สี
แต่จริง ๆ เลือกซื้อเท่าที่ใช้ก็พอนะคะ ถ้าซื้อมาเยอะเกินก็เสียดายของเนอะ

เอาล่ะ~ หมดเวลาของเราแล้ว ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @